Tinh Giới

Chương 506: Tử Kim Thành lệnh“Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng, đưa bọn họ toàn bộ bắt.” Lâm Thiên thản nhiên nói.”Là, chủ thượng.” Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng đồng thanh nói, thanh âm rơi xuống, bọn họ liền động lên, tốc độ mau Tra Lâm Nhất hỏa nhân căn bản là ngay cả phản ứng đều phản ứng bất quá đến. Lấy Thần Quân cửu giai tu vi. Đối phó vài tối cao tu vi chích Thần Quân tam giai tên, thật sự là rất khi dễ người. Nháy mắt công phu. Tra Lâm đám người, liền một đám đoạn cánh tay gãy chân ngã xuống thượng. Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu. Hắn vẫn là đối Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người thực lực phỏng chừng có chút yếu đi. Hắn lúc trước chế phục Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng, bằng chính là một chút kỹ xảo trở lên Tiêu Dao Giới mạnh mẽ, Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng thực lực của bọn họ căn bản là chưa kịp phát huy.

Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ở Lâm Thiên nơi này ăn đau khổ. Trong lòng kia cơn tức kỳ thật còn không có tiêu đâu. Tra Lâm này nhất hỏa nhân, đó là đánh vào họng thượng, tiết hỏa, hơn nữa cố ý ở Lâm Thiên trước mặt biểu hiện một chút, Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng tuy rằng không hề động dùng đại chiêu, nhưng là Thần Quân cửu giai thực lực cũng là đem ra, Thần Quân cửu giai cùng Thần Quân tam giai chênh lệch, đó là một cường tráng trưởng thành nam nhân cùng năm sáu tuổi tiểu hài tử chênh lệch. Ba người trưởng thành cùng mười đến năm sáu tuổi tiểu hài tử đánh nhau, kia nếu cũng không có thể nháy mắt giải quyết trong lời nói, thật sự là có đủ mất mặt.

“Chủ thượng, đã bắt!” Vương Long nói, bọn họ đánh gãy Tra Lâm đám người tay chân đồng thời. Cũng là tạm thời che lại bọn họ tu vi, lấy bọn họ Thần Quân cửu giai thực lực, đoản thời gian nội che lại Tra Lâm đám người tu vi kia vẫn là có thể làm được, bất quá một lúc sau, Tra Lâm Đám người sẽ tự hành khôi phục.”Đột Lệ Lôi, chính ngươi xử lý đi, giết người cũng không có việc gì.” Lâm Thiên nói.

Giết người cũng không có việc gì. Lâm Thiên lời này, Tra Lâm bọn họ nghe được, chung quanh không ít người cũng là nghe được. Tra Lâm đám người đó là lộ ra kinh hãi biểu tình, mà chung quanh những người đó, cũng là ngạc nhiên không thôi.

“Cứu mạng, cứu mạng!” Tra Lâm lớn tiếng kêu lên, một Thần Quân cấp cao thủ, cư nhiên trước mặt mọi người kêu cứu, nhìn xem chung quanh không ít mọi người là mở rộng tầm mắt. Tử Kim Thành trung, là có chấp pháp đội tồn tại, chấp pháp đội tồn tại, chính là xử lý một ít đặc thù sự kiện tuy rằng Tử Kim Thành trung cấm giết chóc. Nhưng là có đôi khi có chút người tới nổi nóng làm sao còn quản được kia sao nhiều, khi bọn hắn giết nhân sau. Chấp pháp đội sẽ gặp xuất hiện. Tra Lâm kêu cứu, cũng là đem chấp pháp đội cấp đưa tới, mười đến Thần Tướng cấp nhân ở một Thần Quân cấp cao thủ dẫn dắt hạ bay nhanh chạy tới hiện trường.”Sao lại thế này?” Kia Thần Quân cấp cao thủ trầm giọng nói.

“Nơi này đối với ngươi nhóm chuyện gì, thối lui đi.” Lâm Thiên thản nhiên mở miệng nói, trong tay lượng ra một mặt Tử Kim lệnh bài, kia Tử Kim lệnh bài hình tượng bình thường, nhưng là mặt trên cũng là mang theo một loại độc đáo hơi thở. Kia chấp pháp đội đội trưởng vừa thấy kia Tử Kim lệnh bài, cảm nhận được kia độc đáo khí tức, sắc mặt lập tức liền thay đổi, cung kính đối với Lâm Thiên thi lễ nói:”Cũng là đại nhân có việc xử lý, tiểu nhân chờ lập tức rời đi.” Nói xong. Kia chấp pháp đội đội trưởng thủ một chiêu, mang kia mười đến đội viên gần đây khi nhanh hơn ly khai.

Này một màn, nhưng là làm cho chung quanh những người đó sợ ngây người, Tử Kim Thành chấp pháp đội những người đó, ngày thường lý người nào không phải ngưu rầm rầm, hôm nay cư nhiên ở Lâm Thiên một câu sau liền chuyển thân rời đi.

Lâm Thiên đối với này chấp pháp đội rời đi đổ cũng không kinh ngạc, kia Tử Kim lệnh bài, là Tử Vạn cho hắn, đại biểu nhưng là Tử Vạn này thành chủ, này chấp pháp đội tái ngưu, nhìn thấy này lệnh bài cũng phải thu hồi đến.

“Các Chủ, ta hy vọng cùng hắn công bình một trận chiến, mà không phải ở hắn không có sức phản kháng thời điểm giết chết hắn. Mong Các Chủ thành toàn.” Đột Lệ Lôi. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:”Tùy ngươi, ngươi nhấc ra hắn ra khỏi thành đi thôi.”

Lâm Thiên biết, Đột Lệ Lôi lúc trước cách Tử Kim Thành, này nhiều năm mục tiêu, vì có một ngày có thể chiến thắng Tra Lâm, nếu ở Tra Lâm không có phản kháng chi lực khi sẽ giết hắn, như vậy hắn trong lòng là sẽ không thống khoái.

“Chủ thượng. Bọn họ làm sao bây giờ?” Vương Long nói. Thạch Huyên Hiên nắm thật chặt Lâm Thiên tay, Lâm Thiên biết, Thạch Huyên Hiên là không nghĩ hắn giết người.”Tội không đáng chết, nhưng là mạo phạm cũng là cần chịu phạt!”

Lâm Thiên nói, ý niệm vừa động, mười đến đóa màu bạc hỏa diễm xuất hiện ở tại trước người, vung tay lên, kia mười đến đóa màu bạc hỏa diễm liền phân biệt về phía trước thượng những người đó trên người rơi xuống đi qua.

Ngân diễm nhập thể, Lâm Thiên cũng không có đem những người đó thân thể hoàn toàn phá hư, nhưng là nhưng cũng là phá hủy không ít, liền ngay cả linh hồn, Lâm Thiên cũng là chiếu cố một hai, này thương tổn sẽ không yếu bọn họ mệnh, nhưng là ở khôi phục trước, tu vi là thể tưởng tái tiến bộ, mà khôi phục hoàn toàn, ít nhất cần thượng trăm vạn năm thời gian! Hoàn thành nhiệm vụ ngân diễm, lại là theo những người đó trong thân thể bay đi ra nhập vào Lâm Thiên trong tay, này đó ngân diễm sinh ra cũng là cần không ít lực lượng, có thể không lãng phí sẽ không yếu lãng phí.

“Nói vậy ngươi chính là Tạp Đặc gia chủ đi, nếu tưởng trả thù trong lời nói, ngươi cần phải nhớ kỹ của ta danh tự, ta gọi là Lâm Thiên!” Lâm Thiên thanh âm. Vang lên ở tại mấy ngàn thước ở ngoài một Thần Quân bát giai cao thủ trong óc bên trong. Cùng lúc đó, Vương Long Vương Long Vương Hùng cũng là nhìn về phía kia Thần Quân bát giai cao thủ phương hướng, trong mắt lộ ra vài phần khinh thường sắc.

Kia Thần Quân bát giai tên, đúng là Tạp Đặc gia chủ, hắn đến đây có trong chốc lát. Nhưng là hắn cũng là không dám thò đầu ra. Vương Long bọn họ động thủ thời điểm, hắn liền đã nhìn ra. Vương Long ba người, mỗi một đều cũng có Thần Quân cửu giai thực lực. Mà Thần Quân cửu giai thần lực bất quá là kia áo trắng thanh niên cấp dưới. Có thể nghĩ kia áo trắng thanh niên nhất định không phải dễ chọc chủ.

Mà làm kia chấp pháp đội đến đây. Lâm Thiên xuất ra kia Tử Kim lệnh bài khi, kia Tạp Đặc gia chủ, tâm lý lại hưng không cùng Lâm Thiên là địch ý tưởng. Như vậy lệnh bài. Hắn thân là Tạp Đặc gia chủ may mắn gặp qua hai lần. Tất nhiên là biết kia đó là Tử Kim Thành trung có thể đại biểu Tử Vạn này thành chủ Tử Kim Thành lệnh. Có được Tử Kim Thành lệnh, nếu tưởng diệt trừ hắn một nho nhỏ Tạp Đặc gia tộc. Thật sự là thoải mái thêm khoái trá sự tình. Ở tuyệt đối thực lực trước mặt. Vọng tưởng trả thù bất quá là cái chê cười.

Đi ra ngoài, vẫn là không ra đi? Lâm Thiên đã muốn phát hiện hắn. Lúc này không ra đi trong lời nói.

Chỉ sợ chọc giận Lâm Thiên này Tử Kim Thành lệnh kiềm giữ giả, kia Thần Quân bát giai cao thủ cắn răng một cái, kiên trì đi tới Lâm Thiên bọn họ trước mặt.

“Đại nhân, này vài cái không nên thân tên chọc giận đại nhân, ta nhất định đưa bọn họ nghiêm thêm quản giáo!” Kia Thần Quân bát giai trong lòng cao thủ có chút lo lắng tại sao nói.”Dẫn bọn hắn cút đi.” Lâm Thiên nhíu nhíu mày nói.

“Tra Lâm hắn?” Kia Thần Quân bát giai cao thủ cẩn thận nói, Tra Lâm ở Tạp Đặc gia tộc nay kia cũng là ngồi một trưởng lão vị trí.”Rất nhanh liền không này người.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia Thần Quân bát giai cao thủ gặp Lâm Thiên thần sắc không kiên nhẫn, không dám hỏi nhiều, một trận gió khởi. Cuốn thượng nhất chúng bị thương vội vàng ly khai. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Tử Kim Thành ngoài thành rất xa chỗ. Lâm Thiên bọn họ mới vừa vào thành liền đi ra. Ở Lâm Thiên bọn họ trước mặt. Đột Lệ Lôi cùng thương thế tốt lắm Tra Lâm cách xa nhau trăm mét giằng co.”Ngày xưa sỉ nhục, hôm nay ta muốn ngay cả bản mang lợi trả lại cho ngươi!” Đột Lệ Lôi hàn khí nói.

“Năm đó ngươi không phải đối thủ của ta. Hiện tại ngươi vẫn là sẽ không là!” Tra Lâm đối chính mình kia vẫn là rất tin tưởng. Tử Kim Thành trung tu luyện. Dù sao cũng là có làm ít công to hiệu quả. Hắn nay đã muốn là đạt tới Thần Quân tam giai đỉnh phong. Thần Khí đâu, Tạp Đặc gia tộc tuy rằng chính là một trung loại nhỏ gia tộc. Nhưng là hơn mười ức năm tích lũy, cũng sẽ không làm cho hắn này trưởng lão ngay cả vài món giống dạng Thần Khí đều không có.

“Chiến!” Đột Lệ Lôi nổi giận gầm lên một tiếng, một thanh màu đen chiến đao nắm trong tay, nhân đao hợp nhất cắt qua trăm mét khoảng cách đã muốn đi ra hiện tại Tra Lâm đỉnh đầu phía trên, này một đao, mang theo Đột Lệ Lôi vô số năm phẫn nộ. Khí thế cuồng phách chi cực, liền ngay cả kia không gian, tựa hồ cũng muốn bị hắn này một đao cấp phách nát.”Thuẫn!” Tra Lâm khẽ quát một tiếng. Một mặt đường kính chỉ hai mươi đến li thước tiểu thuẫn đột nhiên xuất hiện ở tại Tra Lâm đỉnh đầu, ngay sau đó. Đột Lệ Lôi kia màu đen chiến đao liền cùng kia tiểu thuẫn tướng huých!

“Bồng!” Đao thuẫn đánh nhau, vô hình kình khí làm cho phạm vi thượng trăm km nội Thần Giới kia cứng rắn vạn phần thổ địa cũng là ngạnh sinh sinh địa hạ hãm hơn mười thước. Trăm km trong vòng vài toà ngàn đến thước cao núi nhỏ. Tức thì bị kia kình khí thổi thấp hai ba trăm mét!

Khai chiến phía trước, mấy trăm km trong vòng sinh mệnh đã sớm bị sợ quá chạy mất, nhưng là này sấn mộc cái gì, nhưng là không có chân dài chúng nó chạy không được, thế này mới vừa mới khai đoan, vô số đại thụ đều là gãy, hơn trăm km nội, một mảnh đống hỗn độn, Thần Quân cấp cao thủ lực phá hoại thật sự quá lớn! Này hoàn hảo là ở Thần Giới giữa, nếu tại hạ giới trong lời nói, Thần Quân cấp cao thủ chiến đấu, chỉ sợ hủy diệt một Tinh Vực cũng là khả năng.

Kia tiểu thuẫn nhìn qua không được tốt lắm. Nhưng là cũng là thật thực bị Đột Lệ Lôi toàn lực nhất kích. Bất quá xem nó mặt trên đã muốn là có lê phùng, lại một lần nữa ngăn trở Đột Lệ Lôi như vậy mạnh mẽ một đao là không có khả năng.

Đột Lệ Lôi một đao chưa hết công. Cũng là cho Tra Lâm cơ hội. Không chút hoang mang, một nguyệt luân theo tay hắn trung bay ra hướng về phía Tra Lâm hai chân.”Thể tưởng!” Đột Lệ Lôi gầm lên một tiếng. Hắn kia một đôi hài đúng là sáng lên thản nhiên màu vàng.”Phanh!” Đột Lệ Lôi một cước đá vào kia trăng tròn phía trên. Kia trăng tròn đã bị công kích. Nhất thời quay trở về Tra Lâm trong tay.

“Nhiều năm như vậy không thấy. Không nghĩ tới ngươi nhưng thật ra học xong một chút biến báo, này giầy tựa hồ là một kiện trung phẩm Thần Khí. Thực không sai, bất quá ta này trăng tròn, ở trung phẩm Thần Khí trung nhưng là thượng đẳng mặt hàng. Nhìn ngươi có thể đá mấy đá!” Tra Lâm khẽ cười nói. Bán Nguyệt bay ra, đồng thời trong tay lại đi ra hiện một cây Hắc Tác Luyện.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại