Tinh Giới

Chương 472: Sinh Tử LựcTự mình sáng tạo Thế Giới, nhìn nàng chậm rãi trưởng thành, chậm rãi trở nên xuất hiện sinh mệnh trở nên sinh cơ tràn đầy, loại cảm giác này, quả thật là phi thường phi thường không sai.”Của ta Thế Giới, đây là của ta Thế Giới!” Lâm Thiên lẩm bẩm, tiện đà lên tiếng cười dài lên.”Lão đại!” Hai tiếng thanh âm đồng thời vang lên, Chấn Thiên còn có Tiểu Hắc xuất hiện ở tại Lâm Thiên trước mặt, này một Long một hổ, nay đó là ở chung phi thường phi thường chín, Tiểu Hắc tu vi cao, lại từng là Thần Hoàng cấp đại cao thủ, tự nhiên mà vậy trở thành lão đại, Chấn Thiên cũng là là chịu phục, lấy Tiểu Hắc kia kinh nghiệm, thu phục Chấn Thiên na vẫn là không có gì vấn đề.

“Các ngươi hai cái không muốn làm phá hư đi?!” Lâm Thiên cười khẽ nói.”Lão đại, sao có thể a, chúng ta chính là ra tay giúp ngươi giải quyết rớt một ít giống tuyệt đối không thích hợp xuất hiện ở ngươi Thế Giới này.” Tiểu Hắc nói, Chấn Thiên cũng là không nói lời nào, vẻ mặt có một chút điểm hạ.

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu, ánh mắt dừng ở Chấn Thiên trên người:”Chấn Thiên, Tiểu Hắc vốn là là Thần Hoàng cấp cao thủ, hắn tu vi so với ngươi mau một chút đó là hẳn là, ở ngươi này tuổi, ta nghĩ chính là phụ thân ngươi, cũng không có ngươi như vậy tu vi đi?” Chấn Thiên gật đầu nói:”Đúng vậy, phụ thân cũng không có ta như vậy sớm được đến hỗn độn linh khí, ở ta này tuổi, tu vi quả thật là muốn so với ta nhược một ít.”

“Kia không phải được? Ngươi đạt tới hiện tại tu vi tốc độ rất nhanh có phải hay không? Yên lòng, có lẽ ngươi một khi liền ngộ đạo đột phá bình cảnh cũng nói không chừng đối không?” Lâm Thiên cười nói,”Chỉ có năm năm thời gian này Khổ Doanh ngàn năm liền đã xong, lập tức sẽ bắt đầu tân sinh hoạt, buông ra điểm.” “Lão đại, ta biết, Khiếu Thiên lão đại cũng cùng ta nói không ít.” Chấn Thiên chấn chấn tinh thần nói,”Lão đại, ý của ngươi là này cuối cùng thời gian, chúng ta tiến Khổ Doanh chơi một chút?”

“Tiến Khổ Doanh nhìn xem cũng là có thể, bất quá tại kia phía trước, vẫn là chờ ta tu vi đạt tới Thần Tướng đại viên mãn rồi nói sau.” Lâm Thiên nói. Chấn Thiên Tiểu Hắc còn có Thạch Huyên Hiên các nàng tự nhiên cũng không sẽ có ý kiến gì, mấy người đứng ở nơi đó, nhìn Lâm Thiên đem kia bát khỏa hồn lực cầu đều là chiêu lại đây, sau đó kia màu đen Thủy Tinh Cầu trung phiêu ra không ít linh hồn lực, này bay ra linh hồn lực rất nhanh kết thành thứ chín khỏa hồn lực cầu, kia tân kết thành hồn lực cầu càng lúc càng lớn, không quá nhiều lâu thời gian, liền cùng này khác bát khỏa hồn lực cầu giống nhau lớn nhỏ.

“Phu quân hẳn là sắp tỉnh.” Dương Tuyết nhỏ giọng nói.

Nếu là tình huống bình thường trong lời nói, như vậy Lâm Thiên quả thật là muốn tỉnh lại, nhưng là Lâm Thiên cũng là ra hốt mọi người dự kiến ngồi xếp bằng ngồi xuống kia thanh thanh mặt cỏ phía trên.”Có một chút điểm hiểu được, các ngươi trước tiên lui đi đi.” Lâm Thiên không có mở miệng, nhưng là thanh âm cũng là vang lên ở tại này phiến không gian bên trong. Nguồn truyện: Truyện FULL

“Phu quân làm cái gì quỷ a, không phải hẳn là tỉnh sao?” Dương Tuyết buồn bực nói, các nàng thật vất vả đợi cho Lâm Thiên tỉnh táo lại, nhưng là thế này mới qua bao lâu, lại bắt đầu tu luyện, há có thể không cho người có chút để ý, cũng chính là Thạch Huyên Hiên các nàng mấy nữ một đám đều là tâm thần tu vi cực vì cao thâm hạng người, nói cách khác, nếu chính là bình thường nữ tử, thật đúng là chịu không nổi.

“Tuyết nhi, phu quân có điều hiểu được, chúng ta hẳn là vì hắn cao hứng mới là.” Dương Thi khiên trụ Dương Tuyết thủ nói.”Ta biết, nhưng là ai biết hắn lần này vừa muốn hiểu được bao lâu a.” Dương Tuyết bỉu môi nói,”Linh nhi, ngươi ánh mắt hảo, ngươi xem xem phu quân đây là ở hiểu được cái gì?”

Linh Anh nhẹ nhàng mà gật gật đầu, tụ tập hội Thần nhìn chằm chằm Lâm Thiên, một hồi lâu mới nói:”Ngũ tỷ, Lâm đại ca hẳn là ở dung hợp Lĩnh Vực.” “Phu quân chẳng lẽ sắp đột phá đến Thần Quân cấp?” Thạch Huyên Hiên kinh ngạc nói, ở Khổ Doanh bên trong trong lời nói, là không thể đột phá đến Thần Quân cấp, nhưng là tại đây Lâm Thiên Thế Giới bên trong, Lâm Thiên thật đúng là có thể đột phá.

“Có thể hay không đột phá, sao còn muốn xem phu quân tự mình.” Linh Anh nói, đột phá thứ này, cũng không phải nói ngươi có hiểu được liền nhất định có thể đột phá, có chút không hay ho tên, thậm chí còn hiểu được ngàn lần vạn lần, lại vẫn là tạp tại kia bình cảnh phía trên, mà một ít người may mắn, thậm chí còn mạc danh kỳ diệu là có thể hoàn thành kia đột phá, Lâm Thiên vận khí tuy rằng luôn luôn không sai, nhưng là có thể hay không đột phá, kia còn không phải Linh Anh hiện tại là có thể phán đoán.

Mấy nữ còn có Chấn Thiên cùng Tiểu Hắc rời xa một khoảng cách sau đó dừng lại lẳng lặng quan khán lên, bọn họ chỗ này một mảnh khu vực chỉ có cỏ cây không hề động vật, cũng là không lo lắng có động vật đến quấy rầy bọn họ.

Lâm Thiên hiện tại, so với chi Linh Anh nói, cũng là còn vào từng bước, Linh Anh chỉ nói hắn có một chút hiểu được, nhưng là Lâm Thiên cũng đã là bắt đầu chuẩn bị dung hợp này loại thứ ba công kích phương pháp nhập hắn Lĩnh Vực. Vừa mới tiến nhập Tiêu Dao Giới thời điểm, Lâm Thiên thân là giới chủ, xúc động rất lớn, toàn bộ Tiêu Dao Giới, vô số động vật ở sinh ra, vô số sinh mệnh đã ở điêu linh. Nếu hắn không lập tức đạt tới Thần Tướng đại viên mãn trong lời nói, loại này xúc động, không có bao nhiêu lâu sẽ tiêu thất, nhưng là khi hắn đạt tới Thần Tướng đại viên mãn thời điểm, lại ngoài ý muốn phát hiện, tự mình tựa hồ lĩnh ngộ đến một loại tương đương cường hãn Lĩnh Vực lực lượng — Sinh Tử Lực! Sinh lực ban cho vạn vật sinh cơ, mà tử lực, tắc cướp đoạt vạn vật sinh cơ. Chỉ một sinh lực còn có tử lực, coi như là công kích phương pháp một loại, mà kết hợp cùng một chỗ Sinh Tử Lực, cũng là so với đơn thuần sinh lực còn có tử lực cường hãn rất nhiều lần! Chấn động phương pháp, Hồn Hỏa công đánh, hơn nữa Sinh Tử Lực, nếu là dung hợp, Lâm Thiên Lĩnh Vực đã có thể có ba loại công kích phương pháp, nếu đem Sinh Tử Lực tính chỉ hai loại trong lời nói, lại có tứ loại công kích phương pháp! Đơn thuần chấn động phương pháp, đối có thật thể vật chất thương tổn phi thường lớn, mà đối với linh hồn, thương tổn chỉ có thể xem như bình thường; Hồn Hỏa trong lời nói, đối với linh hồn thương tổn phi thường thật lớn, nhưng là đối thực vật thương tổn trong lời nói, sẽ yếu đi một ít, hai loại nhất kết hợp, vô nhận thức là đối với linh hồn vẫn là đối với thân thể đều có khủng bố thương tổn, tử lực, có thể cho loại này thương tổn lớn hơn nữa, mà sinh lực, có thể khiến cho tự mình hoặc là đã phương nhân có rất tốt khôi phục năng lực, chiến đấu lực tự nhiên mạnh hơn sổ phân không chỉ, là trọng yếu hơn là, loại này Lĩnh Vực lực, cuối cùng là có thể trở thành Lâm Thiên sở nắm trong tay một loại Pháp Tắc.

Sinh Tử Pháp Tắc, nghe tên này, tự nhiên có thể tưởng tượng hắn cường đại!

Dung hợp Sinh Tử Lực, so với trong tưởng tượng dễ dàng rất nhiều, này Thần Tướng đột phá đến Thần Quân bình cảnh, đối với Lâm Thiên mà nói, thế nhưng giống nhau không có tồn tại quá giống nhau, dễ dàng liền hoàn thành đột phá!

Ba năm, ba năm thời gian, Lâm Thiên cũng đã là đem Sinh Tử Lực dung nhập hắn Lĩnh Vực bên trong. Ngắn ngủn ba năm có thể có như vậy thành tích, thật sự là bất khả tư nghị chi cực, bình thường nhân, vây ở một bình cảnh thượng ức năm kia cũng là thường có sự tình, thậm chí còn cả đời đều không thể đột phá!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại