Tinh Giới

Chương 499: Thanh Long ThànhThần Giới bên trong ngũ đại cổ thành Thanh Long Thành. Chu Tước Thành. Bạch Hổ Thành, Huyền Vũ Thành. Cùng với Kỳ Lân Thành Tự Do Thành, chính là Thần Tôn, cũng không biết rốt cuộc tồn tại đã bao lâu. Chỉ sợ Thần Giới sinh ra chi sơ. Cũng đã là tồn tại! Kia Thương Mang khí thế, chính là cách Thanh Long Thành còn có một đoạn không ngắn khoảng cách. Lâm Thiên cũng là có thể rành mạch cảm giác được!

Tử Kim Thành tuy rằng khí thế cũng là lớn chi cực, lại tràn ngập quý khí, nhưng là cùng Thanh Long Thành kia Thương Mang khí thế nhất so với. Lại không coi là cái gì. Lâm Thiên thật lâu ngóng nhìn Thanh Long Thành phương hướng cảm thụ được kia khí thế bên trong mãnh hàm năm tháng lễ rửa tội. Càng cảm thụ đi xuống. Lâm Thiên liền cảm giác chính mình khí thế cũng là chậm rãi trở nên trầm ổn rất nhiều.

Kỳ thật Lâm Thiên cho tới nay có một chút lo lắng, bởi vì thực lực của hắn tăng lên quá nhanh.

Khí thế tuy rằng bởi vì thực lực tăng lên cũng tăng lên phi thường mau. Nhưng là hắn khí thế, sắc bén là sắc bén. Nhưng là cũng là thiếu vài phần trầm ổn. Thật giống như một thanh kiếm. Sắc bén là cũng đủ sắc bén. Nhưng là thân mình tài chất. Đã có một ít vấn đề, giáp mặt đối địch nhân không mạnh thời điểm. Dựa vào kia sắc bén là có thể giải quyết đối phương, nhưng là làm địch nhân cũng phi thường lợi hại thời điểm. Đi ra thân mình tài chất lúc, kiếm thân mình tài chất kém trong lời nói, chém giết mấy hiệp, có lẽ trực tiếp liền cắt đứt cũng nói không chừng.

Nếu là khí thế hỏng mất. Cái loại này hậu quả, cũng không phải là thực nhẹ nhàng vấn đề!

Lúc ấy đối mặt Tử Kim Thành thời điểm, hắn cũng là có một chút cảm giác, nhưng là Tử Kim Thành rốt cuộc là không có Thanh Long Thành như vậy trải qua vô tận năm tháng, tuy rằng cùng Tử Kim Thành khí thế so đấu một phen, nhưng là Tử Kim Thành cũng là không thể làm cho hắn mãnh liệt cảm giác được cái loại này năm tháng tồn tại. Cũng liền không thể giúp hắn cô đọng chính mình khí thế!

Thanh Long ngoài thành truyền tống trận cách Thanh Long Thành kỳ thật còn có ngàn km tả hữu khoảng cách, Lâm Thiên cắn răng một cái. Hạ một cái quyết định. Không bay đi Thanh Long Thành, mà là đi tới đi qua, đi bộ đi đến Thanh Long Thành.

Theo truyền tống trận đến Thanh Long Thành là có lộ. Dù sao Thần Giới bên trong, 90% đã ngoài mọi người chính là Thần Nhân cấp. Bọn họ không thể phi hành liền chỉ có thể đi đường hoặc là cưỡi chiếc xe chờ này nọ có người đi, tự nhiên cũng còn có lộ, bởi vì nhiều người. Con đường này còn tương đương rộng lớn. Ít nhất có năm sáu trăm mét khoan. Lâm Thiên dọc theo ven đường, mắt nhìn Thanh Long Thành phương hướng đi bước một đi phía trước đi rồi đứng lên.

Mỗi đi tới từng bước, Thanh Long Thành cho hắn cái loại này Thương Mang cảm giác liền nồng hậu vài phần. Loại cảm giác này. Phi hành trong lời nói cũng nhất định sẽ có. Nhưng là Lâm Thiên dám khẳng định. Phi hành trong lời nói nhất định không có như vậy mãnh liệt, bởi vì Thanh Long Thành lập cho Thần Giới này khôn cùng đại địa phía trên, chân đạp đại địa, tuyệt đối có thể rất tốt cảm giác được cái loại này năm tháng Thương Mang cảm giác!

Nếu Lâm Thiên khí thế là một phen sắc bén phi thường lại tài liệu kém kiếm, như vậy Thanh Long Thành. Đó là một cái tối cao minh y liệt sư, nhất chùy chùy gõ ở liệt thân phía trên. Đem kiếm trung một ít không tốt gì đó rèn luyện đi ra ngoài.

Từng bước đó là nhất chùy. Lâm Thiên cảm giác chính mình khí thế từng bước lắng đọng lại, trong lòng hưng các đồng thời, cũng là đối Thanh Long Thành tràn ngập nồng đậm kính sợ cùng với cảm tạ loại tình cảm.

Một tòa thành. Có thể trải qua vô số ức tái năm tháng. Là đáng giá nhân kính sợ. Lâm Thiên tốc độ không vội không hoãn, ngày đêm không ngừng, đi bước một về phía Thanh Long Thành tới gần. Càng tới gần. Cái loại này kính sợ loại tình cảm sẽ thâm hậu vài phần. Nhưng là đồng thời. Hắn khí thế cô đọng tốc độ cũng là nhanh hơn vài phần. Ven đường bên trong. Không phải không ai mời hắn càng thừa đi trước Thanh Long Thành, nhưng là Lâm Thiên cũng là cự tuyệt, nếu là ngồi xe, hắn biết lúc này đây hiệu quả, tuyệt đối yếu giảm phân nửa, mà về sau. Còn muốn cùng này lần đầu tiên giống nhau hữu hiệu quả, kia tuyệt đối là không có khả năng sự tình!

Ngàn km đường xá, Lâm Thiên đi được chậm chạp, nhưng là chẳng phân biệt được ngày đêm. Một ngày xuống dưới, cũng có thể đi trăm km tả hữu. Mười ngày, không thực không ẩm không miên không thể, làm Lâm Thiên đứng ở Thanh Long Thành kia cao tới nghìn trượng tường thành phía dưới, vuốt ve Thanh Long Thành kia Thần Giới độc hữu thanh chuyên thời điểm, hắn trong mắt lộ ra nồng đậm ý cười. Này một chuyến Thanh Long Thành hành, tuy rằng còn không có thấy Chu Dao. Nhưng là chính là hiện tại phản hồi. Kia cũng là buôn bán lời. Hắn khí thế. Trải qua mười ngày Thanh Long Thành năm tháng lễ rửa tội. Đã muốn là trở nên cô đọng vô cùng. Khí thế cô đọng, Lâm Thiên tinh thần diện mạo cũng là có một ít thay đổi, mỗi tiếng nói cử động, đều cũng có cao thủ phong phạm.

Tiến vào Thanh Long Thành không có Lâm Thiên trong tưởng tượng khó, Chu Hạo một Thần Tôn, lại sao lại tại đây dạng việc nhỏ thượng khó xử cho hắn? Lâm Thiên trước kia. Kỳ thật cũng là có chút rất để mắt chính mình.

Thanh Long Thành giống nhau một thật lớn thanh Long, trừ bỏ Long đầu vị trí trừ Chu gia người cùng với Chu gia khách quý có tư cách vào nhập ở ngoài, này khác địa phương, Thần Giới người khác đều cũng có tư cách vào nhập. Nhưng là có tư cách vào nhập là một chuyện, ở thanh Long trong thành. Là không thể có trừ Chu gia ngoại này khác tổ chức hoặc là thế lực tồn tại, đương nhiên. Buôn bán tính tổ chức là ngoại trừ. Giống Chu Tước Thành, Bạch Hổ Thành, Huyền Vũ Thành. Cũng là như Thanh Long Thành như vậy.

Lâm Thiên tiến vào Thanh Long Thành cái trí là Thanh Long Thành Long phúc. Vị trí này. Cách Thanh Long Thành Long thủ có gần vạn km. Đứng ở Thanh Long Thành rộng lớn đường cái phía trên, Lâm Thiên giống nhau có thể cảm giác đến vạn dặm ở ngoài Chu Dao tồn tại.”Dao Nhi!” Lâm Thiên miệng thì thào kêu.

Chu gia một u tĩnh biệt viện trong vòng, áo trắng như tuyết Chu Dao ở lẳng lặng đạn cầm.

“Mẫu thân ngươi trên đời khi. Cũng là phi thường thích ở tại này sân. Cũng thường thường tại đây khỏa sấn hạ đánh đàn.” Chu Hạo sâu kín nói. Trong ánh mắt mặt tràn ngập vô tận tưởng niệm.

“Phụ thân. Mẫu thân đã chết đã lâu như vậy, ngài còn thương tâm sao?” Chu Dao đánh đàn tay hoãn

xuống dưới. Tiếng đàn từ từ, tràn ngập tưởng niệm.”Lâu? Không lâu a, mới mấy ngàn vạn năm mà thôi. Ta và ngươi mẫu thân cùng một chỗ tám mươi nhiều ức năm. Chúng ta hai người cố gắng. Mới có nay

Chu gia.” Chu Hạo nhẹ giọng nói.”Chúng ta ức tuổi là lúc quen biết. Sau đó có của ngươi ba ca ca, sinh bọn họ ba. Mẫu thân ngươi nguyên khí đại thương một lần lại một lần, tu vi tiến triển đều là chậm, sau lại ta liền không cho nàng tái sinh.”

“Phụ thân, mẫu, mẫu thân nàng là chết như thế nào?” Chu Dao run giọng nói, tu vi tăng lên. Kia bị Chu Nhược Hàm phong ấn kiếp trước trí nhớ nàng đã biết một chút, ở trí nhớ bên trong, của nàng kiếp trước thời điểm, Chu Hạo là không có cùng nàng nói lên quá này, mỗi một lần hỏi, còn đều đã rước lấy Chu Hạo một chút quở trách. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Chu Hạo thật lâu trầm mặc sau mới mở miệng nói:”Là của ta sai, ta không có hộ nàng chu toàn. Trong ngực thượng ngươi sau nàng bị thương, sinh hạ ngươi sau không lâu liền.” “Phụ thân, lấy ngài Thần Tôn cấp tu vi. Cũng cứu không được mẫu thân sao?” Chu Dao trong mắt lệ

Quang chớp động nói. Kiếp trước một ít trí nhớ dung hợp, làm cho nàng là thật đem kiếp trước mẫu thân cũng trở thành mẫu thân. Chu Hạo lắc lắc đầu, nếu là có thể, hắn lại như thế nào hội không cứu đâu?!

“Phụ thân, ngài không cần quá mức thương tâm. Nếu mẫu thân có biết, là sẽ không hy vọng nhìn ngươi như vậy.” Chu Dao nói.

“Nhược Hàm, ngươi nội tâm nhất định có chút trách phụ thân. Trách phụ thân là vì mặt mũi thượng không qua được. Mới không cho ngươi cùng có vài nữ nhân trong người giữ Lâm Thiên cùng một chỗ.” Chu Hạo nói. Chu Dao không nói lời nào, xem như cam chịu. Chu Hạo tiếp tục nói:”Ngươi nếu cho là như vậy liền sai lầm rồi. Da mặt thứ này, ta không cần. Ai còn dám cười nhạo ta bất thành?!”

Lấy Chu Hạo thực lực, quả thật. Thần Giới bên trong. Trừ bỏ kia không biết ở nơi nào lêu lổng Lâm Thiên lão sư, không ai dám cười nhạo cho hắn, cho dù là cùng hắn tu vi kém không có mấy Khương Vô Địch còn có Hình Thiên đám người. Chu Dao trong mắt lộ ra kinh ngạc sắc, tiếng đàn đều là ngừng lại.” Mẫu thân ngươi là vì ta không có hộ nàng chu toàn mà tử. Ta hy vọng ngươi gả nhân. Phải có có thể bảo vệ ngươi năng lực. Lâm Thiên có tiềm lực, nhưng là không đồng nhất trong lời nói, hắn tăng lên không có hiện tại nhanh như vậy.” Chu Hạo nói.

Chu Dao nói:”Phụ thân, có ngài ở, không ai dám khi dễ ta, Lâm Thiên hắn là Thần Quân cấp tu vi vẫn là Thần Hoàng cấp tu vi có khác nhau sao? Ta tin tưởng chỉ cần cho hắn thời gian, hắn nhất định có thể đạt tới Thần Hoàng cấp. Vì cái gì cần như vậy cấp?”

Chu Hạo thở dài một hơi:”Có một số việc. Ngươi bây giờ còn không cần phải hiểu biết.”

Chu Dao trong lòng nghi hoặc, có chuyện gì, có thể làm cho Chu Hạo như vậy khó xử đâu? Bất quá nàng biết cho dù hỏi, Chu Hạo cũng là sẽ không nói, liền nhịn xuống không có mở miệng.

“Phụ thân, hắn là không phải đến Thanh Long Thành?” Chu Dao run giọng nói, này đó ngày, nàng cảm giác được Lâm Thiên tựa hồ cách hắn là càng ngày càng gần, loại cảm giác này thực kỳ diệu, nhưng là cũng rất rõ ràng. Chu Hạo tự nhiên biết Chu Dao miệng hắn là ai vậy. Hơi hơi điểm gật đầu nói:”Không sai, bất quá ta nói vẫn là có nghĩa, các ngươi không được gặp mặt. Bất quá hắn kia mấy phụ nhân, ngươi nếu là muốn gặp trong lời nói có thể gặp một lần.”

Lâm Thiên lúc này, đã muốn là thừa Tấn Long hướng về Thanh Long Thành Long thủ phương hướng chạy như điên mà đến. Thanh Long Thành kia Long thân phía trên, có một rộng lớn đại đạo quán thông toàn bộ Long thân, liền giao thông mà nói, so với chi Tử Kim Thành còn phương tiện rất nhiều.

“Đại nhân. Phía trước không thể lại đi vạn dặm đường đồ. Chính là Tấn Long cấp tốc. Cũng chạy gần năm canh giờ.” Làm một đạo so với thanh Long ngoài thành tường ải nhiều lắm nội tường xuất hiện ở Lâm Thiên trước mắt thời điểm. Kia điều khiển Tấn Long lão giả đem Tấn Long vội vàng ngừng lại nói.”Nơi đó chính là Thanh Long Thành nội thành sao?” Lâm Thiên nhìn xa kia nội tường trong vòng một ít kiến trúc nóc nhà nói. Kia lão giả cũng là nhìn phía kia nội thành trong vòng. Trong mắt tràn đầy cung kính ánh mắt:”Không sai, nghe đồn chính là Thần Tôn đại nhân. Cũng là ở tại kia nội thành bên trong. Đại nhân, đi đường trong lời nói. Còn có thể tới gần một ít. Bất quá vì tỏ vẻ tôn kính. Tấn Long cùng với chiếc xe đều đã cách khá xa một chút địa phương liền dừng lại lấy tỏ vẻ tôn kính.”

Lâm Thiên gật gật đầu tỏ vẻ lý giải. Ở trên Địa Cầu khi, một ít hành hương nhân, cách rất xa khoảng cách liền từng bước nhất quỳ, mà đối với Thần Giới người mà nói, Thần Tôn, kia cùng kia.” Thánh.”, cũng là không sai biệt lắm. Cho kia lão giả một cực phẩm thần tinh. Lâm Thiên hạ kia Tấn Long đi bước một tới gần nội thành kia thật lớn nửa vòng tròn hình cửa thành động.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại