Tinh Giới

Chương 479: Giải thích“La Quang các hạ, ngươi hảo.” Đột Lệ Lôi vì Lâm Thiên yết nổi lên xe ngựa mành, Lâm Thiên theo xe ngựa bên trong đi ra thản nhiên nói.”Này — Đột Lệ huynh, đây là có chuyện gì?” La Quang nói, hắn có điểm muốn làm không rõ ràng lắm tình trạng, ở hắn nghĩ đến, này xe ngựa bên trong đi ra nhân, cho dù không phải Hoàng cấp cao thủ, tối thiểu cũng có thể là Đế cấp tồn tại đi? Nói cách khác, như thế nào có thể đem Đột Lệ Lôi một Thần Quân tam giai lòng người cam tình nguyện vì này đuổi mã?! Hắn thật sự là thật không ngờ, bên trong đi ra nhân, cư nhiên chính là một Thần Quân cấp nhân, hơn nữa, tu vi lại so với hắn cùng Đột Lệ Lôi còn thấp chỉ có Thần Quân nhất giai.

“La huynh cho rằng đâu?” Đột Lệ Lôi nói.”Chẳng lẽ người này thế lực phía sau cường đến có thể làm cho một Thần Quân cấp cao thủ cũng cam nguyện khi hắn mã phu?” La Quang trong lòng thầm nghĩ, trong lòng hoảng sợ không thôi, loại này khả năng tính, kỳ thật so với Lâm Thiên thân mình chính là một Thần Đế cấp cao thủ càng đáng sợ, bởi vì nếu thật sự là nói như vậy, như vậy kia sau lưng thế lực, tuyệt đối không chỉ có chính là có được một hai danh Thần Đế cấp cao thủ đơn giản như vậy. Lợi hại Thần Đế cấp cao thủ, có thể làm được làm cho một gã Thần Quân vì này đuổi mã, nhưng là tuyệt đối không có khả năng làm được làm cho Thần Quân cấp cao thủ cam tâm tình nguyện vì so với hắn thực lực còn thấp nhân đuổi mã!

Trừ bỏ loại này khả năng tính, La Quang không thể tưởng được còn có cái gì khả năng tính, vội vàng cung kính trước đem Lâm Thiên yêu vào hắn tòa thành trong vòng. Tiến vào tòa thành, đều có xinh đẹp thị nữ đưa lên hương trà. Lâm Thiên ngồi xuống sau, Đột Lệ Lôi cũng là không có ngồi xuống mà là đứng ở hắn phía sau, này một màn làm cho La Quang nhìn xem đó là kinh hãi đảm chiến, tuy rằng ngồi ở đăng tử thượng, cũng là cảm giác căn bản là không có ngày thường lý ngồi như vậy thoải mái!

“Đại nhân, không biết ngài đại giá quang lâm có gì chỉ bảo?” La Quang thật cẩn thận nói, hắn tuy rằng nhìn ra được đến Lâm Thiên so với hắn tu vi nhược, nhưng là này một tiếng đại nhân kêu đi ra, hắn gọi cũng không có không cam lòng, mà Lâm Thiên, cũng là thản nhiên chịu, như vậy, thật giống như hắn La Quang một Thần Quân tam giai nhân gọi hắn đại nhân là thiên kinh địa nghĩa sự tình.

Lâm Thiên phẩm một ngụm uống, ánh mắt nhìn chằm chằm La Quang, thẳng nhìn xem hắn trong lòng mau sợ hãi mới thản nhiên mở miệng nói:”Ta tới là bởi vì ngươi con La Quang Tứ.” La Quang tâm đầu nhất khiêu, lẳng lặng chờ Lâm Thiên câu dưới.”La Quang các hạ, ngươi dạy dỗ một ân huệ tử a, ngàn năm phía trước, ta vị hôn thê kinh ngươi La Quang thành đi Khổ Doanh, kết quả bị ngươi con La Quang Tứ quấn quít lấy thiếu chút nữa thoát thân không thể, việc này, La Quang các hạ ngươi hẳn là cũng có một chút hiểu biết đi?” Lâm Thiên thanh âm lạnh xuống dưới nói.”Này, xác thực có việc này.” La Quang trầm giọng nói, đối với một Thần Quân cấp cao thủ mà nói, đừng nói là ngàn năm trước sự tình, chính là vạn năm trước sự tình, cũng không khả năng quên được!

“La Quang các hạ, ta nghĩ, ngươi hẳn là cho ta một cái giao cho!” Lâm Thiên lạnh lùng thốt.”Này, đại nhân, sự tình đã qua ngàn năm, nói sau ngài vị hôn thê cũng không có đã bị thương tổn, thỉnh xem tại hạ mặt mũi thượng, tha ta con một mạng như thế nào?” La Quang nói, hắn tiến vào Thần Quân cấp khi mới có con, cũng chỉ có La Quang Tứ một con, bảo bối vô cùng, vừa nghe Lâm Thiên nói như thế, liền nghĩ đến Lâm Thiên là muốn La Quang vừa mệnh, vội vàng vì La Quang Tứ cầu tình nói.

“Nếu không có ta vẫn còn không biết hiểu, ngươi này La Quang Thành ta đã sớm đến đây, đừng nói chỉ qua ngàn năm, cho dù là qua vạn năm, ta nếu là hiểu biết cũng sẽ lại đây bái phỏng La Quang các hạ ngươi.” Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói,”Ai nói nàng không đã bị thương tổn? Nàng bị La Quang Tứ kia hỗn đản cấp dọa! Bất quá ta cũng không muốn La Quang Tứ mệnh, chỉ cần hắn cho ta vị hôn thê chịu nhận lỗi thôi? La Quang các hạ ngươi nhưng thật ra nói nói, như ta vậy yêu cầu quá mức sao?”

“Bất quá phân, một chút cũng không quá mức.” La Quang nói, chính là chịu nhận lỗi thôi, này thật đúng là không coi là cái gì yêu cầu!”Người tới, đem kia nghịch tử cho ta gọi tới!” La Quang vội vàng phân phó hạ nhân nói.

Đã biết Lâm Thiên mục đích, cũng biết Lâm Thiên không chuẩn bị lấy La Quang Tứ thế nào, La Quang dẫn theo tâm chậm rãi thả xuống dưới. Không quá nhiều lâu, kia La Quang phái ra đi nhân liền xoay ngược lại trở về.

“Thành chủ, thiếu gia đi Thu Thủy Tửu Lâu.” Người nọ vụng trộm nhìn Lâm Thiên còn có Đột Lệ Lôi liếc mắt một cái nói.”Kia nghịch tử chạy tới Thu Thủy Tửu Lâu làm gì?” La Quang trầm giọng nói.”Thiếu gia nghe người ta nói Thu Thủy Tửu Lâu đến đây vài xinh đẹp cô nương, cho nên…”

“Ngươi xác định là Thu Thủy Tửu Lâu?” Lâm Thiên đột nhiên đứng lên nói.”Tiểu nhân xác định, là Thu Thủy Tửu Lâu đúng vậy.” Kia La Quang cấp dưới nói.”La Quang các hạ, đã quên nói cho ngươi, ta là đồng vài vị vị hôn thê cùng nhau đến La Quang Thành, chúng ta vừa lúc trụ là Thu Thủy Tửu Lâu, hy vọng ngươi con không cần làm cái gì chuyện ngu xuẩn, nói cách khác…” Lâm Thiên nói còn chưa nói xong, La Quang chính là sắc mặt đại biến, Lâm Thiên có thể có Đột Lệ Lôi như vậy cao thủ đuổi xe ngựa, nếu nói không có cao thủ hộ vệ ở vài vị hôn thê bên cạnh trong lời nói kia đánh chết hắn hắn đều là sẽ không tin tưởng. La Quang Tứ bên người cũng là có hộ vệ, nhưng là bốn gã hộ vệ, thực lực tối cao, cũng bất quá là Thần Tướng bát giai thôi, nếu La Quang Tứ thật sự to gan lớn mật chọc Lâm Thiên vài vị vị hôn thê trong lời nói, chỉ sợ sẽ bị người ngay cả xương cốt đều cấp sách đi ra!

“Đại nhân, La mỗ đi trước Thu Thủy Tửu Lâu từng bước.” La Quang nói xong, chợt lóe thân liền biến mất ở tại Lâm Thiên còn có Đột Lệ Lôi trước mặt, con của hắn đi ra ngoài đùa giỡn khác nữ tử, cấp không phải khác nữ tử thân nhân lại ngược lại là hắn này La Quang Thành thành chủ, việc này tình nói ra đi cũng là buồn cười được ngay.

“Chúng ta cũng đi thôi.” Lâm Thiên một ngụm đem chén trung hương trà uống cạn nói.

“Là, Các Chủ.” Đột Lệ Lôi cung thanh nói.

Lâm Thiên trở lại bọn họ trụ tửu lâu cũng chính là Thu Thủy Tửu Lâu thời điểm, lại phát hiện hơn mười người mặt mũi bầm dập ngã xuống thượng, bọn họ bên trong có người tay chân còn không tự nhiên gấp khúc, hiển nhiên đã muốn là bẻ gẫy, La Quang trong tay nắm một người, người nọ cùng trên mặt kia vài tên giống nhau, giống nhau mũi thanh mặt trọng, tay trái mềm thùy, bất quá so với thượng kia vài tên tốt là, có La Quang ở vì hắn trị liệu, trên mặt hắn một ít miệng vết thương chính rất nhanh biến mất, bất quá kia tay gãy, không có tháng thời gian phỏng chừng là rất hiểu rõ.

“Phụ thân, sát, giết bọn họ.” La Quang Tứ cuồng nộ nói, tại đây La Quang trong thành, hắn thật đúng là không có nếm qua như vậy mệt, chẳng những vài huynh đệ bị đánh, hơn nữa hắn bốn hộ vệ cũng bị người đả thương.”Câm miệng!” La Quang tuy rằng đau lòng con, nhưng là hắn nhưng là biết, nếu là La Quang Tứ nói thêm nữa trong lời nói, hôm nay việc, chỉ sợ càng khó thiện rõ, kia nhìn qua bình thường song đầu lang, lấy La Quang ánh mắt, lại biết nó nhưng là thực lực không thua hắn cường giả, hơn nữa Đột Lệ Lôi cùng với có chút bí hiểm Lâm Thiên, hôm nay nếu là đánh lên đến, cho dù hắn ở La Quang Thành căn cơ thâm hậu chỉ sợ cũng không khả năng chiếm được một chút ít tiện nghi!

La Quang Tứ bị hắn lão tử mắng, cũng là lập tức ngây ngẩn cả người, ở hắn trong ấn tượng, hắn lão tử căn bản là chưa từng có mắng hắn thời điểm, bất quá bị mắng này một tiếng, hắn cũng là có chút hiểu được, hôm nay này vài người, chỉ sợ liền ngay cả hắn lão tử, cũng không nhất định nhạ được rất tốt, nếu không trong lời nói lấy La Quang bao che khuyết điểm tính cách, ai đánh hắn, kia không nên hỏi lý do, trực tiếp sẽ mười lần đáp lễ trở về.

“Phu quân.” Thạch Huyên Hiên mấy nữ vừa thấy Lâm Thiên trở về, vội vàng đã đi tới nói.”Phu quân, chúng ta có phải hay không cho ngươi nhạ phiền toái?” Dương Tuyết thè lưỡi nói.”Nha đầu ngốc, như thế nào là nhạ phiền toái đâu, bọn họ đến gây chuyện các ngươi, các ngươi này vẫn là đánh cho nhẹ, nếu ta tại đây, cũng sẽ không làm cho bọn họ còn có hô đau cơ hội.” Lâm Thiên sờ sờ Dương Tuyết đầu nói, hắn trong lời nói, làm cho thượng còn tại hừ mấy người kia lông tơ đều là thẳng dựng thẳng lên, hôm nay thật đúng là không phải ngày hoàng đạo, đi ra đùa giỡn đùa giỡn cô bé, kết quả chẳng những cô bé không đùa giỡn thành, tức thì bị người đánh cho mặt mũi bầm dập đoạn cánh tay gãy chân, mà lúc này đến thanh niên, lại hung ác, không có hô đau cơ hội, kia chỉ có hai khả năng, nhất là bị đánh ngất xỉu đi, nhị là bị tươi sống đánh chết, mà tốt xấu cũng là một Thần, bị đánh ngất xỉu đi khả năng tính còn có vẻ tiểu, bởi vậy, bị đánh chết tỷ lệ nhưng thật ra chiếm được càng nhiều!

“Đại nhân, con ta cũng bị đánh thành như vậy, này liền đủ đi?” La Quang trầm giọng nói, hắn cũng là có một ít tức giận, bảo bối con bị người đánh, hắn này làm phụ thân, cũng là còn không có thể trả thù.

Lâm Thiên giá rét cả giận:”Như thế nào? La Quang Thành chủ này ngữ khí, hay là ta vài vị thê tử đánh người còn đánh cho không nên bất thành?!”

La Quang trầm mặc. Lâm Thiên tiếp tục nói:.” Ta nói đã sớm các kia, ngươi con cho ta Linh nhi nói lời xin lỗi, việc này tình liền tính xong rồi, ngươi con giải thích sao?”

“Ngươi nhưng đừng quá mức, con ta đều bị đánh thành như vậy.” La Quang nói.

Lâm Thiên hừ lạnh một tiếng nói:”Lần này là lần này, lần trước là lần trước, La Quang Thành chủ nếu không nghĩ ngươi con giải thích, liền làm cho ta nho nhỏ đánh hắn một chưởng như thế nào? Ta cam đoan hội có vẻ nhẹ, nhiều nhất cũng chính là phế bỏ hắn tu vi thôi sẽ không lấy hắn mệnh!” Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

“Phụ thân, ta sự tình gì nhạ quá các nàng? Ta trước kia không có nhạ quá các nàng.” La Quang Tứ cả giận nói.”La thiếu thành chủ xem ra mỗi ngày nhạ người nhiều lắm, ngàn năm phía trước, ngươi quấn quít lấy của ta Linh nhi làm cho nàng tìm không ít thời gian mới thoát ra này La Quang Thành .” Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.”Nguyên lai là kia cô bé…” La Quang Tứ nói, một câu còn chưa nói xong,”Ba!” một tiếng thúy vang, Lâm Thiên một cái tát nặng nề mà đánh vào hắn trên mặt, vừa mới bị chữa khỏi mặt, nhất thời lại xuất hiện năm đạo màu đỏ miệng vết thương.

“Miệng phóng sạch sẽ điểm, ta thê tử ngươi cũng dám kêu cô bé, chán sống là đi?” Lâm Thiên nói, hắn này một cái tát, La Quang nếu là chắn nói, đó là tuyệt đối chắn xuống dưới, nhưng là ở Đột Lệ Lôi còn có cặp kia đầu Lang Vương đồng thời tập trung tình huống của hắn hạ, hắn tuyệt đối là không dám phân tâm đi chắn Lâm Thiên kia một cái tát.

“Quang Tứ, hướng nàng kia giải thích.” La Quang âm bình tĩnh mặt nói.

“Phụ thân…” La Quang Tứ không phục kêu lên, ánh mắt trừng mắt Lâm Thiên giống như muốn ăn thịt người.

“Giải thích!” La Quang còn nói một tiếng.

“Linh nhi, ngươi tiến lên một chút đến.” Lâm Thiên cười khẽ, đi qua đi kéo lại Linh Anh tay cầm nắm nói, tại như vậy nhiều người trước mặt bị Lâm Thiên kéo, Linh Anh sắc mặt hơi hơi đỏ lên, kia còn không có hoàn toàn dung hợp linh hồn cấp tốc dung hợp lên.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại