Thông tin về truyện

Tinh Thần Biến

Tinh Thần Biến

 Thể loại:

Kiếm Hiệp, Tiên hiệp

 Tình trạng:

Hoàn thành 671 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 1012 lượt

Tam Thái tử Tần Vũ, một thiếu niên không thể tu luyện do đan điền khiếm khuyết. Với nỗi niềm mong muốn giúp đỡ cho Phụ Thân hoàn thành bá nghiệp của tổ tiên là Tần Thủy Hoàng. Hắn dựa vào ý chí sắt đá và nghị lực phi thường để gian khổ tu luyện một cách cố chấp, may mắn thay hắn gặp được duyên kỳ ngộ, học được công pháp Tinh Thần Biến của Lôi Vệ và sáng tạo ra con đường tu luyện mới cho chính bản thân mình.

Cùng hai người huynh đệ Hầu Phí và Hắc Vũ đều là siêu cấp thần thú. Ba huynh đệ hắn đã sáng tạo những truyền thuyết chói lọi nơi Nhân giới. Cũng tại nơi đây, hắn đem lòng yêu thương một cô gái tên là Khương Lập, nhưng gia cảnh của nàng thật không tầm thường. Dưới sự giúp đỡ của Lan thúc và các bảo bối của Nghịch Ương Tiên Đế. Hắn phi thăng lên Tiên Ma Yêu giới, Thần giới, trải qua bao tủi nhục, trăm cay nghìn đắng cũng chỉ để gặp lại khuôn mặt của nàng, khuôn mặt đã làm cho hắn không biết bao lần thương nhớ và hy vọng.

Cuối cùng dưới sự giúp đỡ của Lâm Mông, hắn  gầy dựng nên cơ nghiệp, nên duyên cùng Khương Lập và sáng tạo ra một vũ trụ riêng của mình, trở thành Chưởng Khống Giả của Tần Mông vũ trụ, tên hắn nằm thứ ba trên Hồng Mông Kim Bảng sau Hồng Mông và Lâm Mông.

 

5/5 - (6 bình chọn)

Danh sách chương

Bình luận