Tinh Giới

Chương 494: Màu lam Truyền Tin Thạch“Ngươi xem như ta vậy tửu quỷ thích hợp cái gì? Ta mới lười đam cái gì, phí sức lao động, mỗi ngày nơi nơi tìm uống rượu rượu. Bao nhiêu khoái tai.” kia thanh bào lão giả cười nói.”Đừng nghe hắn nói bậy. Hắn nhưng là Từ Hàng Tịnh Trai danh dự đại trưởng lão, Từ Hàng Tịnh Trai kia nhưng là một cái hảo địa phương a. Bên trong một người rượu nhưỡng phi thường không sai. Thanh Vân lão quỷ thường thường đi uống rượu, uống uống. Cư nhiên uống ra một danh dự đại trưởng lão đến đây ha ha.”. Tử Vạn cười to nói.

Thanh Vân trừng mắt nhìn Tử Vạn nhất mắt nói:”Ngươi cũng là nói. Bất quá là một danh dự đại trưởng lão thôi Thần Giới Từ Hàng Tịnh Trai. Chia làm nội môn cùng ngoại môn. Nội môn đệ tử tu luyện Kiếm Điển, mà ngoại môn đệ tử, còn lại là chỉ có thể tu luyện khác công pháp, nội môn đệ tử toàn bộ đều là nữ, nhưng là ngoại môn đệ tử tắc không có như vậy yêu cầu. Danh dự đại trưởng lão. Này lại nói tiếp, kia tuyệt đối không thể xem như ngoại môn người. Nội môn thôi. Quả thật cũng là có một chút xấu hổ.”

Lâm Thiên nhưng thật ra không nghĩ này rất nhiều. Nhãn tình sáng lên nói:”Thanh Vân lão quỷ, ngươi thật sự là Từ Hàng Tịnh Trai danh dự đại trưởng lão bất thành?” Thanh Vân hơi hơi điểm gật đầu:”Này chức vị không cần làm chuyện gì, ta miễn phí uống nhiều như vậy rượu, nhân tình này không trả cũng là không được, cho nên lúc ấy cũng đáp ứng xuống dưới. Như thế nào, ngươi có chuyện gì sao?”

“Của ta một vị hôn thê, tu luyện là Từ Hàng Tịnh Trai Kiếm Điển, nhưng là ở Từ Hàng Tịnh Trai danh sách bên trong, phỏng chừng không có của nàng tên.” Lâm Thiên nói. Thanh Vân hơi hơi cau mi nói:”Ý tứ của ngươi, là của nàng Kiếm Điển là người khác một mình truyền cho của nàng?”

Lâm Thiên lắc lắc đầu nói:,”Không phải, Từ Hàng Tịnh Trai tại hạ giới cũng là có đạo thống, nàng vốn là Từ Hàng Tịnh Trai người. Bất quá không phải Thần Giới Từ Hàng Tịnh Trai. Mà là hạ giới.”

“Kia này liền không có gì vấn đề. Lâm Thiên ý của ngươi là?” Thanh Vân nói.” “Của ta ý tứ, nàng thêm không gia nhập Thần Giới Từ Hàng Tịnh Trai tùy tiện, bất quá nàng khả năng muốn đi Từ Hàng Tịnh Trai nhìn một cái, đến lúc đó có phải hay không gia nhập nói sau tốt lắm.” Lâm Thiên nói. Thanh Vân nói:”Lâm Thiên. Đi là nhất định phải đi. Nếu không sau này khả năng khiến cho một ít không cần thiết phiền toái, nhưng là đi sau. Thêm không gia nhập. Khả năng không phải do nàng làm chủ. Bất quá ngươi yên tâm, Từ Hàng Tịnh Trai kia địa phương vẫn là không sai. Nếu không trong lời nói lấy của ta tính cách. Cũng sẽ không thường thường đi vào trong đó uống rượu cuối cùng còn trở thành Từ Hàng Tịnh Trai danh dự đại trưởng lão.”

Lâm Thiên hơi hơi nhíu nhíu mày, trong lòng thầm thở dài một hơi, chuyện này. Vẫn là lưu cho Thạch Huyên Hiên chính mình đi làm quyết định đi.”Thanh Vân lão quỷ. đến lúc đó ngươi nên hỗ trợ nói nói.” “Kia không thành vấn đề, của ngươi Truyền Tin Thạch đâu, lấy ra nữa thêm hảo hữu.” Thanh Vân nói. Lâm Thiên ý niệm vừa động, vẫn là Lạc Tử Y đưa hắn kia khỏa Truyền Tin Thạch xuất hiện ở tại trong tay. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Thanh Vân còn có Tử Vạn trừng lớn ánh mắt nhìn Lâm Thiên kia khỏa Truyền Tin Thạch.”Lâm lão đệ. Ngươi không lầm đi. Như vậy rác rưởi Truyền Tin Thạch có thể xứng với thân phận của ngươi?” Tử Vạn nói.” Này ngoạn ý đưa tin khoảng cách một chút. Đã đánh mất đã đánh mất, nhanh lên đã đánh mất, ta cho ngươi khỏa hảo điểm.” Tử Vạn nói xong, một viên màu lam Truyền Tin Thạch xuất hiện ở tại tay hắn trung hướng về Lâm Thiên phao lại đây.

Lâm Thiên tiếp nhận kia màu lam Truyền Tin Thạch mỉm cười nói:”Lão Tử. Này ngoạn ý giá trị cũng không phỉ a. Thực cho ta?” Truyền Tin Thạch chia làm xích, chanh, hoàng, lục, thanh, lam, tử

7 cái cấp bậc, một viên kém cỏi nhất màu đỏ Truyền Tin Thạch. Giá cũng có thể đạt hơn một ngàn thượng phẩm thần tinh. Một viên màu xanh cấp bậc Truyền Tin Thạch trong lời nói. Thụ giới ít nhất ở trăm vạn cực phẩm thần tinh. Màu lam Truyền Tin Thạch, căn bản chính là có giới vô thị, về phần màu tím Truyền Tin Thạch, có thể toàn bộ Thần Giới trong vòng đưa tin, toàn bộ Thần Giới có được nhân cũng không nhiều.

“Cái gì giá trị không nhỏ, hắn thứ này, so với ngươi cho chúng ta rượu, giá trị kém xa, hơn nữa, vật như vậy, hắn thân là Tử Kim Thành thành chủ, trong tay còn có thể thiếu được?” Thanh Vân nói.

Lâm Thiên nhìn Tử Vạn hắc hắc cười nói:”Lão Tử a. Ta còn có năm vị hôn thê. Ngươi là không phải, kia, đều tỏ vẻ một chút a?” Tử Vạn hung hăng trừng mắt nhìn kia Thanh Vân liếc mắt một cái. Lại là

5 khỏa màu lam Truyền Tin Thạch xuất hiện ở tại trong tay sau đó hướng về Lâm Thiên phao lại đây.”Cảm tạ!” Lâm Thiên ha ha cười, vung tay lên. Đã muốn là đem ngũ khỏa màu lam Truyền Tin Thạch đều thu vào Tiêu Dao Giới.

“Lâm lão đệ, ngươi đây chính là lộng đi trong tay ta màu lam Truyền Tin Thạch hơn phân nửa. Nên nhớ rõ đến lúc đó giúp ta lộng điểm hảo lá trà a, Thanh Vân lão quỷ hảo tửu, ta là tốt rồi một chút trà.” Tử Vạn nói.”Yên tâm tốt lắm, đến lúc đó không thể thiếu của ngươi.” Lâm Thiên cười nói. Tiêu Dao Giới trung, đã muốn là có nhất cân cái loại này Thương Hải Bích Vân Trà Trà.

Lâm Thiên cấp kia còn ở lại bên ngoài một viên màu lam Truyền Tin Thạch giọt một giọt huyết, sau đó Tử Vạn cùng Thanh Vân các lấy bọn họ Truyền Tin Thạch cùng Lâm Thiên huých nhất bính, này liên hệ, liền xem như thành lập

“Thanh Vân lão quỷ. Xem ra ngươi không có lão tử hỗn tốt. Hắn nhưng là màu tím Truyền Tin Thạch, của ngươi bất quá là cùng của ta giống nhau màu lam.”

“Ta nhất giới tán nhân, tự nhiên là so ra kém hắn, không nói gạt ngươi, ta kia màu lam Truyền Tin Thạch, cũng là theo hắn nơi này lấy đến. Hắn nhưng là đại tài chủ a.” Thanh Vân cười to nói.

Đem kia Truyền Tin Thạch dung nhập trong cơ thể. Mười phút sau, Lâm Thiên cáo biệt rời đi, hắn cũng không có cùng Tử Vạn bọn họ đề kia tam kiếm khách muốn giết hắn sự tình, lấy Tử Vạn thực lực của bọn họ, giải quyết tam kiếm khách. Tự nhiên là dễ dàng. Nhưng là Lâm Thiên cũng không tưởng ngay cả điểm ấy việc nhỏ đều cần bọn họ giúp đỡ, hơn nữa cho dù bọn họ hỗ trợ giết tam kiếm khách lại như thế nào? Khương Phong nhất định còn có thể sử dụng lợi hại hơn nhân lại đây! Nếu nói như vậy, dựa vào một lần chẳng lẽ lại dựa vào lần thứ hai lần thứ ba?

Ra kia không trung lâu các. Lâm Thiên đại cảm này một chuyến giá trị, chẳng những kết giao hai lợi hại siêu cấp cao thủ. Nhưng lại cho tới cực phẩm hảo rượu cực phẩm lá trà, cuối cùng chuẩn bị ly khai thời điểm, còn cho tới lục khỏa mua đều mua không được màu lam Truyền Tin Thạch, có này ngoạn ý, nếu về sau cùng Thạch Huyên Hiên các nàng cách xa nhau xa trong lời nói, liên hệ đã có thể phương tiện nhiều lắm.

Lâm Thiên vừa lòng. Tử Vạn cùng Thanh Vân hai người kia cũng là tương đương vừa lòng, mấy khỏa màu lam Truyền Tin Thạch mà thôi, kỳ thật Tử Vạn là sẽ không rất để ý. Lâm Thiên kia một lọ Vạn Quả Tửu, nhưng là vạn kim khó cầu. Hơn nữa chính yếu là, như vậy Vạn Quả Tửu. Về sau còn khả năng theo Lâm Thiên trên người được đến. Đối với hảo tửu như mạng Thanh Vân lão tửu quỷ mà nói, không có so với rượu càng có thể đả động hắn này nọ. Mà Tử Vạn, đã ở khát khao theo Lâm Thiên trong tay được đến một ít Thương Hải Bích Vân Trà Trà.

Hơi chút hỏi thăm một chút. Lâm Thiên liền đã biết Tử Kim Thành một tương đối lớn tình báo tổ chức cứ điểm Lang Lâm Tửu Điếm. Lang Lâm Tửu Điếm. Ở Tử Kim Thành trung kia vẫn là có nhất định nổi tiếng. Bên trong bán ra Lang Lâm Tửu hương vị tương đương không sai, nếu ở chưa uống Vạn Quả Tửu phía trước. Lâm Thiên nhất định hội cảm thấy không sai. Nhưng là ở uống Vạn Quả Tửu sau, loại này bình thường rượu, là nhập không thể hắn pháp nhãn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại