Tinh Giới

Chương 482: Thần HoàngTinh Trần Tinh, Thần Huyết Thạch, Tử Hủ Long Mộc… Hắc Viêm Thành tốt tài liệu thật là phi thường rất nhiều, có thể hay không được đến, liền nhìn ngươi trong tay thần tinh có đủ hay không nhiều. Lâm Thiên đại đem bó lớn thần tinh tạp đi lên, rất nhiều người khác nguyên bản không nghĩ hại yêu trân quý tài liệu đều là bị hắn ra mua. Một ngày xuống dưới, tổng cộng hoa đi ra ngoài gần trăm vạn cực phẩm thần tinh, mua xuống dưới quý trọng tài liệu. Tuy rằng không nói làm hơn mười kiện tốt Thần Khí, nhưng là nếu là chỉ cấp Thạch Huyên Hiên mấy nữ một người làm một kiện trong lời nói, kia tuyệt đối là đủ dùng.

“Phu quân. Có phải hay không rất xa xỉ?” Dương Thi ôm ở Lâm Thiên trong lòng nói. Hạ phẩm Thần Khí trong lời nói. Giá cũng chính là một cực phẩm thần tinh đến ngàn cực phẩm thần tinh trong lúc đó, trung phẩm Thần Khí giá. Trừ bỏ này cái phi thường đặc thù, giá cũng sẽ không vượt qua một vạn cực phẩm thần tinh. Mà Lâm Thiên bọn họ chính là Nguyên vật liệu, liền tìm gần trăm vạn cực phẩm thần tinh, cho dù có chút tài liệu khả năng không dùng được, chia đều xuống dưới. Thạch Huyên Hiên lục nữ một người một kiện Thần Khí Nguyên vật liệu giá chính là mười vạn cực phẩm thần tinh đã ngoài.

Ấn Thần Giới bình thường giá thị trường trong lời nói. Làm cho một tông sư cấp nhân tạo một kiện thượng phẩm Thần Khí. Tiêu phí thần tinh phỏng chừng sẽ không so với kia Thần Khí dùng điệu tài liệu giá tiện nghi, một kiện dùng điệu mười vạn cực phẩm thần tinh tài liệu tạo ra Thần Khí. Thực bán đi, ít nhất ở ba mươi vạn cực phẩm thần tinh đã ngoài, thật sự được cho là phi thường xa xỉ.”Thi nhi, một kiện tốt Thần Khí có thể cho các ngươi nhiều một phần an toàn, cho dù hoa tái nhiều Thần Khí cũng là đáng giá.” Lâm Thiên nói. Giống Dương Thi Dương Tuyết còn có Mộ Dung Tuyết, các nàng tu luyện Tinh Nguyệt Thần Công, thân mình là có thể dùng kia ngưng đi ra Tinh Nguyệt tiến hành phòng ngự hoặc là công kích, nhưng là nếu muốn đồng thời phòng ngự còn có công kích trong lời nói, không thể nghi ngờ vô cùng là phòng ngự vẫn là lực công kích độ đều đã rơi chậm lại không ít!”Thi nhi, ngươi là muốn một kiện công kích tính Thần Khí vẫn là một kiện phòng ngự tính Thần Khí?” Lâm Thiên nói.

“Phòng ngự tính đi.” Dương Thi nói. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu. Lấy Dương Thi tính cách. Muốn phòng ngự tính Thần Khí cũng không có ra ngoài Lâm Thiên dự kiến.”Phu quân. Ta muốn công kích tính Thần Khí.” Dương Tuyết theo phòng bên trong đi ra cười duyên nói.”Muội, ngươi muốn công kích tính Thần Khí để làm chi. Chúng ta chỉ cầu tự bảo vệ mình. Đả thương người sẽ không tất yếu.” Dương Thi nói.

“Ta muốn công kích tính Thần Khí, ai dám khi dễ tỷ tỷ ngươi ta sẽ dạy hắn.” Dương Tuyết nói xong. Còn hướng Lâm Thiên nhìn liếc mắt một cái. Lâm Thiên đảo cặp mắt trắng dã nói:”Tuyết nhi ngươi xem ta để làm chi. Ta sẽ khi dễ ngươi tỷ sao?”

“Ngươi khi dễ chúng ta còn thiếu sao?” Dương Tuyết nhớ tới Lâm Thiên ở trên giường làm cho các nàng thường thường bày ra cái loại này tu nhân tư thế. Sắc mặt hơi hơi có chút đỏ.”Vậy muốn xem cái dạng gì khi dễ hắc hắc, có chút khi dễ chẳng lẽ các ngươi không vui sao?” Lâm Thiên bàn tay ra, lập tức đem Dương Tuyết kéo đến hắn bên người, tác quái bàn tay to theo Dương Tuyết kia quần áo vạt áo thân đi vào…

Dương Tuyết kiều anh một tiếng:”Phu, phu quân, sẽ bị người nhìn đến. Chỉ cần tỷ tỷ ngươi nhìn đến. Tỷ tỷ ngươi cũng không phải là ngoại nhân ha ha.” Lâm Thiên đại cười nói. Một đêm đi qua, ngày hôm sau. Thời tiết sáng sủa, thất thải dạng vân ở thiên không bên trong phiêu đãng. Lên xe ngựa. Lâm Thiên bọn họ thẳng hướng về Quân Lâm tông sư phủ mà đi. Hôm nay nhân so với ngày hôm qua tựa hồ càng nhiều một ít. Cách Quân Lâm tông sư phủ táp xa hơn địa phương, phía trước cũng đã không sai biệt lắm chật ních người.” Phát ra!” Đột Lệ Lôi trầm quát, một cỗ hùng hậu khí kình thẳng về phía trước phương đánh tới, kia khí kình cũng không đả thương người, nhưng là lại đem người thôi hướng hai bên. Tễ ở trong này. Tu vi có thể cường đi nơi nào? Tuyệt đại bộ phận đều chính là Thần Nhân cấp tu vi thôi. Lấy bọn họ tu vi, lại như thế nào khả năng không bị Đột Lệ Lôi phát ra khí kình cấp tễ đến một bên đi? Cho dù trong đó vài Thần Tướng cấp tên. Cũng là bị kia hùng hậu khí kình không hề phản phủ lực tễ đến một bên.

Đối với Đột Lệ Lôi làm như vậy, Lâm Thiên nhưng cũng là không có gì ý kiến, Thần Giới bên trong. Cường giả vi tôn, cướp một cái đường lại bị cho là cái gì đâu? Xe ngựa theo kia khí kình bách ra đường trung gian chậm rãi về phía trước sử. Hai bên nhân cũng không có lộ ra bao nhiêu phẫn nộ biểu tình, ở một Thần giả vi tôn Thế Giới, bọn họ đã muốn là thói quen. Này Thần Giới trung, cũng không có cái gì pháp luật, phản kháng cường giả nhân, tám chín phần mười đều đã muốn là bị giết, hơn nữa đã chết, cũng không có người tán ngươi một câu không sợ cường quyền, chỉ biết làm ngươi là ngốc tử.

“Lạc huynh, ngươi nói kia xe ngựa trung là cái gì dạng nhân? Kia đánh xe. Ít nhất là Thần Tướng hậu kỳ cao thủ.” Bị đổ lên hai bên nhân bên trong có một người nhỏ giọng nói. Hắn bên cạnh vị kia Lạc huynh. Lúc này cũng là ngơ ngác nhìn Lâm Thiên xe ngựa đi xa phương hướng.”Thần Quân cấp cao thủ. Là Thần Quân cấp cao thủ!” Kia Lạc huynh phục hồi tinh thần lại, trên mặt tràn đầy kích động nói.

“Lạc huynh. Kia xe ngựa trung là Thần Quân cấp cao thủ? Này Thần Quân cấp cao thủ không phải một đám đi tới đi lui sao?”

Kia Lạc huynh dùng sức lắc đầu nói:”Không phải. Ta không phải nói kia xe ngựa trung là Thần Quân cấp cao thủ, ta là nói kia đánh xe, kia đánh xe trung niên nhân, chính là một Thần Quân cấp cao thủ, sẽ không sai, nếu chính là Thần Tướng cấp trong lời nói, không có khả năng như vậy dễ dàng đã đem chúng ta nhiều người như vậy đổ lên một bên mà không thương một người, ta tuy rằng không có Thần Tướng hậu kỳ tu vi. Nhưng là tốt xấu cũng là có Thần Tướng cấp tu vi. Đối với này ta còn đi rồi giải.”

“Kia đánh xe chính là Thần Quân cấp?” Chung quanh không ít nghe được hắn nói mọi người là không khỏi tự chủ thân mình run rẩy một chút. Bọn họ suy nghĩ một vấn đề, cho dù là Thần Đế cấp cao thủ. Có thể làm cho một Thần Quân cấp cao thủ cam tâm tình nguyện làm kia xa phu sao? Thần Quân cấp cao thủ. Tuy rằng không thể nói hùng bá một phương. Nhưng là làm một thành nhỏ thành chủ đều là có thể!

Đột Lệ Lôi khí kình cuồn cuộn không ngừng mà phát ra, Lâm Thiên bọn họ xe ngựa không ngừng, rất nhanh liền đứng ở Quân Lâm tông sư phủ táp tiền. Kia vẫn nhắm chặt phủ môn đột nhiên mở ra, một thoạt nhìn sáu mươi đến tuổi tuổi lão giả đầy mặt tươi cười theo kia phủ môn bên trong đi ra. Này đi ra lão giả, đúng là Quân Lâm. Tu vi chích Thần Tướng cấp, nhưng là cũng là thật sự trận pháp tông sư Quân Lâm!

Quân Lâm tự hôm qua thu được Lâm Thiên bái thiếp khởi. Liền luôn luôn tại chờ mong, ngày hôm qua đưa bái thiếp là Đột Lệ Lôi. Hắn là tự mình đưa đến Quân Lâm trong tay. Có thể làm cho một Thần Quân cấp người đến này đưa bái thiếp. Quân Lâm trong lòng bất kỳ đãi cũng không khả năng!

Chờ mong đồng thời, Quân Lâm trong lòng cũng rất là vui sướng, ngày thường, này Thần Quân cấp nhân, người nào không phải trực tiếp bay đến hắn phủ trong vòng đi, đưa lên bái thiếp lại đến thấy hắn nhân. Thật sự là thiếu chi lại thiếu. Mọi người là chờ mong tôn trọng, mà một sức nặng cực nhân vật tôn trọng so với một ít người thường tôn trọng lại càng có thể làm cho người ta tâm sinh vui sướng, ở Quân Lâm trong mắt, sắp đi vào Lâm Thiên, hiển nhiên khẳng định là một sức nặng cực nhân.

Một đêm không ngủ. Làm thu được hạ nhân tin tức có một chiếc xa hoa xe ngựa hướng về hắn phủ táp bên này thời điểm. Quân Lâm vội vàng đại khai phủ môn theo phủ thành bên trong đón đi ra.

“Khách quý tới cửa, chưa từng xa nghênh, thứ tội thứ tội.” Quân Lâm hơi hơi xoay người đối với mã xe được rồi thi lễ nói.

“Quân Lâm tông sư không cần khách khí, là Lâm Thiên mạo muội quấy rầy.” Lâm Thiên ra xe ngựa còn thi lễ cười nói. Thạch Huyên Hiên mấy nữ một đám cũng đều là theo kia xe ngựa bên trong đi ra.

Đến thời điểm, Lâm Thiên đã muốn là đem tu vi hoàn toàn ẩn tàng rồi đứng lên, Quân Lâm theo Lâm Thiên trên người không cảm giác nửa điểm năng lượng hơi thở, thật giống như Lâm Thiên là người thường giống nhau. Nhất thời nội tâm bên trong nghiêm nghị khởi kính. Thần Giới bên trong có người thường sao? Tự nhiên là không có. Như vậy không có nửa điểm năng lượng hơi thở thuyết minh cái gì? Thuyết minh sở hữu hơi thở đã muốn là hoàn toàn thu liễm lên, trên thực tế. Hoàn toàn thu liễm là không có khả năng sự tình, ngươi không cảm giác năng lượng.

Hơi thở chỉ nói minh ngươi tu vi còn chưa đủ cao. Quân Lâm nội tâm bên trong rõ ràng. Tuy rằng hắn chính là Thần Tướng cấp tu vi, nhưng là chính là Thần Đế cấp cao thủ, cũng thể tưởng ở hắn trước mặt đem hơi thở hoàn toàn thu liễm đứng lên. Mà Thần Quân cấp, lại tưởng cũng không cần tưởng!

Thần Hoàng cấp cao thủ, Quân Lâm nội tâm bên trong làm ra phán đoán, trên mặt hiện ra một tia kích động sắc, Thần Hoàng cấp cao thủ đều đến bái phỏng hắn, đây là nhiều có mặt mũi sự tình? Nhưng là hắn không biết, Lâm Thiên này.” Thần Hoàng.” cấp cao thủ, nhưng là cái giả mạo ngụy liệt sản phẩm, hắn có thể đem khí

Tức thu liễm đến như vậy bộ, nhất là vì hắn tu luyện là Lục Thần Dưỡng Hồn Quyết như vậy tuyệt thế công pháp, về phương diện khác, là vì hắn là nhất giới đứng đầu, thân là nhất giới đứng đầu, cho dù Tiêu Dao Giới còn không có trưởng thành đứng lên, thu liễm một chút hơi thở cũng không phải cái gì việc khó.

“Quân Lâm tông sư, thỉnh vì tại hạ luyện chế một kiện Thần Khí!” Cách Lâm Thiên bọn họ có vẻ gần một người giơ một quả không gian giới chỉ kêu to nói, hắn kia không gian giới chỉ bên trong, không hề nghi ngờ

Trang là hắn thu thập lên tài liệu. Người nọ thanh âm cùng nhau, khác rất nhiều người cũng là đồng thời kêu lớn lên, trong khoảng thời gian ngắn tranh cãi ầm ĩ đều.

Quân Lâm cao giọng nói:”Chư vị, thanh im lặng một chút! Quân Lâm có khách quý đăng môn, tạm thời không thể vì chư vị luyện chế Thần Khí, thật có lỗi chi cực, mong rằng chư vị bao dung!” Nguồn truyện: Truyện FULL

Quân Lâm nói, rất nhiều mọi người là đình chỉ tái quát to, nhưng là một tiểu bộ phận người, cũng là vẫn lớn tiếng kêu la!

“Hừ!” Lâm Thiên hừ nhẹ một tiếng, Đột Lệ Lôi liền động, tàn ảnh xuất hiện. Đột Lệ Lôi đánh vào người nọ đàn bên trong, lấy Thần Quân cấp tu vi đối phó tối cao cũng bất quá Thần Tướng ba bốn giai nhân, thật sự là thoải mái thêm khoái trá, ngắn ngủn vài giây, làm Đột Lệ Lôi trở về vị trí cũ khi, hơn mười kêu hung tên mỗi một cái đều bị Đột Lệ Lôi đánh gãy liếc mắt một cái một tay,”Các Chủ, như vậy xử lý được?” Đột Lệ Lôi cung thanh nói.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:”Quân Lâm tông sư, chúng ta đi vào trước đi.”

“Hảo, hảo, chúng ta đi vào, đại nhân thanh!” Quân Lâm vội vàng nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại