Tinh Giới

Chương 498: Đi trước Thanh Long ThànhVương Hùng một tiếng.” Thúi lắm.” Lâm Thiên nháy mắt liền biến mất không thấy! Vương Hùng bọn họ bốn phía. Vốn đang phi thường rộng lớn không gian nhanh chóng lui thẳng đến trở nên dài rộng cao đều chỉ có ba thước. Tiếp kia nho nhỏ không gian trong vòng, linh khí hàm lượng kịch liệt giảm bớt, chỉ chốc lát sau. Toàn bộ nhỏ không gian đã muốn là không chứa một tia linh khí!

“Nghe nói sát thủ ẩn núp trong lời nói, mười năm trăm năm đều là không có gì vấn đề. Không biết tại đây tiểu trong không gian mặt quan cái mười năm trăm năm hội như thế nào?” Lâm Thiên thản nhiên thanh âm vang lên ở tại Vương Long Vương Long còn có Vương Hùng chỗ tiểu không gian.”Hợp lực công kích một chỗ.”. Vương Long thanh âm vang lên ở tại Vương Hổ còn có Vương Hùng trong óc bên trong.

Vương Long ý tứ, Vương Hổ Vương Hùng tự nhiên hiểu biết. Trong nháy mắt. Ba đạo công kích tập trung đánh hướng về phía kia không gian chướng vách tường trong đó một chút. Khủng bố lực công kích nháy mắt liền làm cho kia không gian chướng vách tường phá mở một động. Vương Long Vương Hổ còn có Vương Hùng nháy mắt liền theo kia trong động chạy trốn đi ra ngoài. Nhưng mà lủi sau khi ra ngoài. Bọn họ liền phát hiện. Chính mình bất quá đi tới một cái khác tiểu không gian. Hơn nữa này không gian thể tích. So với lúc trước kia còn muốn nhỏ một chút! Liên tục vài lần công kích sau. Vương Long bọn họ xem như hiểu được một cái đạo lý, nơi này là Lâm Thiên địa bàn, bọn họ tu vi tuy rằng lợi hại, nhưng là rơi xuống Lâm Thiên địa bàn thượng, cũng là thân không khỏi đã xong. Vài lần phá động. Bản đến dài rộng chiều cao ba thước không gian, đã muốn là trở nên dài rộng cao chỉ nhị điểm ngũ điểm, trừ bỏ Vương Long ngoại, Vương Hổ cùng Vương Hùng thân cao đều rất cao, thân thủ đều có thể đụng đến kia có điểm mềm không gian bích chướng!

“Lão đại, còn như vậy đi xuống trong lời nói, chúng ta phỏng chừng ngay cả đứng đều làm không được.” ở nho nhỏ không gian trung, ba người sắc mặt cũng không là tốt lắm xem.” Lâm Thiên. Xuất hiện đi. Chúng ta nói chuyện.” Vương Long nói.

“Nói chuyện gì?” Lâm Thiên thản nhiên thanh âm vang lên.”Chúng ta có thể cho ngươi làm ba sự kiện, hơn nữa buông tha cho đối với ngươi ám sát. Nhưng là làm cho chúng ta thần phục, điều đó không có khả năng.” Vương Long trầm giọng nói.” Ta chỉ là cần vài cái thuộc hạ mà thôi, kỳ thật là các ngươi vẫn là người khác, này không có khác nhau biết sao. Hoặc là thần phục, hoặc là các ngươi liền tại đây nho nhỏ không gian trong vòng thẳng đến sinh mệnh chung kết đi.” Lâm Thiên thản nhiên nói.” Hảo hảo lo lắng đi. Ta không vội.”

Lâm Thiên không vội. Nhưng là Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người cũng là có chút nóng nảy. Này nho nhỏ không gian đợi, một ngày hai ngày hoàn hảo, nếu cho ngươi vẫn đợi. Kia quả thực chính là một loại thảm vô nhân đạo tra tấn, cho dù là lấy bọn họ tâm thần tu vi. Phỏng chừng tại đây dạng địa phương, cũng kiên trì không bao nhiêu thời gian.

Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người sự tình tuy rằng còn không có hoàn toàn giải quyết, nhưng là có thể đi vào đi được tới hiện tại này nhất bộ, Lâm Thiên kia cũng là trong lòng thống khoái hơn.”Này ba người nếu là thu phục, về sau một ít ngầm sự tình giao cho bọn họ đi làm nhưng thật ra phi thường không sai.” Lâm Thiên thân ảnh xuất hiện ở tại kia du thuyền phía trên trong lòng thầm nghĩ.

“Đại nhân. Nghe Linh Lung nói, ngài chọn trúng ta. Tối nay Nhã Na là thuộc loại ngài.” Lâm Thiên thân ảnh đi ra hiện tại biến mất kia phòng, lúc trước này hết thảy nói đến nói dài, nhưng kỳ thật theo Vương Long bọn họ bị Lâm Thiên lừa tiến Tiêu Dao Giới trung, tái đến Lâm Thiên đi ra, cũng chính là vài phút thời gian thôi, kia phòng bên trong, Vương Long bọn họ chọn lựa ba nữ nhân đều là còn không có rời đi, Lâm Thiên vừa xuất hiện, một màu vàng mỹ nữ liền hướng về hắn đã đi tới, kia mỹ nữ dáng người hỏa bạo chi cực, mê người ánh mắt làm cho người ta hận không thể một ngụm đem nàng toàn bộ nuốt vào, quả thật là một vưu vật.

Nếu không phải biết ngay tại không lâu, này cái gì nhã na còn có trong phòng mặt khác hai cái mỹ nữ liền cùng Vương Long Vương Long Vương Hùng bọn họ tại đây phòng bên trong chơi sáu người đại chiến, Lâm Thiên đổ vẫn là có một chút điểm tính thú, nhưng là hiện tại sao, Lâm Thiên sắc mặt lạnh lùng:”Ta đối với ngươi nhóm đều không có hứng thú, nói vậy các ngươi cũng nhìn ra được đến mục tiêu của ta là cái gì, cái gì nên nói cái gì không nên nói cần ta dạy cho ngươi nhóm sao?”

“Đại nhân, không cần không cần, chúng ta cái gì cũng không biết, chỉ biết là vừa cảm giác tỉnh lại, bọn họ đã muốn là không ở bên người.” kia Nhã Na có một chút điểm kinh hoảng nói, kia ba người lợi hại, các nàng đều là phi thường rõ ràng, nhưng là không nghĩ tới, cũng là trong nháy mắt thời gian đã bị trước mắt này nam nhân cho tới không biết chạy đi đâu, đối với Lâm Thiên, tò mò có, nhưng là càng nhiều là một loại sợ hãi, đối với cường giả đối với không biết sợ hãi.

Lâm Thiên lười nói thêm nữa, trực tiếp xoay người liền hướng ra phía ngoài bước vào. Tới du thuyền giáp bản thượng thời điểm, lại phát hiện một quen thuộc thân ảnh, đồng thời, người nọ cũng là phát hiện hắn.

“Ha ha. Huynh đài, nguyên lai ngươi cũng là lên đây a.”. Kia biết cười lớn tiếng nói, rõ ràng chính là Lâm Thiên phía trước gặp được kia thanh niên, hắn trong lòng, ôm một kiều nhỏ mỹ nữ, nhìn qua tuyệt đối không vượt qua mười tám tuổi,.” Huynh đài, ngươi chọn lựa nữ nhân đâu? Không cùng ngươi cùng nhau đến này giáp bản đi lên thể tức một chút? Hắc hắc, phòng chữ Thiên hoa thuyền chính là bất đồng a, phục vụ quả thật tốt nhiều lắm.ta xxx, xem ra ta về sau cần cố gắng tu luyện. Nếu là có thể đạt tới Thần Tướng cấp, hàng năm có thể lĩnh đến thần tinh sẽ không chích như vậy một chút.”

,”Ngươi hảo hảo chơi đi, ta còn có việc, đi trước.” Lâm Thiên nói xong, phi thân dựng lên hướng về phương xa mà đi. Kia thanh niên trừng lớn ánh mắt nhìn Lâm Thiên bay đi phương hướng.”Tiểu manh. Hắn, hắn là phi đi.” .

Lâm Thiên là phi đi, hơn nữa, ở bay khỏi mặt hồ sau, cũng không có dừng lại tiếp tục về phía tiền phi. Kia thanh niên thấy được này một màn, sao có thể không khiếp sợ vạn phần.”Ta cư nhiên kêu một có thể ở Tử Kim Thành trung phi hành huynh đài ha ha ha ha.”. Kia thanh niên phục hồi tinh thần lại sau cuồng tiếu nói. Như vậy, đổ không giống hắn chính là nhận thức Lâm Thiên hơn nữa kêu vài tiếng huynh đài. Ngược lại là giống chính hắn cũng có được ở Tử Kim Thành trung phi hành tư cách!

Tam kiếm khách bị hắn bắt đứng lên. Khương Phong nhất thời bán hội cũng là sẽ không biết tin tức một lần nữa phái người tìm đến hắn phiền toái, Lâm Thiên phóng tâm mà bay thẳng đến Tử Kim Thành trung tâm kia chiếm phi thường lớn truyền tống trận mà đi.

Thần Giới bên trong, truyền tống trận kiến tạo phi thường phi thường đoàn nan, cho nên một ít trung loại nhỏ thành thị. Là không có kia năng lực kiến tạo truyền tống trận, Tử Kim Thành là đại Hình Thành thị. Kia đương nhiên là có. Thông qua Tử Kim Thành trung tâm truyền tống trận, có thể trực tiếp truyền tống đến khác đại Hình Thành thị hoặc là truyền tống đến ngũ đại siêu cấp cổ thành bên ngoài, về phần trực tiếp truyền tống đến ngũ đại siêu cấp cổ thành trong thành, đó là không có khả năng.

Lâm Thiên trước hướng truyền tống trận, tự nhiên, là muốn truyền tống đến Thanh Long Thành đi, tại kia thanh Long trong thành, có hắn tưởng niệm vạn phần thiên hạ.

Thần Giới bên trong, truyền tống trận kiến tạo phi thường khó khăn. Cái này nhất định nó chỉ có thể là Thần Giới bên trong số rất ít nhân mới có thể sử dụng được rất tốt ngoạn ý. Kia truyền tống phí dụng. Cho dù là đối với Thần Giới bên trong một ít loại nhỏ gia tộc mà nói, kia cũng là không thể thừa nhận.

Truyền tống phí dụng. Một ngàn cực phẩm thần tinh. Này giá, thật sự là có chút dọa người, phải biết rằng Lâm Thiên tại hạ giới thời điểm. Truyền tống một lần. Nhiều nhất khi cũng chính là mấy khối thượng phẩm tiên tinh thôi! Ngay tại Lâm Thiên chuẩn bị đào thần tinh thời điểm, kia trông coi truyền tống trận một đội Tử Kim Thành binh lính thống lĩnh rất nhanh đi tới hắn bên người hành lễ nói:”Lâm Thiên đại nhân, ngài có thể miễn phí sử dụng này truyền tống trận.”

“Miễn phí?” Này từ từ lúc kia thống lĩnh trong miệng nói ra, Lâm Thiên nhưng thật ra không có quá lớn phản ứng, nhưng là Lâm Thiên bên người một ít đồng dạng cần truyền tống nhân cũng là ánh mắt trừng thật to nhìn Lâm Thiên.”Đại nhân, hắn có thể miễn phí truyền tống, chúng ta như thế nào lại không thể lấy?” Trong đó một người oán giận nói, ngàn cực phẩm thần tinh, như thế nào không cho lòng người đau vô cùng, Thần Giới chi trung, giống Lâm Thiên như vậy trên người có hơn mười ức cực phẩm thần tinh lại có vài cái?

Kia thống lĩnh thật cẩn thận nhìn liếc mắt một cái Lâm Thiên, thấy hắn không có gì phản ứng, mới đối kia người nói chuyện nổi giận nói:”Vì cái gì? Nếu ngươi không muốn chết trong lời nói, có lẽ có thể đi hỏi một chút thành chủ đại nhân.”. Nhớ tới đã muốn nhiều năm không thấy thành chủ đại nhân đột nhiên xuất hiện ở hắn trước mặt tự mình đối hắn giao cho việc này, kia thống lĩnh đối với Lâm Thiên càng thêm tôn kính.

Hỏi thành chủ đại nhân? Hay nói giỡn, không nói có thấy hay không, ai dám lấy chuyện như vậy đi hỏi thành chủ đại nhân? Kia không phải ông cụ ăn thạch tín chán sống sao?!

Biết việc này là Tử Vạn giao cho xuống dưới, Lâm Thiên trên mặt lộ ra một tia mỉm cười, xem ra lần sau lại đến này Tử Kim Thành thời điểm, nhiều lắm cấp một chút kia cái gì Thương Hải Bích Vân Trà Trà cấp Tử Vạn.

Tử Kim Thành, chỉ có hai cái truyền tống trận, một cái là truyền ra đi. Một cái khác là truyền vào, kia truyền ra đi truyền tống trận, là thay phiên hướng cùng Tử Kim Thành truyền tống trận có liên hệ truyền tống trận truyền tống nhân viên, trên cơ bản một ngày cùng cái thành. Cũng chỉ có một lần truyền tống cơ hội, bất quá bởi vì truyền tống trận phi thường thật lớn, một lần truyền tống cái hơn một ngàn mọi người là không có vấn đề, Lâm Thiên đến nhưng thật ra thời điểm, vừa lúc mau đến phiên hướng Thanh Long Thành truyền tống cơ hội.

Cùng rất nhiều giao truyền tống phí dụng nhân đồng loạt tiến vào truyền tống trận, Lâm Thiên Thần tình thản nhiên, nhưng là chung quanh không ít người, cũng là vẻ mặt khẩn trương, trong đó còn không thiếu Thần Tướng cấp nhân, bọn họ cũng không giống Lâm Thiên, không biết tiến vào quá nhiều thiếu lần truyền tống trận, đối với bọn họ trong đó một ít người đến nói. Lần này nhưng là đại cô nương lên kiệu, đầu một hồi.

Màu tím quang mang lóng lánh, ngay sau đó Lâm Thiên bọn họ liền biến mất ở Tử Kim Thành truyền tống trận trong vòng.

Tại hạ giới truyền tống. Bình thường ngươi còn không có cảm giác được, mục đích cũng đã đi tới, nhưng là lúc này đây, thẳng qua hơn mười giây, Lâm Thiên mới cảm giác được thân thể hơi hơi chấn động, bảo hộ thân thể một cỗ kỳ lạ năng lượng tiêu thất, truyền tống, đã xong!

Truyền tống chấm dứt, cho thấy chạy tới Thanh Long Thành bên ngoài, Lâm Thiên tim đập có chút gia tốc,”Dao Nhi. Ta đến đây. Ngươi biết không?” Lâm Thiên lẩm bẩm.

“Đại nhân, yếu ra truyền tống trận.” Lâm Thiên bên cạnh, một thanh niên nhỏ giọng nhắc nhở nói, truyền tống chấm dứt. Phải lập tức rời khỏi truyền tống trận, Lâm Thiên nhất thời kích động, nhưng thật ra đã quên chuyện này. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

.”Đa tạ.” Lâm Thiên đối với kia thanh niên hơi hơi điểm gật đầu nói, nói xong thân hình chợt lóe. Đã muốn đi ra hiện tại truyền tống trận ngoại.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại