Tinh Giới

Chương 522: Cùng hạ giới liên hệKia Lưu Thiên trong mắt thoáng hiện cuồng nhiệt quang mang:”Là vì một Thần, ta tín ngưỡng một Thần, tín ngưỡng hắn có thể đạt được lực lượng!” Ngụy Phong cùng Tiêu Bạch nhìn nhau, trong mắt đều là thoáng hiện vẻ nghi hoặc, Tiên Giới bên trong, thần tượng vẫn là có rất nhiều, cùng phàm nhân bái Tiên phật giống nhau, Tiên Giới bên trong, cũng có rất nhiều người tin ngưỡng Thần linh, nhưng là cái loại này tín ngưỡng, trên cơ bản thuộc loại tinh thần thượng mình an ủi, còn cho tới bây giờ không có nghe ai nói quá tín ngưỡng người nào Thần có thể được đến lực lượng. Nhưng là nay sự thật ngay tại trước mắt, cũng không phải do bọn họ không tin.

“Tín ngưỡng của ngươi là cái gì Thần linh? Chuyện này có phải hay không đã muốn ở Tiên Giới truyền mở?” Ngụy Phong nói. Kia Lưu Thiên gật gật đầu:”Đúng, là truyền mở, chúng ta Miểu Vân Tinh có vẻ xa xôi, hơn nữa truyền tống trận không biết bị ai cấp phá hủy, cho nên mới hội hiện tại đều không có thu được tin tức.” Ngụy Phong trong lòng căng thẳng:”Ngươi là như thế nào thu được tin tức?”

“Một cái nhiều không có liên hệ lão hữu đột nhiên cho ta phát đến đưa tin, ta mới biết được chuyện này, sau đó ta tìm một năm thời gian bay đến lân cận Tinh Cầu xác định sự tình chân thật tính, sau ta liền lập tức quay trở về.” Lưu Thiên nói.”Tiểu Bạch, lão Tứ, các ngươi thấy thế nào việc này?” Ngụy Phong nói. Tả Vân Phi trầm giọng nói:”Chuyện này bất thường, kia truyền tống phá chỉ sợ không phải ngoài ý muốn tổn hại, cũng lạ chúng ta đại ý, biết truyền tống trận tổn hại, nhưng là lăng là không ai nơi đi để ý.”

Tiêu Bạch khẽ cười nói:”Lão Tứ, đừng cứ như vậy cấp, cho dù có người âm thầm giở trò quỷ, nhưng là, lão Ngụy chân thật tu vi đối phương biết sao?” Nghe Tiêu Bạch nói như thế, Tả Vân Phi trên mặt cũng là lộ ra ý cười, Ngụy Phong tu vi cao tới Tiên Quân đỉnh cấp, nhưng là cho tới nay, hiển lộ ra đến bất quá là Đại La Kim Tiên cấp thôi, xem nhẹ Ngụy Phong trong lời nói, kia đối phương tuyệt đối là không có hảo trái cây ăn, Tiên Quân cấp cao thủ lửa giận, kia cũng không phải là ai đều có thể thừa nhận được.

“Ha ha, trước đừng đoán, có lẽ cũng thật sự là ngoài ý muốn cũng nói không chừng. Lưu Thiên, các ngươi tín ngưỡng Thần tên gọi là gì? Như thế nào tín ngưỡng?” Ngụy Phong nói. Lưu Thiên trên mặt hiện ra thành kính sắc:”Thần tên sao không phải ta sao biết được hiểu, mọi người đều xưng này vì Tiêu Dao Thần, đúng rồi, ta có Tiêu Dao Thần pho tượng.”

“Mau lấy ra nữa nhìn xem.” Tả Vân Phi nói.

Lưu Thiên ý niệm vừa động, một tôn chân nhân lớn nhỏ pho tượng đột nhiên xuất hiện ở tại Tả Vân Phi bọn họ trước mặt.”Lão Tam!” Ngụy Phong, Tả Vân Phi còn có Tiêu Bạch đều là mở to hai mắt nhìn kinh hô nói.

“Là lão Tam, tuyệt đối là lão Tam!” Ngụy Phong khẳng định nói. Tả Vân Phi cùng Tiêu Bạch đều là gật gật đầu, kia Lưu Thiên ngốc đứng ở nơi đó, hắn cũng là bị Tả Vân Phi bọn họ dọa đến, Tiên Giới bên trong vạn ức người tin ngưỡng chân Thần, cư nhiên sẽ là Tả Vân Phi bọn họ lão Tam?

Vẫy lui Lưu Thiên, Tả Vân Phi nói:”Tiểu Bạch, lão Ngụy, các ngươi xem việc này xử lý như thế nào?” “Trước lập tức đem lão Tam pho tượng tạo ở Miểu Vân Tinh các nơi, nếu là lão Tam, như vậy tín ngưỡng hắn có thể được đến lực lượng tuyệt đối là thật, chúng ta tại đây Miểu Vân Tinh an gia, cũng không thể làm cho Miểu Vân Tinh nhân cật khuy.” Tiêu Bạch nói. Ngụy Phong cùng Tả Vân Phi đều là gật gật đầu.

Tiên Nhân thủ đoạn, lộng vài pho tượng đi ra, kia tự nhiên là phi thường chuyện dễ dàng, vô dụng bao nhiêu thời gian, toàn bộ Miểu Vân Tinh, liền hơn hơn mười Lâm Thiên pho tượng, đại cao tới cây số, là trực tiếp dùng một tòa ngàn thước cao núi đá điêu thành, nhỏ cũng có mười đến thước cao. Này pho tượng, phân tán ở tại Miểu Vân Tinh các nơi. Sau đó, từ Ngụy Phong thi triển Thần thông, toàn bộ Miểu Vân Tinh nhân trong đầu mặt đều là vang lên Ngụy Phong lời nói. Lời nói ý tứ, đơn giản chính là tín ngưỡng Lâm Thiên có thể được đến siêu cường lực lượng, này cái tượng đá địa điểm, cũng đồng loạt bị ấn vào toàn bộ Miểu Vân Tinh nhân trong đầu mặt!

“Tín ngưỡng Thần có thể được đến lực lượng? Ha ha.” Không tin người, nhưng thật ra chiếm toàn bộ Miểu Vân Tinh tuyệt đại đa số, kia thiếu bộ phận người trung, 99% đã ngoài, cũng là nửa tin nửa ngờ, chân chính tin nhân rất ít rất ít. Bất quá Tiêu gia, Tả gia, còn có Ngụy gia tam gia người, tuyệt đại bộ phận kia đều là tin, bởi vì Ngụy Phong, Tiêu Bạch, Tả Vân Phi, đều là trọng điểm cấp tự mình tộc nhân truyền âm, bọn họ ba người kia đều là tự mình gia tộc tộc trưởng, bọn họ truyền âm, tộc nhân tất nhiên là hội tin tưởng.

“Lão Ngụy, Tiểu Bạch, làm sao bây giờ, nhà của ta trong tộc có người bắt đầu tín ngưỡng, chứng minh là có hiệu quả. Chúng ta cũng không phải tín ngưỡng lão Tam đi, tổng cảm giác là lạ.” Tả Vân Phi nói.

Tiêu Bạch cười khổ điểm gật đầu, hắn cũng là có như vậy cảm giác. Ngụy Phong nhìn nhìn Tả Vân Phi, lại nhìn nhìn Tiêu Bạch:”Kỳ thật lão Tam là chúng ta huynh đệ, chúng ta không tin Thần, tin tự mình huynh đệ, như vậy các ngươi có thể hay không nhận được?” Tả Vân Phi cùng Tiêu Bạch đều là gật gật đầu.”Này tự nhiên là không có vấn đề.” Tả Vân Phi nói,”Lão Tam thành Thần, cũng không biết Thần Giới như thế nào, bất quá nhìn hắn vẫn không có hạ giới, phỏng chừng thành Thần tưởng hạ giới liền khó khăn.”

“Ha ha, ta đến thử xem xem tin huynh đệ biện pháp được không thông.” Tiêu Bạch nói, nói xong nhắm hai mắt lại. Tả Vân Phi cùng Ngụy Phong thối lui một chút, cũng là lẳng lặng chờ đợi.

Thần Giới bên trong, Lâm Thiên đang ở cùng Dương Thi các nàng tứ nữ cười đùa, đột nhiên, Lâm Thiên sắc mặt sửng sốt, tiếp tục mừng như điên, ha ha phá lên cười.”Phu quân, làm sao vậy?” Dương Thi vội vàng nói.

“Là Tiểu Bạch, xem ra hạ giới tín ngưỡng truyền bá tương đương rộng, bất quá Tiểu Bạch người này tín ngưỡng nhưng thật ra kỳ lạ. Hắn không phải tín ngưỡng ta là Thần, mà là tin ta này huynh đệ. Tín ngưỡng lực tuy rằng chỉ có tín Thần lục thành, nhưng là như thế cũng là có thể làm cho ta cùng hắn lấy được một chút liên hệ.” Lâm Thiên vui vẻ nói.

Tín ngưỡng lực có thể làm cho Lâm Thiên cùng hắn tín đồ trong lúc đó xây dựng liên hệ, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Tiêu Bạch truyện tới tín ngưỡng lực trải qua chuyển hóa toàn bộ biến thành Tiêu Bạch có thể hấp thu lợi dụng năng lượng hồi truyền đi qua, đồng kia năng lượng truyền đi qua còn có Lâm Thiên một câu.”Tiểu Bạch, tưởng ca ca cáp, ha ha!” Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Tiên Giới bên trong, Tiêu Bạch thân hình chấn động, ánh mắt mở, trong mắt tràn đầy sợ hãi lẫn vui mừng, đồng thời, hắn trên người, một cỗ khí thế cường đại nháy mắt hình thành, Tả Vân Phi một cái không bắt bẻ, nhất thời bị kia cổ khí thế đánh sâu vào thiếu chút nữa hộc máu, hoàn hảo Ngụy Phong phản ứng tính mau, đem Tiêu Bạch khí thế lập tức cản xuống dưới. Tiêu Bạch cũng là ngay từ đầu có điểm khống chế không được, chỉ chốc lát sau liền đem tự mình khí thế khống chế được.

“Tiểu Bạch, thành công?” Tả Vân Phi nói, lời vừa ra khỏi miệng, liền thầm mắng tự mình này không phải vô nghĩa sao? Nếu không có thành công, lấy Tiêu Bạch cùng hắn không sai biệt lắm tu vi, như thế nào có thể chỉ bằng khí thế đã đem hắn biến thành thiếu chút nữa hộc máu, thiếu chút nữa hộc máu, đằng đằng, Tả Vân Phi trừng mắt nói:”Tiểu Bạch, ngươi đây là Tiên Quân cấp cao thủ tài năng có được khí thế?”

“Khí thế tương đương với Tiên Quân sơ kì.” Ngụy Phong xác định nói, hắn tự mình chính là Tiên Quân cấp cao thủ, tự nhiên biết Tiên Quân sơ kì khí thế có bao nhiêu sao cường đại.”Lão Tứ, lão Ngụy, lão Tam cùng ta nói chuyện!” Tiêu Bạch kích động nói.

“Cái gì?” Ngụy Phong cùng Tả Vân Phi trừng mắt nói,”Lão Tam hắn nói cái gì?” “Lão Tam hắn nói, khụ khụ, Tiểu Bạch, tưởng ca ca không?” Tiêu Bạch rầu rĩ nói,”Không phải ta là Nhị ca hắn là Tam đệ sao?”

Ngụy Phong cùng Tả Vân Phi đều là phá lên cười.”Cho dù gọi hắn vẫn là kêu lão Tam, nhưng là trên thực tế, hắn khả mới là lão đại.” Ngụy Phong cười nói,”Ngươi thử xem có thể hay không cùng lão Tam thông thượng nói.”

Tiêu Bạch điểm gật đầu.”Lão Tam, ta là Tiêu Bạch.” Tiêu Bạch thử ở tự mình trong đầu hình thành ý niệm gửi đi.”Dựa vào, ta đều gọi ngươi Tiểu Bạch, có thể không biết ngươi là Tiêu Bạch sao?” Thần Giới bên trong, Lâm Thiên hắc hắc cười cùng Tiêu Bạch truyền lời nói,”Tiểu tử ngươi hiện tại là ở Tiên Giới đi, tu vi đến cái tình trạng gì? Quá như thế nào?” “Đúng vậy, ở Tiên Giới, tu vi đạt tới Đại La Kim Tiên cấp, cùng lão Tứ còn có lão Ngụy cùng ở một Tinh Cầu thượng, quá hoàn hảo ha ha, lão Tam, tựa hồ ta tín ngưỡng ngươi được đến lực lượng so với người khác hơn rất nhiều sao lại thế này đâu?”

“Ta phải đến tín ngưỡng lực, sau đó chuyển hóa trong đó một bộ phận phân đi xuống, đây là tín ngưỡng ta người có thể được đến lực lượng nguyên nhân, người khác ta chỉ đem hai mươi phần có một lực lượng hồi truyền, ngươi ta là toàn bộ hồi truyền, ngươi nói ngươi được đến lực lượng là cùng người khác giống nhau sao?” Lâm Thiên nói,”Các ngươi ba người cư nhiên ghé vào một Tinh Cầu thượng, kia so với ta nhưng là quá tốt hơn nhiều.”

Tiêu Bạch âm thầm líu lưỡi, những người đó tín ngưỡng Lâm Thiên có thể được đến nhiều như vậy lực lượng, nhưng là này lực lượng, cư nhiên chính là chính là hai mươi phần có một thôi, cái này trách không được vì cái gì hắn được đến lực lượng cư nhiên so với người khác được đến cường nhiều như vậy.

Tiêu Bạch bên cạnh, Tả Vân Phi cùng Ngụy Phong cũng là có dạng học dạng tín ngưỡng khởi Lâm Thiên đến, chỉ chốc lát sau, Lâm Thiên bên này, cũng là thu được Tả Vân Phi cùng Ngụy Phong tín ngưỡng lực.

“Lão Ngụy, lão Tứ!” Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Ngụy Phong cùng Tả Vân Phi trong óc bên trong.”Lão Tam!” Ngụy Phong cùng Tả Vân Phi nói, tuy rằng không ở đồng dạng Thế Giới giữa, nhưng là Lâm Thiên cũng là có thể cảm giác ra bọn họ trong lòng kích động.

“Bảo chủ, không tốt, Lân Tinh, Cự Linh Bang, Vạn Thú Môn, Thiên Vân Điện đại nhóm người xuất hiện ở chúng ta Miểu Vân Tinh truyền tống trận trong vòng, lai giả bất thiện!” Một người vội vàng nhảy vào Ngụy Phong Tả Vân Phi còn có Tiêu Bạch sở đãi đại sảnh trong vòng.

“Hoảng cái gì hoảng!” Tả Vân Phi trầm giọng nói, nếu nói lúc trước còn khả năng đối phương cũng thỉnh cao thủ có thể đối kháng được Ngụy Phong xảy ra đến trì hoãn trong lời nói, như vậy hiện tại, căn bản là không có này khả năng, hắn cùng Tiêu Bạch, đều là có thể phát huy ra Tiên Quân sơ kì lực lượng, mà Ngụy Phong, lại có thể phát huy ra Tiên Hoàng trung kỳ lực lượng, như vậy thực lực, tuy rằng không nói hoành hành Tiên Giới, nhưng là toàn bộ Tiên Giới bên trong, coi như là phi thường cường đại, còn muốn thông qua động tác nhỏ mới dám tìm đến tên phiền toái, khả năng trong đó có Hoàng cấp tồn tại sao? Nếu có, căn bản là không cần cũng không tiết cho giở trò!

“Lão Tam, chúng ta nơi này có một chút sự phát sinh, về sau tái tán gẫu.” Tả Vân Phi nói,”Tốt.” Lâm Thiên trả lời, chỉ cần liên hệ thành lập đi lên, về sau có khi là cơ hội tán gẫu, cũng không có tất yếu cấp tại như vậy nhất thời.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại