Vũ Nghịch Càn Khôn

Chương 460: Vòng xoáy bị ngăn trởQuả trứng màu đen cũng không biết có hoàn toàn ngăn cản đầu rồng, nếu để cho đầu rồng lại đụng phải, hắn sẽ bị vòng xoáy cuốn lấy.

Sau đó là Long Nha Long Lân Long gân…, căn bản không giúp được gì.

Nội đan của thuồng luồng.

Nghĩ đến nội đan thuồng luồng, Sở Nam bởi vì có Ngũ Hành tương sinh, tuần hoàn, hắn tạm thời không thiếu nguyên lực…

Mà trong trữ vật giới chỉ, ngoại trừ hàn ngọc, còn một chút tài liệu luyện khí luyện đan bình thường, căn bản không sử dụng đến.

Ngoài ra còn có lệnh bài màu đen kỳ quái.

Nhưng, Sở Nam cũng không ôm cái hi vọng gì, tuy Sở Nam rất hoài nghi lai lịch lệnh bài màu đen này, dù sao lấy được lệnh bài màu đen, thế nhưng quả trứng màu đen cũng cùng một chỗ, hiện tại quả trứng màu đen rất bất phàm, thì lệnh bài màu đen có lẽ cũng là vật bất phàm rồi.

Trầm tư suy nghĩ một chút, Sở Nam chú ý vào vòng xoáy, hắn cảm thấy ở trong vòng xoáy cần mở ra một cái cửa, trong nội tâm rất nhanh thầm nghĩ.

– Bên ngoài có vòng xoáy, trong cơ thể ta cũng có vòng xoáy, ta cũng có thể chế tạo ra vòng xoáy, nếu như ta có thể trở thành một cái vòng xoáy, hoặc là ta có thể đem cái vòng xoáy này hóa cho mình dùng, có thể mượn trận pháp hóa ra vòng xoáy, hoặc có thể lợi dụng hàn ngọc Lam Viêm đem vòng xoáy này đông cứng lại, thời gian đóng băng không cần nhiều, chỉ cần một hơi, ta có thể chạy ra rồi.

Ý nghĩ này làm cho Sở Nam tìm ra được một tia hy vọng, sau đó cân nhắc.

– Nếu như ta muốn thử, vậy thì phải đem Hạo Thiên nhận ném đi, tuy rất muốn cướp Hạo Thiên nhận, llàm cho quái lão đầu đau lòng muốn chết, nhưng hiện tại, tánh mạng của mình quan trọng hơn.

Lúc này Sở Nam cảm giác được vòng xoáy áp lực càng ngày càng mạnh, Sở Nam không do dự, đưa tay tiến vào bên trong vòng xoáy, lập tức có một cổ lực lượng cực lớn dọc theo cánh tay truyền đến, như lực lượng của mười vạn đại quân đồng thời lao đến, truyền khắp toàn thân Sở Nam, thân thể cường hãn Sở Nam cũng phải rùng mình, sau đó máu tươi bị tuôn ra.

Sở Nam cắn chặt răng, càng không ngừng cổ động bản thân mình.

– Khổ nhiều như vậy đều đã gặp qua rồi, khó khắn nhiều như vậy đều vượt qua, gặp trời đầu trời, nghịch thiên mà đi, cái vòng xoáy trước mắt này, còn đấu không lại sao? Muốn có thể chính thức về nhà gặp cha mẹ, nhất định phải chiến thắng cái vòng xoáy này, muốn hoàn toàn thực hiện hứa hẹn, nhất định phải thắng cái vòng xoáy này, muốn gặp lại Mộng nhi, Linh Vân, nhất định phải chiến thắng vòng xoáy này.

Tự khuyến khích bản thân xong, Sở Nam buông lỏng tay ra, Hạo Thiên nhận tranh thủ bay ra, liền trực tiếp bắn vào vòng xoáy, vốn một cái vòng xoáy to như vậy, sau khi Hạo Thiên nhận tiến vào, thoáng đình trệ xuống.

Thừa cơ hội này, thân thể Sở Nam xông vào vòng xoáy, quả trứng màu đen cũng lao theo.

Hắc quân không để cho đầu rồng tiếp tục truy kích, hắn chau mày, sau đó khóe miệng tàn nhẫn hiện lên vẻ vui vẻ, hắn muốn Ngũ Hành thân thể của Sở Nam, không muốn ở trong vòng xoáy mà bị hỏng mất, nhưng hắn lại cười nhạo Sở Nam không biết tự lượng sức, tự tìm đường chết.

Hắc quân hiện tại muốn làm chính là chờ Sở Nam tại trong vòng xoáy bị thương, chờ Sở Nam bị vòng xoáy đè xuống, sau đó, hắn trước đánh gục Sở Nam, lợi dụng bí pháp đoạt lấy thân thể.

Sở Nam tiến vào bên trong vòng xoáy, liền cảm giác được áp lực lớn vô cùng, áp lực trên thân thể, tư tưởng, tinh thần, ý chí đều bị ép lấy, làm cho thân thể Sở Nam càng ngày càng bị ép nghiêm trọng.

Nhưng chiến ý Sở Nam lại càng mãnh liệt.

Lúc này Sở Nam hung hăng đánh ra một trảo, nước là vô hình, Sở Nam dùng ngón tay trộp nước vốn là không thể trộp được.

Nhưng, hỏa diễm màu xanh da trời lóe lên, Sở Nam quả thật bắt được hai khối băng lớn, sau đó hai bàn tay liền xuất hiện hai cái vòng xoáy, nhanh chóng biến lớn.

– Ân?

Hai mắt của Hắc quân bắn ra lệ quang.

– Tiểu tử này, ý chí kiên cường, loại tình huống này, hắn còn muốn liều, đáng tiếc vòng xoáy Hắc Thủy của ta hắn có khả năng bị đông cứng rồi, mặc dù hắn có biển lửa có thể ngăn cản được sao.

– Ngàn thước đóng băng.

Sở Nam dùng hết tất cả lực lượng, mười lăm đường kinh mạch toàn bộ vận chuyển.

Vòng xoáy từ trên xuống dưới, từ lớn biến thành nhỏ, càng nhỏ, ẩn chứa lực lượng lại càng lớn, mà vị trí của Sở Nam lúc này, đúng là vòng xoáy cuối cùng, là vòng xoáy nhỏ nhất, cho nên sức lực tàn sát lớn nhất, dòng nước đóng băng bị vòng xoáy lưu chuyển biến trở thành nước.

Mặc cho Sở Nam hét to, dòng nước vừa đông cứng, liền lập tức bị vòng xoáy đánh tan.

Nếu không phải quả trứng màu đen đỡ lấy, Sở Nam đã té xuống rồi.

Hơn nữa, bên trong cái vòng xoáy này, ẩn chứa độc tố, cũng không bình thường, nếu không có Sở Nam có thân thể bách độc bất xâm, thì đã sớm bị độc chết rồi.

Sở Nam nếm thử một bộ phận vòng xoáy, cũng không thể hấp thụ lực lượng của vòng xoáy, vòng xoáy quá nhỏ rồi, không thể hấp thu được.

Thế cục, đã cực kỳ nguy hiểm.

Có thể ông trời vẫn chưa muốn buông tha Sở Nam.

Hạo Thiên nhận lúc trước bị Sở Nam đánh văng ra, mà theo vòng xoáy, một vòng một vòng mà xoay tròn, cách Sở Nam cũng không xa.

Mà Hạo Thiên nhận, tựa hồ quấn lấy vòng xoáy.

Đúng là thời khắc nghìn cân treo sợi tóc.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại