Tinh Giới

Chương 491: Đại thành khí thếTiến vào hai vạn thước nội, Lâm Thiên toàn thân đều là ướt đẫm, còn đừng nói, hắn khối này thân Thể Tuy rằng là năng lượng sáng tạo, nhưng là cùng nguyên lai thân thể, quả thật là không có gì khác biệt, liền xuất liên tục hãn, kia cũng là thật thật thật thật ra hãn.”Không được!” Lâm Thiên biết, nếu không sử dụng phòng ngự Thần Thần Khí trong lời nói, như vậy hắn cũng chỉ có thể dừng lại cho một vạn chín ngàn thước!

Lâm Thiên Tiêu Dao Giới trung, chỉ có hai kiện còn không có tu tốt linh hồn phòng ngự Thần Khí, kia đương nhiên là khởi không đến cái gì tác dụng, trừ lần đó ra, Lâm Thiên có thể dựa vào, liền chỉ có kia hồn lực cầu biến ảo thành ngân giáp. Ý niệm vừa động, Tiêu Dao Giới trung ở kia hỗn độn linh khí trung màu bạc hồn lực cầu lập tức về tới Tiêu Dao Giới trung sau đó nháy mắt biến thành một bộ ngân giáp ở tại Lâm Thiên trên người, ngân giáp ẩn cho làn da mặt ngoài, tuyệt đại bộ phận khí thế đều là bị kia ngân giáp cấp cản xuống dưới, Lâm Thiên cảm giác cả người nhất khinh, kia vốn bị kia khí thế ép tới có một chút điểm loan thắt lưng đều là nháy mắt thẳng thắn lên!

“Kia tiểu tử rốt cục thì vận dụng phòng ngự Thần Khí. Thanh Vân lão quỷ, lần này chỉ sợ ngươi là phải thua.” Tử Kim Thành phiêu ở không trung không trung lâu các trong vòng, kia tử bào trung niên nhân ha ha cười nói.”Kia cũng không nhất định, theo hai vạn thước đến một vạn thước, này trung gian khó khăn ngươi cũng là biết đến, lúc trước ngươi là rất mạnh thực lực mới tiến vào đến một vạn thước trong vòng? Nếu ta không đoán sai trong lời nói, hình như là Thần Quân tam giai đi, khi đó ngươi nhưng là cũng có phòng ngự Thần Khí nơi tay.” Kia thanh bào lão giả nói.”Ngươi còn không phải giống nhau Thần Quân tam giai mới tiến vào, chúng ta là tám lạng nửa cân.” Kia tử bào trung niên nhân khẽ cười nói.

“Đúng vậy, ngươi ta đều Thần Quân tam giai mới tiến vào vạn thước trong vòng, kia tiểu tử chỉ Thần Quân nhất giai tu vi, nghĩ tới nhập vạn thước trong vòng, ngươi nói có khả năng sao?” Kia thanh bào lão giả nói. Kia tử bào trung niên nhân nhíu nhíu mày, tay phải ngón giữa nhẹ nhàng mà ở trước mặt ngọc bàn phía trên đánh :”Lý tính phân tích, ta cho rằng hắn không có khả năng, nhưng là trực giác nói cho ta biết, hắn chỉ sợ có thể đi vào, ta và ngươi bất đồng, ta tin tưởng tự mình trực giác càng hơn cho lý tính phân tích.”

Có kia ngân giáp chi trợ, Lâm Thiên nhất thời thoải mái rất nhiều lần, đi tới tốc độ lập tức gia tăng rồi rất nhiều, nửa giờ trong vòng, đã muốn là đi tới năm ngàn nhiều thước, tới nơi này, kia áp lực lại là trở nên làm cho người ta có chút khó có thể thừa nhận rồi. Khí thế áp bách, nhất tra tấn người, cái loại này giống nhau thiên địa đều hướng ngươi đè xuống cảm giác, thật sự là làm cho người ta khó chịu chi cực!

“Uống!” Ngẫm lại tự mình hiện tại đều không có năng lực làm cho Chu Dao xuất hiện ở tự mình bên người, Lâm Thiên nội tâm lửa giận cũng là cuồng thiêu đứng lên, hét lớn một tiếng dưới, đúng là giống nhau bằng thêm vô số khí lực, kia khí thế đối hắn áp lực tựa hồ cũng ít một chút.”Ta sẽ không dễ dàng nhận thua!” Lâm Thiên nội tâm rống to, che dấu kia một bộ phận tu vi rồi đột nhiên phóng ra đi ra!

Lâm Thiên chân thật tu vi chính là Thần Quân nhị giai đỉnh cấp, nhưng là một bộ phận tu vi hắn cũng là ẩn tàng rồi lên, chính là sử dụng Thần Quân nhất giai lực lượng, hắn kia che dấu thủ đoạn quá mức lợi hại, không phải mặt đối mặt, chính là thông qua kia đạm màu tím cầu, chính là kia thanh bào lão giả, cũng là không có nhìn thấu hắn chân thật tu vi.

“Lão Tử, ngươi, ngươi đùa giỡn trá!” Kia thanh bào lão giả trừng lớn ánh mắt nhìn chằm chằm kia đạm màu tím cầu nói. Kia tử bào trung niên nhân cũng là chấn kinh rồi:”Thanh Vân lão quỷ, mặc kệ ngươi tin không tin, ta cũng không có phát hiện hắn ẩn tàng rồi tu vi, hảo tiểu tử, cư nhiên là Thần Quân nhị giai đỉnh cấp tu vi!”

“Thực không có phát hiện?” Kia thanh bào lão giả nói. Kia tử bào trung niên nhân gật gật đầu:.” ta nói chẳng lẽ ngươi còn không tin?” “Tin, ta tin, nói như vậy, kia tiểu tử này nhưng là khó lường a, lấy Thần Quân cấp tu vi, cư nhiên có thể làm cho chúng ta hai Thần Hoàng cấp tên nhìn không thấu chân thật tu vi.” Kia thanh bào lão giả cảm thán nói,”Lão tử, ngươi nói kia tiểu tử sau lưng có hay không nhân?”

“Không có người ngươi tin sao? Hắn một Thần Quân cấp tiểu tử kia, nào có kia có thể nại làm cho chúng ta nhìn không thấu hắn tu vi, chẳng những có người, nhưng lại là vô cùng nhân a.” Kia tử bào lão giả nói,”Thanh Vân lão quỷ, nói của ta trực giác sẽ không sai đi, của ngươi Vạn Quả Tửu chạy nhanh lấy ra nữa đi, nó nay nhưng là về ta.”

“Một nửa, nhiều nhất một nửa, nếu không không bàn nữa!” Kia thanh bào lão giả kích động nói.”Hảo, hảo, một nửa liền một nửa, lấy ra nữa, mau lấy ra nữa, chúng ta hiện tại liền xử lý nó, thật đúng là đã lâu không uống qua hảo tửu.” Kia tử bào lão giả vội la lên.

Thần Quân nhị giai đỉnh cấp lực lượng, so với Thần Quân nhất giai mà nói, kia nhưng là cường nhiều lắm, tuy rằng tối cuối cùng vẫn là tương đương cố hết sức, nhưng là Lâm Thiên vẫn là gần đến một vạn thước trong vòng, hơn nữa cuối cùng đứng ở khoảng cách Tử Kim Thành chín ngàn ba trăm thước địa phương. Lấy Thần Quân nhị giai thực lực đạt tới tình trạng này, Lâm Thiên hiển nhiên đạt được kia Tử Kim Thành nhận thức đồng, ở hắn chậm rãi tán đi khí thế thời điểm, kia Tử Kim Thành gây đến hắn trên người áp lực cũng là chậm rãi yếu bớt!

Đợi đến sở hữu áp lực đều biến mất, Lâm Thiên không hề hình tượng đặt mông ngồi ở thượng, như vậy một hồi khí thế so đấu, tuy rằng liên tục thời gian cũng chính là mười đến mấy giờ, nhưng là so với cùng người khác đại chiến mười ngày nửa tháng còn mệt, Lâm Thiên hiện tại, đó là một ngón tay cũng không tưởng động một chút, nghỉ ngơi một cái nhiều giờ, Lâm Thiên mới là đứng lên hướng về cách hắn đại khái năm sáu trăm km xa một tòa thất thải chi kiều bay đi qua.

Áng mây vì kiều, liền nhau trong thành ngoài thành, này Thần Giới bên trong, cũng liền Tử Kim Thành là như thế này! Tuy rằng toàn bộ Tử Kim Thành mỗi một mặt đều có mười tòa kiều, thêm đứng lên có sáu mươi tòa, nhưng là mỗi một tòa kiều mặt trên, lại vẫn là đều người đến người đi.[ chú: Tử Kim Thành giống nhau chính lục biên hình, có lục mặt.] bước trên kia áng mây kiều, đốn sinh một loại phiêu phiêu dục Tiên cảm giác, Lâm Thiên hướng kia áng mây kiều phía dưới sông đào bảo vệ thành nhìn lại, một điều phệ nhân khủng bố loại cá qua lại gào thét mà đi, làm cho người ta không rét mà run.

Tử Kim Thành là một đại thành, ở trong đó trong lời nói, công lực tiêu tán tốc độ so với tại dã ngoại chậm rất nhiều lần, tu luyện đứng lên, cũng có thể có việc bán công lần hiệu quả, cho nên này vào thành phí, đó là tuyệt đối xa xỉ. Lâm Thiên giao một trăm mai thượng phẩm thần tinh, liền có một người đem một đạo màu vàng quang nhốt đánh vào hắn trong cơ thể, trăm năm trong vòng, kia màu vàng quang sẽ không ở hắn trong cơ thể biến mất, nhưng là sau trăm năm, nếu là Lâm Thiên không có chủ động rời đi Tử Kim Thành trong lời nói, Tử Kim Thành chấp pháp đại đội rất nhanh sẽ gặp tìm tới đến, chờ đợi hắn, sẽ là mức thật lớn phạt tiền, ít nhất sẽ không thấp hơn một trăm mai thượng phẩm thần tinh!

Một quả thượng phẩm thần tinh, chỉ có thể ở Tử Kim Thành trung ở một năm, đối với tu vi thấp người đến nói, quả thật có một chút tính không ra, bởi vì một quả thượng phẩm thần tinh ẩn chứa năng lượng, đủ để cam đoan bọn họ thượng trăm năm sẽ không bởi vì khuyết thiếu thần tinh mà công lực tiêu tán chết thảm cho hoang dã, nhưng là đối với tu vi cao một ít người đến nói, ở trong thành đợi vẫn là man tính ra, bởi vì một quả thượng phẩm thần tinh, có lẽ cũng chính là đủ bọn họ đem công lực bổ mãn, tại dã ngoại trong lời nói, tràn đầy công lực khả năng mười ngày qua chỉ thấy để, nhưng là ở Tử Kim Thành trung trong lời nói, cho dù không có gì bổ sung, một năm trong vòng cũng không nhất định hội kiến để. Như vậy tính toán, là ở trong thành tính ra vẫn là ở ngoài thành tính ra tự nhiên liền rõ ràng.

Ở Tử Kim Thành trung tu luyện trong lời nói, sẽ là làm ít công to, nhưng là hoàn toàn không ra đi, kia cũng là không có khả năng sự tình, trong thành có trong thành hảo, dã ngoại cũng có dã ngoại hảo, luôn luôn tại trong thành trong lời nói, kia chờ ngươi, khả năng chính là tu vi tới nhất định bộ sau liền trì trệ không tiến.

“Tử Kim Thành đều là như thế khí tượng, ngũ đại siêu cấp cổ thành lại là loại nào cảnh tượng đâu!” Lâm Thiên ở Tử Kim Thành ngã tư đường thượng du đãng, trong lòng âm thầm cảm thán.”Vị công tử này, lão gia nhà ta cho mời.” Một hắc y lão giả đột nhiên xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt nói. Lâm Thiên nội tâm nhảy dựng, này hắc y lão giả tu vi, hắn thế nhưng nhìn không thấu!!

Thần Quân cấp nhân tu vi, Lâm Thiên tin tưởng hắn là khẳng định có thể nhìn thấu, mà hiện tại hắn nhìn không thấu trước mặt này lão giả tu vi, cho thấy này lão giả tu vi, khẳng định là đạt tới Thần Đế cấp! T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

Thần Đế cấp cao thủ, lại xưng hắn gia lão gia cho mời, như vậy hắn lão gia, lại sẽ là loại nào nhân?”Thần Hoàng, tất nhiên là Thần Hoàng cấp cao thủ.” Lâm Thiên nội tâm khẳng định.

“Không biết nhà ngươi lão gia là? Hắn mời ta lại có chuyện gì?” Lâm Thiên tuy rằng không có hành lễ, nhưng là ngữ khí cũng là có vẻ có vẻ cung kính, một Thần Đế cấp cao thủ, chẳng sợ chính là người khác hạ nhân, kia cũng không phải có thể khinh thị tồn tại.

“Công tử đến sẽ gặp biết được, còn thỉnh công tử yên tâm, lão gia nhà ta người ngoài luôn luôn hiền lành, tuyệt không sẽ vì nan công tử.” Kia hắc y lão giả nói.”Hiền lành, có thể đi đến cao như vậy tu vi, người nào trên tay không phải dính đầy máu tươi?” Lâm Thiên trong lòng nói thầm nói, hắn luôn luôn cũng không có lạm sát, nhưng là tới nay, chết ở hắn trong tay nhân, hắn tự mình cũng là không đếm được, kia hắc y lão giả lão gia nếu là Thần Hoàng cấp cao thủ, đi đến cao như vậy, sống được lại so với hắn trưởng sao lâu, chết ở hắn trong tay nhân tuyệt đối là hắn Lâm Thiên mấy ngàn mấy vạn lần!

“Làm phiền dẫn đường.” Lâm Thiên nói, một Thần Đế cấp cấp cao thủ đến tướng thỉnh, Lâm Thiên biết tự mình không có cự tuyệt đường sống, thống thống khoái khoái liền đáp ứng rồi xuống dưới. Kia hắc y lão giả hơi hơi điểm gật đầu:”Công tử xin theo ta đến.”

Kia hắc y lão giả phía trước dẫn đường, lâm hôm sau mặt đi theo, rất nhanh liền đi ra rất xa khoảng cách, tới cuối cùng, kia hắc y lão giả đúng là trực tiếp về phía không trung nhất tràng lâu các bay đi qua.

Phi Thần Đế cấp cùng đã ngoài cao thủ, không thể ở Tử Kim Thành trung phi hành. Này lệnh cấm, liền khắc vào Tử Kim Thành mỗi một cửa thành ngoại. Ngay tại Lâm Thiên chần chờ thời điểm, kia hắc y lão giả thanh âm vang lên ở tại hắn trong đầu:”Yên tâm, ngươi đã được đến Tử Kim Thành thừa nhận, ở Tử Kim Thành trung phi hành sẽ không đã bị gì công kích!”

Tử Kim Thành thừa nhận là cái gì ngoạn ý Lâm Thiên không phải quá rõ ràng, nhưng là mặt sau câu kia ở Tử Kim Thành trung phi hành sẽ không đã bị gì công kích những lời này hắn hay là nghe không hiểu, nghe vậy lập tức liền bay đứng lên đi theo kia hắc y lão giả phía sau tiến vào đến kia treo ở không trung lầu các trong vòng.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại