Tinh Giới

Chương 476: Khương Phong [Thượng]“Lâm Thiên?” Kia bị Lâm Thiên dẫn theo nhân sắc mặt lập tức trắng, Lâm Thiên sự tích, hắn lui tới cho La Quang Thành cùng Khổ Doanh trong lúc đó, tự nhiên sẽ không rất xa lạ, ban đầu khi giận sát Bá Ni cùng Câu Nguyệt, diệt trừ Huyết Lan Bang, thay thế Tinh Nguyệt xuất chiến tham gia mạch khoáng chi tranh quyết đấu tiến nhập cuối cùng vài tên, sau lại lại giết chết Trương Lập cùng với Trương Lập đạt tới Thần Tướng đại viên mãn chiến sủng!

Nếu chính là ban đầu khi biểu hiện ra ngoài thực lực hoàn hảo, lấy thương đội thực lực, còn không hội sợ hãi, thương đội hộ vệ đầu lĩnh chính là một Thần Tướng cấp nhân vật, nhưng là Lâm Thiên sau mặt biểu hiện đi ra thực lực sẽ không là này nho nhỏ thương đội có thể đối kháng được, toàn bộ thương đội thêm khởi đến, cũng làm bất quá một Thần Tướng đại viên mãn nhân, mà Lâm Thiên cũng là từng có chém giết Thần Tướng đại viên mãn cao thủ chiến tích!

“Lâm Thiên đại nhân, thỉnh tha thứ Cổ tổng quản một mạng.” Kia đầu lĩnh hộ vệ cắn răng một cái quỳ một gối xuống nói. Lâm Thiên vung tay, kia Cổ tổng quản đã bị hắn súy đến thượng kịch liệt ho khan khởi đến.

“Đa tạ Lâm Thiên đại nhân không giết chi ân.” Kia Cổ tổng quản cúi đầu nói, ánh mắt không nhìn phía Lâm Thiên, nhưng là Lâm Thiên thần niệm, cũng là rành mạch.” Xem.” đến hắn trong mắt kia âm độc hào quang, này Cổ tổng quản, chẳng những là gian thương, lại cái nói tiểu nhân, hắn có thể tạm thời cúi đầu, nhưng là chỉ cần đãi đến cơ hội, nhất định hội hung hăng cắn Lâm Thiên một ngụm.

Lâm Thiên quét hắn liếc mắt một cái thản nhiên nói:”Về sau tròng mắt phóng lượng một chút.”

Nhìn Lâm Thiên bọn họ đi xa, kia Cổ tổng quản ngoan thanh nói:”Đi, chúng ta nhanh lên trở về thành, chúng ta nhưng là La Quang thương đội đại nhân, Lâm Thiên dám như thế đợi chúng ta, chúng ta nhất định phải bẩm báo La Quang đại nhân nghiêm trị Lâm Thiên.”

Kia hộ vệ đầu lĩnh mày lập tức nhíu lại. Này Cổ tổng quản nói rất hay nghe, cái gì bọn họ là La Quang thương đội đại nhân, nhưng là trên thực tế, bọn họ chính là La Quang Thành thành chủ La Quang một cái bà con xa thân thích sở có được thương đội, La Quang như vậy bà con xa thân thích không có một vạn cũng có tám ngàn, La Quang tuy rằng bao che khuyết điểm, nhưng là lấy thân phận của hắn, mới lười quản này lông gà vỏ tỏi việc nhỏ.

Hơn nữa. Lấy Cổ tổng quản thân phận. Hơn mười năm cũng không nhất định có thể nhìn thấy La Quang một lần, thương đội có được giả La Quang kia bà con xa thân thích cũng đồng dạng như thế. Tình huống như vậy hạ, nói cái gì bẩm báo La Quang nghiêm trị Lâm Thiên bất quá là một câu chê cười.

“Tổng quản, Lâm Thiên đại nhân nếu đã muốn buông tha ngài, việc này như vậy từ bỏ đi.” Kia trước hết nhận ra Lâm Thiên đến hộ vệ nhỏ giọng nói.”Cái gì? Buông tha Lâm Thiên?! Không được, tuyệt đối không được, nếu ta buông tha hắn, về sau chẳng phải là cái gì A miêu A cẩu đều dám ở ta trên đầu thải?!” Kia Cổ tổng quản rít gào nói.”Ngươi vừa tới liền bang ngoại nhân nói chuyện, không nghĩ tại đây thương đội đợi là đi?”

“Đúng vậy!” Kia Cổ tổng quản căn bản là không nghĩ tới kia lúc trước cầu hắn không ít thời gian mới gia nhập thương đội làm hộ vệ tên cư nhiên như vậy trả lời hắn, vài giây thời gian đều là sững sờ ở nơi đó.” Cổ tổng quản, ngươi hảo tự vi chi ba. Nói thật, ngươi cùng Lâm Thiên đại nhân chênh lệch thật sự đại thật sự, tình huống như vậy hạ ngươi còn muốn trả thù vô ích cho lấy trứng chọi đã, ta muốn cùng, ta muốn cùng cũng muốn cùng một thông minh điểm nhân.” Kia hộ vệ nói xong, cũng không quay đầu lại hướng kia hai mươi bảy hào trấn bên trong đi rồi đi.

“Phản thật sự là phản, các ngươi còn thất Thần làm gì, cho ta giết.” Kia Cổ tổng quản một câu chưa nói xong, một cỗ màu ngân bạch hỏa diễm theo thân thể hắn bên trong xông ra trong nháy mắt thời gian, đã đem hắn thân mình biến thành hư vô.

“Lâm, là Lâm Thiên đại nhân!” Kia hộ vệ thống lĩnh trong lòng một chút nghi hoặc bình thường trở lại, hắn vốn đang ở kỳ quái, hắn sở nghe nói Lâm Thiên, tựa hồ tính tình không có tốt như vậy đi? Mà hắn mặt mũi, cũng không lớn đến kia bộ, hắn một câu. Lâm Thiên đã đem Cổ tổng quản cấp thả, nguyên lai. Lâm Thiên sớm đã muốn làm hạ tay chân!

Lâm Thiên cùng Thạch Huyên Hiên các nàng đi xa một ít sau. Dương Tuyết hì hì cười nói:”Phu quân, ngươi biến thiện lương? Cư nhiên đều không có khoảnh khắc cái Cổ tổng quản.” Lâm Thiên giả bộ phẫn nộ nói:”Chẳng lẽ các ngươi lão công ta trước kia sẽ không thiện lương sao?”

“Thiện lương, phu quân ngươi thực thiện lương!” Dương Tuyết che miệng cười trộm nói, này khác mấy nữ cũng là cười khẽ không thôi, Lâm Thiên tuy rằng không tính cái gì đại ác nhân, nhưng là thiện lương này hai chữ, tựa hồ cũng an không đến đầu của hắn thượng, chết ở hắn trong tay nhân, đều đã muốn là đếm không hết.

“Lão đại. Ngươi sẽ không thực thả kia cái gì giả tổng quản đi?” Chấn Thiên thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu.”Ngươi nói đâu?” Lâm Thiên hỏi ngược lại.”Ách, xem ra này cái gì giả tổng quản phỏng chừng đã muốn mất mạng!” Chấn Thiên nói, kia Cổ tổng quản, bất quá là Thần Nhân bát giai tu vi thôi, lấy Lâm Thiên Thần Quân cấp tu vi, kia thật sự là tưởng hắn khi nào thì tử hắn nên cái gì thời điểm tử, lùi lại một chút thời gian giết hắn là phi thường chuyện dễ dàng.

Cách Khổ Doanh một khoảng cách sau, Lâm Thiên liền làm cho Chấn Thiên biến thành chiến đấu hình thái, bốn mươi nhiều thước trưởng cự hổ chở bọn họ bay nhanh về phía tiền chạy vội. Vô dụng bao lâu thời gian, liền tiến vào mờ mịt rừng rậm bên trong.”Lão đại, này phiến rừng rậm có quân chủ.” Chấn Thiên hơi hơi có chút hưng phấn mà nói, hắn trong miệng quân chủ, chính là thực lực đạt tới tam cấp Man thú.

“Kia dừng lại đi, chúng ta ở chỗ này chờ.” Lâm Thiên ngẩng đầu nhìn kia nhìn qua trống không một vật không trung nói, hắn tổng cảm giác kia không trung có đôi mắt ở nhìn chăm chú vào hắn, nhưng là vô luận là thần niệm vẫn là dùng mắt thường xem đều không thể phát hiện gì dị thường.” Hảo tiểu tử. Này linh giác thật đúng là sâu sắc. Xem ra ngươi tu vi nhắc lại thăng một ít sau, ta nhưng là phải xa xa trốn tránh.” Kia Lâm Thiên nhìn qua trống không một vật không trung quả thật là có một người, người nọ nhìn Lâm Thiên, trên mặt lộ ra một tia mỉm cười trong lòng thầm nghĩ.

Khương Phong chỗ Phong Diệp Thành cũng không phải cùng Lâm Thiên bọn họ ra Nhị Thập Thất Trấn ở một phương hướng, cho nên ở Chấn Thiên tốc độ hạ, Khương Phong bọn họ so với Lâm Thiên bọn họ còn muốn vãn một ít tới này rừng rậm.

“Lão đại, ta đây hiện tại đã đem này phiến rừng rậm quân chủ kêu lên đến.” Chấn Thiên hưng phấn mà nói, hắn tuy rằng không có Thần Quân cấp tu vi, nhưng là hắn cũng là Chấn Thiên Thần Hổ Tộc, thiên phú năng lực thống trú vạn thú, này có vô số Man thú rừng rậm. Đối với Chấn Thiên Thần Hổ Tộc mà nói là tốt nhất chiến trường. Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, lấy Khương Phong năng lực, phỏng chừng có thể gọi tới vài Thần Quân cấp cao thủ hỗ trợ, hắn bên này trong lời nói, chỉ có hắn cùng Long Khiếu Thiên thực lực là Thần Quân cấp, thực đánh lên đến, thật đúng là không phải rất đâu có, mà nhiều Thần Quân cấp Man thú giúp đỡ trong lời nói, thực lực sẽ mạnh hơn rất nhiều.

“Vừa.” Chấn Thiên một tiếng hổ gầm, thanh âm xa xa truyền ra. Kia tiếng huýt gió, tràn ngập khổng lồ uy thế, trừ bỏ Lâm Thiên cùng Long Khiếu Thiên không có gì quá lớn cảm giác ở ngoài, chính là Thạch Huyên Hiên mấy nữ. Đều là nội tâm run lên. Trăm dặm ở ngoài, một chích song đầu Lang Vương vốn là ở miễn cưỡng phơi nắng thái dương. kia hổ gầm thanh, nhất thời linh hồn đều lâm vào chấn động, thân thể lập tức liền đối mặt thanh âm truyền đến phương hướng ghé vào thượng, bình thường tràn đầy hung quang trong mắt lộ ra vài phần thần phục thần sắc. Khôn cùng rừng rậm bên trong, còn có vô số Man thú cũng là như kia song đầu Lang Vương giống nhau cúi đầu.

“Rống!” Lại là một tiếng hổ gầm vang lên, kia đệ một tiếng hổ gầm đi uy hiếp, đệ hai tiếng chính là triệu hồi, kia hổ gầm thanh, cặp kia đầu Lang Vương còn có mười đến đây đạt tới nhị cấp đỉnh cấp thực lực Man thú đều đi hướng bên này chạy vội mà đến, bọn họ tại kia thôn trong rừng chạy như điên, một gốc cây khỏa đại thụ đều là bị bọn họ bị đâm cho hủy toái! Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

Chỉ chốc lát sau. Một chích song đầu Lang Vương liền xuất hiện ở tại Lâm Thiên bọn họ trước mặt. Cặp kia đầu Lang Vương một đầu là màu đỏ. Một cái khác đầu là màu đen, mà thân mình cũng là màu xanh, thoạt nhìn tương đương quái dị.

“Biến dị song đầu Lang Vương. Thân là thanh. Thuyết minh thân mình thiện khống thủy. Một đầu vì hồng một đầu vì hắc, thuyết minh lại thiện dài hỏa diễm còn có hắc ám tính công kích.” Linh Anh ra tiếng nói,”Bình thường song đầu Lang Vương nhiều nhất cũng chính là có thể đạt tới Thần Tướng đỉnh phong cấp thực lực. Này biến dị song đầu Lang Vương thực lực tối cao cũng là có thể đạt Thần Đế cấp. Chấn Thiên. Này đầu biến dị song đầu Lang Vương thực lực rất mạnh?

“Thần Quân tam giai.” Chấn Thiên nói.

Lâm Thiên khẽ cười nói:”Chấn Thiên. Ngươi xem. Chúng ta ba người cũng là ngươi cường đi. Ta cùng Tiểu Hắc đều chính là nhất giai, ngươi triệu hồi đến Man thú thực lực lại cao tới Thần Quân tam giai, hơn nữa này Thần Tướng đỉnh phong cấp Man thú, có thể sánh bằng chúng ta lợi hại hơn.” Lâm Thiên nói rơi xuống. Mười đầu Thần Tướng đỉnh phong cấp Man thú cũng đã muốn là chạy lại đây lẳng lặng đứng ở Chấn Thiên phía sau.

Chấn Thiên cười hắc hắc:”Lão đại, chủ yếu là Khổ Doanh bên trong không có gì Man thú, cảm giác không tự tại, vẫn là này bên ngoài hảo, rống một tiếng còn có vô số tiểu đệ lại đây hỗ trợ, lão đại, ngươi nếu là tưởng công thành, chỉ cần cho ta thời gian, ta nhất định cho ngươi lộng một chi Man thú đại quân đi ra.” Lâm Thiên mỉm cười, đối với Chấn Thiên nói trong lời nói từ chối cho ý kiến, trước không nói hắn là không phải sẽ có tấn công một tòa thành một ngày, cho dù thực sự như vậy một ngày. Lấy Chấn Thiên một người khống chế vô số Man thú cũng là không có khả năng sự tình, Chấn Thiên Thần Hổ thiên phú năng lực. Nói đến để cũng là một loại đặc thù năng lượng, này năng lượng là có hạn. Dùng xong rồi. Phải hoa không ngắn thời gian bổ sung. Lấy Chấn Thiên hiện tại thực lực, hắn khống chế này một đầu tam giai Man thú còn có mười đầu nhị giai Man thú, phỏng chừng cũng chính là có thể chống đỡ cái mười ngày qua. Tái nhiều trong lời nói hắn phải mệt nằm úp sấp hạ.

Cách Lâm Thiên bọn họ ngàn dặm ở ngoài, Khương Phong còn có bốn Thần Quân cấp cao thủ bay nhanh hướng bên này vội vàng. Một lần liền mang đến bốn Thần Quân cấp cao thủ. Khương Phong đã muốn là đủ để mắt Lâm Thiên. Phải biết rằng. Hắn là không có một biết Lâm Thiên là có được Thế Giới biến thái, nhị không biết Tiểu Hắc cụ thể tu vi. Nghĩ đến chính là Thần Tướng cấp. Hơn nữa cũng không biết Tiểu Hắc từng vốn là Thần Hoàng cấp siêu cấp cao thủ, chiến đấu năng lực vô cùng cường hãn! Sở dĩ còn mang theo bốn Thần Quân cấp cao thủ cùng nhau hành động. Chỉ là vì phòng ngừa Chấn Thiên duy nhất đưa tới thiệt nhiều Thần Quân cấp Man thú.

Ngàn dặm khoảng cách. Đối với phi hành Thần Quân cấp cao thủ mà nói. Thật sự là phi thường phi thường đoản một khoảng cách. Bất quá là một phút đồng hồ không đến. Khương Phong bọn họ cũng đã đi đến đạt Lâm Thiên bọn họ chỗ rừng rậm trên không!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại