Thông tin về truyện

Tuyệt Thế Vũ Thần (Tuyệt Thế Võ Thần)

Tuyệt Thế Vũ Thần (Tuyệt Thế Võ Thần)

 Tác giả:

 Thể loại:

Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp

 Tình trạng:

758 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 102 lượt

Ở trên Trái Đất, hắn là một kẻ mồ côi, được ông nội một tay nuôi lớn. Vì mệt nhọc quá độ nên khi thấy tờ giấy báo hắn trúng tuyển đại học, ông đã yên tâm nhắm mắt, để lại một khoản tiền mấy vạn tệ khá lớn gửi ngân hàng để Lâm Phong học đại học. Chính vì để lại khoản này cho Lâm Phong mà ông đã trễ nải bệnh tình của mình.

Là người luôn cố gắng vượt lên số phận, nỗ lực học tập nhưng không ngờ Kết quả là bốn năm cố gắng của hắn hóa thành con số không, khi hắn làm ơn nhưng lại bị báo oán. Hắn bị khai trừ khỏi trường học với cái lý do là khiếm nhã với nữ sinh viên, kết quả khác nữa là hắn bị kiện, cuộc đời của hắn đã định như thế, với một dấu ấn ngồi tù mười năm tám năm, sau đó hoàn toàn trật ra khỏi đường ray xã hội.

Ở kiếp trước, Lâm Phong đã không còn bất kỳ vướng bận gì, cho nên hắn không phải buồn bực vì xuyên không. Điều khiến hắn buồn bực là, hắn xuyên đến trên người một tên thiếu gia ăn hại, một tên thiếu gia có Vũ Hồn rác rưởi. Vị thiếu gia Lâm gia có cùng tên với hắn này vốn là đệ tử ngoại môn của Vân Hải tông, lúc ở đó bị đường huynh của mình bắt nạt, đánh nhau bị thương, sau đó bị đá ra khỏi tông môn, nửa chết nửa sống. Cũng bởi vậy mà Lâm Phong mới có thể thừa cơ xuyên vào người hắn. Nếu đã sống lại một đời nữa, ta tuyệt sẽ không để bi kịch tái diễn trên người mình.

Truyện Tuyệt Thế Vũ Thần là một bộ truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, đọc truyện độc giả dễ dàng nhận thấy không gian ảo thực, pha trộn vào đó là màu sắc võ hiệp, mời các bạn cùng đón đọc.

4.7/5 - (8 bình chọn)

Danh sách chương

Bình luận