Tinh Giới

Chương 508: Băng Tâm ThànhTruyền tống trận quang mang lóng lánh, Lâm Thiên bọn họ biến mất ở tại Tử Kim Thành truyền tống trận trong vòng, Xuất hiện là lúc, cũng là ở tại một tòa băng thành trong vòng. đến xương gió lạnh, làm cho Lâm Thiên hắn đều là cảm giác cả người đều có điểm lạnh lẽo. Thạch Huyên Hiên chỉ Thần Tướng cấp tu vi, lại nhịn không được nhanh Nhanh Lâm Thiên tay.

“Lâm Thiên, nơi này là Băng Tâm Thành, Thần Giới bên trong duy nhất một tòa băng thành, nhiệt độ không khí thấp đủ cho kinh người, mới tới nơi này người thật đúng là hội phi thường không thích ứng, Thần Nhân cấp nhân nếu đi tới này tối mã cũng phải thích ứng cái mười năm sau tài năng bắt đầu ở trong thành hoạt động, ngoài thành trong lời nói. Nhiệt độ không khí càng thấp một ít. Uống chút rượu trong lời nói cảm giác tốt một chút.” Thanh Vân nói.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, một cái nho nhỏ rượu hồ lô xuất hiện ở tại trong tay.”Huyên Hiên, uống một ngụm thử xem.” Lâm Thiên đem kia rượu hồ lô tiến đến Thạch Huyên Hiên bên miệng nói. Thạch Huyên Hiên trên mặt lộ ra một cái ngọt mỉm cười, hơi hơi điểm gật đầu, môi đỏ mọng khẽ nhếch. Đem một ngụm rượu đã muốn là nuốt vào trong bụng. Thanh Vân ngửi kia rượu hương, ánh mắt trừng thật to, này rượu hương. Phân biệt chính là Vạn Quả Tửu, Lâm Thiên người này, cư nhiên đem Vạn Quả Tửu như vậy Thần rượu cấp Thạch Huyên Hiên dùng dến chống lạnh!

“Lâm Thiên lão đệ, ngươi đây là lãng phí A lãng phí.” Thanh Vân nói, nếu không phải rượu hồ lô ở Lâm Thiên trong tay, hắn phỏng chừng trực tiếp sẽ động thủ thưởng xuống dưới.

Lâm Thiên khẽ cười nói:”Điều này sao sẽ là lãng phí? Huyên Hiên, được không uống?” Thạch Huyên Hiên gật gật đầu:”Hảo uống, phi thường tốt uống, so với trước kia uống qua một ít rượu hảo uống hơn.”

“Cảm giác thế nào? Thân thể có hay không ấm một chút?” Lâm Thiên nói.

Thạch Huyên Hiên gật gật đầu:”Cảm giác có một cỗ cổ nhiệt khí theo trong bụng hướng về toàn thân chung quanh truyền lại, không thế nào lạnh.” Thanh Vân đảo cặp mắt trắng dã, Vạn Quả Tửu như vậy Thần rượu, như vậy uống thật sự là không công đạp hư, hắn nhưng là không biết Lâm Thiên thứ này là muốn bao nhiêu có bao nhiêu, đau lòng.

Cách truyền tống trận. Lâm Thiên bọn họ đầu tiên chuẩn bị tìm một lữ điếm trụ xuống dưới, Từ Hàng Tịnh Trai không ở trong Băng Tâm Thành, cách Băng Tâm Thành còn có khá xa khoảng cách, cũng không cấp tại đây nhất thời xuất phát ra, nếu đến này trong Băng Tâm Thành, dù thế nào cũng không thể liền như vậy vội vàng mà qua.

“Vài vị khách nhân theo phần đất bên ngoài đến đi, nhanh lên tiến vào bồi đặc hỏa.” Thanh Vân dẫn đường, đem Lâm Thiên bọn họ lĩnh đến một nhà đại hình lữ điếm, Từ Hàng Tịnh Trai hắn đi nhiều lắm, này Băng Tâm Thành hắn cũng là đã tới vô số lần, người nào lữ điếm hảo, phục vụ chất lượng ưu, tự nhiên là nhất thanh nhị sở. Quả nhiên, Lâm Thiên bọn họ vừa vừa tiến vào kia lữ điếm, một thoạt nhìn năm sáu mươi đến tuổi lão giả nhiệt tình đón đi lên nói, tại kia đại sảnh trung gian, hừng hực thiêu đốt một đống đôi lửa trại, kia lửa trại mặt trên làm ra vẻ hung ác ngoan thiết côn, mặt trên cắm một chích chích đặc vàng óng ánh vàng óng ánh không biết tên động vật. Dùng kia hương khí, khiến cho người thèm ăn đại mặt nhăn. Mà tại kia lửa trại bên cạnh, đều còn bãi một vò đàn rượu, có rất nhiều người đang ở uống, rượu hương hỗn mùi thịt, không ngừng mà kích thích nhân úc thấy thần kinh.

Bên ngoài băng thiên tuyết, ngồi ở trong phòng, vây quanh lửa trại, mồm to ăn thịt chén lớn uống rượu, tái cùng bằng hữu tâm sự thiên, loại này cuộc sống, quả thật là tương đương hưởng thụ.

Không có người lửa trại đôi còn có vài, Thanh Vân thuần thục ở một cái lửa trại cũng tọa hạ, tiếp đón Lâm Thiên bọn họ cũng ngồi xuống.”Này Băng Tâm Thành tuy rằng lạnh như băng, nhưng là lãnh có lãnh hảo chỗ, ở địa phương khác, cho dù có lửa trại có thịt nướng có rượu, cũng tuyệt đối không có nơi này như vậy cảm giác.” Thanh Vân cười nói. Lâm Thiên đại chấp nhận điểm gật đầu, quả thật, trời lạnh ăn trì thịt uống liệt rượu, càng thêm phải có tư tưởng rất nhiều.

Lâm Thiên lôi kéo Thạch Huyên Hiên ngồi xuống, Tử Vạn cũng là tọa hạ, nhưng là Vương Long Vương Hổ còn có Vương Hùng, cũng là đứng ở Lâm Thiên mặt sau không dám đi tọa hạ. Này vài người, Lâm Thiên là chủ thượng, Thạch Huyên Hiên là bọn hắn chủ mẫu, mà Tử Vạn cùng Thanh Vân, đều là Thần Hoàng sổ phong cấp cao thủ, bọn họ cho dù tưởng tọa, cũng là không dám tọa hạ. Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, biết Vương Long bọn họ cho dù ở trong này tọa hạ cũng sẽ không ăn uống thống khoái. Nhân tiện nói:”Vương Long, các ngươi đi bên cạnh nơi đó đi, các ngươi đứng ở chỗ này, ảnh hưởng chúng ta ăn uống tâm tình.”

“Tuân mệnh chủ thượng.” Vương Long bọn họ nói, trong lòng rất là cao hứng về phía bên cạnh kia lửa trại đi đến, tuy rằng trở thành Lâm Thiên cấp dưới thời gian còn thiếu. Nhưng là bọn họ cảm giác, tựa hồ cũng cũng không tệ lắm, Lâm Thiên đối đãi cấp dưới so với Thần Giới bên trong tuyệt đại đa số người kia đều còn muốn hảo. Lúc trước giúp Đột Lệ Lôi báo thù, hiện tại cũng cho phép bọn họ ở bên cạnh lửa trại ăn uống phải biết rằng Thần Giới bên trong, bình thường chủ nhân ăn cái gì thời điểm, cấp dưới chỉ có nhìn phân, chỉ có đợi cho chủ nhân ăn xong rồi, cấp dưới tài năng ăn.

“Huyên Hiên, ta cho ngươi giới thiệu một chút, này mặc áo xanh là Thanh Vân, mà này tử bào là Tử Vạn, ngươi gọi bọn hắn Thanh Vân đại ca Tử Vạn đại ca là có thể.” Lâm Thiên nói,”Thanh Vân lão quỷ, lão Tử, nàng chính là ta sáu vị thê tử trung trong đó một vị, Thạch Huyên Hiên.”

“Thanh Vân đại ca. Tử Vạn đại ca. Huyên Hiên có lễ.” Thạch Huyên Hiên hơi hơi nở nụ cười nhất hạ nói.” Thanh Vân lão quỷ, lão Tử. Huyên Hiên nàng đại ca cũng kêu, hiện tại có thể đi đến các ngươi biểu hiện lúc hắc hắc.”. Lâm Thiên cười gian nói.

“Tiểu tử ngươi.” Thanh Vân lão quỷ bất đắc dĩ cười cười lắc lắc đầu, trong tay xuất hiện nhất trương màu vàng tiểu cung. Kia tiểu cung chỉ bàn tay lớn hơn mặt còn cột lấy tam chi tiểu tên. Tiểu tên phân hay là màu lam, màu bạc, màu vàng.”Cung danh Truy Hồn, tam chi truy hồn tên, coi nàng thực lực. Miễn cưỡng có thể vận dụng lam tên. Tùy rót vào công lực bao nhiêu. Uy lực khả đại khả lam tên tối cường có thể nhất tên bắn chết Thần Quân đỉnh phong cấp cao thủ. Bất quá kia ít nhất cũng cần Thần Quân bát giai thực lực. Ngân tên cùng kim tên, tối cường phân biệt có thể tru sát Thần Đế cùng Thần Hoàng.”

“Thanh Vân lão quỷ, ngươi thật đúng là bỏ được a, này Truy Hồn Cung. Tuy rằng coi như không hơn cực phẩm Thần Khí. Nhưng là cũng là thượng phẩm Thần Khí trung cực phẩm.” Tử Vạn nói.” Lâm Thiên. Thanh Vân lão quỷ tặng tốt như vậy này nọ. Của ta này nọ ngươi chỉ sợ là chướng mắt mắt.”

“Để ý, nhất định để ý. Lão Tử ngươi bình thường gì đó cũng không không biết xấu hổ lấy ra nữa không phải?” Lâm Thiên tễ chớp mắt nói. Tử Vạn đảo cặp mắt trắng dã, trong lòng bàn tay vừa lật. Một cái Bạch Ngọc Nhân xuất hiện ở tại trong tay hướng về Lâm Thiên phao lại đây. Lâm Thiên tiếp nhận kia Bạch Ngọc tiểu nhân nghi hoặc nói.” Lão Tử, ngươi sẽ không cấp cái tiểu điêu khắc hồ lộng ta đi?” .

Thanh Vân nói:”Lâm Thiên, này cũng không phải là cái gì bình thường điêu khắc, lão Tử lần này cũng là tính hào phóng, đây là một thế thân con rối, chỉ cần điểm huyết chủ nhận thức sau luyện hóa nó, làm gặp được không khả thừa nhận thương tổn khi. Này thế thân con rối hội đại biểu chủ nhân thừa nhận sở hữu đả kích. Đồng thời, chủ nhân sẽ bị tùy thời truyền tống đi ra ngoài.”

Lâm Thiên vừa nghe Thanh Vân giải thích, liền hiểu được này Bạch Ngọc Nhân thật đúng là đi rồi không thể bảo bối. Có thứ này. Đã có thể tương đương hơn một cái mệnh a! Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

“Huyên Hiên. Nhanh lên huyết nhận chủ.” Lâm Thiên nói.

“Chậm đã.”. Cách Lâm Thiên bọn họ bốn năm thước xa. Vài người đang ở ăn thịt nướng nhân trạm lên. Nói chuyện chính là một trong số đó, một cái thoạt nhìn bốn mươi đến tuổi trung niên nhân. Mắt thỉnh thoảng lại có ánh sao hiện lên. Kia mấy người cùng Lâm Thiên bọn họ giống nhau thu liễm tu vi. Đi đến Lâm Thiên bọn họ trước mặt, kia thoạt nhìn bốn mươi đến tuổi trung niên nhân nói:”Vài vị thỉnh. Bỉ Nhân Đông Phương Giang, vị này bằng hữu. Không biết có không đem này kim cung cùng này người ngọc chuyển nhượng cấp tại hạ?!”

Lâm Thiên nhướng mày, trong mắt hàn quang hiện lên. Này hai loại này nọ, là thuộc loại Thạch Huyên Hiên, người này trong lời nói tuy rằng thoạt nhìn khách khí, trên thực tế vô lễ chi cực, này nọ là Tử Vạn cùng Thanh Vân đưa cho Thạch Huyên Hiên lễ vật. Này lễ vật. Dựa vào cái gì sẽ chuyển nhượng cho ngươi?!

“Thật có lỗi, nhà của ta Huyên Hiên thực thích này hai loại này nọ, tuyệt không chuyển nhượng, các hạ thanh không cần ảnh hưởng chúng ta ăn uống.” Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.” Vài vị. Ta là thành tâm mua, vài vị có thể hỏi thăm một chút, chúng ta Đông Phương gia tộc tuy rằng thanh danh hiển hách. Nhưng là chưa bao giờ làm cường mua cường bán sự tình.”. Đông Phương Giang nói. Lâm Thiên cười ha ha nói:”Hảo một cái chưa bao giờ làm cường mua cường bán sự tình a, các hạ mấy câu nói đó, là ở uy hiếp chúng ta sao? Của ta tính tình là tốt lắm. Bất quá ta này hai vị lão ca ca. Tính tình ta cũng không dám cam đoan, bọn họ nếu là khởi xướng giận đến, chỉ sợ kia cái gì Đông Phương gia tộc tồn không được quá dài thời gian. Đúng rồi, Đông Phương gia tộc rốt cuộc là ở làm sao? này gia tộc ta như thế nào không có nghe nói qua?” .

Đông Phương Giang biến sắc hừ lạnh nói:”Nhục ta Đông Phương gia danh dự, ngươi đây là ở muốn chết. Đưa hắn bắt lại.” .

“Các vị các vị, thỉnh bình tĩnh một chút, tiểu điếm cổ phần có ba phần mười là thuộc loại từ hàng Thánh địa, của ta kia một phần các vị phá hủy không quan hệ, nhưng là phá hủy từ hàng Thánh địa kia một phần trong lời nói.” một yêu dị nữ nhân đã đi tới, lời của nàng, làm cho Đông Phương Giang đó là rất nhanh bình tĩnh xuống dưới, Đông Phương gia mặc dù ở Băng Tâm Thành trong phạm vi có chút danh khí, nhưng là cùng ở toàn bộ Thần Giới đều tính nhất lưu thế lực Từ Hàng Tịnh Trai nhất so với. Chênh lệch đó là tương đối lớn, này lữ điếm nếu thật sự là Từ Hàng Tịnh Trai chiếm ba phần mười công ty cổ phần trong lời nói, như vậy nếu là tại đây lữ điếm nội đánh nhau phá hủy này lữ điếm. Hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Từ Hàng Tịnh Trai tôn chỉ là từ đến không chủ động trêu chọc người khác, nhưng là ở người khác trêu chọc thời điểm, nhất định hội hung hăng trả thù!

“Thực mất mặt.” Lâm Thiên nói thầm nói, nếu là này Đông Phương Giang dám động thủ, kia đã có thể hiểu được việc vui xem. Dù sao có Tử Vạn cùng Thanh Vân này hai tôn đại Thần ở. Dù thế nào cũng sẽ không nghe xong mệt. Chỉ cần Đông Phương Giang kêu không ra Thần Tôn cấp cao thủ đến, đó là ổn thắng không thua a.”Phu quân. Ngươi xấu lắm.”

Thạch Huyên Hiên nói.”Phu quân còn có Tệ hơn thời điểm. Buổi tối cho ngươi kiến thức một chút.” Lâm Thiên truyền âm cấp Thạch Huyên Hiên hắc hắc cười nói.

“Vài vị, ngoài Băng Tâm Thành này đó ngày không quá an toàn. Vài vị tốt nhất vẫn là ở lại trong Băng Tâm Thành hảo, nếu không nếu đi ra chuyện gì cố, người khác hiểu lầm là ta Đông Phương gia giở trò quỷ đã có thể không tốt.” kia Đông Phương Giang nói xong. Cũng không quay đầu lại ra lữ điếm, đúng là ngay cả kia chích ăn nhất bán bồi thịt cũng không ăn.

“Này người, thật đúng là tự phụ thật sự.” Lâm Thiên cười khẽ nói,”Huyên Hiên, ngươi đem này hai vị này nọ trước nhận chủ, sau đó chậm rãi luyện hóa đi.” Thạch Huyên Hiên hơi hơi địa điểm gật đầu, lộng phá ngón tay, vài giọt máu tươi giọt đến kia màu vàng tiểu cung còn có kia tiểu người ngọc trên người.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại