Tinh Giới

Chương 496: Vạn Xuân CácSát thủ ba người tổ tam kiếm khách ba người phân biệt là Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng. Ba người là tam huynh đệ, trong đó Vương Long là lão đại, Vương Hổ là lão Nhị Vương Hùng là lão Tam. Bọn họ tuy rằng là huynh đệ, nhưng là nhưng không thân huynh đệ, chính là bị một người tên là Vương Thanh theo tiểu thu dưỡng ba cái cô nhi, Vương Thanh là một sát thủ, Vương Long ba người, theo tiểu bị hắn bồi dưỡng, tự nhiên mà vậy cũng tựu thành vì sát thủ. Ở Vương Long ba người tiến vào Khổ Doanh sau, Vương Thanh cũng là vì cừu gia giết chết, Vương Long ba người theo Khổ Doanh bên trong đi ra, trốn đứng lên suốt tu luyện trăm vạn năm, ba người thiên phú câu cũng không kém, trăm vạn năm thời gian, đúng là đều đạt tới Thần Tướng cấp, ba người chọn dùng ám sát thủ đoạn, trăm năm gian tru sát cừu gia một trăm bảy mươi hai khẩu.

Thần Giới bên trong nếu tưởng hỗn hảo điểm, thần tinh là khẳng định cần, mà sát thủ, là một cái nghề có thể được đến không sai thu hoạch. Vương Long ba người liền đi thượng bọn họ dưỡng phụ đường!

Ba người một đường giết người, tu vi dọc theo đường đi trướng, bởi vì ba người đều là cùng bọn họ dưỡng phụ giống nhau sử dụng kiếm làm vũ khí, cho nên ngoại nhân liền xưng bọn họ vì sát thủ tam kiếm khách, theo chết ở bọn họ trong tay người càng đến càng nhiều, hơn nữa tu vi cũng là càng ngày càng mạnh, tam kiếm khách thanh danh cũng lại càng đến càng lớn, ba người nhất oanh động một lần, là ba người liên thủ, ám sát một gã Thần Đế nhất giai cao thủ!

Thần Đế cấp tồn tại, kia so với Thần Quân nhưng là lợi hại nhiều lắm, chẳng sợ kia bị giết chết chính là Thần Đế nhất giai nhân, cũng đủ để thuyết minh ba người lợi hại, Lâm Thiên có thể tưởng tượng, Khương Phong thỉnh động này ba người ra mặt tới giết hắn, chỉ sợ cũng là trả giá không nhỏ đại giới, bọn họ ba người nhưng là sát thủ, chỉ nhận thức tiền, cũng không nhận thức cái gì thế lực, Khương Phong thân phận, ở trong mắt bọn họ phỏng chừng cũng coi như không thể cái gì.

Xem xong ba người tư liệu, Lâm Thiên cảm giác tự mình đầu đều có điểm đau. Này ba người ám sát kinh nghiệm thật sự là rất phong phú, hơn nữa, bọn họ một chút cũng không để ý cái gì tôn nghiêm không tôn nghiêm, cho dù là đối phó tu vi so với bọn hắn nhược mục tiêu, bọn họ cũng cho tới bây giờ đều là liên hợp hành động, hơn nữa, có thể ám sát tình huống hạ, tuyệt đối sẽ không ngay mặt đối kháng.

“Này ba tên sẽ không ngay tại ta bên người đi.” Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, cảm giác tâm đều cũng có một chút run lên, bị như vậy ba cái lợi hại sát thủ theo dõi, Thần Quân cấp nhân, khủng bố không có một không đau đầu. Nếu Lâm Thiên không phải có thể sống lại, chỉ sợ lúc này, đã sớm chạy đi tìm Tử Vạn cùng Thanh Vân, lấy thực lực của bọn họ, tiêu diệt tam kiếm khách tuyệt đối sẽ không là cái gì việc khó.

“Đại nhân.” Nàng kia nói.”Ta xem xong rồi, mau chóng đưa lên còn lại tư liệu.” Lâm Thiên nói. Nàng kia gật gật đầu, bưng kia bàn tử liền rời đi.

Lâm Thiên hít sâu một hơi, tâm thần hơi chút yên ổn một ít, hắn nghĩ tới tự mình hiện tại đều không phải là vốn giống mạo, kia tam kiếm khách chẳng sợ ám sát tái tinh thông, chỉ sợ cũng không khả năng nhận được hắn đến. Nhận thức không ra nhân, tái tinh thông ám sát thuật cũng là vô dụng.

Thời gian chậm rãi đi qua, trong khoảng thời gian này cũng là có người lại đây cùng Lâm Thiên bắt chuyện, bất quá Lâm Thiên đều là hai câu nói đã đem đối phương đuổi đi, quá vài lần, liền không nữa người đến quấy rầy hắn. Nửa giờ sau, kia người bán hàng nữ tử rốt cục thì lại xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mắt hướng về Lâm Thiên nơi này đã đi tới.”Nhưng là có tin tức?” Lâm Thiên nói.

Nàng kia gật gật đầu:”Đại nhân, địa điểm là Vạn Xuân Các chữ thiên thất hào gian.” Nói xong câu này, nàng kia chuyện kỳ thật cũng liền xong rồi, vốn định xoay người bước đi, nhưng là chần chờ một chút sau lại bỏ thêm một câu,”Đại nhân, Tử Kim Thành trung là cấm tư đấu, đại nhân ngài cẩn thận rồi.”

Lâm Thiên gật gật đầu, hắn trong lòng biết, này nữ tử cũng không phải là coi trọng hắn, mà là hắn mua này phân tình báo, làm cho này nữ tử cũng tiểu buôn bán lời nhất bút! Quả nhiên, nàng kia nói xong sau, liền cũng không quay đầu lại ly khai.

Vạn Xuân Các là cái gì địa phương, Lâm Thiên không biết, bất quá nàng kia chỉ nói một cái tên, hiển nhiên này Vạn Xuân Các ở Tử Kim Thành trung hẳn là cũng là phi thường nổi danh địa phương, Lâm Thiên ra Lang Lâm Tửu Điếm, ven đường tùy ý kéo lại một Thần Nhân bát giai thanh niên, kia thanh niên cho rằng tượng cái Địa Cầu thượng cuồn cuộn, cảm giác được có người kéo hắn, bản chờ phân phó giận, bất quá quay đầu gặp phải Lâm Thiên lạnh lùng ánh mắt, một câu thô khẩu lăng là đổ ở miệng cũng không nói gì đi ra.

“Hỏi ngươi một vấn đề, Vạn Xuân Các ở nơi nào?” Lâm Thiên nói.

Kia thanh niên nghe vậy cười to nói:”Huynh đài, nguyên lai là người đồng đạo a, buông tay buông tay, Vạn Xuân Các ta nhưng là thường đi, quen thuộc thật sự hắc hắc, huynh đài là vừa đến Tử Kim Thành đi, ta với ngươi nói, Vạn Xuân Các thiên địa huyền hoàng bốn chữ hào gian, chính là kém cỏi nhất hoàng tên cửa hiệu phòng, nơi đó mặt hưởng thụ cũng là nhất lưu, huyền thiên tứ hào gian, lại nhất hào so với nhất hào hảo. Con bà nó, đáng tiếc ta hàng năm cũng chính là có thể theo trong nhà lấy đến như vậy điểm thần tinh, tiến hoàng tên cửa hiệu phòng chơi một chút còn có thể, phòng chữ Thiên, kia chỉ có thể nằm mơ ngẫm lại.” Nguồn truyện: Truyện FULL

Lâm Thiên cười khổ, nguyên lai này Vạn Xuân Các, dĩ nhiên là một chỗ xuân lâu. Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng chẳng những không có rời đi Tử Kim Thành, lại ở xuân lâu lý hưởng thụ.”Xem ra bọn họ ba người là thu được ta hướng Tử Kim Thành đến tin tức.” Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

“Huynh đài, ta mang ngươi đi Vạn Xuân Các, bất quá đêm nay tiêu dùng tính ngươi trên đầu như thế nào? Yên tâm, ta cũng không muốn phòng chữ Thiên phòng, chỉ cần hoàng tên phòng là có thể, đương nhiên, nếu có huyền tên phòng trong lời nói, vậy rất tốt hắc hắc.” Kia thanh niên ép cười nói.”Dẫn đường đi.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia thanh niên thuần thục đỗ lại một chiếc Tấn Long xa, loại này Tấn Long xa, nói là xe, trên thực tế chính là ở một loại trải qua phục tùng kêu Tấn Long Man thú trên lưng cố định vài cái vị trí. Tử Kim Thành rất lớn, Tấn Long đi vội cấp tốc, là không ít người lui tới Tử Kim Thành các nơi không sai công cụ.

Lâm Thiên nhẹ nhàng nhảy, liền đến kia Tấn Long trên người, kia thanh niên, cũng là chậm rãi hiện lên đến.”Ta nói huynh đài, tại đây Tử Kim Thành trung ngươi động tác như vậy rất nguy hiểm, một cái không tốt nhảy cao điểm bị phán định vì là phi hành trong lời nói, công kích mãnh liệt lập tức sẽ buông xuống đến trên người, chính là Thần Đế cấp cao thủ, cũng không dám tại đây Tử Kim Thành trung tùy tiện bay loạn. Nếu đã chết, sẽ không có thể ở Vạn Xuân Các tiếp tục hưởng thụ, nói vậy, đã có thể rất bi kịch, ta này cả đời lớn nhất nguyện vọng, đó là chơi biến Vạn Xuân Các sở hữu cô nương!”

Lâm Thiên phiên mắt trợn trắng, này nguyện vọng, quả nhiên là phi thường phi thường lớn!

Tấn Long tốc độ rất nhanh, nhưng là so với Lâm Thiên phi hành đến, đó là chậm hơn, hoàn hảo là nơi này cách Vạn Xuân Các kỳ thật cũng cũng không phải quá xa, tìm một cái nửa canh giờ, rốt cục thì tới Vạn Xuân Các phụ cận.

Vạn Xuân Các, cư nhiên là ở một cái trong hồ, mặt hồ rộng lớn, trong đó đình bốn thật lớn du thuyền, tứ thật lớn du thuyền ít nhất một con thuyền, phỏng chừng cũng muốn so với một con thuyền hàng mẫu đại không ít. Tứ du thuyền phía trên các cắm một mặt thật to lá cờ, mặt trên các viết thiên, địa, huyền, hoàng, bốn chữ, trong đó cắm viết hoàng tự lá cờ du thuyền cách ngạn gần nhất, mà kia cắm viết chữ thiên lá cờ du thuyền cách ngạn xa nhất.

Lâm Thiên trầm quyết tâm đến cảm ứng một chút, thiên tự hiệu du thuyền bên trong, có rất nhiều cổ cường đại hơi thở, trong đó ba cổ cường đại hơi thở phi thường tới gần, hẳn là ở một cái phòng bên trong, kia phòng bên trong còn có mặt khác ba cổ nhược tiểu hơi thở.”Này tam huynh đệ là cẩn thận vẫn là thích nhiều người cùng nhau chơi vật lộn trò chơi?” Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói.

“Huynh đài, chúng ta thượng kia hoàng tự hiệu hoa thuyền vẫn là kia huyền tự hiệu?” Đã đánh mất nhất trung phẩm thần tinh cấp kia khống chế Tấn Long nhân, Lâm Thiên cùng kia thanh niên theo kia Tấn Long trên người xuống dưới.

“Giá đâu?” Lâm Thiên nói.”Hoàng tự hiệu hoa trên thuyền thuyền phí thấp nhất, chỉ cần mười trung phẩm thần tinh, huyền tự hiệu cần một thượng phẩm thần tinh, phòng chữ Địa mười thượng phẩm thần tinh, quý nhất là phòng chữ Thiên, cần một cực phẩm thần tinh, thực mụ nội nó quý, ta một năm theo gia tộc lĩnh đến thần tinh cũng liền đủ thượng một lần phòng chữ Thiên thôi, nhưng là thượng sau, này một năm kế tiếp ngày khả làm sao bây giờ?” Kia thanh niên lại là tức giận lại là bất đắc dĩ nói.

Một cực phẩm thần tinh, liền tương đương với trăm vạn hạ phẩm thần tinh, này thanh niên gia tộc đổ coi như có thể. Lâm Thiên ý niệm vừa động, một quả cực phẩm thần tinh xuất hiện ở tại trong tay hướng về kia thanh niên phao đi qua:”Cầm đi, xem như của ngươi dẫn đường phí, ta là tìm đến người, cũng không phải là cùng ngươi một đường, tự mình đi chơi đi.”

Kia thanh niên ngây ngẩn cả người, hắn thật sự là không nghĩ tới, Lâm Thiên cư nhiên như vậy hào phóng, xuất thủ chính là một cực phẩm thần tinh. Kia dẫn đường phí, phi, hắn vốn là là chuẩn bị đến này Vạn Xuân Các đến đùa.”Huynh đài, đa tạ, ngươi thực không đi vào chơi một chút? Phòng chữ Thiên thượng cô nương, kia một đám đều là rất thủy linh, nghe nói trong đó một nửa tu vi còn đạt tới Thần Tướng cấp, kỵ kỵ Thần Tướng cấp nữ nhân, ngẫm lại đều thích a.”

Kia thanh niên, bất quá là Thần Nhân cấp thôi, tự nhiên đối kỵ kỵ Thần Tướng cấp nữ nhân thực cảm thấy hứng thú, nhưng là Lâm Thiên đối cái loại này ngàn vạn người kỵ mặt hàng nhưng là nửa điểm hứng thú cũng không có.

“Không có hứng thú, ngươi một người chơi đi.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Kia thanh niên hơi hơi thở dài một hơi, giống như ở thay Lâm Thiên đáng tiếc, thán hoàn khí sau, lập mã hứng thú hừng hực chạy tới bên hồ, sau đó sau lưng xuất hiện một đôi năng lượng cánh hướng về thiên tự hiệu du thuyền bay đi qua — này mặt hồ, là Tử Kim Thành trung cận có vài cái có thể phi địa phương chi nhất.

Thực cách này tam kiếm khách không xa, Lâm Thiên lại phát hiện tự mình hiện tại căn bản là không có kia năng lực đối phó được này tam kiếm khách. Kia Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng, mỗi một đều cũng có Thần Quân cửu giai tu vi, cho dù bọn họ tách ra, hắn Lâm Thiên cũng không phải trong đó gì một đối thủ, mà đòi mạng là, bọn họ ba ngay cả chơi nữ nhân thời điểm đều ở một cái phòng bên trong.

Đánh bừa khẳng định là không được, chỉ có thể dùng trí. Nay vô luận như thế nào, hắn là không có khả năng giết được tử Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng trung gì một, nhưng là giết không chết cũng không đại biểu cho không thể đối phó bọn họ, chỉ cần đưa bọn họ lộng tiến Tiêu Dao Giới trung đi, hiểu được là thời gian bồi bọn họ chậm rãi chơi.

“Vương Long tối cụ trí tuệ, Vương Hổ tối thị sát, Vương Hùng dễ giận dễ bạo, xem ra này đột phá khẩu, chỉ có thể ở Vương Hùng trên người.” Lâm Thiên nhớ lại Vương Long, Vương Hổ, Vương Hùng ba người tư liệu nói thầm nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại