Tinh Giới

Chương 513: Thánh Giới mật vănNgày sau chỉ sợ không chỉ là nói chuyện, mà là muốn huấn Tư Nghiên một chút, Lâm Thiên trong lòng cười thầm, trước mặt nhiều người như vậy mặt, nghi ngờ Tề Mộng quyết định, này Tư Nghiên lần này tử quả thật là xúc động, cũng là bị kia dã tâm che mắt tâm thần duyên cớ, nói cách khác coi nàng ngày xưa khôn khéo, đoạn sẽ không xuất hiện như vậy sai lầm.”Là, sư tôn.” Tư Nghiên cung thanh lui ra.

“Ta Tề Mộng, hôm nay thay sư thu Thạch Huyên Hiên làm đồ đệ, thiên địa chứng kiến.” Tề Mộng trang trọng vạn phần nói, thiên không bên trong, thất thải quang mang hiện ra, tại kia hào quang bên trong, một đạo bạch quang bay vụt xuống rơi vào rồi Tề Mộng trong tay,.” Này Tuyết Liệt Chi Kiếm Lệnh, đại biểu cho ở Từ Hàng Tịnh Trai trong vòng tối cao thân phận, sư muội ngươi thả thu hảo, đợi tùy ta tiến tổ sư động bái kiến sư tôn.” Tề Mộng giang hai tay, trong tay rõ ràng là một khối Bạch Ngọc lệnh bài, tại kia Bạch Ngọc lệnh bài phía trên, điêu khắc một thanh dài nhỏ tiểu kiếm, kia tiểu kiếm hình thức, cùng tổ sư động phía trên điêu khắc kiếm kia cũng cũng chỉ lớn nhỏ bất đồng thôi.

“Sư tỷ.” Thạch Huyên Hiên tiếp nhận kia Bạch Ngọc lệnh bài nói, giờ này khắc này, trong lòng nàng cũng là có chút phức tạp, nàng ở trên Địa Cầu khi là có sư tôn, nay Diệu Vân tiên tử đến Tiên Giới bên trong, nàng không biết như vậy lại đã bái một sư tôn hảo là không tốt. Tề Mộng loại nào nhân vật, vừa thấy Thạch Huyên Hiên sắc mặt, liền biết nàng tưởng đại khái là cái gì, truyền âm nói:”Sư muội, ngươi cùng Lâm Thiên tin tức, ta bắt đầu từ ngươi tại hạ giới sư tôn nơi đó được đến, nàng cũng không phản đối ngươi lại cho tự mình tìm một sư tôn. Nếu ngươi cảm thấy trong lòng có chút chịu khổ sở, tương lai nhiều hơn bồi thường một chút cũng là được.”

Thạch Huyên Hiên hơi hơi điểm gật đầu, nàng cũng không phải luẩn quẩn trong lòng nhân, nếu tuy rằng lại đã bái một Thần Tôn, nhưng là kỳ thật cũng chính là cái hình thức thôi, chỉ là vì nàng tương lai rất tốt nắm trong tay Từ Hàng Tịnh Trai.

“Thanh Vân lão quỷ, kia Tuyết Liệt Chi Kiếm Lệnh có gì tác dụng?” Lâm Thiên truyền âm cấp bên người Thanh Vân nói.”Chấp Tuyết Liệt Chi Kiếm Lệnh giả, trai chủ ở khi, hiệp trợ xử lý trai trung sự vụ, trai chủ bế quan hoặc ra ngoài là lúc, toàn quyền xử lý trai trung sự vụ, gặp Tuyết Liệt Chi Kiếm Lệnh như gặp trai chủ, như có mạo phạm chấp lệnh giả, đã có thể xử quyết.” Thanh Vân nói, thân là Từ Hàng Tịnh Trai đại trưởng lão, mặc dù là vinh dự, cũng đối Từ Hàng Tịnh Trai một ít này nọ tương đương hiểu biết.

“Quyền lợi kia thật đúng là không nhỏ a.” Lâm Thiên cười nói.”Không phải không nhỏ, là phi thường đại, Từ Hàng Tịnh Trai mấy ngàn vạn đệ tử đều ở tiết chế giữa.” Thanh Vân nói,”Này làm ở tại Thần Giới rất nhiều địa phương, cũng đều là thông hành, tỷ như nói vào thành chỉ cần ra thức lệnh bài, này vào thành phí liền không có thế nào vài thế lực dám thu.”

Thần Giới bên trong, tứ đại gia tộc là cao tiêm nhất thế lực, ở tứ đại gia tộc phía dưới, Từ Hàng Tịnh Trai, Tinh Nguyệt Tông, Đao Vực, Kiếm Tông đằng đằng thế lực đều là phi thường phi thường cường đại.”Như thế hảo, về sau có thể tỉnh không ít thần tinh.” Lâm Thiên cười khẽ nói.

Tổ sư động, bình thường không đúng ngoại nhân mở ra, nhưng là Lâm Thiên nay kia cũng không xem như người ngoài, cho nên Tề Mộng cho phép, Lâm Thiên cũng là vào được. Tổ sư trong động, một mảnh túc mục, như có như không hương khí làm cho người ta tâm thần trở nên càng thêm yên tĩnh.

Hướng trong nghề ước chừng hai trăm thước, Lâm Thiên bọn họ liền tiến nhập một đại sảnh trong vòng, kia đại sảnh bốn phía, có một đám pho tượng, này pho tượng Thần thái khác nhau, nhìn qua phảng phất chân nhân, hơn nữa càng làm cho người kinh ngạc là, này pho tượng, một đám đều là lộ ra kinh người hơi thở. Tại kia đại sảnh trung ương, lập một thanh thật lớn Tuyết Liệt Chi Kiếm, vây quanh kia Tuyết Liệt Chi Kiếm, dựng đứng một khối khối ngọc bi. Lâm Thiên nhìn về phía này cái ngọc bi, trong lòng từng đợt hoảng sợ, kia mỗi một khối ngọc bi, đều là đại biểu cho Từ Hàng Tịnh Trai một tổ sư, làm cho Lâm Thiên khiếp sợ làm nhiên không phải kia ngọc bi nhiều, mà là này ngọc bi phía trên viết gì đó. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

“Đời thứ nhất tổ sư Ngọc Thanh, thệ khi tu vi Thần Tôn!”

“Đời thứ tư tổ sư Lâm Kha, thệ khi tu vi Thần Tôn!”

“Thứ bảy đại tổ sư Hình Duy, thệ khi tu vi Thần Tôn!”

“Đệ thập nhất đại tổ sư Tiêu Thực, thệ khi tu vi Thần Tôn!”

“Đệ thập nhị đại tổ sư…”

“Đệ thập bốn đời…”

“Nhiều như vậy Thần Tôn, đều đã chết!” Lâm Thiên trong lòng kinh hãi, Thần Tôn cấp cao thủ, ở tại Thần Giới bên trong, đó là ở cao tiêm nhất trình tự, Lâm Thiên kỳ thật đã sớm nghi hoặc, Thần Giới như vậy trưởng lịch sử, như thế nào khả năng hiện có Thần Tôn chỉ mười đến vị? Cho dù mười ức năm mới nhiều tăng một vị Thần Tôn, như vậy kia số lượng, cũng có thể là tương đương nhiều, nhưng là lại chỉ chính là mười đến vị! Còn lại Thần Tôn, đều đi đâu vậy? Nhìn đến này đó ngọc bi, Lâm Thiên là hiểu được, này khác Thần Tôn, phỏng chừng toàn bộ đều đã muốn đã chết, mà bọn họ tử địa phương, vô cùng có khả năng chính là Thanh Vân bọn họ trong miệng nhắc tới quá kia chỗ nguy hiểm nơi.

Ở Lâm Thiên tưởng này đó thời điểm, Tề Mộng đã muốn là mang theo Thạch Huyên Hiên đến một pho tượng trước mặt.”Sư muội, này đó là chúng ta sư tôn.” Tề Mộng nói, các nàng trước mặt, là nhất tôn Bạch Ngọc pho tượng, theo kia Bạch Ngọc pho tượng, liền có thể nhìn ra được đến, Tề Mộng sư tôn, trước người cũng là một tuyệt đỉnh đại mỹ nhân.

“Đồ nhi Thạch Huyên Hiên, bái kiến sư tôn.” Thạch Huyên Hiên cung kính tại kia pho tượng trước mặt một cái bồ đoàn thượng quỳ xuống, nhận thức còn thật sự thực sự được rồi khái thủ lễ.”Sư tôn, Từ Hàng Tịnh Trai có người kế tục, ngài còn có các vị tổ sư đều xin yên tâm.” Tề Mộng nói,”Sư muội, trăm năm trong vòng, ta hy vọng ngươi có thể ở lại Từ Hàng Tịnh Trai trong vòng, ta có không ít này nọ muốn dạy ngươi.”

Thạch Huyên Hiên nhìn Lâm Thiên liếc mắt một cái, hơi hơi điểm gật đầu:”Tốt sư tỷ.”

Ba ngày sau, trong Băng Tâm Thành. Lâm Thiên cùng Thanh Vân còn có Tử Vạn uống rượu, đi thời điểm là cùng Thạch Huyên Hiên cùng đi, nhưng là hồi thời điểm, Thạch Huyên Hiên cũng là lưu tại Từ Hàng Tịnh Trai trong vòng, Lâm Thiên trong lòng, đó là có một chút điểm tiểu buồn bực.

“Lão đệ, đến, uống, ngươi này không phải cái gì cùng lắm thì sự tình, Tề sư muội nàng cũng không phải không cho ngươi gặp Huyên Hiên muội tử, ngươi tưởng nàng, khi nào thì đều có thể đi thấy nàng.” Thanh Vân nói. Lâm Thiên gật gật đầu, cùng Thanh Vân bọn họ phạm một ly:”Cũng là là. Thanh Vân lão quỷ, các ngươi cùng ta nói nói các ngươi trong miệng kia chỗ khủng bố nơi, ba mươi vạn năm sau, các ngươi muốn đi làm sao?”

Thanh Vân cùng Tử Vạn sắc mặt hơi đổi.”Lão đệ, ngươi vẫn là không cần hỏi thăm này cho thỏa đáng, tốt nhất vẫn cũng không biết.” Thanh Vân trầm giọng nói. Lâm Thiên nói:”Thanh Vân lão quỷ, ngươi vẫn là nói một chút đi, cho dù ngươi không nói, thứ này ta sớm muộn gì cũng là sẽ biết, cùng với khả năng theo người khác nơi đó nghe được tin tức giả, không bằng các ngươi nói cho ta biết thật sự đúng hay không?”

Thanh Vân cười khổ một chút:”Ngươi sợ ngươi sẽ hối hận, kia địa phương, đã biết nhân, rất ít không ai có thể chống đỡ được dụ hoặc.”

“Thanh Vân lão quỷ, ngươi nói đi, Lâm Thiên hắn vừa mới tiến nhập Thần Giới không bao lâu, cũng không giống chúng ta giống nhau sống đủ.” Tử Vạn nói.”Đối, Thanh Vân lão quỷ ngươi nói đi.” Lâm Thiên nói.

Uống một ngụm rượu, Thanh Vân lão quỷ nói:”Lâm Thiên, ngươi cho rằng Thần Giới là tối cao Thế Giới sao?” Lâm Thiên lắc lắc đầu:”Ta nghĩ hôm nay, chỉ sợ là không có chừng mực, Tu Chân Giới phía trên có Tiên Giới Ma Giới, Tiên Giới Ma Giới phía trên lại có Thần Giới, Thần Giới phía trên, khẳng định cũng có này khác giới.”

“Ngươi theo như lời không có chừng mực này chúng ta sẽ không đi nói, nhưng là Thần Giới, quả thật không phải tối cao giới, ở tại Thần Giới phía trên, có một Thánh Giới tồn tại, ân, có lẽ Thánh Giới cũng không sao nói là nhất giới.” Thanh Vân nói,”Thánh Giới bên trong, kì trân vô số, giống Thần Giới bên trong một ít cực vì rất thưa thớt gì đó, ở Thánh Giới bên trong, rất nhiều đều phi thường bình thường. Thần Giới bên trong, luyện chế cực phẩm Thần Khí tài liệu phi thường khó tìm đến, nhưng là ở Thánh Giới bên trong, thực dễ dàng là có thể cho tới luyện chế một kiện thậm chí là sổ kiện cực phẩm Thần Khí tài liệu, mà này đó, đều chính là phi thường bình thường. Thánh Giới bên trong, tối hấp dẫn nhân địa phương, là vì trong đó có Thánh Nhân Quả còn có Thần Tôn Dịch.”

“Thánh Nhân Quả, Thần Tôn Dịch?” Lâm Thiên hảo quan tâm đó là nói ra đi lên. Thanh Vân hơi hơi điểm gật đầu:”Không sai, này hai loại này nọ, đã muốn là không thể dùng hiếm quý hai chữ đến hình dung. Thánh Nhân Quả, theo ta được biết, là một bên hắc một bên bạch, quyền đầu lớn nhỏ, cắn nuốt một viên, Thần Tôn cấp cao thủ, có 90% khả năng tính thành tựu Thánh Nhân tôn sư, chính là Thần Hoàng cấp nhân, cũng có 10% cơ dẫn thành tựu Thánh Nhân tôn sư, có thể thành tựu Thánh Nhân, Lâm Thiên, ngươi hẳn là có thể tưởng tượng được đến cái loại này dụ hoặc là cỡ nào thật lớn đi?”

Lâm Thiên hít sâu một hơi:”Thực thật lớn, ta nghĩ có thể kháng để loại này dụ hoặc nhân không nhiều lắm.”

“Sống được lâu, nếu là quá dài thời gian không có tiến bộ trong lời nói, cho dù biết rõ nguy cơ tầng tầng, cũng nguyện ý đi liều mạng nhất bác, một khi thành tựu Thánh Nhân, như vậy…” Tử Vạn hơi hơi thở dài một hơi.

“Thần Tôn Dịch, không có Thánh Nhân Quả tốt như vậy, nhưng là đối với Thần Hoàng cấp người đến nói cũng là tuyệt đỉnh hảo này nọ, một khi Thần Hoàng cấp nhân nuốt vào một giọt, trăm phần trăm khả năng tính thành tựu Thần Tôn.” Thanh Vân tiếp tục nói.

Lâm Thiên nói:”Thánh Giới tính nguy hiểm có bao nhiêu đại?” “Có bao nhiêu đại? Thánh Giới mỗi năm mươi ức năm mở ra một lần, khác Vị Diện ta không rõ lắm, nhưng là chúng ta này Thần Giới bên trong, mỗi một lần đi vào mọi người vượt qua một ngàn, mà sống trở về nhân, giống như không có một lần vượt qua một phần mười, thiếu thời điểm thậm chí trở về không đến mười!” Thanh Vân cười khổ nói.

Lâm Thiên đổ hút một ngụm khí lạnh, đi vào đều là Thần Hoàng Thần Tôn cấp cao thủ, nhưng là cư nhiên còn như vậy cao tỉ lệ tử vong!”Khác Vị Diện đi vào cũng đều là như vậy cao thủ?” Lâm Thiên nói. Thanh Vân gật gật đầu:”Đương nhiên, tu vi thấp nhân, căn bản là không có tiến vào Thánh Giới tư cách. Ta cùng lão tử lần này tưởng đi vào một chút, Thánh Nhân Quả là không nghĩ, xem có thể hay không được đến một giọt Thần Tôn Dịch, ai, cho dù tìm được rồi, tưởng bảo trụ ba ngày, cũng không phải chuyện dễ dàng a.”

“Cái gì bảo trụ ba ngày?” Lâm Thiên nghi hoặc nói.

“Thần Tôn Dịch cùng Thánh Nhân Quả, được đến sau, có thể nhét vào thân thể trong vòng, có ba ngày thời gian, thân thể mới có thể bắt đầu hấp thu Thần Tôn Dịch cùng Thánh Nhân Quả tinh hoa, ba ngày, tại kia dạng hoàn cảnh trung, có ba ngày thời gian cũng không dễ dàng! Thần Tôn Dịch hoàn hảo một chút, cũng chính là phạm vi vạn thước tả hữu nhân có thể cảm ứng được, nhưng là Thánh Nhân Quả trong lời nói, kia chỉ cần ngươi được đến, cơ hồ toàn bộ Thánh Giới mọi người sẽ biết, Lâm Thiên lão đệ, ngươi có thể tưởng tượng một chút, toàn bộ Thánh Giới vô số Vị Diện cao thủ đuổi giết tràng ảnh ha ha!” Thanh Vân nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại