Thông tin về truyện

Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn

 Tác giả:

 Thể loại:

Tiên hiệp

 Tình trạng:

540 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Vũ Nghịch Càn Khôn – Câu chuyện kể về Sở Nam, một thiếu niên bởi vì kinh mạch đứt đoạn mà không thể luyện võ, bị người khác cho rằng lúc 8 tuổi sẽ chết, thế nhưng hắn vẫn sống, mang trên mình cái danh phế vật bất tài suốt 16 năm. Một thiếu niên kiên cường đầy nghị lực, không cam lòng bị người khác xem thường, không cam lòng bị lão Thiên định đoạt, vượt qua mọi đau đớn, gian khổ, bằng ý chí kinh người bước trên con đường nghịch thiên.

Thiên Vũ Đại Lục, một kỳ nhân xuất hiện, một tên phế vật trở thành tuyệt thế cường giả trong truyền thuyết, từng bước từng bước đột phá Võ Sĩ, Võ Sư, Đại Võ Sư, Võ Tướng, Võ Quân, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Đế, Võ Tôn, Võ Thánh, Võ Thần… Kiên cường bất khuất vượt qua từng gian khó, đau đớn vì hắn không phục khi bị người khác xem thường . Và thế Sở Nam đã trở thành một kỳ nhân huyền thoại trên con đường võ thuật.

Có thể nói Vũ Nghịch Càn Khôn là một trong những tác phẩm được ngòi bút sáng giá Chức Long Ngữ sáng tác, một câu chuyện về tiên hiệp huyền huyễn đầy hấp dẫn li kì cũng như, Vũ Nghịch Càn Khôn đã phần nào góp phần tạo dựng nên tên tuổi tác giả như hiện nay.
Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận