Thông tin về truyện

Tuyệt Thế Phàm Nhân

Tuyệt Thế Phàm Nhân

 Tác giả:

 Thể loại:

Dị giới, Tiên hiệp

 Tình trạng:

129 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Sinh La Đế quốc Trong Lục Man thôn…  Lục Man thôn qua bao nhiêu thể hệ nay đều là nơi yên bình thanh tĩnh, mọi người trong thôn đều thật thà chất phát dựa vào đôi bàn tay của mình làm ra lương thực hoa màu kiếm sống. Họ không biết cái gì là tu cái gì là cường giả, đối với họ cuộc sống thanh thanh đạm đạm như vậy là đủ rồi.

Thế nhưng lẽ đời vẫn luôn khốc liệt, cuộc sống an tỉnh bấy lâu bị khuấy động, bầu trời sấm chớp lập loè giáng xuống nhà cửa tan nát bốc cháy, mặt đất chấn động nứt vở tạo thành những khe vực sâu hút, cuồn phong gào thét cuốn qua tất cả, gió đi đến đâu thì nơi đó trống trơn tiêu điều. Tiếng gào khóc tiếng cầu cứu vang lên trong thôn, sấm chớp ” đình đoàn” liên tục trút xuống như thác đổ.

Giữa muôn vàng tiếng ai oán đau thương đó chỉ có một thiếu niên chừng 14 tuổi, hắn đứng đầu cổng lối vào thôn, tên hắn là Tôn Dương. Lúc này hắn kinh hoàng đứng nhìn bao quát toàn bộ tràn cảnh trong thôn, trên tay hắn sách một con thỏ trắng, rung rẫy xiếc chặt như đang áp chế đau đớn trong lòng. Mà điều đáng kinh ngạc con thỏ trên tay hắn bị hắn xiết như vậy mà không một chút phản ứng dãy dụa, trong đôi mắt nó cũng lóng lánh như chứa nhiều cảm xúc.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận