Tinh Giới

Chương 484: Hắc ViêmDương Thi, Thạch Huyên Hiên, còn có Linh Anh ba người tuyển là luyện chế phòng ngự hình Thần Khí, mà Dương Tuyết cùng Mộ Dung Tuyết. Cũng là tuyển luyện chế công kích hình Thần Khí. Ở mấy nữ đều tự thi triển một chút chính mình năng lực sau, Quân Lâm trong óc bên trong, đã muốn là có như thế nào luyện chế ý tưởng.

“Đại nhân, năm kiện Thần Khí, mỗi một kiện đại khái đều cần tiêu phí trăm năm thời gian.” Quân Lâm nói.

Lâm Thiên gật gật đầu:”Năm trăm năm liền năm trăm năm, chỉ cần ngươi đến lúc đó xuất ra tay gì đó có thể làm cho các nàng vài người vừa lòng. Ta định giúp ngươi nghĩ biện pháp đạt tới Thần Quân cấp tu vi.” .

“Đa tạ đại nhân.”. Quân Lâm mừng như điên nói, hắn tạp ở Thần Tướng đỉnh phong đã muốn là thượng ức năm, thượng ức năm không thể tiến thêm, cái loại cảm giác này thật sự là làm cho người ta tương đương tuyệt vọng, thượng ức năm thời gian, hắn cố gắng học tập trận pháp, thậm chí còn trở thành trận pháp tông sư, nhưng là này cũng không có thể làm cho hắn

Đột phá Thần Tướng hoành phong đạt tới Thần Quân cấp, không tới Thần Quân cấp, liền không coi là cao thủ, trận pháp như vậy cường. Mà thực lực cũng rất nhược. Hắn tình cảnh vẫn rất là xấu hổ! Nay, nghe Lâm Thiên nói như thế. Hắn mới là cảm giác được hy vọng, ở hắn nghĩ đến, một Thần Hoàng cấp cao thủ, không có khả năng hắn đùa, mà đối với chính mình luyện chế Thần Khí tiêu chuẩn, hắn là thực tin tưởng, luyện chế đi ra này nọ tất nhiên sẽ không làm người khác không hài lòng.

Quân Lâm này một câu tạ. Vừa biểu lộ hắn mừng như điên tâm tình. Lại biểu lộ hắn cực đoan tự tin. Lâm Thiên cười khẽ nói:”Ta đây liền cầu chúc Quân Lâm tông sư đến lúc đó trở thành Thần Quân cấp cao thủ! Đúng rồi Quân Lâm tông sư, có một việc không biết nên hỏi không nên hỏi.”

“Đại nhân cứ việc hỏi, Quân Lâm tri vô bất ngôn, ngôn vô bất tẫn.” Quân Lâm nói.

Lâm Thiên nói:”Này Thần Khí luyện chế, đối hỏa diễm yêu cầu hẳn là có vẻ cao, Quân Lâm tông sư ngươi tuy rằng tu luyện chính là hỏa thuộc tính công pháp, nhưng là tu vi chỉ Thần Tướng cấp trong lời nói, có chút tài liệu hẳn là đều là không thể hòa tan đi?”

“Đại nhân có điều không biết, này Hắc Viêm Thành sở dĩ kêu Hắc Viêm Thành, đó là bởi vì này trong Hắc Viêm Thành, tồn tại một Hắc Viêm Tỉnh, kia Hắc Viêm độ ấm phi thường cao, hòa tan luyện khí tài liệu cũng là có thể làm đến, Quân Lâm sở dĩ dừng lại như thế, đó là cùng này trong Hắc Viêm Thành có nhất khẩu Hắc Viêm Tỉnh có liên quan, nay kia Hắc Viêm Tỉnh ngay tại Quân Lâm hậu viện. Đại nhân cần phải đánh giá?” Quân

Lâm nói. Lâm Thiên gặp Thạch Huyên Hiên mấy nữ trong mắt đều là lộ ra vẻ hưng phấn, hơi hơi điểm gật đầu nói:”Nếu phương tiện trong lời nói coi trọng vừa thấy cũng tốt.”

Quân Lâm tự nhiên sẽ không nói không có phương tiện. Đoàn người liền hướng về Quân Lâm phủ hậu viện mà đi. Kia hậu viện bên trong. Quả nhiên là có thêm một ngụm tỉnh. Tỉnh bốn phía vì bạch thạch, kia trong giếng. Một đóa đóa Hắc Viêm không ngừng mà thiêu đốt.

“Như thế nào không có độ ấm?” Dương Tuyết nói xong liền muốn đi bính kia Hắc Viêm, Lâm Thiên sợ tới mức vội vàng đem Dương Tuyết cấp kéo lại.”Này Hắc Viêm khả bính không thể.” Quân Lâm vội vàng nói,”Này Hắc Viêm ngươi chỉ cần không đụng tới nó. Liền một chút ít nhiệt lượng cũng không cảm giác. Nhưng là chỉ cần nhất đụng tới nó. Khủng bố nhiệt độ liền ngay cả Thần Quân cấp cao thủ cũng không chịu nổi.”

“Thế gian quả nhiều kỳ quan.” Lâm Thiên tán thưởng nói. Đột nhiên. Lâm Thiên thể nội hạ đan điền chi trung hồn hảo khẩn cấp tốc rung động lên. Chạy ra khỏi hạ đan điền ở kinh mạch bên trong điên cuồng mà vận chuyển lên. Giống nhau muốn tìm một chỗ đột phá đi ra bên ngoài dường như. Lâm Thiên ý niệm vừa động, trong lòng bàn tay bên trong vì kia Hồn Hỏa mở ra một cái thông đạo. Đại lượng Hồn Hỏa điên cuồng mà lao ra Lâm Thiên lòng bàn tay nhảy vào kia Hắc Viêm tiến trung! Nguồn: http://thegioitruyen.com

“Không có việc gì.” thấy được Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ toàn bộ là thân thiết nhìn chính mình. Lâm Thiên vội vàng an ủi nói.” Đây là bản năng vẫn là sinh ra trí tuệ?” Lâm Thiên cảm giác kia tiến nhập hắc giếng khí đốt Hồn Hỏa còn tại khống chế giữa, hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, bất quá nội tâm bên trong vẫn là có vài phần nghi hoặc.

Kia tiến vào hắc giếng khí đốt Hồn Hỏa truyền quay lại đến cảm giác làm cho Lâm Thiên dần dần có chút cao hứng, kia Hồn Hỏa, đúng là chuẩn bị cắn nuốt luyện hóa một bộ phận Hắc Viêm, kết quả cùng kia Hắc Viêm đánh cho không ra khả giao, liền lợi hại mà nói, kia Hắc Viêm so với chi Lâm Thiên màu bạc Hồn Hỏa cũng là yếu nhược không ít. Nhưng là Hắc Viêm có kia để Hắc Viêm Tỉnh không ngừng bổ sung. Ở cùng kia màu bạc Hồn Hỏa trong chiến đấu cũng là không rơi hạ phong.

“Quân Lâm tông sư. Chỉ sợ là muốn ở ngươi nơi này quấy rầy mấy ngày.” đợi một ngày lâu sau, nhìn thấy màu bạc Hồn Hỏa còn tại cùng kia Hắc Viêm chiến đấu, Lâm Thiên bất đắc dĩ nói.

Lâm Thiên yếu ở tại hắn quý phủ. Quân Lâm tự nhiên là hoan nghênh chi cực. Có Lâm Thiên này tôn đại thần ở. Bình thường Thần Quân cấp tên. Cũng không dám tùy tiện đến quấy rầy vài ngày thời gian đảo mắt liền trôi qua. Lâm Thiên cùng Quân Lâm lẫn nhau trong lúc đó thảo luận một chút trận pháp, mặt khác bồi bồi Thạch Huyên Hiên các nàng. Ngày quá đó là tương đương tiêu dao.

Đối với Lâm Thiên trận pháp trình độ, Quân Lâm cũng là không dám có gì khinh thị.

Lâm Thiên một ít ý tưởng, thậm chí còn hắn trước kia tưởng đều không có nghĩ đến quá. Tàng Tinh Tháp trung trận pháp tu luyện, hơn nữa hấp thu kia cửu đại Thần Tôn lĩnh ngộ được đến một ít trận pháp tri thức, Lâm Thiên có thể làm đến làm cho Quân Lâm này trận pháp tông sư ở trận pháp thượng nhìn với cặp mắt khác xưa đổ cũng không phải rất khó sự tình.

“Lâm Thiên đại nhân, ngài trận pháp trình độ, ít nhất đã ở cấp đại sư.” Quân Lâm nói.

“Làm sao, ta điểm ấy thủ đoạn nhỏ, khả đam không thể đại sư nhất xưng.” Lâm Thiên cười nói, một ngày này, Lâm Thiên cùng Quân Lâm không ngừng mà trò chuyện thiên, đột nhiên. Có nha hoàn tiến vào báo cáo nói:”Đại nhân, có người muốn tìm Lâm Thiên đại nhân.”

Tìm ta? Lâm Thiên có chút nghi hoặc, hắn nay nhưng là ở nhà của người khác, người tìm hắn sao sao tìm tới nơi này đến đây?” Làm cho người nọ tiến vào.” Lâm Thiên nói. Kia nha hoàn vội vàng rất nhanh chạy mở.

Chỉ chốc lát sau, một thoạt nhìn hai mươi bát cửu tuổi nhân xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt.” Ngươi là Lâm Thiên?” Người nọ nói, ngữ khí bên trong thị hồ có một chút địch ý, Lâm Thiên gật gật đầu. Thản nhiên nói:”Ta đó là, ngươi tìm ta chuyện gì?”

Có người làm cho ta đem này tờ giấy giao cho ngươi. Người nọ nói xong, đem hé ra tờ giấy hướng xem Lâm Thiên bắn lại đây, đãi Lâm Thiên tiếp được kia tờ giấy sau. Người nọ liền bay nhanh ly khai.

Quen thuộc cảm giác, thản nhiên mùi thơm, Lâm Thiên còn không có xem kia tờ giấy mặt trên nội dung. Liền đã đoán ra kia viết tờ giấy nhân là ai. Trên mặt hiện ra kích động sắc, Lâm Thiên vội vàng tụ tập thần thức đem kia tờ giấy phía trên phong ấn cấp khải mở.

Tự, là Chu Dao viết, đối với Chu Dao chữ viết. Lâm Thiên tự nhiên quen thuộc.

“Phu quân, ta rất nhớ ngươi. Theo phụ thân trong miệng, ta đã biết ngươi đã muốn có được Thần Quân cấp tu vi, Dao nhi cho ngươi cảm thấy kiêu ngạo. Phu quân. Ta có một cái không tốt tin tức muốn nói cho ngươi, phụ thân hạ lệnh, thẳng đến chọn rể phía trước, ngươi ta không thể gặp lại, chỉ có ngươi thắng sở hữu tham gia chọn rể nhân đoạt giải quán quân sau, phụ thân mới sẽ không ngăn cản ngươi cùng ta gặp nhau, nhưng là cũng phải ngươi có Thần Hoàng cấp tu vi, phụ thân mới đồng ý ngươi cùng ta còn có vài vị muội muội cùng một chỗ. Phu quân. Phụ thân yêu cầu có phải hay không có chút bất cận nhân tình? Ngươi đừng trách hắn được chứ?”. Giấy viết thư chi thượng. Có hơn mười giọt nước mắt. Lâm Thiên có thể tưởng tượng Chu Dao một bên viết này tín một bên rơi lệ.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại