Tinh Giới

Chương 503: Thần Quân tứ giaiLời thề, tình hình chung hạ vẫn là hữu dụng, Lâm Thiên cùng Vương Long bọn họ kỳ thật cũng không có cái gì cừu hận, chỉ cần tu vi rất nhanh tăng trưởng, Lâm Thiên tin tưởng Vương Long bọn họ là không có phản bội hắn khả năng.

“Vương Long, các ngươi ám sát nhiều người không nhiều lắm?” Lâm Thiên nói.”Sổ chi vô cùng.” Vương Long nói, bọn họ làm sát thủ gần mười ức năm, chết ở trong tay bọn họ nhân quả thật là sổ chi vô cùng, cho dù bọn họ tự mình, phỏng chừng cũng không biết tự mình tổng cộng giết bao nhiêu người.”Ngươi có hay không thu thập linh hồn?” Lâm Thiên nói, linh hồn thứ này, là có rất lớn tác dụng, cho dù ngươi tự mình không cần, ở một ít hắc thị đầu, cũng là có thể đổi không sai giá, đặc biệt những cao thủ linh hồn, thụ giới phi thường cao, Thần Giới bên trong, rất nhiều người ở giết nhân sau, đều có thu kia linh hồn thói quen.

Vương Long lắc lắc đầu:”Hồi chủ thượng, ta không có thu thập, bất quá lão Nhị cũng là thu.” Vương Long thượng nửa câu đi ra, Lâm Thiên trong mắt lộ ra thất vọng sắc, bất quá hạ nửa câu đi ra, Lâm Thiên cũng rất có một loại đem Vương Long hành hung một chút xúc động.

“Vương Hổ, ngươi góp nhặt bao nhiêu linh hồn?” Lâm Thiên nói.”Sở hữu chúng ta giết chết nhân, trừ bỏ cực cá biệt nhân ở ngoài, linh hồn chúng ta đều là góp nhặt lên, bất quá tuyệt đại bộ phận linh hồn chúng ta đều đã muốn bán đi, còn không có bán đi, chỉ có hơn mười cao cấp điểm linh hồn.” Vương Hổ nói.”Này linh hồn vốn là hy vọng đến hắc thị nộp lên dịch một chút không sai gì đó, không nghĩ tới tiếp Khương Phong kia tiểu tử nhiệm vụ cũng là hại chúng ta, không, là làm cho chúng ta trở thành chủ thượng cấp dưới.” Vương Long nói.

“Còn có hơn mười cái?” Lâm Thiên đại hỉ,”Lấy ra nữa.” Thân là chủ thượng, Lâm Thiên cũng không tất yếu cùng bọn họ khách khí, trực tiếp liền mệnh lệnh nói.

Vương Hổ cũng không có cái gì chần chờ, ý niệm vừa động, một cái Huyết Sắc Khô Lâu Tinh Tinh liền xuất hiện ở tại trong tay, kia huyết sắc thủy tinh Khô Lâu trên đầu truyền ra từng trận tà ác hơi thở, loáng thoáng, Lâm Thiên thậm chí còn có thể nghe được một tiếng thanh kêu to thanh.”Như thế nào đều như vậy?” Lâm Thiên nhíu mày nói, này Huyết Sắc Khô Lâu Tinh Tinh trung linh hồn, người người đều tựa hồ thành lệ phách.

“Này Huyết Sắc Khô Lâu Tinh Tinh là kiện tà bảo, linh hồn ở trong đó quan lâu điểm hội điên cuồng, bán đi giá cũng là tốt rồi một chút.” Vương Long nói,”Bọn họ đều cắn nuốt không ít nhược điểm linh hồn, mới có thể trở nên hiện tại cái dạng này.”

Thu mua linh hồn nhân, chủ yếu là vì luyện chế tà môn Thần Khí cái gì, linh hồn càng bạo ngược, bọn họ càng thích, khai ra giá cũng lại càng cao, cho nên Vương Hổ mới có thể đem linh hồn đều quan đi vào, đương nhiên, này đó linh hồn có thể biến thành hiện tại cái dạng này, cùng Vương Hổ ngày thường lý cũng không có việc gì liền.” Đùa giỡn.” Một chút bọn họ cũng có rất lớn quan hệ.

Lâm Thiên thần niệm duỗi ra đi vào, nhất thời sợ tới mức vội vàng thu trở về, này cái bạo ngược linh hồn, cư nhiên nháy mắt liền vọt lại đây chuẩn bị cắn nuốt hắn thần thức.”Cụ thể có bao nhiêu linh hồn? Thực lực đều là thế nào?” Lâm Thiên nói.

“Ba mươi hai linh hồn, trong đó một Thần Đế nhất giai, mười một Thần Quân đỉnh cấp, hai mươi Thần Quân cửu giai.” Vương Hổ nói, bọn họ ba người đều là Thần Quân cửu giai nhân, Thần Quân cửu giai lấy hạ linh hồn, bọn họ căn bản là khinh thường cho cất chứa đứng lên.

Lâm Thiên âm thầm tính toán lên, này linh hồn, nếu chỉ hắn một người trong lời nói, phỏng chừng có thể làm cho hắn đạt tới Thần Quân đỉnh cấp, bất quá lập tức tăng lên quá mạnh mẽ thực lực tuyệt đối không phải cái gì hữu ích sự tình, Lâm Thiên chuẩn bị đem một bộ phận linh hồn lực vẫn là tặng cho Tiểu Hắc hấp thu, dù sao Tiểu Hắc thực lực tăng trưởng cũng chẳng khác nào hắn thực lực tăng trưởng, hắn tự mình trong lời nói, trước theo Thần Quân nhị giai tăng lên tới Thần Quân tứ giai, thích ứng Thần Quân tứ giai lực lượng khoảng một nghìn năm sau tái tiến hành bước tiếp theo tăng lên. Sở dĩ không phải Thần Quân tam giai, cũng không phải Thần Quân ngũ giai, đó là bởi vì tăng lên tới Thần Quân tứ giai trong lời nói, thứ hai khỏa hồn lực cầu là có thể đạt tới viên mãn, đến lúc đó kia hồn lực áo giáp là có thể đạt tới nhị tầng ngân giáp.

Ngân giáp tăng lên một tầng, là có thể tại kia hỗn độn linh khí trung đi được càng sâu, có thể làm cho Tiêu Dao Giới nhanh hơn trưởng thành, điểm này trọng yếu phi thường.

Thần Quân tam giai thứ hai khỏa hồn lực cầu không đạt viên mãn, Thần Quân ngũ giai trong lời nói, lập tức tăng lên liền nhiều lắm, tuy rằng Lâm Thiên hiện tại tâm thần tu vi đã muốn là Thần Quân bát giai, nhưng là cũng không tưởng lỗ mãng nhiên liền tăng lên nhiều lắm, thật vất vả làm cho khí thế trở nên ổn định xuống dưới, Lâm Thiên cũng không hy vọng lập tức lại trở nên không ổn định.

Khí thế lần đầu tiên dễ dàng ổn định xuống dưới, nhưng là Lâm Thiên trong lòng rõ ràng, nếu lại trở nên không ổn định trong lời nói, cho dù ở thanh Long trong thành cảm thụ kia năm tháng ngàn năm vạn năm, cũng không khả năng làm cho khí thế trầm ổn xuống dưới.

Khí thế không xong, dễ dàng bị cao thủ chân chính tìm được sơ hở, Lâm Thiên đối tự mình mạng nhỏ thực yêu quý, cũng không tưởng tráng niên sớm thệ, hắn còn có vài mĩ thiếu nữ xinh đẹp chờ hắn đau tích đâu.

“Vương Hổ, làm ra một Thần Quân cửu giai linh hồn đến.” Lâm Thiên nói.

Lâm Thiên thực lực nhược, thần niệm không dám tùy tùy tiện liền liền thân đến kia Huyết Sắc Khô Lâu Tinh Tinh trung đi, nhưng là Vương Hổ cũng là không chút nào để ý đã đem thần thức thân đi vào, Lâm Thiên âm thầm cũng là ở quan sát, Vương Hổ kia thần thức đi vào, này linh hồn, cư nhiên đều sợ tới mức chạy ra, có thể thấy được ngày thường, này linh hồn ở Vương Hổ trên tay ăn bao nhiêu đau khổ.

“Đi ra cho ta!” Vương Hổ khẽ quát một tiếng, thần thức hóa thành một chích bàn tay to, đã muốn là đem một Thần Quân cửu giai linh hồn cấp theo kia Huyết Sắc Khô Lâu Tinh đầu trung bắt đi ra!

Kia linh hồn vừa ra tới, một tiếng thanh chói tai kêu to thanh liền vang lên!”Buông tay!” Lâm Thiên trầm giọng nói, nơi này là Tiêu Dao Giới trung, chính là một linh hồn mà thôi, vẫn là không có khả năng phản kháng được Tiêu Dao Giới lực lượng.

Vương Hổ không thèm quan tâm đem kia linh hồn cấp thả, nếu là kia Thần Đế cấp linh hồn trong lời nói, hắn còn muốn nhỏ tâm một chút, nhưng là Thần Quân cửu giai linh hồn trong lời nói, năng lực hắn gì?! Text được lấy tại http://thegioitruyen.com

Vương Hổ nhẹ buông tay, kia linh hồn liền hướng về Lâm Thiên đánh tới, hắn cảm giác ra đến, Lâm Thiên là bốn người trung thực lực yếu nhất, đoạt xá trong lời nói, hiển nhiên Lâm Thiên nhất dễ dàng!

Linh hồn đoạt xá, chuyện như vậy Thần Giới không phải không có phát sinh quá, nhưng là rất ít. Linh hồn đoạt xá, cho dù thành công, cũng muốn hoa rất dài rất dài thời gian, tài năng làm cho thân thể cùng linh hồn thống nhất, hơn nữa là tối trọng yếu vấn đề là, đoạt xá sau, thực lực chung thân sẽ không lại có tăng trưởng, này một cái, làm cho Thần Giới tuyệt đại bộ phận mọi người không muốn đi lên đoạt xá lộ, tình nguyện tiêu phí mấy lần thời gian cùng công phu đi trọng tố thân thể.

Này linh hồn, đã muốn điên cuồng, tự nhiên không thể tái theo lẽ thường luận nó. Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng, Tiêu Dao Giới lực lượng vận dụng lên, đem kia linh hồn nhốt tại một cái nho nhỏ không gian trong vòng. Tái sau đó, khủng bố màu bạc Hồn Hỏa tại kia cái tiểu không gian trong vòng thiêu đốt lên.

Kia linh hồn linh thức vốn là đã muốn hỗn loạn, kinh Hồn Hỏa nhất thiêu, mười đến giây thời gian, linh thức liền tiêu tán, kia đen thùi đen thùi linh hồn, ở Hồn Hỏa cháy hạ, một ít màu đen gì đó rất nhanh bị luyện hóa, linh hồn chậm rãi trở nên nhan sắc phai nhạt đứng lên.

Vương Long Vương Hổ còn có Vương Hùng giật mình nhìn này hết thảy, Lâm Thiên này thủ đoạn, bọn họ đó là văn sở vị văn, rốt cuộc cái dạng gì hỏa diễm, cư nhiên có thể đối linh hồn sinh ra lớn như vậy thương tổn?!

Thần Quân cửu giai linh hồn, sức chống cự thì phải là cường, lấy Lâm Thiên hiện tại màu bạc Hồn Hỏa uy lực, nếu chính là cùng hắn tu vi tương đương linh hồn trong lời nói, một phút đồng hồ luyện hóa hoàn đó là vậy là đủ rồi, nhưng là này Thần Quân cửu giai linh hồn, Lâm Thiên cũng là suốt luyện hóa một canh giờ mới đưa này hoàn toàn luyện hóa trở thành có thể hấp thu linh hồn lực!

Thần Quân cửu giai linh hồn tương đương cường đại, nhìn kia luyện hóa tốt linh hồn lực, Lâm Thiên âm thầm gật gật đầu, này đó linh hồn lực, hẳn là cũng đủ hắn tăng lên tới Thần Quân tứ giai, này bắt đầu thời điểm cần linh hồn lực yếu thiếu một chút, đến câu nói kế tiếp, cần linh hồn lực liền hơn.

Cùng Thạch Huyên Hiên nói một tiếng tạm thời có việc sau, Lâm Thiên ý niệm vừa động, một lớn một nhỏ hai khỏa màu bạc hồn lực cầu theo kia hỗn độn linh khí bên trong bay đi ra, sau đó nháy mắt liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt.

Vương Long Vương Hổ còn có Vương Hùng vạn phần khiếp sợ nhìn Lâm Thiên tu vi, ở ngắn ngủn thời gian nội, liền theo Thần Quân nhị giai đỉnh cấp tăng lên tới Thần Quân tam giai, không lâu sau lại đã Thần Quân tam giai đỉnh cấp, sau đó là Thần Quân tứ giai, Thần Quân tứ giai đỉnh cấp!

Làm luyện hóa này Thần Quân cửu giai linh hồn linh hồn lực bị Lâm Thiên hấp thu xong sau, Lâm Thiên tu vi, vừa lúc là đạt tới tứ giai đỉnh cấp, kia hồn lực cầu, theo hai cái biến thành ba cái, bất quá kia cái thứ ba, so với mặt khác hai cái tiểu nhiều lắm, chính là có bóng bàn lớn nhỏ.

“Hiện tại các ngươi là hay không nội tâm còn có một chút không phục?” Lâm Thiên thản nhiên nói,”Nếu ta nguyện ý, vượt qua các ngươi tu vi hoa không mất bao nhiêu thời gian. Các ngươi nếu hiện tại liền thành thành thật thật giúp ta làm việc trong lời nói, đợi cho ta tương lai thành tựu Thần Tôn là lúc hiểu được các ngươi hảo chỗ, nếu các ngươi vô cùng tâm hết sức, hậu quả các ngươi biết được.”

Lâm Thiên làm cho Vương Long bọn họ nhìn đến hắn tu vi tăng lên cảnh tượng, vì kinh sợ bọn họ, hắn tin tưởng, này ba người cho dù là Vương Hùng, cũng là người thông minh, sẽ biết như thế nào lựa chọn.

“Ta ba người nhất định tận tâm hết sức vì chủ thượng làm việc!” Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người đồng thời quỳ xuống! Gặp Vương Long tựa hồ có cái gì nói muốn hỏi, Lâm Thiên nói:”Vương Long ngươi có cái gì nói cứ việc hỏi đi.”

“Chủ thượng, vì cái gì ngươi tu vi tăng lên nhiều như vậy, nhưng là lại tựa hồ vẫn có thể tốt lắm khống chế.” Vương Long nói, tâm thần tu vi nếu so với công lực thấp trong lời nói, như vậy thực dễ dàng liền xuất hiện không thể tốt lắm khống chế sự tình, Vương Long nghi hoặc vấn đề, kỳ thật là Lâm Thiên vì cái gì tâm thần tu vi so với thân mình công lực cao nhiều như vậy. Lâm Thiên hừ nhẹ một tiếng:”Vương Long, ta biết ngươi ở các ngươi ba người trung là tối cụ trí tuệ, nhưng là ở trước mặt ta, đem của ngươi về điểm này tiểu thông minh thu hồi đến. Không sai, của ta tâm thần tu vi so với công lực cao rất nhiều, hơn nữa ta cũng có biện pháp cho các ngươi rất nhanh tăng trưởng tâm thần tu vi, bất quá này muốn xem các ngươi biểu hiện, biểu hiện tốt nói, cho các ngươi tâm thần tu vi ở trong khoảng thời gian ngắn đạt tới Thần Đế cấp không phải cái gì việc khó.”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại