Tinh Giới

Chương 488: Quân Lâm đột pháThần Giới người, ai không tưởng trở nên càng mạnh? Cho dù kia cao cao tại Thượng Thần Tôn, cũng tưởng đột phá Thần Tôn thành tựu kia Thánh Nhân vị, Lâm Thiên mấy câu nói đó vừa ra, kia vốn đang vẻ mặt tức giận một ít Thần Quân, giống như bị một chậu nước lạnh trực tiếp từ đỉnh đầu bát hạ, một ít Thần Quân, lại nội tâm sợ run lên! Thành tựu Thần Quân, bọn họ còn muốn thành tựu Thần Đế, nếu mắt thấy nhận thức bằng hữu địch nhân đều đột phá, tự mình lại còn vây ở Thần Quân cấp, hơn nữa cả đời cũng không nhất định còn có đột phá cơ hội, kia chính là dữ dội thật đáng buồn sự tình!

“Đa tạ đại nhân chỉ điểm, Côn Bằng thụ giáo!” Kia Côn Bằng Thần Quân đối với Lâm Thiên xa xa thi lễ nói, rất nhiều Thần Quân, đều là yên lặng đối với Lâm Thiên thi lễ, này một màn, làm cho Lâm Thiên cuối cùng là yên tâm xuống dưới, này nhóm người nếu là đương trường phát cuồng trong lời nói, kia hắn cũng chỉ có trốn chạy, nhưng là nói vậy, thật sự là cho thanh danh vô ích, hắn muốn kết hôn Chu Dao trong lời nói, này thanh danh cũng không thể hỏng rồi, nếu không trong lời nói Chu Hạo Thần Tôn một cái bất mãn trong lời nói, chỉ sợ hắn cùng Chu Dao cùng một chỗ khó khăn vừa muốn tăng lên không ít.

“Côn Bằng Thần Quân, ta chỉ là nói nói mấy câu mà thôi, nhưng là Quân Lâm tông sư, cũng là vô tư truyền thụ như vậy dài thời gian, ta nghĩ các ngươi tối nên cám ơn là Quân Lâm tông sư.” Lâm Thiên cười nói.”Đại nhân lời nói cực kỳ.” Côn Bằng nói, nói xong đối với Quân Lâm cũng là hơi hơi thi lễ, sợ tới mức Quân Lâm đó là vội vàng hoàn lễ, hắn tuy là trận pháp tông sư, còn thật không dám tự đại liền như vậy đứng ở nơi đó cũng không nhúc nhích chịu Côn Bằng thi lễ. Thi lễ xong, Côn Bằng Thần Quân đúng là cảm giác tự mình đã lâu không có nhấc thăng quá tâm thần tu vi có một chút tiến bộ, nhất thời nội tâm bên trong lại mừng rỡ, đối Lâm Thiên cảm kích loại tình cảm càng sâu vài phần. Bọn họ này Thần Quân, cũng không giống Lâm Thiên, có Cửu Thần Đại Trận như vậy siêu cấp tác tệ khí, bọn họ tâm thần tu vi tăng lên là muốn dựa vào đại lượng thời gian đi chồng chất, hơn nữa, một cái không tốt, liền khả làm cho có thể tâm thần tu vi trì trệ không tiến!

Côn Bằng Thần Quân là ở tràng tu vi tối cao nhân, hắn đều hướng về Quân Lâm hành lễ, người khác càng không có gì hảo chần chờ, nhất tề về phía Quân Lâm tông sư thi lễ, khiến cho Quân Lâm tông sư đó là lệ nóng doanh tròng a, này một màn hắn mong đợi đã lâu đã lâu, vốn tưởng rằng không có như vậy một ngày, không nghĩ tới bởi vì Lâm Thiên, một ngày này rốt cục thì ở hôm nay đi tới.

Ở sinh tồn không phải cái gì nan đề tình huống hạ, người đối tôn nghiêm, đối người khác đối tự mình nhận thức đồng sẽ nhìn xem càng ngày càng nặng. Quân Lâm tông sư tốt xấu cũng là Thần Tướng đỉnh cấp cấp nhân, trận pháp phương diện lại đạt tông sư cấp, sinh tồn khẳng định sẽ không là cái gì vấn đề, hắn vẫn cố gắng, cũng là vì để cho người khác nhận thức đồng cho hắn, theo người khác nơi đó được đến tôn trọng. Này đó cố gắng, làm cho hắn ở trận pháp, luyện khí phương diện càng ngày càng xâm nhập, nhưng là này kỳ thật cũng là một loại chấp niệm, loại này chấp niệm, khiến cho hắn tu vi dừng lại cho Thần Tướng đỉnh cấp!

Một cỗ khí thế cường đại đột nhiên ở Quân Lâm trên người sinh ra, kia cổ khí thế hướng về bốn phía tập cuốn, Thần Quân cấp lấy hạ nhân, đều cũng có chút đứng thẳng không xong, này không đạt tới Thần Quân cấp nhưng là lại phi ở không trung, lại hạ giáo tử một đám đi xuống điệu, rơi xuống một khoảng cách sau, mới một đám bối rối ổn định!” Thần Quân cấp, Quân Lâm tông sư đột phá!” Lâm Thiên cười khẽ nói.

Không ít Thần Quân, một đám trên mặt đều là lộ ra kinh ngạc sắc, này trước mặt nhiều người như vậy mặt đột phá, kia thật đúng là thiếu chi lại thiếu, một ít Thần Quân vốn trong lòng còn có một chút không cam lòng, lúc này trong lòng kia một chút không cam lòng cũng là tiêu thất, Quân Lâm tông sư đạt tới Thần Quân cấp, liền tu vi mà nói, cùng bọn họ ở cùng giai tầng, nhưng là Quân Lâm tông sư lại vẫn là trận pháp tông sư cấp nhân, luyện khí phương diện, cũng một số gần như tông sư, bộ ở giây lát trong lúc đó, đã muốn là đã xảy ra biến hóa, đạt tới Thần Quân cấp, Quân Lâm tông sư cho dù là cùng bình thường Thần Đế cấp nhân, cũng có thể ngang hàng đối thoại, Thần Quân cấp trong lời nói, cho dù là Côn Bằng như vậy Thần Quân cửu giai nhân, có thể nói cũng là yếu nhược hắn như vậy một chút!

Trận pháp, phối hợp Thần Quân cấp tu vi, hơn nữa Quân Lâm khẳng định cấp tự mình luyện chế phi thường lợi hại Thần Khí, ở đây nhân, không ai còn dám coi khinh cho Quân Lâm tông sư!

Quân Lâm đột phá, nhưng là vẫn là cần một chút thời gian ổn định, trong khoảng thời gian này chịu không nổi cái gì quấy rầy, Lâm Thiên cước bộ nhẹ nhàng, đã muốn là đến Quân Lâm bên cạnh cách đó không xa, Quân Lâm kia còn chưa thu liễm đứng lên cuồng bạo khí thế, đối hắn mà nói cũng là sinh ra không được cái gì tác dụng, ứng đối đứng lên đó là dễ dàng. Ba ngày, lại qua suốt ba ngày thời gian, Quân Lâm tông sư khí thế rốt cục thì thu liễm lên tu vi ổn định ở tại Thần Quân nhất giai!

“Chúc mừng chúc mừng!” Lâm Thiên đại cười nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Quân Lâm đối với Lâm Thiên thâm làm thi lễ nói:”Đa tạ đại nhân giúp đỡ, Quân Lâm vô cùng cảm kích!” “Này cũng không đâu có chuyện gì liên quan tới ta, là Quân Lâm tông sư ngươi ngày thường cố gắng, hậu tích bạc phát, rốt cục khổ tẫn cam lai.” Lâm Thiên cười nói.

Người khác đột phá trong lúc đó, bàng quan trong lời nói, kỳ thật cũng là có một ít ưu việt, cho nên này cái tới nghe Quân Lâm tông sư diễn thuyết nhân, tuyệt đại bộ phận đều là không có rời đi, lúc này thấy được Quân Lâm tông sư rốt cục ổn định tu vi, một đám đều là đi lên chào chúc mừng, tìm Quân Lâm tông sư chúc mừng nhân nhiều lắm, Lâm Thiên cùng Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ vội vàng đều là lui đi ra.

“Lâm đại ca, ta khả năng sắp đột phá.” Linh Anh nhỏ giọng nói, vốn Linh Anh phỏng chừng, ở ra Khổ Doanh sau không lâu sẽ đột phá, nay cũng là ra Khổ Doanh một đoạn thời gian, nàng đột phá là ở Lâm Thiên dự kiến bên trong, bất quá nghe được Linh Anh nói như thế, Lâm Thiên vẫn là trong lòng vui vẻ:”Tiểu Linh, linh hồn của ngươi dung hợp?”

“Không, còn có một chút, phỏng chừng đột phá là lúc, cũng là linh hồn hoàn toàn dung hợp là lúc.” Linh Anh nói, sắc mặt hơi hơi có chút đỏ lên, nàng trước kia nhưng là nói qua, đợi cho linh hồn hoàn toàn dung hợp, đã đem thân mình giao cho Lâm Thiên, nay nghĩ đến tự mình từng nói qua trong lời nói, Linh Anh tự nhiên trong lòng có chút ngượng ngùng.”Lục muội, chúng ta đây là có thể làm chân chính tỷ muội, khanh khách!” Dương Tuyết cười duyên nói.

“Ngươi cô gái nhỏ này làm sao nói chuyện đâu, Tiểu Linh vốn là là các ngươi chân chính tỷ muội a.” Lâm Thiên cười nói.”Kia có một chút điểm bất đồng!” Dương Tuyết nháy ánh mắt nói. Lâm Thiên đương nhiên biết Dương Tuyết ý tứ, trong lòng cũng là một mảnh lửa nóng, vội vàng áp lực một chút trong lòng xúc động nói:”Tuyết nhi, vậy ngươi đi Tiêu Dao Giới trung bế quan đột phá tốt lắm, cần bao nhiêu thời gian?”

Linh Anh lắc lắc đầu nói:”Ta cũng không phải quá rõ ràng, chậm thì một hai năm, lâu thì hai ba mươi năm đi.” Này đột phá, tốc độ cũng là vô cùng tương đương, giống Quân Lâm, đột phá cũng chỉ là vài ngày thời gian thôi, mà có chút người, đột phá khả năng phải muốn hơn một ngàn năm, Linh Anh nếu là hai ba mươi năm đột phá trong lời nói, coi như là có vẻ rất nhanh. Ly khai Đầu Hổ Sơn, tới một chỗ không người nơi sau, Lâm Thiên ý niệm vừa động, Linh Anh liền đi vào Tiêu Dao Giới trung đi.

“Phu quân, lục muội đều phải đến Thần Quân cấp, chúng ta ngay cả Thần Tướng đỉnh cấp cấp tu vi đều không có, ta cũng muốn đi vào bế quan đi.” Thạch Huyên Hiên nói, nàng như vậy vừa nói, Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết đều là gật gật đầu, Quân Lâm đột phá, nay Linh Anh cũng là yếu đột phá, các nàng cũng là đã bị một chút kích thích!”Không phải đâu các ngươi, các ngươi đều bế quan, ai theo giúp ta a?” Lâm Thiên làm bộ buồn bực nói, Thạch Huyên Hiên các nàng có thể cố gắng tu vi, hắn trong lòng đó là phi thường vui vẻ.

“Không phải còn có Chấn Thiên bọn họ sao?” Dương Thi cười nói.”Phu quân, không được ngươi thừa dịp chúng ta bế quan thời gian lại cho chúng ta tân tăng tỷ muội a, nếu không cho dù chúng ta không có ý kiến, đại tỷ nhưng là sẽ có ý kiến.” Dương Tuyết nói.”Dao nhi nhưng thật ra hoàn hảo nói, là tối trọng yếu là ta kia cha vợ ý kiến hội phi thường to lớn!” Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ.

Vài phút sau, Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ một đám đều là vào Tiêu Dao Giới trung bế quan tu luyện đi. Nghe Thạch Huyên Hiên các nàng còn ở lại trong không khí mùi thơm, Lâm Thiên bất đắc dĩ thở dài một hơi, tu luyện tuy rằng làm cho sinh mệnh có thể trở nên vĩnh hằng, nhưng là nhưng cũng cần lãng phí không ít thời gian ở tu luyện mặt trên, người thường một ít tiểu hạnh phúc, có đôi khi nhưng cũng hưởng thụ không đến.

Tiến cấp Thần Quân, Quân Lâm trong phủ kế tiếp một năm thời gian đều là phi thường náo nhiệt, Lâm Thiên đâu, tuy rằng ở tại Quân Lâm trong phủ, nhưng là lại lười tham dự đến kia náo nhiệt bên trong đi, mỗi ngày đều là tĩnh tọa tại kia Hắc Viêm Tỉnh tiền, một bên quan sát đến kia Trong Hắc Viêm Tỉnh Hồn Hỏa tình huống, một bên quan sát đến Tiêu Dao Giới trung Chấn Thiên Tiểu Hắc còn có Ngân Kim cùng kia Thiết Lặc Thần Quân chiến đấu.

Này một năm chiến đấu, làm cho Thiết Lặc Thần Quân đó là tương đương buồn bực, bắt đầu thời điểm, hắn một người còn có thể cùng Chấn Thiên ba người đánh cái ngang tay, nhưng là tới sau lại, Chấn Thiên kinh nghiệm chiến đấu gia tăng hơn nữa ba người phối hợp tăng mạnh, một tá đứng lên, hắn liền dừng ở hạ phong. Lấy Thần Quân ngũ giai tu vi, cùng một Thần Quân tam giai một Thần Quân nhất giai còn có một Thần Tướng đỉnh cấp nhân còn dừng ở hạ phong, Thiết Lặc Thần Quân không buồn bực mới là việc lạ. Phải biết rằng bình thường trong lời nói, một Thần Quân ngũ giai nhân, có thể đánh thắng hai Thần Quân tứ giai nhân, mà Thần Quân tứ giai nhân, cũng có thể đánh thắng hai Thần Quân tam giai nhân!

Chấn Thiên bọn họ chiến đấu, cũng là làm cho rất lớn trong phạm vi đó là một mảnh hỗn loạn, bất quá khu vực này, là bị Lâm Thiên cách ly khai, cũng là sẽ không ảnh hưởng đến này sinh hoạt tại Tiêu Dao Giới trung sinh mệnh.

Tự Quân Lâm tông sư đột phá khởi một năm sau, Quân Lâm tông sư đối ngoại tuyên bố bế quan, phủ môn đóng chặt, tầng tầng phòng ngự trận pháp đem Quân Lâm tông sư phủ trì bảo hộ lên, tại đây một ít trận pháp thủ hộ hạ, cho dù là Thần Quân đỉnh cấp cấp nhân, nhất thời bán hội cũng không khả năng xúc phạm tới trong trận người. Tu vi tăng lên, hắn trận pháp phòng ngự năng lực cũng là thật to tăng mạnh, trước kia trong lời nói, hắn cho dù là bày ra tầng tầng trận pháp, nhiều nhất cũng chính là có thể ngăn cản Thần Quân hai ba giai nhân, Thần Quân tứ giai đã ngoài nhân trong lời nói, không dùng được bao nhiêu thời gian, là có thể đưa hắn trận pháp phá tan lực phá!

Quân Lâm tông sư bế quan cấp Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ luyện chế Thần Khí, Lâm Thiên đâu còn lại là vẫn canh giữ ở kia Hắc Viêm bên cạnh giếng, kia Trong Hắc Viêm Tỉnh, Hồn Hỏa tựa hồ có một ít dị động.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại