Tinh Giới

Chương 487: Tức giận mắng mọi ngườiBao nhiêu người có được Thế Giới, này Lâm Thiên đương nhiên biết, nhưng là hắn đương nhiên là sẽ không nói đi ra ngoài, này có thể nói là chỉ có Thần Giới một ít thượng tầng nhân mới biết đến bí mật, đương nhiên, nay những người đó biết đến cũng không chuẩn xác, bởi vì hơn hắn Lâm Thiên này dị sổ.

Mọi người nghị luận một lúc sau, Quân Lâm liền lại lần nữa bắt đầu giải đáp khởi mọi người nghi nan vấn đề đến, hai ngày thời gian, rất nhanh liền trôi qua.”Các vị, đa tạ các ngươi cổ động, kế tiếp một ngàn năm thời gian, Quân Lâm khả năng không có thời gian vì mọi người phục vụ, mong rằng mọi người lượng giải!” Quân Lâm nói, hắn nói vừa xong, nhất thời phía dưới nhân liền rối loạn, những năm gần đây, hắn tuy rằng cũng có quá chậm lại diễn thuyết thời điểm, nhưng là đoạn điệu sự tình, thật đúng là chưa từng có quá!

“Quân Lâm tông sư, vì sao không có thời gian?” Một Thần Quân trầm giọng nói, Thần Quân cửu giai tu vi, lời vừa ra khỏi miệng, liền đem người khác thanh âm đều là đè đuổi đi xuống. Vì cái gì không có thời gian, này Lâm Thiên đương nhiên là biết được, định là vì cấp Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ luyện chế Thần Khí, lần này luyện chế Thần Khí, không phải cái loại này bình thường mặt hàng, giống cái loại này bình thường mặt hàng, lấy Quân Lâm thủ đoạn, thậm chí còn một năm thời gian cũng không cần là có thể thu phục, tự nhiên mỗi trăm năm thời điểm đằng ra thời gian, nhưng là luyện chế thượng phẩm Thần Khí trong lời nói, kia cũng không một hai năm có thể thu phục sự tình, cho dù thiếu, phỏng chừng luyện chế một kiện cũng cần gần trăm năm thời gian, luyện chế Thần Khí ở giữa, tự nhiên không có khả năng rút ra thời gian đi làm việc, luyện chế thượng phẩm Thần Khí tài liệu nhưng là tương đương tương đương trân quý, đến lúc đó luyện phế đi, tổn thất đã có thể thảm trọng.

Cũng là bởi vì tự mình sự tình, Lâm Thiên tự nhiên sẽ không đứng nhìn bàng quan.”Vị này Thần Quân, Quân Lâm tông sư vì mọi người giảng đạo giải thích khó hiểu, kia không phải hắn nghĩa vụ, như thế nào ta nghe ngươi này ngữ khí, tựa hồ còn tại nghi ngờ hắn?” Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói,”nNuyên nhân ta nhưng thật ra có thể nói cho ngươi, đó là bởi vì hắn cần thời gian cấp bản nhân luyện chế vài món Thần Khí!”

Vị kia Thần Quân trong mắt hung quang chợt lóe, cũng là cũng có chút kinh nghi bất định, lúc trước này đồn đãi, cũng là có người hòa hắn nói qua, hắn là ở tin hay không trong lúc đó:”Không biết các hạ người nào?” Nguồn: http://thegioitruyen.com

“Ta không phải cái gì nhân vật trọng yếu, không có gì thân phận, tên nói ngươi cũng không biết, không nói cũng thế.” Lâm Thiên cười như không cười nói, Thần Quân cửu giai, này người có thể sánh bằng hắn cường đại nhiều lắm, Lâm Thiên cũng không muốn cùng hắn làm thượng một hồi, nếu có thể ép hắn không dám động thủ, kia tự nhiên là tốt nhất. Lâm Thiên càng nói như vậy, kia Thần Quân trong mắt kinh nghi sắc lại càng nùng, làm cho hắn liền như vậy buông tha cho, kia có chút không sự thật, nhiều người như vậy trước mặt, hắn đâu không dậy nổi này mặt, nhưng là hắn lại không nghĩ mạo muội đối Lâm Thiên xuất thủ, nếu Lâm Thiên chân là phi thường phi thường lợi hại cao thủ, hắn xuất thủ trong lời nói, này mệnh khả năng liền giao cho ở trong này,”Ngươi là người nào?” Lâm Thiên thản nhiên nói, thân là nhất giới đứng đầu, hắn cố ý dưới, lời này không có gì uy thế, nhưng là lại làm cho người ta sinh ra cả đời không thể không trả lời cảm giác.

“Côn Bằng!” Kia Thần Quân cửu giai tên lời vừa ra khỏi miệng liền ý thức được không đúng, như thế nào tự mình hỏi đối phương trước, kết quả đối phương không đáp ngược lại là đối phương vừa hỏi tự mình hỏi trả lời đâu?!

“Quả nhiên lợi hại, bất quá các hạ nếu tưởng nhân mình chi tư chặt đứt nơi này nhiều người như vậy ham học hỏi đường, chỉ sợ nơi này mọi người sẽ không đáp ứng.” Kia Côn Bằng Thần Quân biết tự mình thua một trận, những lời này, liền đưa hắn cùng Lâm Thiên trong lúc đó điểm này mâu thuẫn thành công mở rộng đến Lâm Thiên cùng ở đây sở hữu nhân mâu thuẫn, quả nhiên, hắn lời kia vừa thốt ra, này cái không thể nào tin được Lâm Thiên là cao thủ tên liền có rục rịch!

Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói:”Quân Lâm tông sư diễn không diễn thuyết, khi nào thì diễn thuyết, đây đều là hắn tự do, khi nào thì hắn tự mình sự tình cần từ các ngươi đến chỉ quyết định?! Lời nói không tốt nghe trong lời nói, các ngươi nơi này không ít mọi người là rác rưởi, hắn diễn thuyết, các ngươi là một không rơi tới nghe, bình thường lại làm cho hắn hỗ trợ cho các ngươi miễn phí tạo ra Thần Khí, nhưng là các ngươi khi nào thì đã cho hắn tôn trọng?! Tu vi cao điểm chẳng lẽ liền cao quý rất nhiều bất thành? Theo ý ta đến, giống Quân Lâm tông sư như vậy vô tư kính dâng nhân, mới có tư cách được đến người khác tôn trọng. Các ngươi tương đương là cầm người khác gì đó, còn xem thường người ta, dữ dội vô sỉ! Các ngươi cái gọi là cao quý, thành lập cho vô sỉ phía trên, thật sự là thật đáng buồn chi cực!”

Lâm Thiên này lời nói mắng xong, đó là rất thống khoái, không ít Thần Quân cấp cao thủ đó là mặt lúc đỏ lúc trắng, tương phản, rất nhiều Thần Tướng cấp Thần Nhân cấp nhân trên mặt cũng là lộ ra thống khoái sắc, bọn họ chính là Thần Tướng cấp tu vi, tự nhiên không có khả năng khinh thường Quân Lâm tông sư, mà bởi vì bọn họ thực lực nhược, bọn họ kỳ thật cũng là bị vây chịu khinh bỉ nhân hàng ngũ, Lâm Thiên lời này mắng là này Thần Quân, mà khinh bỉ bọn họ ức hiếp bọn họ, cũng là này Thần Quân, bọn họ không dám mắng, nhưng là Lâm Thiên mắng xuất khẩu cũng bọn họ nội tâm bên trong kia cũng là tương đương thống khoái!

“Chuẩn bị tiến Tiêu Dao Giới trung.” Lâm Thiên truyền âm cấp Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ nói, nhất không hề đối, Lâm Thiên sẽ trước đem các nàng cấp hấp đến Tiêu Dao Giới trung đi, về phần hắn tự mình, vậy không sao cả, cho dù chết, cũng có thể lập tức sống lại lại đây!

Quân Lâm bị Lâm Thiên này một phen nói đó là cảm động, này vô số năm qua, cho tới bây giờ vốn không có người dám trước mặt nhiều người như vậy mặt giận xích này Thần Quân cấp cao thủ, cho dù có người ta nói quá, kia cũng chỉ là nói ra nói nói, nếu làm cho những người đó trước mặt rất nhiều người mặt nói, đó là tuyệt đối không dám, Thần Giới người tuy rằng sống lâu vô hạn, nhưng là phi bình thường tử vong kia nhưng là ngoại trừ!

Lâm Thiên là cả gan làm loạn, vẫn là định liệu trước không chỗ nào sợ hãi, sở hữu nhân cơ hồ cũng đang lo lắng vấn đề này, khi bọn hắn ánh mắt rơi xuống Lâm Thiên bên cạnh Thạch Huyên Hiên mấy nữ trên người thời điểm, trong lòng dần dần có khuynh hướng người sau. Bởi vì nếu thật sự là cả gan làm loạn trong lời nói, cho dù hắn không sợ chết, nhưng là Thạch Huyên Hiên các nàng chẳng lẽ một đám còn không sợ tử?! Mà sự thật là, Thạch Huyên Hiên các nàng trên mặt, căn bản là không có lộ ra nửa điểm khủng hoảng!

Thạch Huyên Hiên các nàng không khủng hoảng, đó là bởi vì các nàng biết chỉ cần nhất có nguy hiểm, Lâm Thiên sẽ trước tiên đem các nàng hấp đến Tiêu Dao Giới trung đi, sẽ không làm cho các nàng đã bị nửa điểm thương tổn, mà tại kia những người này xem ra, đó là bởi vì Thạch Huyên Hiên các nàng tin tưởng vững chắc cho dù nhiều người như vậy cùng Lâm Thiên đánh đứng lên, thắng cũng chỉ sẽ là Lâm Thiên các nàng sẽ không đã bị thương tổn!

Lâm Thiên thản nhiên nói:”Các ngươi chẳng lẽ thực liền như vậy yên tâm thoải mái? Nếu là xem thường Quân Lâm tông sư, kia liền không cần xuất hiện ở trong này, hôm nay xuất hiện ở tại nơi này, kia thuyết minh các ngươi đều cũng có cầu cho Quân Lâm tông sư, có việc cầu người có cái gì tư cách khinh thường người? Nếu không yên tâm thoải mái, Tâm Ma sẽ gặp nảy sinh, còn muốn không nghĩ theo đuổi rất cao cảnh giới?”


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại