Thông tin về truyện

Tối Cường Hệ Thống

Tối Cường Hệ Thống

 Tác giả:

 Tình trạng:

22 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt
Truyện cực kỳ hài, cực kỳ bựa nhưng đôi lúc cũng rất tình cảm nhẹ nhàng xen lẫn với bi tráng. Mọi chuyện sẽ như thế nào? Truyện không tồn tại ngựa giống càng không có “tất cả đều thuộc về nhân vật chính”. Truyện này phân chia rõ ràng, những gì nhân vật chính có được điều từ công sức của mình làm nên. Tác giả cũng không có thiên vị nhân vật chính như bao truyện khác.
Ngươi giống những nhân vật trong tiểu thuyết? Không sao hết. Ca có “hệ thống bỉ ổi” có thể cân cả thiên hạ này và đánh bại bất cứ kẻ địch nào. Lâm Phàm có một bí mật, đó là hắn không phải dân bản xứ nơi đây, mà là tới từ địa cầu, cũng không phải hồn xuyên qua mà cả thân thể cũng cùng ‘du lịch’. Nhưng ngay khi Lâm Phàm còn đang mộng tưởng hão huyền, chưa kịp kiểm tra hoàn cảnh thì lại đặc biệt phát hiện tiết tấu có chút không đúng, bản thân hắn không ngờ lại đang làm một bao cát hình người cho đệ tử ma môn luyện công.
Với lời văn của mình, tác giả Tân Phong đã xây dựng nên một câu chuyện vô cùng hoành tráng. Một bộ tiên hiệp kể về một kẻ lưu manh giả danh thánh sống và kết hợp đầy đủ yếu tố bựa, hài, bi thương, tình cảm. Rất phù hợp với các bạn đam mê tiên hiệp. Một khi đã đọc sẽ bị cuống vào dòng truyện, cảm xúc mãnh liệt không dứt ra được. Thực hư ra sao, mời bạn đọc truyện và cảm nhận!
Đánh giá Truyện post

Bình luận