Yêu Giả Vi Vương

Chương 459: Nhiệm Vụ Cấp Năm– Rốt cuộc đã đột phá. Tới Thiên Châu quả nhiên là đúng. Bằng không ta ở đại lục Thần Hồn có khả năng cả đời vẫn bị kẹt ở Chiến Hoàng cảnh!

Trong một khách sạn tại Phá Thiên phủ, Thanh Minh bế quan một ngày một đêm rốt cuộc đã tỉnh lại, trên mặt đầy vẻ vui mừng. Hắn kẹt ở trên bình cảnh này đã bảy, tám năm. Hắn cho rằng cả đời này mình vĩnh viễn sẽ không tiến thêm được bước nào nữa. Thật không nghĩ tới, hiện tại lại nhanh chóng đột phá như vậy!

Tiêu Lãng vẫn đang tu luyện chiến kỹ Thiên Ma. Sau mấy canh giờ sau, hắn mới tu luyện xong tỉnh lại. Nhìn thấy ánh mắt Thanh Minh sáng ngời đang nhìn mình, hắn vui mừng nói:

– Đột phá rồi sao?

– Đúng vậy!

Thanh Minh nhếch miệng nở nụ cười. Tiêu Lãng lập tức lấy từ trong Tu Di Giới ra một viên huyền thạch Hoàng phẩm, ném cho Thanh Minh nói:

– Lập tức luyện hóa, xem có thể đạt được Chiến Thánh đỉnh phong hay không? Nếu như không đạt tới, ta lại cho đại nhân một viên nữa!

– Chuyện này…

Trong mắt Thanh Minh đầy vẻ kinh sợ. Tay hắn cũng khẽ run lên. Đây là huyền thạch, là chí bảo tu luyện. Hắn cũng không dám nhận, vội vàng ném lại cho Tiêu Lãng nói:

– Bảo vật như vậy, ta cũng không thể nhận. Tiểu Lãng Lãng ngươi tu luyện quan trọng hơn. Vẫn để lại cho ngươi luyện hóa đi. Sau này chờ ngươi trở thành cường giả cường đại hơn, lại giúp ta một chút là được!

– Cầm đi. Hiện tại một, hai viên huyền thạch đối với ta mà nói không có tác dụng lớn lắm. Thanh Minh đại nhân, tu luyện chiến kỹ Thiên Ma cần số lượng huyền thạch lớn gấp mười so với võ giả bình thường. Cho nên đại nhân cứ trùng kích Chiến Thánh trước rồi nói sau!

Tiêu Lãng vô cùng kiên định nói. Hắn lại nắm huyền thạch cho Thanh Minh không cho từ chối. Thần sắc Thanh Minh phức tạp liếc mắt nhìn Tiêu Lãng một cái. Hắn chỉ có thể lập tức luyện hóa.

– Vận chuyển huyền khí, đồng hóa năng lượng trong huyền thạch tiến vào bên trong đan điền mình. Vận công một thời gian, khiến năng lượng trong huyền thạch hoàn toàn biến thành thực lực của bản thân đại nhân!

Tiêu Lãng căn dặn một hồi, sau đó để Thanh Minh ở lại luyện hóa. Bản thân hắn lại dẫn theo Tiểu Bạch đi ra ngoài. Tiêu Lãng ở phía dưới nộp một tháng tiền phòng. Hắn căn cứ vào tư liệu trên biết được, Thanh Minh muốn luyện hóa huyền thạch ít nhất phải mất thời gian nửa tháng. Bởi vậy hắn quyết định đi Tu La điện đi chút trước.

Tu La điện rất nổi tiếng. Sau khi tùy tiện nghe ngóng một hồi, Tiêu Lãng đã có thể tìm tới nơi. Tu La điện nằm đối diện với Thành Chủ phủ.

Tu La điện lớn vô cùng, bên trong cũng có vô số cửa hàng, còn có rất nhiều võ giả liên tục ra ra vào vào.

Tiêu Lãng đi loanh quanh một vòng, phát hiện nơi này còn có sàn đấu giá bảo vật. Chỉ có điều nếu muốn đi vào tiền thế chấp ít nhất phải là năm ngàn vạn huyễn thạch.

Hắn mua không nổi, cũng không có thứ gì có thể bán được, ngoại trừ chiến xa Thiên Cơ kia. Chỉ có điều hắn không nỡ bỏ.

Rất nhanh Tiêu Lãng liền đi tìm nơi tiếp nhận nhiệm vụ có tiền thưởng. Bên ngoài có một bảng hiệu Thưởng Kim Các rất lớn.

Đi vào Thưởng Kim Các, một thị nữ xinh đẹp lập tức tiến lên đón, giọng điệu rất vui tươi:

– Vị đại nhân này, ngươi cần tuyên bố nhiệm vụ có tiền thưởng hay là nhận nhiệm vụ?

Tiêu Lãng mỉm cười trả lời:

– Ừm, ta tới nhận nhiệm vụ!

Thị nữ lập tức dẫn hắn tới một gian phòng nhỏ. Nơi đó có một lão già mặc áo bào màu xám đang chờ. Lão già nhìn lướt qua Tiêu Lãng, âm thầm gật đầu nói:

– Vị khách quan này tu luyện chiến kỹ Thiên Ma đúng không? Không tồi. Đã tu luyện tới tam trọng. Ngươi có thể nhận nhiệm vụ cấp ba trở xuống. Đây là danh sách nhiệm vụ!

Tiêu Lãng cầm một quyển sách, nhìn lướt qua. Sau khi xem đến phần tiền thưởng hắn lập tức nhíu mày, nghi ngờ nói:

– Lão trượng, tại sao tiền thưởng cho những nhiệm vụ này lại thấp như vậy? Tu La điện các người không phải có nhiệm vụ có thể thu được huyền thạch sao?

Trên quyển sách có rất nhiều nhiệm vụ, nhưng đều là những nhiệm vụ cấp thấp và vô cùng rắc rối.

Ví dụ như tiểu thư Trương gia cần một loại linh dược, tiền thưởng 10 ngàn huyễn thạch. Ví dụ như ở ngoài một sơn trang có rất nhiều hung thú dạng chuột cấp thấp đang làm hoạn. Trang chủ treo giải thưởng, mời rất nhiều võ giả đi vào giết chết. Một con hung thú dạng chuột có thể nhận được một trăm huyễn thạch…

Mấy trăm nhiệm vụ, tiền thưởng nhiều nhất chính là tìm kiếm một con Linh Dụ hiếm thấy trong Phong Ma Sơn. Chỉ cần tìm được đầu mối, lập tức khen thưởng năm ngàn vạn huyễn thạch.

Không cần đoán, giờ phút này trong Phong Ma Sơn hẳn có vô số võ giả. Tiêu Lãng cũng không cho rằng vận may của mình sẽ tốt như vậy, tùy tiện có thể gặp được. Cho nên hắn đều không có hứng thú đối với những nhiệm vụ này. Hắn chỉ cảm thấy hứng thú đối với nhiệm vụ có thể nhận được huyền thạch.

Lão già giải thích:

– Tất nhiên có nhiệm vụ có thể nhận được tiền thưởng huyền thạch. Chỉ có điều cần trở thành thợ săn cao cấp mới có thể nhận được. Muốn trở thành thợ săn cao cấp, ít nhất phải hoàn thành mười nhiệm vụ cấp ba trở lên!

Tiêu Lãng trợn trắng mắt. Những nhiệm vụ cấp thấp này phiền phức muốn chết. Làm xong cũng không được bao nhiêu huyễn thạch. Một nhiệm vụ nếu vận may không tốt cũng có thể phải mất cả tháng mới có thể hoàn thành. Vậy mười nhiệm vụ này phải tới năm nào tháng nào mới có thể hoàn thành đây? Hắn chờ không nổi!

Ngay thời điểm Tiêu Lãng đang lo lắng buồn phiền, bên ngoài đột nhiên có mấy Phá Thiên quân trên người mặc chiến giáp huyết sắc đi đến. Còn chưa đi đến Tu La điện, một người lập tức quát lớn:

– Phủ chủ tự mình tuyên bố nhiệm vụ đặc biệt cấp năm. Chỉ cần võ giả nào không sợ thi độc đều có thể nhận, không có hạn chế cấp bậc. Người nào hoàn thành một lần nhiệm vụ có thể thu hoạch tiền thưởng một viên huyền thạch. Không giới hạn số lần làm nhiệm vụ!

Phá Thiên quân này vừa quát lớn, nhất thời trong Tu La điện giống như ong vỡ tổ. Vô số võ giả từ mấy trăm phòng nhỏ tuôn ra, vây quanh mấy Phá Thiên kia.

Một lần một viên huyền thạch, còn không giới hạn số lần?

Tiêu Lãng cũng cả kinh. Nhiệm vụ này thật tuyệt. Hắn vội vàng nói với lão già:

– Ta có thể nhận nhiệm vụ này không?

Lão già cười giải thích:

– Phủ chủ Phá Thiên phủ tự mình ra nhiệm vụ, còn không hạn chế cấp bậc. Ngươi ất nhiên có thể nhận. Hơn nữa đây là nhiệm vụ cấp năm, nếu ngươi có thể hoàn thành một lần, lập tức có thể đạt được tư cách thợ săn cao cấp. Chỉ có điều đây là nhiệm vụ cấp năm, khẳng định vô cùng hung hiểm. Tiểu ca, ta khuyên ngươi tốt nhất là không nên nhận!

– Không sợ thi độc? Ta có Thảo Đằng, độc bình thường nhất định có thể lập tức giải trừ chứ?

Tiêu Lãng âm thầm suy nghĩ đến, quyết định thử một lần. Hoàn thành nhiệm vụ này có thể lập tức nhận được tư cách thợ săn cao cấp, sau đó có thể dễ dàng tiếp nhận nhiệm vụ có tiền thưởng huyền thạch. Lại nói nữa, nhiệm vụ lần này có tiền thưởng phong phú như vậy, hắn cũng động tâm.

Tiêu Lãng lập tức cảm ơn lão già đã nhắc nhở, chạy ra phía ngoài. Nhưng sau khi nghe Phá Thiên quân ở bên ngoài miêu tả nhiệm vụ một chút, Tiêu Lãng lại trở nên lo lắng buồn phiền.

Nhiệm vụ là đi mộ Long Đế thu thập xương thi thú. Thu thập xong một trăm bộ xương có thể đổi lấy một viên huyền thạch. Trong khi mọi người bảy miệng tám lưỡi thảo luận, cùng với lời giải thích của Phá Thiên quân, Tiêu Lãng rất nhanh đã hiểu được mọi chuyện.

Phần mộ công tử Phá Hài bảo mình đi phá chính là mộ Long Đế. Có người nói trong mộ Long Đế có vô số thi thú. Hôm qua những thi thú này đã bị một Chí Cường Giả giết chết toàn bộ.

Khi những thi thú này khi còn sống đều là nhân vật cường đại không gì sánh nổi. Tấtcar hài cốt của bọn họ đều là vật liệu luyện khí tốt nhất. Nhưng đáng tiếc trong đó có thi độc, người bình thường không thể tới gần.

Lúc này phủ chủ Phá Thiên phủ mới đưa ra một nhiệm vụ khẩn cấp, triệu tập võ giả không sợ thi độc đi vào thu thập hài cốt.

Bất luận Thảo Đằng có thể phá giải thi độc hay không, Tiêu Lãng đều không muốn lại đi tới chỗ đó. Tuy rằng Phá Thiên quân giải thích, mộ Long Đế đã không còn nguy hiểm, nhưng Tiêu Lãng lại hiểu hết sức rõ ràng phần mộ kia là nơi khủng bố. Hơn nữa hắn trở lại có khả năng bị những trưởng lão Phá Thiên phủ kia nhận ra, lại bị ép ở lại Phá Thiên Thành thì phiền toái.

Tiêu Lãng không báo danh, nhưng có không ít võ giả ham muốn tiền thưởng huyền thạch phong phú kia, thi nhau quyết định đi mạo hiểm thử một lần. Những người kia rất nhanh đã được hộ tống đến Phá Thiên quân, đưa lên xe ngựa ở bên ngoài. Đám người tập hợp được lại chạy tới Truyền Tống Trận trong tiểu thành, cuối cùng trực tiếp truyền tống đi tới Phá Thiên Thành. Xem ra phủ chủ Phá Thiên phủ rất cấp bách, muốn tiên hạ thủ vi cường. Bằng không đến sau sợ rằng một cái lông cũng mò không tới…

Tiêu Lãng cau mày, chuẩn bị lại đi tìm lão già xem có nhiệm vụ gì dễ hoàn thành. Chỉ khi mau chóng hoàn thành mười nhiệm vụ, thu được tư cách thợ săn cấp cao, hắn mới lại đi kiếm huyền thạch.

– Ta báo danh. Bà nội, liều mạng một lần! Thật ra có thể đi tới Phá Thiên Thành ngắm nhìn tiểu thư Tô Ngôn, tiểu thư Mộc Tiểu Yêu, Đông Phương Hồng Đậu tiểu thư trong thập đại mỹ nữ, cho dù chết đời này cũng đáng!

Tiêu Lãng mới vừa đi được vài bước, đã nghe tiếng một võ giả quát lớn. Tiêu Lãng lập tức chú ý. Sau khi hắn nghe thấy hoàn toàn rõ ràng, thân thể và linh hồn bắt đầu rung động.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại