Thông tin về truyện

Vu Thần Kỷ

Vu Thần Kỷ

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị giới, Huyền Huyễn

 Tình trạng:

701 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Từ hàng ngàn năm trước, khi thế giới mới chỉ bắt đầu, đã xuất hiện những thế lực có năng lực phi thường, tay nắm sấm sét, chân đạp long xà, quyền phá đại địa, chưởng vỡ tinh nguyệt. Họ đi đến đâu, thế giới như được khai sáng đến đó. Tiếng tăm của họ vang xa, được người đời lưu truyền từ đời này sang đời khác. Họ chính là Vu Thần.

Thời gian qua đi, những câu chuyện thần thoại từ hàng ngàn năm trước dần dần bị lãng quên, không còn ai nhắc đến nữa. Duy chỉ có con cháu của họ sau này là còn ghi nhớ chiến công lừng lẫy của tổ tiên. Những truyền nhân của gia tộc lừng lẫy không muốn cứ thế mà mất đi danh tiếng năm nào, muốn khôi phục lại danh dự của tổ tiên, để những chiến công lẫy lừng mãi mãi được lưu truyền, vĩnh viễn chiếu rọi đại địa mãi mãi không tắt.

Họ quyết định đứng lên, khai phá thế giới, lấy lại danh dự. Đối với họ mà nói, họ không bao giờ chịu khuất phục bất cứ thế lực đen tối nào, họ luôn ngẩng đầu đứng thẳng, đỉnh thiên lập địa, không bao giờ chịu quỳ gối hay lùi bước trước bất cứ ai. Nhất định những Vu Thần sẽ mãi hiên ngang như thế, hiên ngang mà đứng vững như tổ tiên năm xưa, hiên ngang mà chiến đấu trở thành bá chủ thiên hạ.

Đánh giá Truyện post

Bình luận