Thông tin về truyện

Vô Tận Đan Điền

Vô Tận Đan Điền

 Tình trạng:

173 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Vô Tận Đan Điền full (đã hoàn thành) của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai. Khí Hải là nơi tu luyện giả nạp khí căn bản, là nơi trực tiếp chứa đan điền, ảnh hưởng đến thiên phú, hóa khí trụ cột. Thiên phú cao hơn người thì một cái Khí Hải thường có mấy cái đan điền. Đan điền càng nhiều, thiên phú càng cao, tốc độ nạp khí, hóa khí lại càng nhanh. Người cả đời Khí Hải có bao nhiêu đan điền đều là trời sinh sao có vậy. Nhưng, nếu có pháp quyết tu luyện tăng số đan điền lên thì sao?

Sau khi trọng sinh Nhiếp Vân mang trong mình Vô Danh Công Pháp, một Công Pháp mang nhiều bí ẩn mang về từ di tích cổ đại. Bản thân hắn kiếp trước mang nhiều tội nghiệt, mắc nhiều sai lầm, dẫn đến nhiều người thân,người hắn yêu thương, kẻ mất đi, người ly khai thậm chí nhận giặc làm bạn đến độ khiến thân vong nhưng may mắn gặp được cơ may ảo diệu được trong sinh lại vào lúc 16 17 tuổi, liệu lần trọng sinh này hắn có thể làm được gì có biết tận dụng cơ hội đó không, có trân trọng những người đối tốt với hắn không hay lại để mất họ lần nữa.

Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc hay Thiên Đạo Đồ Thư Quán.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận