Tinh Giới

Chương 519: Rời đi Thanh Vân Phong“Lâm thúc, các ngươi hôm nay muốn đi?” Tống Dịch tới Lâm Thiên bọn họ trụ trong viện nói

Năm trăm năm thời gian, Tống Dịch cũng là theo một tiểu hài tử trở thành một thanh niên.”Tọa.” Lâm Thiên nói, Tống Dịch ngoan ngoãn ở Lâm Thiên đối diện ngồi xuống,”Dịch nhi, hôm nay ngươi sư phụ thả ngươi giả?” Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Thanh Vân làm người hiền hoà, nhưng đi không nghĩ tới giáo khởi đồ đệ đến, kia lại đi nghiêm lệ được ngay, Tống Dịch tuyệt đại bộ phận thời gian đều là bị yêu cầu tu luyện, mà còn thừa thời gian trung tuyệt đại bộ phận cũng là muốn nghe hắn giảng một ít này nọ. Có thể làm cho Tống Dịch chơi thời gian phi thường rất ít, ban đầu khi Tống Dịch còn có chút câu oán hận, tu luyện có khi cũng không phải rất phối hợp, bất quá theo tuổi tác tăng dài, hắn cũng là biết Thanh Vân là vì hắn hảo, mới càng ngày càng phối hợp, bất quá mỗi phùng Thanh Vân không cần hắn tu luyện phóng hắn giả điều chỉnh thời điểm hay là hắn tối vui vẻ thời khắc.” Sư tôn biết Lâm thúc các ngươi hôm nay phải đi, cho nên liền cố ý thả ta giả.” Tống Dịch nói, ánh mắt đều cũng có chút hồng hồng, hắn đại bộ phận thời gian đều là ở tu luyện bên trong, kia tâm tính, phỏng chừng cũng chính là tương đương với Địa Cầu thượng mười bảy tám tuổi thiếu niên. Này năm trăm năm qua. Muốn nói hắn tối thân cận nhân. Thì phải là Lâm Thiên, so với chi Tống Hàn cùng Lam Tiểu Thanh muốn thân cận một ít, nay Lâm Thiên phải đi, hắn tự nhiên là trong lòng khổ sở.

“Hài tử ngốc, ngươi Thạch thẩm thẩm còn ở lại Từ Hàng Tịnh Trai đi không ra, ta không dùng được bao lâu có lẽ sẽ trở lại, ta khả nói cho ngươi, ngươi hiện tại tu vi đã muốn là Thần Nhân tam giai, nếu là ta trở về là lúc ngươi còn chưa tới Thần Nhân ngũ giai, ngươi muội muội nàng đâu?” Lâm Thiên nói.

“Nàng cùng mẫu thân bọn họ đều còn tại tu luyện giữa, bất quá hẳn là lập tức sẽ tỉnh.” Tống Dịch nói.

Qua năm trăm năm an nhàn cuộc sống, Lâm Thiên quá không nổi nữa, hắn biết nếu còn như vậy đi xuống, cái gì hùng tâm tráng chí phỏng chừng đều đã tiêu ma. Năm trăm năm. Quân Lâm Thần Khí cũng không biết có phải hay không luyện chế tốt lắm, Thạch Huyên Hiên cùng Linh Anh mặc dù có tốt nhất Thần Khí, nhưng là Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết, Lâm Thiên da mặt mặc dù hậu, cũng là không tốt tái theo Thanh Vân nơi đó đào ngay cả Đả Thần Tiên như vậy gì đó đều đem ra, phỏng chừng cũng thật sự là không có gì hay này nọ.

Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết Linh Anh lúc này cũng là đều tự theo phòng trong đi ra. Tống Dịch nhất nhất hành lễ. Đối với các nàng, cũng là không có đối Lâm Thiên thân cận, nguyên nhân sao, là vì mấy nữ cũng là tuyệt đại bộ phận thời gian đều là ở tu luyện giữa.”Lâm lão đệ. Ta sẽ không đến đưa ngươi, bất quá là rời đi nhất tiểu hội thôi, không tất yếu khiến cho sinh ly tử biệt dường như.” Thanh Vân thanh âm ở Lâm Thiên trong đầu mặt vang lên,”Đúng rồi, ngươi làm cho ta không cần tỉnh uống Vạn Quả Tửu, ta kia rượu chỉ một chút, ngươi cấp mấy bình Dịch nhi làm cho hắn cho ta mang lại đây hắc hắc.”

Lâm Thiên cười khổ, này Thanh Vân lão quỷ, chỉ sợ là giáp mặt ngượng ngùng, cư nhiên đến cũng không đến muốn cho Tống Dịch hỗ trợ mang rượu.

“Phu quân, tứ muội đến đây.” Dương Thi nói, trong mắt có một tia hâm mộ, đãi ở Lâm Thiên bên người tuy rằng hạnh phúc, nhưng là các nàng trong lòng cũng tưởng có thể giúp Lâm Thiên một chút cái gì.

Năm trăm năm thời gian, Thạch Huyên Hiên cũng là có vài phần Tề Mộng phong thái, Tề Mộng chậm rãi làm cho nàng tham dự đến Từ Hàng Tịnh Trai quản lý giữa, một ít công tác giao cho nàng trên tay, đều là có thể tốt lắm hoàn thành đương nhiên, này trong đó có rất đại một bộ phận nguyên nhân, là vì Tề Mộng còn tại Từ Hàng Tịnh Trai. Không xứng hợp Thạch Huyên Hiên công tác, cũng chẳng khác nào cùng Tề Mộng đối nghịch, kia kết cục có thể hiểu.

“Thạch thẩm thẩm.” Tống Dịch cung kính nói, Thạch Huyên Hiên hơi hơi điểm gật đầu, ánh mắt cũng là không có theo Lâm Thiên trên người dời.”Huyên Hiên, nếu không ngươi vẫn là cùng chúng ta cùng nhau đi thôi.” Lâm Thiên khẽ thở dài. Thạch Huyên Hiên bổ nhào vào Lâm Thiên trong lòng, nức nở phe phẩy đầu nói:”Phu quân. Ta cũng tưởng, nhưng là ta sợ nếu ta hiện tại đi theo ngươi đi rồi, về sau cũng không hội tưởng rồi trở về, sư tỷ muốn dạy ta này nọ phi thường nhiều, ta còn là tạm thời ở lại trai nội đi, phu quân, ngươi thường đến xem ta.” Lâm Thiên gật gật đầu:”Đây là khẳng định, Tề Mộng dạy ngươi này nọ tuy nhiều, nhưng là ngươi cũng không cần mệt, Từ Hàng Tịnh Trai nắm trong tay đứng lên kỳ thật cũng không có như vậy nan, chỉ cần thực lực tăng lên đi lên, ai dám không phục ngươi?”

Kế tiếp, chính là Thạch Huyên Hiên cùng Dương Thi Dương Tuyết các nàng mấy nữ trong lời nói đừng thời gian. Tống Hàn cùng Lam Tiểu Thanh Tống Văn cũng đi tới, vốn chuẩn bị giữa trưa rời đi, kết quả duyên xuống dưới, thẳng đến chạng vạng thời gian, Lâm Thiên cùng Dương Thi Dương Tuyết còn có Linh Anh Mộ Dung Tuyết mới là ly khai Thanh Vân Phong hướng về Băng Tâm Thành bay đi.

Này năm trăm năm thời gian, Lâm Thiên quá thích ý, nhưng là có người có thể đi quá không được tốt lắm, tỷ như nói Khương Phong. Khương Phong từ lúc Lâm Thiên bọn họ ở Thanh Vân Phong chỉ ở nửa năm nhiều thời điểm, hãy thu đến Lâm Thiên Từ Hàng Tịnh Trai Thanh Vân Phong tin tức. Nhưng là biết tin tức lại như thế nào, hắn dám hành động thiếu suy nghĩ sao? Kia Thanh Vân Phong trung, nhưng là cũng ở Thanh Vân này Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ. Nếu làm cho hắn lão ba xuất mã, tự nhiên là khiến cho trụ Thanh Vân, nhưng là Khương Phong có thể nói động Khương Vô Địch sao? Này căn bản chính là không có khả năng sự tình!

Năm trăm năm. Khương Phong thu được tin tức Lâm Thiên luôn luôn tại Thanh Vân Phong thượng quá thư thư phục phục. Vài mỹ nhân thay phiên cùng. Kia trái tim, là càng ngày càng buồn bực, chính là Băng Tâm Thành lãnh khí, cũng là rơi chậm lại hắn không được trong lòng buồn bực chi hỏa. Lâm Thiên vừa ly khai Thanh Vân Phong, tin tức liền trước tiên tới tay hắn trung.”Lâm Thiên thực ly khai?” Khương Phong nhìn ở trước mặt hắn hạ trật đứng cấp dưới trầm giọng nói.

“Đúng vậy thiếu chủ. Giám thị Thanh Vân Phong ba người đồng thời truyền đến tin tức.” Khương Phong trước mặt kia cấp dưới nói.”Có người nào rời đi, kia tửu quỷ Thanh Vân có hay không cùng hắn cùng một chỗ?” Khương Phong nói.”Không có. Thanh Vân cũng không có rời đi Thanh Vân Phong. Lâm Thiên đoàn người là hắn còn có hắn bốn vị thê tử, trong đó không bao gồm Thạch Huyên Hiên.”

“Tốt lắm. Ngươi đi xuống đi.” Khương Phong nói. Người nọ vừa đi. Khương Phong trên người nhất thời toát ra nồng đậm sát ý. Kia trong mắt hung quang. Có thể hù chết không ít nhát gan một chút người.”Lâm Thiên. Năm đó lời thề, ta sẽ không quên. Ngươi cùng ta chung quy chỉ có thể sống một.”. Khương Phong nói kia sát ý còn có trong mắt hung quang nháy mắt thu liễm. Giống như chưa từng có xuất hiện quá giống nhau. Bất quá chỉ cần nhìn kỹ sẽ phát hiện, kia sát ý cũng không có biến mất. Chính là chôn dấu càng sâu bãi!

“Khương huynh, bội phục bội phục, có thể nhanh như vậy chuyển biến cảm xúc, tiểu đệ không kịp.” Môn khai, tiến vào một người, này một người thế nhưng cũng là Lâm Thiên người quen. Đó là ngày đó theo Lâm Thiên bọn họ trong tay đào thoát Đông Phương Khải.” Đông Phương huynh quá khen, Đông Phương huynh, ngươi ta đều cùng Lâm Thiên có cừu oán, bất quá này Lâm Thiên cũng không phải là dễ đối phó. Ta phái ra đi giết hắn ba sát thủ, cư nhiên bị hắn cấp thu phục.” Khương Phong nói.”Khương huynh không cần nhiều lời, kia ba sát thủ lợi hại ta là đã lĩnh giáo rồi.” Đông Phương Khải nói. Ngày đó Vương Long bọn họ động thủ. Ngắn ngủn mười đến giây liền đồ hết hắn bên người sở hữu cao thủ, nếu không có một chạy trối chết truyền tống quyển trục, chỉ sợ hiện tại Thần Giới bên trong. Đã muốn là không có hắn Đông Phương Khải này nhất hào nhân vật.

“Ta phải đến tin tức. Kia tam điều cẩu lần này cư nhiên chưa cùng ở Lâm Thiên bọn họ bên người.” Khương Phong nói. Đông Phương Khải lắc lắc đầu:”Khương huynh. Vạn không thể đại ý, tam kiếm khách vốn là sát thủ, bọn họ biến mất không hề thiếu năm, thực khả năng đã muốn là từ minh chuyển vì âm thầm bảo hộ Lâm Thiên. Khương Phong. Này ba người. Ta cảm thấy vẫn là có tất yếu tái tiếp xúc một chút. Lâm Thiên có thể thu phục bọn họ. Phỏng chừng rất lớn nguyên nhân là bởi vì kia tửu quỷ Thanh Vân còn có Tử Thành chủ. Nay Lâm Thiên rời đi Thanh Vân còn có Tử Thành chủ, tam kiếm khách trên đỉnh đầu lợi kiếm xem như tiêu thất, bọn họ vị tất không có phản bội Lâm Thiên khả năng, nếu là từ bọn họ xuất thủ trong lời nói. Như vậy giết chết Lâm Thiên cơ dẫn liền cao nhiều lắm.”

Khương Phong nghĩ nghĩ nói:”Không sai, bọn họ là sát thủ, sát thủ càng nhiều chú trọng vẫn là ích lợi, chỉ cần chúng ta hứa lấy cũng đủ lớn lợi ích, bọn họ không phải khả năng phản. Mà là tất nhiên hội phản Lâm Thiên, đến lúc đó.”

“Đến lúc đó kia Mộ Dung Tuyết còn có Linh Anh về ta. Dương Thi Dương Tuyết tỷ muội về Khương huynh ngươi. Ha ha.”. Đông Phương Khải cười to nói. Khương Phong cũng là phá lên cười, hai người vốn là không sai thanh niên. Nhưng là cừu hận, cũng là chậm rãi ăn mòn bọn họ tâm linh. Khiến cho bọn hắn dần dần đi hướng diệt vong đường.

Tiêu Dao Giới trung. Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng bế quan đã muốn là có hai trăm năm mươi năm. Một trăm năm trước. Bọn họ cũng đã là đều đạt tới Thần Quân sổ phong!” Uống.”. Vương Long thứ nhất thanh tỉnh lại đây, một tiếng quát nhẹ đứng lên đến. Cả người xương cốt một trận thúy vang, thân cao ngạnh sinh sinh cất cao một tấc có thừa!” Phong Phương Pháp Tắc, thủ hộ!” Vương Long thấp giọng nói, màu xanh năng lượng nháy mắt Hình Thành một cái vòng tròn cầu đưa hắn bảo hộ ở tại bên trong.”Tán.”. Vương Long nói sau một chữ. Kia vừa Hình Thành năng lượng viên cầu nháy mắt lại tan.” Phong Phương Pháp Tắc, công, phòng, tốc tam phương diện cũng không sai, bất quá ta trước mắt lĩnh ngộ cũng là quá thấp.” Vương Long nói.

“Vương Long, Đế cấp cảm giác như thế nào?” Lâm Thiên hư ảnh xuất hiện ở tại Vương Long trước mặt nói, hắn chân thân còn tại bên ngoài chạy đi, nhưng là ở Tiêu Dao Giới trung Hình Thành một cái nho nhỏ hư ảnh cũng là không có gì vấn đề.” chủ thượng.” Vương Long Cung thanh nói,”Đế cấp cảm giác, rất cường đại. So với nguyên lai Thần Quân cửu giai cảm giác cường đại nhiều lắm. Này hết thảy đều là chủ thượng ban cho.”

“Vương Long, ngươi biết không, ta còn chỉ Thần Quân tứ giai, các ngươi đã có Thần Đế cấp tu vi, lòng ta có chút sợ hãi, ta không biết ta thực hiện có phải hay không chính xác.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Vương Long đột nhiên một chút quỳ gối thượng:”Chủ thượng, chúng ta đối ngài tuyệt đối trung tâm. Thỉnh chủ thượng an tâm.”

“Các ngươi phát quá thệ, này mấy trăm năm đến làm cũng quả thật không sai. Nhưng là giống các ngươi như vậy thành danh sát thủ. Vì một nhiệm vụ che dấu mấy trăm hơn một ngàn năm là thực bình thường sự tình có phải hay không?” Lâm Thiên than nhẹ nói.”Các ngươi là sát thủ. Ích lợi làm trọng sát thủ, ta không dám hoàn toàn tin các ngươi a.”

“Cầu chủ thượng ban cho kim mang.” Vương Long nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại