Tinh Giới

Chương 505: Đột Lệ Lôi ân oánKim mang nhập não, Thiết Lặc Thần Quân thân thể một trận run rẩy, rất nhanh, Thiết Lặc Thần Quân trên mặt biểu tình có biến hóa, vốn là nhất hôn hung tợn biểu tình, này một lát sau, đã kinh là biến thành cung kính chi ba.” Các Chủ!” Thiết Lặc Thần Quân đối với Lâm Thiên khom mình hành lễ nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:”Ngươi đi trước Tự Do Thành đi, tận lực đối Tự Do Thành khắp nơi thế lực hiểu biết rõ ràng, chờ ta đến Tự Do Thành khi tái liên hệ ngươi là, Các Chủ.”. Thiết Lặc Thần Quân nói, đi thêm thi lễ sau nhanh chóng ly khai.

Cấp Thiết Lặc Thần Quân loại quyết Tâm Khoá, từ 95% Tâm Khoá khống chế đã lên 96%, đối này Lâm Thiên vẫn là có vẻ vừa lòng.”Đều thấy được?” Lâm Thiên đối với Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng thản nhiên nói.

Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người mặt lộ vẻ một tia sợ hãi sắc, bọn họ thật sự không nghĩ tới. Kia nhất đạo kim mang cư nhiên như vậy lợi hại, Thiết Lặc Thần Quân vốn là đối Lâm Thiên oán hận phi thường, kết quả kia kim mang nhất hướng não, nhất thời trở nên đối Lâm Thiên Cung kính.”Chủ thượng yên tâm, chúng ta nhất định vì chủ thượng chi mệnh là từ.” Vương Long nói. Lâm Thiên gật gật đầu nói:”Như vậy tốt nhất. Các ngươi thành thành thật thật làm việc, đến lúc đó hiểu được các ngươi hảo chỗ.”

Làm cho Ngân Kim thành lớn sau, Lâm Thiên nắm Thạch Huyên Hiên tay rơi xuống Ngân Kim trên lưng, Vương Long Ba người cũng là thượng Ngân Kim bối, cung kính đứng ở Lâm Thiên bọn họ sau lưng, Lâm Thiên đủ loại thần bí thủ đoạn, làm cho bọn họ đã muốn là dần dần tâm phục.

Trở lại Tử Kim Thành, cùng Thanh Vân ước định ba ngày cũng bất quá đi qua đi một ngày thời gian, Lâm Thiên đang muốn tìm một chỗ trước trụ hai ngày, Đột Lệ Lôi thanh âm đột nhiên ở trong óc bên trong vang lên.

“Các Chủ.” Đột Lệ Lôi thanh âm, nghe đứng lên rất là lo lắng.”Đột Lệ Lôi, như thế nào hồi sự?”

Lâm Thiên nói, lúc trước Đột Lệ Lôi cần nơi đi để ý một chút hắn cá nhân ân oán, như bây giờ, xem ra hắn là gặp một ít phiền toái.” Ta lập tức phản hồi.” Đột Lệ Lôi nói.”Ngươi đằng đằng. Ngươi hiện tại ở nơi nào? Ta lại đây nhìn xem.” Lâm Thiên nói, tuy rằng đây là Đột Lệ Lôi dĩ vãng cá nhân ân oán, nhưng là nay Đột Lệ Lôi là hắn cấp dưới, Lâm Thiên cũng không phải là chịu thiệt chủ.

“Các Chủ. Không cần.” Đột Lệ Lôi nói. Hắn cùng Lâm Thiên cho khai sau, giống nhau đến Lang Lâm Tửu Điếm đi mua tình báo. Bất quá hắn đi thời gian so với Lâm Thiên sớm một chút. Cho nên Lâm Thiên cũng không có gặp được hắn, mua tình báo, hắn tự nhiên thực dễ dàng sẽ biết lúc trước đưa hắn cách Tử Kim Thành người nọ tin tức. Người nọ tu vi, cùng hắn cũng là đạt tới Thần Quân tam giai, nếu chính là như thế, Đột Lệ Lôi cũng không sợ hãi, này vô số năm qua. Kinh nghiệm chiến đấu của hắn. Đó là vô cùng phong phú. Tin tưởng sẽ không nhược cho hàng năm ở Tử Kim Thành trung tu luyện cừu địch, nhưng là hắn kia cừu địch những năm gần đây. Cũng là đầu phục một gia tộc, kia gia tộc coi như là cái có điểm thực lực gia tộc, gia tộc tộc trưởng tu vi đạt tới Thần Quân bát giai. Gia tộc nội cũng có vài Thần Quân cấp nhân. Đột Lệ Lôi hẹn người nọ chiến đấu. Không nghĩ tới tên kia vô sỉ được ngay, tẫn nhiên hẹn gia tộc nội hảo thủ cùng nhau mai phục cho hắn, may mắn hắn gặp tùng đem sớm, mới xem như tránh được một kiếp. Sau lại âm thầm chú ý không ngắn thời gian, đều là không có tìm được đưa hắn kia cừu địch đánh chết phương pháp.

“Đột Lệ Lôi, ta không phải hỏi ngươi nói, ta đây là mệnh lệnh.” Lâm Thiên trầm giọng nói.”Này Các Chủ, ta muốn ngọc lâm đại đạo trung bộ khu vực.” Đột Lệ Lôi nói.

“Chờ, ta lập tức lại đây.” Lâm Thiên nói. Đây chính là Tử Kim Thành trung. Là Tử Vạn địa bàn, mà Tử Vạn, nay đó là hắn huynh đệ, như thế nào khả năng tại đây dạng địa phương làm cho chính mình cấp dưới cật khuy?!

“Huyên Hiên, chúng ta đi xem náo nhiệt đi.” Lâm Thiên ôm Thạch Huyên Hiên thắt lưng cười nói. Bọn họ hai người cưỡi ở Ngân Kim trên lưng bay nhanh về phía trước. Mà Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người mỗi người lộng một chích Tấn Long đi theo bọn họ bên người.

Ngọc lâm đại đạo là ở Tử Kim Thành phía đông, là phía đông một cái chủ yếu đại đạo chi nhất. Lâm Thiên tốt xấu cũng là ở Tử Kim Thành trung đợi nhiều thiên, đối với này kia vẫn là biết đến.

Một canh giờ sau. Lâm Thiên bọn họ rốt cục thì chạy tới ngọc lâm đại lộ trung bộ khu vực. Đột Lệ Lôi thay đổi bộ dáng tại đây khu vực chờ, vừa thấy đến Lâm Thiên. Vội vàng khôi phục vốn bộ dáng lại đây hành lễ.

“Các Chủ.” Đột Lệ Lôi cung kính nói. Lâm Thiên hướng về cách đó không xa nhìn liếc mắt một cái. Nơi đó một thanh niên nam tử bay nhanh rời xa, giúp đỡ Thạch Huyên Hiên hạ Ngân Kim bối, Lâm Thiên nói:.” Đột Lệ Lôi, nói một chút đối phương là loại người nào?”

“Của ta kia cừu địch tên gọi Tra Lâm. Hắn đầu nhập vào gia tộc là Tạp Đặc gia tộc. Tại đây khu vực, được cho là khá lớn gia tộc.” Đột Lệ Lôi nói. Vương Long đối với Lâm Thiên thi lễ nói:”Chủ thượng, này Tạp Đặc gia tộc ta biết. Bất quá là một trung nhỏ gia tộc thôi, gia tộc tộc trưởng cũng bất quá Thần Quân bát giai tu vi, chỉ cần chủ cao thấp mệnh, chúng ta mười ngày trong vòng, tất nhiên đem toàn bộ Tạp Đặc gia tộc diệt trừ.”

“Phu quân. Như thế nào có thể thiếu giết người. Vẫn là thiếu sát điểm được không?” Thạch Huyên Hiên nắm thật chặt Lâm Thiên tay nói. Lâm Thiên đối với Thạch Huyên Hiên mỉm cười sau đó đối với Vương Long bọn họ nói:”Các ngươi chủ mẫu trong lời nói các ngươi nghe được, một ít thật sự đáng giận nhân có thể xử lý, tận lực thiếu sát.” Text được lấy tại http://thegioitruyen.com

“Các Chủ. Bọn họ là?” Đột Lệ Lôi kinh nhìn Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng bọn họ ba người nói, bọn họ ba người kia trên người ẩn ẩn truyền ra hơi thở làm cho hắn cảm giác chính mình xa xa không phải bọn họ đối thủ.”Đừng hỏi nhiều như vậy của ngươi bạn tốt tựa hồ lại đây.” Lâm Thiên lâu Thạch Huyên Hiên mềm mại vòng eo cười khẽ nói.

Ở cách đó không xa, mười đến cá nhân hùng hổ về phía bên này mà đến, Đột Lệ Lôi nhìn phía bên kia đám kia nhân trung gian một cái mặc đồ đỏ bào, trong mắt hung quang ngay thiểm.”Đột Lệ Lôi. nguyên lai ngươi cũng không lạm thôi. Cũng biết tìm giúp đỡ.” Kia hồng bào trung niên nhân cách một khoảng cách liền cười to nói, đường cái phía trên một ít người ngừng lại nhìn náo nhiệt, càng nhiều người hay là nên để làm chi để làm chi, nơi này nhưng là Tử Kim Thành, là không có khả năng trình diễn quần ẩu hảo diễn!

“Đừng yếu đi ta Tề Thiên Các khí thế!” Lâm Thiên thản nhiên nói. Đột Lệ Lôi vi không thể sát điểm gật đầu, nhân Lâm Thiên những lời này, hắn khí thế lại tăng vọt vài phần âm thanh lạnh lùng nói:

“Tra Lâm, ngươi ta công bình một trận chiến, sinh tử từ mệnh!”

“Không phải là năm đó ngươi thua cổn xuất Tử Kim Thành mặt khác nữ nhân cũng đầu đến ta trong lòng sao, cũng không phải cái gì cùng lắm thì sự tình. Làm gì đánh đánh giết giết thôi.” Kia hồng bào trung niên nhân vừa nói. Một bên đánh giá Lâm Thiên bọn họ vài cái, làm ánh mắt rơi xuống Thạch Huyên Hiên trên người khi. Nhất thời ánh mắt sáng rồi đứng lên. Lâm Thiên trong mắt ánh sáng lạnh chợt lóe. Cho dù Đột Lệ Lôi buông tha này hồng bào trung niên nhân, này hồng bào trung niên nhân cũng tuyệt đối sống không nổi nữa.

“Ta nói Đột Lệ Lôi, cho dù ngươi muốn tìm giúp đỡ, cũng phải tìm vài lợi hại điểm thôi, một Thần Quân nhị giai, ba Thần Quân nhất giai, một Thần Tướng bát giai. Chậc chậc, thật đúng là cường a.” Lâm Thiên tu vi chỉ hiển lộ ra Thần Quân nhị giai, Vương Long bọn họ tự nhiên cũng không dám hiển lộ so với hắn còn lợi hại, cho nên ba người đều chính là hiển lộ ra Thần Quân nhất giai. Thạch Huyên Hiên đâu, tắc chính là Thần Tướng bát giai.

Vương Long bọn họ tu vi cao thâm, lại là làm sát thủ này nghề, này che dấu hơi thở tự nhiên là thuần thục chi cực, bọn họ che dấu nổi lên hơi thở, kia hồng bào trung niên nhân nhất quân nhân cũng là nhìn không thấu. Mà Lâm Thiên đâu, hắn che dấu hơi thở tình huống hạ ngay cả Thần Hoàng đều nhìn không ra đến, lại càng không dùng nói kia vài tên.

Đột Lệ Lôi hơi hơi sửng sốt. Thế này mới chú ý tới, này một lát sau, Vương Long ba người trên người kia làm cho người ta tim đập nhanh hơi thở đã muốn là thu liễm lên.”Tra Lâm, hay là mấy năm nay Tử Kim Thành trung an nhàn cuộc sống, đã muốn là cho ngươi ngay cả cùng ta một trận chiến dũng khí đều không có sao? Vẫn là nói ngươi thân thể, đã muốn là bị nữ nhân cấp vét sạch?!” Đột Lệ Lôi lạnh lùng thốt.

“Khặc khặc, Đột Lệ Lôi, ngươi hiểu biết thật đúng là rõ ràng a, ta còn thật sự là bị nữ nhân cấp vét sạch, bị Điền Băng kia nữ nhân cấp vét sạch!” Kia hồng bào trung niên nhân phá lên cười. Hắn bên người một ít người, cũng ha ha nở nụ cười, Đột Lệ Lôi cùng Tra Lâm ân oán, bọn họ cũng là biết đến. Đột Lệ Lôi trên mặt gân xanh cương, lúc trước Tra Lâm sứ ti bỉ thủ đoạn cướp đi nữ nhân của hắn Điền Băng, nay lại như thế cười nhạo cho hắn, là nam nhân tình huống như vậy hạ đều là rất khó nhịn xuống, nếu không có Đột Lệ Lôi còn nhớ rõ nơi này là Tử Kim Thành không nghĩ cấp Lâm Thiên Mang đến phiền toái, chỉ sợ đã sớm xông lên đi cùng Tra Lâm liều mạng.

“Lão Tử, ta nếu là ở Tử Kim Thành trung sát vài người, có thể hay không cho ngươi mang đến cái gì phiền toái?” Lâm Thiên thanh âm vang lên ở tại Tử Vạn trong óc bên trong. Tử Vạn hồi phục rất nhanh liền phản hồi.” Lâm Thiên. Động tĩnh tận lực tiểu một chút. Đừng đem ta này Tử Kim Thành hủy đi làm cho ta giao không được kém thì tốt rồi.” Hắn Tử Vạn nhưng là Tử Kim Thành thành chủ, chỉ cần kia Thần Tôn không tìm hắn phiền toái, ai còn dám tìm hắn phiền toái bất thành?! Tử Kim Thành trung là cấm giết người không giả, nhưng là này lệnh cấm, có thể cấm đến hắn trên đầu sao? Hiển nhiên là không có khả năng.

Kia Thần Tôn. Cũng không khả năng bởi vì một chút việc nhỏ thì trách tội cho hắn. Cho nên Tử Vạn trả lời thống khoái.”Đa tạ. Kia Thương Hải Bích Vân Trà Trà ngươi cũng không cần rất tỉnh. Ngươi uống xong rồi ta sẽ giúp ngươi lộng một chút.” Lâm Thiên nói. Tử Vạn được Lâm Thiên này một câu, đó là trong lòng vui sướng hài lòng. So với việc Thương Hải Bích Vân Trà Trà, Lâm Thiên ở Tử Kim Thành trung sát vài người tính cái rắm sự.

“Các ngươi đều là giúp hắn?” Lâm Thiên quét Tra Lâm bên người nhân liếc mắt một cái thản nhiên nói.

“Tạp Đặc gia tộc trở thành Tử Kim Thành trung một trung thượng gia tộc cũng là không dễ dàng, hiện tại rời khỏi nói còn kịp.”

“Bất quá là Thần Quân nhị giai, cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn!” Tra Lâm bên người một người quát lạnh nói. Hắn tu vi. Cũng là cùng Tra Lâm giống nhau có Thần Quân tam giai, người khác, trừ bỏ hai mặt thượng mang theo một tia nghi hoặc ngoại. Này hắn đều là vẻ mặt đùa cợt nhìn Lâm Thiên. Thần Giới bên trong thực lực vi tôn, Lâm Thiên không có hiển lộ ra làm cho bọn họ kính sợ thực lực, là không có khả năng được đến bọn họ thừa nhận.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại