Thông tin về truyện

Tu La Vũ Thần

Tu La Vũ Thần

 Thể loại:

Tiên hiệp

 Tình trạng:

628 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Tu La Vũ Thần của tác giả Thiện Lương Mật Phong. Luận tiềm lực, không tính thiên tài, nhưng huyền công vũ kỹ, đều có thể vô sư tự thông. Luận mị lực, thiên kim tiểu thư tính toán là cái gì, yêu nữ thánh nữ, đều yêu ta, muốn ngừng mà không được. Luận thực lực, mặc kệ ngươi có ngàn vạn chí bảo, nhưng cũng không địch lại linh giới đại quân của ta. Ta là ai? Thiên hạ chúng sinh xem ta là Tu La, lại không biết, ta dùng Tu La thành võ thần… Đi đến đỉnh phong.

Đột nhiên, lôi quang ngưng tụ, rồi hóa thành một đạo cửu sắc thần lôi, từ trên cửu thiên ngân hà, đánh xuống. Trong sát na, đêm tối như biến thành ban ngày, thần lôi còn chưa có hạ xuống, mà đại địa đã bắt đầu ầm ầm rung động, kịch liệt run rẩy. Trong một chốc cửu sắc thần lôi, cùng đại lục tiếp xúc kia, cũng không có tạo thành phá hư đáng sợ nào, chỉ đột nhiên hư không tiêu thất.

Đẳng cấp trong truyện: Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ quân, Võ Vương, Vũ Đế, Vũ tổ… Mời các bạn cùng khám phá truyện Tu La Vũ Thần. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như 12 Nữ Thần hay Đệ Nhất Kiếm Thần.

Đánh giá Truyện post

Danh sách chương

Bình luận