Tinh Giới

Chương 507: Lĩnh Vực đối chiến“Đột Lệ Lôi, ngươi có thể vận dụng Lĩnh Vực, không cần sợ hãi làm bị thương chúng ta.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Đột Lệ Lôi đến bây giờ. Nhưng là còn không có vận dụng Lĩnh Vực. Hắn bất động dùng, là vì động dùng Lĩnh Vực trong lời nói, thực khả năng cũng đem Lâm Thiên bao phủ ở Lĩnh Vực trong vòng, kia Tra Lâm bất động dùng, cũng là sợ hãi, sợ hãi Lâm Thiên một cái khó chịu, trực tiếp liền giết hắn.

Cho dù chết. Cũng muốn kéo Đột Lệ Lôi này đệm lưng. Đây là Tra Lâm ý tưởng! Đương nhiên. Nếu có thể sống mệnh trong lời nói, vậy rất tốt.

“Uống!” Đột Lệ Lôi hét lớn một tiếng, hắn Đao Chi Lĩnh Vực lập tức bao phủ phạm vi hơn mười km phạm vi! Đao Chi Lĩnh Vực, vừa nghe liền biết đây là một cái công kích tính Lĩnh Vực, nhưng thật ra cùng Đột Lệ Lôi tính cách tương xứng, tại đây Lĩnh Vực trong vòng, hắn mỗi một đao, lực công kích đều phải mạnh hơn rất nhiều lần, Lĩnh Vực trong vòng lại Hình Thành vô số vô hình đao kính có thể dùng công kích, này vô hình đao kính, khả phân khả hợp, vừa có thể đối phó thực lực so với hắn nhược nhân, cũng có thể đối kháng cường địch!

Đột Lệ Lôi dùng Lĩnh Vực, Tra Lâm tự nhiên cũng là sẽ không tái khách khí, hắn biết chỉ cần hắn không trước vận dụng Lĩnh Vực, Lâm Thiên là sẽ không hiện tại đối phó hắn. Tra Lâm Lĩnh Vực là hỏa, Hỏa Diễm Lĩnh Vực cùng Đột Lệ Lôi Đao Chi Lĩnh Vực không sai biệt lắm trùng hợp lên, mỗi một giây, đều có vô số hỏa diễm cùng đao kính va chạm, đao kính cường khi hỏa diễm diệt, hỏa diễm thịnh khi đao kính tiêu, hơn mười km trong vòng, cũng liền Lâm Thiên bọn họ chỗ địa phương không có bị Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm Lĩnh Vực bao trùm — không phải bọn họ chú ý không có bao trùm nơi này, mà là Lâm Thiên đem tự mình Lĩnh Vực ngoại phóng ra, chính là bao trùm chung quanh một chút địa phương, vô dụng Hồn Hỏa, cũng không có dùng chấn động phương pháp, chính là tử lực, đã đem này tới gần hỏa diễm còn có đao kính đều là tiêu thất.

Tử, tức là tiêu vong, Lâm Thiên lĩnh ngộ kia tử lực, chẳng những có thể cho sinh mệnh vật thể tử vong, cũng có thể cho phi sinh mệnh hỏa diễm còn có đao kính tiêu vong. Kia hỏa diễm còn có đao kính bị hóa thành thuần túy năng lượng, cũng chẳng khác nào là tử vong.

Chân chính cao thủ chiến đấu, Lâm Thiên kỳ thật đến bây giờ cũng không có như thế nào tiếp xúc quá, Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm tuy rằng chính là Thần Quân tam giai, so với hắn đều thấp nhất giai, nhưng là Lâm Thiên cũng là nhìn không chuyển mắt nhìn bọn họ chiến đấu, theo bọn họ trong chiến đấu, Lâm Thiên bay nhanh hấp thu kinh nghiệm. Thạch Huyên Hiên đâu, cùng Lâm Thiên giống nhau, cũng là nhìn không chuyển mắt nhìn, nàng nay cũng là có Thần Tướng bát giới tu vi, miễn miễn cường cường, vẫn là có thể thấy rõ sở Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm động tác! Về phần Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba cái, còn lại là trong mắt lộ ra nhè nhẹ khinh thường, lấy bọn họ Thần Quân cửu giai thực lực, Thần Quân tam giai nhân chiến đấu, còn không thể đối bọn họ sinh ra lực hấp dẫn. Thật giống như hai tiểu hài tử đánh nhau, ở bọn họ xem ra, đó là công kích vô lực, phòng ngự cũng tùng được ngay.

Đao Chi Lĩnh Vực, Hỏa Diễm Lĩnh Vực, này đều là công đánh tính tương đương cường Lĩnh Vực, Thần Giới bên trong, đối loại công kích này tính Lĩnh Vực hơn ham thích một ít! Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm thực lực kém không có mấy, Đột Lệ Lôi cường tại đây chút năm vẫn càng không ngừng chiến đấu, kinh nghiệm chiến đấu phi thường phong phú, mà Tra Lâm còn lại là tu vi càng sâu một chút, mặt khác Thần Khí phương diện càng chiếm một chút ưu thế!

Lâm Thiên âm thầm nhíu nhíu mày, thế lực ngang nhau, như vậy đi xuống, trận này chiến đấu, còn không biết khi nào thì tài năng đã xong, nhưng là cùng Thanh Vân ước chính là ngày kia ở Tử Kim Thành truyền tống trận gặp mặt.

Nhúng tay tự nhiên là không có khả năng, Đột Lệ Lôi tuy rằng trúng Tâm Khoá, nhưng là Lâm Thiên đối với hắn như vậy cường giả vẫn là có chút tôn trọng, Đột Lệ Lôi không giống hắn, đó là thật chậm rãi tăng lên đi lên, mà hắn có Tinh Giới, có Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết như vậy siêu cấp công pháp, đó là tác tệ khí toàn bộ khai hỏa tình huống hạ cuồng thăng lên đến.”Tín ngưỡng, lực lượng!” Ở Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm ngắn ngủi tướng trì trong nháy mắt, Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Đột Lệ Lôi trong đầu.

Đột Lệ Lôi nhãn tình sáng lên, từ nhìn thấy Tra Lâm tới nay cừu hận làm cho hắn đối Lâm Thiên tín ngưỡng đạt tới tín ngưỡng Lâm Thiên tới nay thấp nhất điểm, tín ngưỡng Lâm Thiên, có thể đạt được lực lượng, này hắn là biết đến. Lâm Thiên này một câu nhắc nhở, làm cho hắn trong lòng đối Lâm Thiên tín ngưỡng một lần nữa kiên định lên, tín ngưỡng kiên định, làm cho Đột Lệ Lôi thực lực bay nhanh tăng lên lên, trong nháy mắt thời gian, Đột Lệ Lôi có thể phát huy ra thực lực đúng là cao một thành có thừa!

Tra Lâm nội tâm đại chấn, hắn căn bản không rõ Đột Lệ Lôi như thế nào đột nhiên trong lúc đó thật giống như ăn giống nhau, công kích mãnh kỳ cục, hắn kia tiểu viên thuẫn, chính là bị huých một chút, liền biến thành mảnh nhỏ, trên người đứng đầu trung phẩm Thần Khí áo giáp, đã ở ăn Đột Lệ Lôi một đao sau mặt trên xuất hiện một đạo sâu đao ngân!”Tra Lâm, để mạng lại!” Đột Lệ Lôi chiếm thượng phong, khí thế lại đại thịnh, điên cuồng hét lên bắt tay vào làm trung trường đao hướng về Tra Lâm chính là một trận cuồng khảm, Tra Lâm đó là trong lòng âm thầm kêu khổ.

Hôm nay chỉ sợ phải chết ở trong này! Tra Lâm tử chí cả đời, dũng khí liền tăng lên đi lên, Bán Nguyệt cùng trong tay Hắc Tác Luyện cũng là đối với Đột Lệ Lôi điên cuồng tấn công. Hai Thần Quân cấp cao thủ phát điên dường như công kích, tối không hay ho chính là Thần Giới kia thổ địa còn có này cái thụ cái gì, phía dưới kia cứng rắn thổ địa, từng đạo thật sâu cái khe xuất hiện, kia cái khe, nhiều là Đột Lệ Lôi đao kính làm cho, trừ bỏ kia cái khe ngoại, một đám thật to nho nhỏ nham thạch nóng chảy hồ cũng là xuất hiện, Tra Lâm kia Hỏa Chi Lĩnh Vực, khủng bố cực nóng làm cho bề mặt đều là hòa tan, hòa tan nham thạch nóng chảy hướng về thấp chỗ lưu, liền Hình Thành một đám nham thạch nóng chảy hồ.

“Hồn Hỏa cư nhiên chướng mắt Tra Lâm này hỏa diễm.” Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, hắn trong cơ thể Hồn Hỏa, ở Tra Lâm thả ra Hỏa Chi Lĩnh Vực sau vẫn là im lặng, hiển nhiên là khinh thường cho hấp thu Tra Lâm này hỏa diễm, mà nếu là một loại phi thường phi thường lợi hại hỏa diễm trong lời nói, Lâm Thiên kia Hồn Hỏa cũng sẽ không khách khí, chỉ cần Lâm Thiên nhất cấp nó khai cái lỗ hổng, nó lập tức sẽ gặp lao ra Lâm Thiên bên ngoài cơ thể.

Tuy rằng Đột Lệ Lôi mượn dùng cho đối Lâm Thiên tín ngưỡng tăng lên lực lượng có thể ổn áp Tra Lâm, nhưng là trận này chiến đấu, vẫn là suốt giằng co một ngày một đêm. Một ngày một đêm sau, Tra Lâm công lực hao hết, không kịp hấp thu tinh thạch tình huống hạ, bị đồng dạng công lực hao hết nhưng là đã có bởi vì tín ngưỡng đến lực lượng chống đỡ Đột Lệ Lôi một đao trảm thủ, Tra Lâm linh hồn, tự nhiên là bị Lâm Thiên cấp hấp thu đến Tiêu Dao Giới trung đi!

“Đột Lệ Lôi, chúc mừng!” Lâm Thiên cười nói.”Các Chủ, đa tạ ngài.” Đột Lệ Lôi quỳ gối ở, nếu không có Lâm Thiên nhắc nhở, nếu không có Lâm Thiên hỗ trợ làm cho Tạp Đặc gia tộc không dám nhúng tay, hắn muốn báo thù, khó như lên trời! Bởi vì cho dù gặp Tra Lâm lạc đan thời khắc, hắn cũng là không kia thực lực đánh chết Tra Lâm!

“Trước bổ sung của ngươi công lực đi.” Lâm Thiên nói, ý niệm vừa động, đã muốn là đem Đột Lệ Lôi hấp thu đến Tiêu Dao Giới giữa đi.”Huyên Hiên, học được điểm cái gì không có?” Lâm Thiên khiên trụ Thạch Huyên Hiên tay đối với Thạch Huyên Hiên cười nói. Thạch Huyên Hiên gật gật đầu, lại lắc lắc đầu:”Tựa hồ học được một ít này nọ, bất quá khả năng còn cần một đoạn thời gian tài năng đem làm theo.”

“Không vội không vội, chúng ta hiện tại trở về Tử Kim Thành, sau đó hội hợp Thanh Vân lão quỷ đi trước Từ Hàng Tịnh Trai.” Lâm Thiên nói.”Phu quân, ngươi nói kia cái gì Thanh Vân lão quỷ là loại người nào?” Thạch Huyên Hiên tò mò nói.”Siêu cấp cao thủ, Thần Hoàng cấp đỉnh cấp, lão tửu quỷ một người.” Lâm Thiên cười nói.

Lâm Thiên bọn họ bên người cách đó không xa, Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng sợ tới mức thiếu chút nữa phi hành không xong ngã xuống.”Lão đại lão nhị, các ngươi nói là thật sao, chủ thượng hắn cùng Thần Hoàng cấp đỉnh cấp cao thủ quen biết?” Vương Hùng thanh âm vang lên ở tại Vương Hổ còn có Vương Long trong đầu.”Là thật là giả, rất nhanh sẽ gặp biết được, ta không tiếp thu vì chủ thượng hội lấy chuyện như vậy hay nói giỡn, Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ, lại ở Tử Kim Thành trung, chẳng lẽ là thành chủ đại nhân?” Vương Long đoán nói.”Thành chủ đại nhân hẳn là sẽ không là tửu quỷ, chúng ta cũng là gặp qua thành chủ đại nhân không ít lần, không thấy được tùy thân mang theo bầu rượu.” Vương Hùng nói, hắn tuy rằng dịch bạo dịch giận, nhưng là nhân nhưng là không ngu ngốc.

Lâm Thiên bọn họ tới Tử Kim Thành truyền tống trận thời điểm, vừa lúc nhanh đến giữa trưa thời gian.”Lâm Thiên, ngươi nhưng là đến muộn a!” Thanh Vân tiếng cười to tự truyện đưa trận bên cạnh một cây đại thụ hạ vang lên, Thanh Vân bên hông, một cái thật to rượu hồ lô lộ vẻ, kia rượu hồ lô nội, trang tuy rằng cũng là rượu ngon, nhưng là lại muốn kém Vạn Quả Tửu như vậy Thần rượu rất nhiều trù. Giống Lâm Thiên người như vậy, uống Vạn Quả Tửu như vậy rượu, bình thường rượu hắn là lười uống, nhưng là giống Thanh Vân như vậy tửu quỷ, vài phút không uống một ngụm rượu hắn đều nhàn cuộc sống đã không có ý nghĩa, Vạn Quả Tửu rất thưa thớt, tự nhiên là kinh không dậy nổi hắn như vậy uống, cho nên tuy rằng là bình thường điểm rượu, nhưng là cũng phải chấp nhận.

“Thanh Vân lão quỷ, chúng ta đâu có là hôm nay, cũng không có nói người nào canh giờ.” Lâm Thiên hướng về Thanh Vân bên kia đi rồi đi qua.”Tiểu tử ngươi còn chui ta chỗ trống, vị này đó là của ngươi trong đó một vị thê tử sao? Bộ dáng này, tuyệt thế vô song a, tu quả thật là Từ Hàng Tịnh Trai Kiếm Điển. Này ba tiểu tử kia trước chút thời điểm không phải thu được tin tức bọn họ muốn giết ngươi sao, hiện tại khen ngược giống bọn họ quy thuận cho ngươi.” Thanh Vân nói, nhìn phía Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng thời điểm, làm cho Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người tựa hồ trái tim tại kia trong nháy mắt đều là đình chỉ nhảy lên.

Cao thủ, tuyệt đối cao thủ, tuy rằng không phải Tử Kim Thành thành chủ, nhưng là cũng là kia nhất cấp số cao thủ! Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng trong lòng lập tức liền có phán đoán, bọn họ không chút nghi ngờ Thanh Vân có được một ánh mắt đã đem bọn họ giết chết năng lực!

Thần Hoàng đỉnh cấp, Thần Quân cửu giai, này chênh lệch, đại không biên!

“Lâm Thiên, lão tử nhàn nhàm chán cũng chuẩn bị cùng chúng ta cùng nhau đi một chút, xem, hắn đến đây.” Thanh Vân nói, một đóa Tử Vân tự xa xa hướng về bên này cấp tốc nhẹ nhàng lại đây, kia Tử Vân phía trên, không phải Tử Vạn là ai đến. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Tử Vân tốc độ bay nhanh, trong nháy mắt thời gian, Tử Vạn đã muốn là tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt.”Lão Tử, ngươi này Tử Kim Thành không cần ngươi xem rồi?” Lâm Thiên cười khẽ nói.”Tử Kim Thành cũng sẽ không chạy, dùng ta mỗi ngày nhìn sao?” Tử Vạn cười nói,”Vị này chính là ngươi thê tử đi, tốt lắm chúng ta đi thôi.”

Tử Vạn nhưng là Tử Kim Thành thành chủ, hắn lại khinh thường cho biến hóa bộ dáng, cho nên lúc này, rất nhiều mọi người là nhận ra hắn đến, nếu là nếu không đi, chỉ sợ trong khoảng thời gian ngắn đều là không có khả năng đi rồi. Lâm Thiên gật gật đầu, lôi kéo Thạch Huyên Hiên liền bay đến kia truyền tống trận bên trong, Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng gắt gao theo, tim đập nếu trắc trong lời nói, bọn họ nhất định gia tốc, bên người cư nhiên có hai Thần Hoàng đỉnh cấp cấp cao thủ, kia ánh mắt tảo bọn họ liếc mắt một cái, đều là có thể làm cho bọn họ một trận kinh hãi đảm chiến.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại