Tinh Giới

Chương 478: La Quang ThànhLâm Thiên lắc lắc đầu nói:”Nào có ngươi nghĩ đến đơn giản như vậy, Tâm Khoá kỳ thật coi như là một loại linh hồn công kích, bất quá là so với bình thường linh hồn công kích cao cấp rất nhiều thôi. Khương Phong thân là Khương gia người thừa kế, có thể không có cao cấp linh hồn phòng ngự Thần Khí sao? Hơn nữa, Khương Phong hắn lão cha Khương Vô Địch nhưng là Thần Tôn cấp cao thủ, nếu là cấp Khương Phong hạ Tâm Khoá, phỏng chừng là rất khó không bị Khương Vô Địch biết được, đến lúc đó một Thần Tôn cấp cao thủ lửa giận, chúng ta hiện tại khả thừa nhận không dậy nổi.”

Thạch Huyên Hiên mấy nữ đều là gật gật đầu, lấy Lâm Thiên hiện tại thực lực, Thần Giới bên trong bình thường nhân tự nhiên là không cần e ngại, nhưng là nếu là hiện tại sẽ không biết trời cao đất rộng giết chết Khương Phong chọc giận Khương Vô Địch này Thần Tôn trong lời nói, vậy thật sự là ngại mệnh dài quá. Lâm Thiên hiện tại cho dù là đem Khương Phong đánh cái chết khiếp, Khương Vô Địch cũng là sẽ không ra mặt, nhưng là nếu là giết chết Khương Phong trong lời nói, thì phải là hung hăng đánh Khương Vô Địch nét mặt già nua, hắn nếu không trả thù mới là việc lạ.

Khương Phong chạy, nhưng là kia Thần Quân tam giai tên cũng là không có cơ hội trốn chạy, kia biến dị song đầu Lang Vương gắt gao quấn quít lấy hắn, mà một khi hắn muốn chạy trốn, Tiểu Hắc cũng là không lưu tình chút nào ban công kích!

“Lâm Thiên, ta có chuyện muốn nói.” Kia Thần Quân tam giai tên kêu to nói.

Lâm Thiên vung tay lên, Chấn Thiên lập tức mệnh lệnh cặp kia đầu Lang Vương tạm thời đình chỉ công kích,”Ngươi có gì nói?” Lâm Thiên tiến lên một ít nói, cùng Tiểu Hắc còn có cặp kia đầu Lang Vương cùng nhau đem tên kia gắt gao vây quanh đứng lên.”Lâm Thiên, ngươi phải như thế nào mới có thể buông tha ta?” Kia Thần Quân tam giai tên trầm giọng nói.”Buông tha ngươi?” Lâm Thiên khẽ cười nói,”Nếu chúng ta đánh không lại các ngươi, các ngươi là không phải sẽ bỏ qua chúng ta?”

“Nói ngươi điều kiện đi, giết ta đối với ngươi không có gì hay chỗ.” Kia Thần Quân tam giai tên nói.

Giết này Thần Quân tam giai tên trong lời nói, ưu việt kia vẫn phải có, luyện hóa hắn linh hồn ít nhất có thể được không ít linh hồn lực không phải?” Ngươi tên gì?” Lâm Thiên thản nhiên nói.

“Đột Lệ Lôi!”

“Đột Lệ Lôi, ngươi có một mạng sống cơ hội, trở thành của ta cấp dưới, ngươi có thể mạng sống, nếu không trong lời nói, hôm nay ngươi đem chết như thế.” Lâm Thiên âm thanh lạnh lùng nói.”Hảo!” Kia Đột Lệ Lôi ra ngoài Lâm Thiên ý liêu sảng khoái đáp ứng xuống dưới. Lâm Thiên cười như không cười nói:”Vì chứng minh ngươi trung tâm, ngươi đã đem này nói kim mang thu vào trong cơ thể đi thôi!” Lâm Thiên ngón tay tiêm một đạo kim mang thoáng hiện, chậm rãi bay đến Đột Lệ Lôi trước người.

Đột Lệ Lôi trong mắt tinh quang chớp động, nhìn kia đạo kim mang một hồi lâu đều là không hề động chỉ. Lâm Thiên ý niệm vừa động, Lĩnh Vực lực chậm rãi phóng ra, màu bạc Hồn Hỏa làm cho Đột Lệ Lôi nhìn xem kinh hãi không thôi. Cắn răng một cái, Đột Lệ Lôi đem kia kim mang lập tức hút vào trong cơ thể, kim mang vừa vào thể, liền hướng về hắn trong óc mà đi, Đột Lệ Lôi có linh hồn phòng ngự Thần Khí, nhưng là lại chính là trung phẩm trung bình thường mặt hàng, chống cự hơn mười giây, kia kim mang liền xâm nhập đến hắn linh châu chi châu ở chỗ sâu trong đi. Đột Lệ Lôi thân mình run lên, nhìn phía Lâm Thiên ánh mắt lập tức trở nên cung kính lên.

“Các Chủ!” Kim mang xâm nhập linh hồn, Tâm Khoá thành công loại hạ, Đột Lệ Lôi xoay người hành lễ nói.”Khương Phong trước khi rời đi, có phải hay không cho ngươi mệnh lệnh?” Lâm Thiên nói.

“Đúng vậy Các Chủ, Khương Phong mệnh ta giả ý đầu hàng, thời cơ, thời cơ đánh chết Các Chủ.” Đột Lệ Lôi chần chờ một chút nói.

Khương Phong nếu là biết Lâm Thiên có Tâm Khoá như vậy biến thái này nọ trong lời nói, chỉ sợ căn bản là sẽ không hạ như vậy mệnh lệnh, kết quả một chút ra mệnh lệnh đi, cũng là tiện nghi Lâm Thiên, làm cho Lâm Thiên dễ dàng thu Đột Lệ Lôi.

Lâm Thiên tăng lên tới Thần Quân cấp sau, Tâm Khoá khống chế ngạch vốn dĩ giảm xuống đến 95%, thu này Đột Lệ Lôi sau, cũng là lại bay lên đến 96.5%.

“Lão đại, ngươi tái thu này song đầu Lang Vương thế nào? Nó có Thần Quân tam giai thực lực, có thể giúp không ít chiếu cố.” Chấn Thiên nói.”Chính yếu là nếu ta thu nó, nó là có thể thay thế ngươi đà chúng ta đi là đi?” Lâm Thiên khẽ cười nói.

“Là, ách, không phải.” Chấn Thiên chi ngô nói.”Không phải? Tốt lắm, ta hãy thu nó, bất quá về sau cũng là ngươi chở chúng ta đi thế nào?” Lâm Thiên đại cười nói.”Lão đại, khụ khụ, ta mới Thần Tướng cấp tu vi, thân mình cốt nhược, nó có Thần Quân cấp tu vi, vẫn là nó đến đây đi!” Chấn Thiên sán cười nói. Lâm Thiên đám người nhất tề phiên mắt trợn trắng, Chấn Thiên nếu là cũng có thể tính thân mình cốt nhược, như vậy Thần Giới bên trong đại bộ phận sinh mệnh chẳng phải đều là không xương?

“Phu quân, Chấn Thiên nói không sai, thu này song đầu Lang Vương thay đi bộ cũng là không sai.” Dương Thi nói, Chấn Thiên vội vàng đầu đi qua một cái cảm kích ánh mắt. Lâm Thiên mỉm cười nói:”Nếu Thi nhi cũng nói như vậy, vậy thu nó tốt lắm.”

Man thú trí tuệ thấp, cũng sẽ không có linh hồn phòng ngự Thần Khí này nhất loại đông đông, hơn nữa cặp kia đầu Lang Vương bị Chấn Thiên khống chế, Lâm Thiên thực dễ dàng, đã đem Tâm Khoá cấp loại hạ. Này biến dị song đầu Lang Vương cùng Đột Lệ Lôi thực lực tương đương, lại là làm cho Lâm Thiên Tâm Khoá khống chế ngạch tăng một chút năm điểm đạt tới 98%!

Tâm Khoá loại hạ, Tâm Khoá bên trong ẩn chứa đại lượng tin tức đưa vào cặp kia đầu Lang Vương trong óc bên trong, cặp kia đầu Lang Vương trí tuệ tựa hồ tăng lên không ít, trong mắt hơn vài tia trí tuệ ánh sáng mà thiếu vài phần tàn khốc.

“Các Chủ!” Một đạo có chút thương lão thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu mặt.”Ngươi tên là gì? Quên đi, vẫn là ta cho ngươi khởi cái tên đi, ngươi một cái đầu vì màu bạc một cái đầu vì màu vàng, về sau liền kêu Ngân Kim đi.” Lâm Thiên truyền âm nói.

“Là, Các Chủ.”

Ngắn ngủn thời gian, liền thu phục hai Thần Quân cấp tồn tại, Lâm Thiên bọn họ này đội ngũ, Thần Quân cấp cao thủ đã muốn là đạt tới bốn người nhiều! Ngân Kim thay đi bộ, mãi cho đến cách La Quang Thành không xa địa phương, Đột Lệ Lôi sớm trước một bước tiến nhập La Quang Thành, lúc này đã muốn là chạy một chiếc xa hoa xe ngựa ở ven đường chờ Lâm Thiên bọn họ, trực tiếp thừa ở Ngân Kim trên lưng tiến vào La Quang Thành rất dọa người, vẫn là lộng lượng xe ngựa có vẻ hảo một chút. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Đột Lệ Lôi lúc trước mặc kia màu bạc trường bào sớm cởi, thay một thân áo xanh, làm nổi lên một rất tiền đồ chức nghiệp — mã phu! Lấy Thần Quân cấp cao thủ làm xa phu, nói ra đi phỏng chừng có thể đem một ít tâm lý tố chất thiếu chút nữa tên trực tiếp dọa ngất xỉu đi!

“Phu quân, ngươi là muốn tìm kia La Quang phiền toái?” Xe ngựa bên trong, Linh Anh nhỏ giọng nói, lúc trước nàng ở La Quang Thành, là La Quang con La Quang Tứ đối nàng tâm hoài bất chính, mất không ít khí lực mới từ La Quang trong thành chạy đi. Lâm Thiên thản nhiên nói:”Chính là đi bái phỏng một chút hắn thôi, hắn nếu là có thể nhận thức cái sai hơn nữa cho kia La Quang Tứ một chút giáo huấn trong lời nói, ta cũng lười tìm hắn phiền toái.”

Xa hoa xe ngựa đi thật sự ổn, Lâm Thiên bọn họ ở trong xe không cảm giác nửa điểm xóc nảy, vô dụng bao nhiêu thời gian, La Quang Thành liền đến.

“Các Chủ, đây là La Quang Thành tốt nhất tửu lâu, hy vọng Các Chủ cùng vài vị phu nhân có thể vừa lòng.” Lâm Thiên bọn họ xuống xe ngựa, trước mặt chính là một tòa tòa xa hoa kiến trúc, Đột Lệ Lôi xoay người cung kính nói, hắn sớm đến từng bước, đã muốn là đính tốt lắm trong đó một tòa kiến trúc. Này La Quang Thành tốt nhất tửu lâu, chỉ vì có tiền có thế nhân cung cấp phục vụ, này có tiền có thế nhân, tự nhiên là hy vọng có độc tràng chỗ ở, mà giống một ít tiểu khách sạn, mới có thể nhất tràng lâu có rất nhiều phòng có thể cung cấp rất nhiều người ở lại.

“Thần Giới gì đó ta còn không như thế nào nếm qua đâu, ta nhất định phải có một bữa cơm no đủ.” Dương Tuyết cười duyên nói, nàng vừa tiến vào Thần Giới, chính là cấp hừng hực chạy tới Khổ Doanh, mà đến Khổ Doanh sau, ở Khổ Doanh bên trong, tự nhiên không có cái gì thứ tốt, cho nên, Thần Giới một ít này nọ, nàng thật đúng là không có hưởng thụ quá.

“Làm sao đến nhiều như vậy xinh đẹp nữu?” Lấy Thạch Huyên Hiên các nàng mỹ mạo, rất nhanh liền hấp dẫn không ít ánh mắt, bất quá những người đó cũng là rõ ràng, có thể ở lại đến như vậy khách sạn nhân sẽ không là rất bình thường nhân, cho nên một đám nhưng thật ra không dám lỗ mãng nhiên thượng tiến đến.

Tiến vào Đột Lệ Lôi thuê hạ phòng ở, Lâm Thiên bọn họ rất nhanh liền dàn xếp xuống dưới. Tửu lâu rất nhanh liền đưa lên đến đây phong phú thực vật, Lâm Thiên bọn họ một đám đó là ăn đã nghiền không thôi.

Lưu lại kia song đầu Lang Vương còn có Chấn Thiên giữ nhà, Lâm Thiên đi lên xe ngựa, Đột Lệ Lôi liền vội vàng kia xe ngựa rất nhanh về phía La Quang trong thành tối cao lớn vật kiến trúc bước vào.

La Quang Thành ở tại Thần Giới mà nói chính là trung tâm Hình Thành thị, nhưng là cũng là có được gần trăm vạn dân cư, trong thành tối cao lớn vật kiến trúc, tự nhiên là La Quang này thành chủ thành chủ phủ, thành chủ phủ kiến cho La Quang Thành tối trung tâm một ngọn núi thượng, sơn không phải rất cao, nhưng là thành chủ phủ kiến cho này thượng, kia cũng là cao cao tại thượng!

“Dừng lại, còn đây là cấm địa!” Lâm Thiên bọn họ xe ngựa còn không có thượng kia sơn đạo, liền bị người ngăn cản xuống dưới, vài tên uy vũ gắt gao nhìn chằm chằm xe ngựa, trong tay vũ khí như có như không chỉ hướng về phía xe ngựa, chỉ cần nhất khác thường động, bọn họ sẽ chuyển đi công kích!

“Lăn!” Đột Lệ Lôi tiếng quát nói, trong tay mã tiên giương lên, vài đạo Tiên ảnh hiện lên, kia vài tên thủ vệ vũ khí liền bị Đột Lệ Lôi roi cấp đánh bay. Hắn thân là Thần Quân tam giai cao thủ, ở Lâm Thiên trước mặt, tự nhiên là thành thành thật thật, nhưng là này cũng không đại biểu cho vài chỉ Thần Tướng bốn năm giai tên liền dám ở trước mặt hắn ra oai!”Chạy nhanh truyền lời đi lên, nhà của ta đại nhân có việc muốn tìm các ngươi thành chủ.” Đột Lệ Lôi âm thanh lạnh lùng nói.

“Đột Lệ huynh đại giá quang lâm, tiểu đệ không có từ xa tiếp đón, mong rằng thứ tội!” Một đạo thanh âm vang lên, theo kia nói thanh âm, một đạo bóng người tự đỉnh núi nhanh chóng xuống, thanh âm lạc khi, nhân đã muốn là đứng ở Đột Lệ Lôi trước mặt, đến đúng là La Quang Thành thành chủ La Quang, tu vi Thần Quân tam giai, cùng Đột Lệ Lôi kém giống nhau, lúc này La Quang trong mắt cũng là tràn đầy kinh dị, hắn là nghe được Đột Lệ Lôi thanh âm mới xuống dưới, nhưng là, khi nào thì có Thần Quân tam giai Đột Lệ Lôi, cư nhiên trở thành người khác mã phu? Ai lại có như vậy thực lực có thể làm cho tâm cao khí ngạo Đột Lệ Lôi như thế thần phục?!

“La Quang bái kiến đại nhân.” Còn không có nhìn thấy Lâm Thiên mặt, nhưng là La Quang cũng là đối với xe ngựa thật sâu xoay người đã bái đi xuống, có thể làm cho Đột Lệ Lôi làm mã phu nhân, dù thế nào cũng đáng hắn như vậy cúi đầu.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại