Tinh Giới

Chương 510: Tới Từ Hàng Tịnh TraiLâm Thiên thực xuất cách phẫn nộ rồi. Này Đông Phương Khải. Thoạt nhìn nhân khuông nhân dạng. Nói ra trong lời nói cũng là như thế làm cho người ta không vui. Giận dữ phản cười. Lâm Thiên đối với Tử Vạn còn có Thanh Vân bọn họ nói:”Lão tử. Thanh Vân lão quỷ, người ta nhưng là phải chúng ta ở trong này.” Tử Vạn khinh cười nói:”Ngươi cứ việc động thủ tốt lắm. Xảy ra sự tình ta cùng Thanh Vân lão quỷ đâu, Đông Phương gia tộc. Hiện tại là thật đến càng kiêu ngạo.”

Có Tử Vạn những lời này. Lâm Thiên hướng Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng bọn họ nói:”Nghe thấy lão tử nói được không. Cho ta động thủ. Không cần lưu tình.”

Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng nặng nề mà gật gật đầu, bọn họ là sát thủ, cho dù Lâm Thiên không nói.

Phỏng chừng bọn họ cũng sẽ không lưu tình. Lâm Thiên nói, bọn họ xuất thủ lại hội độc ác vô cùng!

Bá! Bá! Bá!

Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng tia chớp bàn về phía Đông Phương Khải đám kia nhân vọt đi qua. Đám kia nhân thực lực kỳ thật phi thường cao. Đông Phương Khải thực lực đạt tới Thần Quân nhị giai, Đông Phương Giang là Thần Quân lục giai. Ba mươi người tới trung, còn có tám người là Thần Quân cấp thực lực, trong đó Thần Quân ngũ giai hai người. Thần Quân tam giai ba người, Thần Quân nhất tứ giai các một người. Còn lại nhân, thấp nhất cũng là ở Thần Tướng bát giai, như vậy thực lực, thật sự xem như phi thường phi thường không sai, bất quá Đông Phương Khải nay ngày xuất môn khẳng định là không thấy hoàng lịch, lập tức liền đá đến Lâm Thiên bọn họ này khối cứng rắn vô cùng thiết bản.

Kỳ thật cho dù Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người chỉ điểm một người. Cũng có thể đem Đông Phương Khải một đám người thao ngược một phen, ba người đồng thời xuất thủ. Đông Phương Khải hắn này cái bảo tiêu dùng hết toàn lực. Cũng chỉ là chặn Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng bọn họ công kích ngắn ngủn mười đến giây!

“Không!” Đông Phương Khải nổi giận gầm lên một tiếng, bạch quang chợt lóe, hắn liền biến mất ở tại tại chỗ, thân là Đông Phương gia thiếu chủ. Hắn trên người vẫn là có một chút bảo mệnh gì đó. Bất quá hắn bên người những người đó, bao gồm kia Đông Phương Giang ở bên trong. Đều là không có như vậy gì đó, hơn mười giây. Trừ Đông Phương Khải ngoại. Sở hữu nhân toàn bộ chết ở Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng trong tay.

“Thỉnh chủ thượng trách phạt.” Vương Long cúi đầu nói. Ba người xuất thủ, lại còn làm cho Đông Phương Khải trốn thoát rớt. Lâm Thiên nhìn Tử Vạn cùng Thanh Vân liếc mắt một cái nói:”Các ngươi làm không sai, khả năng tạm thời còn không phải hắn tử kỳ.”

Đông Phương Khải mặc dù có truyền tống cái loại này quyển trục, nhưng là nếu Tử Vạn cùng Thanh Vân xuất thủ trong lời nói, hắn muốn chạy điệu là không có khả năng sự tình.

“Lão đệ, ngươi đừng xem chúng ta, chúng ta hai người như thế nào không biết xấu hổ đối hắn một tiểu bối xuất thủ.” Thanh Vân uống một ngụm rượu cười nói:.” Nếu là Đông Phương gia kia Đông Phương Thư tiểu tử ở chúng ta trước mặt trong lời nói, chúng ta đổ không ngại giáo huấn hắn.”

Tử Vạn hơi hơi nhíu nhíu mày nói:”Thanh Vân lão quỷ, Đông Phương Thư kia tiểu tử tu vi phỏng chừng có tăng lên, nếu không trong lời nói Đông Phương gia không nên như vậy không thành thật.”

“Hắn tu vi tăng lên liên quan gì ta.” Thanh Vân vô tình uống rượu nói,”Đi rồi đi, Lâm Thiên, ta mang bọn ngươi cùng nhau đi thôi.” Thanh Vân nói xong, dưới chân xuất hiện một tầng Thanh Vân, kia Thanh Vân hướng bốn phía khuếch tán, lập tức đã đem Lâm Thiên bọn họ cũng bao phủ ở bên trong.

Một phút, Thanh Vân tiêu tán,”Đến.” Thanh Vân cười khẽ nói. Lâm Thiên trừng mắt nói.” Cái này đến?” Tự kia bờ sông đến Từ Hàng Tịnh Trai, nếu lấy phía trước tốc độ. Ít nhất cần một tháng thời gian. Nhưng là thế này mới ngắn ngủn một phút đồng hồ, cư nhiên đi ra!

“Đó là Từ Hàng Tịnh Trai ngọn núi đỉnh cấp Thánh Từ Phong, Thánh Từ Phong cao mười vạn sáu ngàn thước, chung quanh trăm vạn dặm trong vòng, trên cơ bản đều là thuộc loại Từ Hàng Tịnh Trai phạm vi.” Thanh Vân nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, này Thần Giới bên trong Từ Hàng Tịnh Trai, nhưng là so với Địa Cầu thượng kia Từ Hàng Tịnh Trai khí phái không biết bao nhiêu lần:.” Phu quân.” Thạch Huyên Hiên nhẹ giọng nói. Lâm Thiên

Nắm thật chặt Thạch Huyên Hiên nhẹ tay cười nói:”Đừng lo lắng, hết thảy có ta đâu.” Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

“Đại trưởng lão.”. Lâm Thiên bọn họ đã đến. Rất nhanh liền khiến cho Từ Hàng Tịnh Trai nhân chú ý. Lập tức liền có không ít người theo Từ Hàng Tịnh Trai kia cao phong trong vòng phi đón đi ra.

Cảm ứng những người đó tu vi, Lâm Thiên na là âm thầm líu lưỡi, này Từ Hàng Tịnh Trai thực lực, thật đúng là tương đương tương đương cường đại, này bay lên đến nhân có mấy chục. Trong đó đại bộ phận, cư nhiên đều cũng có Thần Đế cấp tu vi. Thần Đế cấp tu vi ở tại Thần Giới bên trong kia đã muốn là tương đương tương đương cường đại rồi. Nhưng là không nghĩ tới Từ Hàng Tịnh Trai nơi này. Lập tức liền toát ra đến này nhiều như vậy.

“Từ Hàng Tịnh Trai tuy rằng cường đại, nhưng là so với tứ đại gia tộc, kia hay là muốn nhược rất nhiều. Xem ra gia tộc thực lực. So với ta trong tưởng tượng phải cường đại hơn nhiều a.”

Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, trở nên cảnh giác rất nhiều, Khương gia nếu bất thành là địch nhân tốt nhất, nếu là hoàn toàn trở thành địch nhân, kia việc vui phỏng chừng liền lớn.

“Tham kiến đại trưởng lão.” kia hơn mười người tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt, cung kính đối Thanh Vân hành lễ nói.”Lão tử các ngươi không nhận biết sao?” Thanh Vân trừng mắt nói,”Mặt khác này một vị, là ta cùng lão tử tân nhận thức một tiểu huynh đệ.”

“Gặp qua Tử tiền bối. Gặp qua đại nhân.” kia hơn mười người lại là đối với Tử Vạn còn có Lâm Thiên hành lễ. Lâm Thiên tuy rằng chỉ lộ ra Thần Quân nhị giai tu vi. Nhưng là những người đó cũng không có người khinh thị cho hắn, nguyên nhân sao. Ở bọn họ xem ra, có thể cùng Thanh Vân còn có Tử Vạn xưng huynh gọi đệ, Mặc dù là tu vi nhược một chút, kia cũng sẽ không là cái gì nhân vật đơn giản.

“Lần trước ta đến Từ Hàng Tịnh Trai, kia vẫn là mười ức năm trước chuyện. Khi đó giống như cũng gặp qua các ngươi bên trong trong đó vài. Hiện tại các ngươi tu vi có thể đi tiến bộ hơn.” Tử Vạn thản nhiên nói.

“Đa tạ tiền bối tán thưởng.” mấy người nói

“Tốt lắm tốt lắm, đừng nói mà nói đi, trai chủ ở sao?” Thanh Vân nói.”Hồi đại trưởng lão, trai chủ bế quan, bất quá trai chủ bế quan phía trước có nói quá chính là ngắn ngủi bế quan, ra quan ngày, phỏng chừng chính là mấy ngày nay.” đám kia nhân trung trước nhất mặt một người nói, của nàng tu vi tại kia nhóm người trung là tối cường, Thần Đế thất giai, tương đương mạnh mẽ.

Thanh Vân quay đầu đối Lâm Thiên nói:”Lâm Thiên, ngay tại này Từ Hàng Tịnh Trai chờ vài ngày như thế nào?”

Lâm Thiên gật gật đầu:”Thanh Vân lão quỷ ngươi an bài bước đi, ngươi là Từ Hàng Tịnh Trai đại trưởng lão, ta chỉ là khách nhân.”

Lâm Thiên một tiếng Thanh Vân lão quỷ, làm cho đám kia nhân mở to hai mắt nhìn, trong lòng âm thầm cân nhắc, xem ra người này cùng Thanh Vân đại trưởng lão quan hệ thật đúng là không giống bình thường, Thanh Vân lão quỷ, dám như vậy kêu Thanh Vân, toàn bộ Thần Giới phỏng chừng cũng tìm không ra vài người đến.

“Đại trưởng lão, này có thể hay không có một chút không thích hợp?” Kia đầu lĩnh nhân chần chờ nói, Lâm Thiên bọn họ này nhất hỏa nhân thiệt nhiều nam. Mà Từ Hàng Tịnh Trai này Thánh Từ Phong nội, hiện tại trừ bỏ vài đạt tới Thần Hoàng cấp tu vi bị tăng lên vì trưởng lão nam nhân ngoại, còn lại toàn bộ đều là nữ tu giả.

“Có cái gì không thích hợp?” Thanh Vân trầm giọng nói.

“Không có hay không. Đại trưởng lão. Ta lập tức an bài.” Kia đầu lĩnh nhân vội vàng sửa lại khẩu, trong lòng thầm hận chính mình thật đúng là tìm mắng, Thanh Vân này đại trưởng lão trước mặt, nào có nàng lắm miệng phân.

“Phu quân, các nàng một đám đều thật khá nga, hơn nữa thực lực thật mạnh.” Thạch Huyên Hiên đối Lâm Thiên trừng mắt nhìn tình. Thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.”Các nàng nào có Huyên Hiên ngươi xinh đẹp. Ngươi tương lai thực lực nhất định hội so với các nàng cường nhiều lắm, ta cam đoan.” Lâm Thiên nói.

“Ngươi còn đối với ngươi phu quân ta lo lắng sao? Từ Hàng Tịnh Trai này Thánh Từ Phong tuy rằng là nữ nhi quốc. Nhưng là ngươi phu quân ta. Đó là một viên hồng tâm hướng các ngươi.”

Cùng Thạch Huyên Hiên truyền âm nói xong lặng lẽ nói. Lâm Thiên bọn họ đã muốn là phi rơi xuống Thánh từ hàng nội

Toàn bộ Từ Hàng Tịnh Trai, cũng không có cái gì hộ sơn đại trận cái gì. Này ngoạn ý. Lấy Từ Hàng Tịnh Trai cường đại, căn bản là không cần, nếu thực đến cần hộ sơn đại trận một ngày. Chỉ sợ cho dù có hộ sơn đại trận. Cũng là không sẽ dùng.

“Thanh Vân lão quỷ, ngươi là đại trưởng lão, như thế nào tại đây Thánh Từ Phong nội ngay cả cái nơi đều không có?” Ở một cái thanh u trong viện bị an bài hạ, Lâm Thiên trêu đùa nói.

“Muốn cái gì sân, ta một trăm vạn năm cũng không nhất định có thể trở về một lần, đến một lần cũng đãi không được ba ngày thời gian.” Thanh Vân nói,”Huyên Hiên muội tử, ngươi cảm giác này Từ Hàng Tịnh Trai thế nào.”

Thạch Huyên Hiên hơi hơi điểm gật đầu:”Còn rất tốt.”

“Nếu hảo, gia nhập ta Từ Hàng Tịnh Trai như thế nào?” Một thoạt nhìn ba mươi đến tuổi nữ nhân xuất hiện ở tại trong viện,”Thanh Vân sư huynh, Tử Thành chủ, đã lâu không thấy.”

Lâm Thiên nhướng mày, nữ nhân này liền đứng ở trước mặt hắn. Cũng không có dùng cái khăn che mặt cái gì che mặt. Nhưng là hắn cư nhiên căn bản là thấy không rõ kia khuôn mặt đến tột cùng là cái gì bộ dáng.

“Trai chủ.” Thanh Vân cùng Tử Vạn đồng thanh nói.

Lâm Thiên cùng Thạch Huyên Hiên vội vàng cũng là ngay cả thi lễ, Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người. Lại tại kia nữ nhân xuất hiện thời điểm sẽ không từ tự chủ bái phục đi xuống.”Thanh Vân sư huynh. Thu được ngươi đưa tin ta đã muốn kiểm chứng qua. Hạ giới bên trong, quả thật là có Từ Hàng Tịnh Trai đạo thống tồn tại. Ngươi là kêu Thạch Huyên Hiên?” Kia nữ nhân nói.

Thạch Huyên Hiên gật gật đầu.

“Ngươi có bằng lòng hay không gia nhập ta Từ Hàng Tịnh Trai?” Kia nữ nhân nói.

Thạch Huyên Hiên nhìn phía Lâm Thiên. Lâm Thiên trầm giọng nói:”Trai chủ. Không biết gia nhập Từ Hàng Tịnh Trai sau yếu đã bị cái dạng gì ước thúc? Gia nhập Từ Hàng Tịnh Trai sau. Huyên Hiên nàng hay không cần ở lại Từ Hàng Tịnh Trai trong vòng?” “Ngươi nhưng thật ra thú vị, không hỏi quyền lợi, hỏi trước khởi ước thúc đến đây.” Nàng kia thản nhiên nói,”Từ Hàng Tịnh Trai cùng Thần Giới địa phương khác là giống nhau. Cường giả vi tôn. Chỉ cần không mạo phạm trai nội thực lực so với ngươi cường nhân, không cố ý khi dễ trai nội đệ tử. Nghe theo trai chủ hiệu lệnh. Này khác cũng vốn không có cái gì. Nàng gia nhập Từ Hàng Tịnh Trai trong lời nói, chi bằng ở trai nội lưu trăm năm tả hữu.”

“Vì sao?” Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói, trăm năm thời gian. Đối với Thần mà nói đảo mắt liền quá. Hắn cũng là là miễn cưỡng có thể nhận, bất quá vẫn là phải hỏi một chút nguyên nhân hảo.

“Nàng mặc dù học Kiếm Điển. Nhưng là Kiếm Điển chính là quy tắc chung, rất nhiều gì đó đều vẫn là không có học tập, trăm năm thời gian, vừa lúc có thể đem này đó bổ một chút.” Kia nữ nhân nói, ngữ khí vẫn là có vẻ lãnh đạm, bất quá nếu Từ Hàng Tịnh Trai một ít quen thuộc nàng nhân biết nàng cư nhiên hội đối Lâm Thiên chỉ này một phen giải thích, chỉ sợ đều đã sợ ngây người.

Lâm Thiên thở dài nhẹ nhõm một hơi, xem ra Thanh Vân nói được thật đúng là không sai, Từ Hàng Tịnh Trai làm cho Thạch Huyên Hiên gia nhập cũng không có cái gì.”Thạch Huyên Hiên, ngươi khả nguyện bái ta làm thầy?” Kia nữ nhân đột nhiên nói.

Lâm Thiên ngây ngẩn cả người, liền ngay cả Thanh Vân cùng Tử Vạn, cũng bị kia nữ nhân khiến cho ngây ngẩn cả người, này đều cái gì cùng cái gì thôi. Thạch Huyên Hiên cho dù gia nhập Từ Hàng Tịnh Trai, làm một bình thường đệ tử cũng bước đi, như thế nào Từ Hàng Tịnh Trai trai chủ lập tức điên muốn thu nàng làm đồ đệ!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại