Tinh Giới

Chương 461: Lời đồnTheo kia hỗn độn linh khí trung đi ra, Lâm Thiên bước trên Tiêu Dao Giới mặt cỏ, đúng vậy, là mặt cỏ, kia xanh biếc xanh biếc nộn thảo, làm cho người ta nhìn trong lòng vô hạn vui mừng. Nay Tiêu Dao Giới, đã muốn là hấp thu khác Thế Giới không ít linh thức, thụ cái gì còn không có dài đứng lên, nhưng là thảo, cũng là xuất hiện một ít!

“Nhiều như vậy Thế Giới giống gom lại cùng nhau, cũng không biết hội phát triển trở thành bộ dáng gì nữa, bất quá chọn lọc tự nhiên dưới, hẳn là hội Hình Thành hoàn thiện sinh thái hệ thống đi.” Lâm ở cười khẽ nói, nay Tiêu Dao Giới, còn không có động vật cái gì, nhưng là này chính là vấn đề thời gian thôi, một ngày nào đó, Tiêu Dao Giới hội trở nên phi thường phi thường náo nhiệt.

“Chấn Thiên người này như thế nào còn không có thức tỉnh?” Lâm Thiên tới Chấn Thiên bên người, hắn vẫn là cùng phía trước rồi ngã xuống khi một cái bộ dáng, bất quá Lâm Thiên cẩn thận nhất cảm ứng, hơi thở lại tựa hồ có một chút điểm bất đồng. Đột nhiên, Chấn Thiên khí thế cuồng tăng đứng lên, bởi vì này là ở Tiêu Dao Giới trung, kia khí thế đối Lâm Thiên nhưng thật ra sẽ không sinh ra cái gì ảnh hưởng.

“Sắp tỉnh.” Lâm Thiên mỉm cười.

“Lão đại, cho ta mấy khối trung phẩm thần tinh.” Chấn Thiên thanh âm đột nhiên vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu. Lâm Thiên ý niệm vừa động, tam khối trung phẩm thần tinh liền xuất hiện ở tại trong tay hướng về Chấn Thiên na mở ra cự miệng đã đánh mất đi qua. Chấn Thiên nhất hấp khí, kia tam khỏa tam sắc trung phẩm thần tinh liền tiến ngạch độ hắn bụng.

“Cừ thật, cư nhiên vừa muốn đột phá!” Lâm Thiên thầm khen nói, một trăm nhiều năm trước, Chấn Thiên còn chính là nhị cấp cửu giai, không nghĩ tới mới qua ngắn ngủn hơn trăm năm, Chấn Thiên cư nhiên vừa muốn đột phá, này máy động phá, có thể tới nhị cấp thập giai, cách ba cấp cũng liền từng bước xa.”Đánh đố cái này thua doanh còn thật là khó khăn liêu.” Lâm Thiên thầm nghĩ, cho dù là Chấn Thiên ở hắn phía trước đột phá đến ba cấp, hắn cũng chỉ có cao hứng. Ghen tị ai, cũng không có tất yếu ghen tị tự mình chiến sủng a.

Chấn Thiên khí thế tăng vọt, ở Lâm Thiên nghĩ đến đã muốn đạt tới đỉnh thời điểm, hắn cũng là lần lượt đột phá Lâm Thiên phỏng chừng, một canh giờ sau, Chấn Thiên khí thế mới xem như chậm rãi bắt đầu thu liễm.

“Lão đại, ha ha, ta đạt tới nhị cấp thập giai, kia hỗn độn linh khí quả nhiên rất cao, chính là như vậy một chút, khiến cho ta thực lực đề cao không ít, bất quá cũng muốn ít nhiều lão đại ngươi tới cùng, nếu không kia tam khỏa trung phẩm thần tinh, ta còn không nhất định có thể đột phá được đâu.” Chấn Thiên biến nhỏ thân hình, vòng quanh Lâm Thiên bay vài vòng dừng ở Lâm Thiên trên vai đắc ý cười nói,”Lão đại, ngươi cần phải cố lên, ta hiện tại là nhị cấp thập giai, có lẽ ngày nào đó vận khí tốt có một chút hiểu được đã đột phá, nói vậy ngươi đã có thể thua.”

“Hỗn độn linh khí đối với ngươi mới có lợi? Nếu ngươi muốn trong lời nói ta lại cho ngươi một ít.” Lâm Thiên cười nói. Chấn Thiên lắc lắc đầu:”Không cần, ta chỉ là muốn một chút hỗn độn linh khí làm một điểm nhỏ điểm thay đổi, hỗn độn linh khí đối chúng ta Chấn Thiên Thần Hổ Tộc mới có lợi, nhưng là cũng không cần hơn. Kia một chút hỗn độn linh khí như vậy đủ rồi. Hắc hắc, lão đại, ta hiện tại tiêu hóa thần tinh tốc độ so với phía trước ít nhất nhanh mười lần, hoàn hảo có lão đại ngươi, nói cách khác được đến hỗn độn linh khí cũng không dễ dàng.”

Này hỗn độn linh khí, chỉ tồn tại Thế Giới bên cạnh, Thần Giới tuy rằng mà nói cũng có bên cạnh, nhưng là bên kia duyên, chính là Thần Tôn cấp cao thủ cũng không nhất định có thể đạt tới, trừ bỏ này, cũng chỉ có theo có được Thế Giới nhân trong tay chiếm được, nhưng là làm cho Thần Tôn cấp cao thủ cho ngươi lộng một chút hỗn độn linh khí, này cần mặt mũi cũng không nhỏ. Chấn Thiên hắn lão cha năm đó may mắn kết bạn quá Thần Giới tứ đại có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ bên trong Tần Thủy, theo Tần Thủy trong tay, chiếm được một chút hỗn độn linh khí, kia một chút hỗn độn linh khí Chấn Thiên phụ thân cùng hắn mẫu thân phân, cho nên bọn họ hai người lấy không tính quá dài niên kỉ linh liền đạt tới Thần Hoàng cấp độ cao. Bất quá Thần Tôn cấp cao thủ hiển nhiên không phải người bình thường muốn gặp có thể nhìn thấy, ở Chấn Thiên sau khi sinh, Chấn Thiên lão cha còn tìm quá Tần Thủy, bất quá nhưng không có theo trong tay của hắn tái được đến hỗn độn linh khí, cho nên, Chấn Thiên tuy rằng biết hỗn độn linh khí đối bọn họ Chấn Thiên Thần Hổ Tộc không hề sai tác dụng, nhưng là cũng là vẫn vô duyên được đến hỗn độn linh khí, không nghĩ tới nay theo Lâm Thiên này chủ nhân, cũng là dễ dàng phải đến, hơn nữa nếu là tưởng, hỗn độn linh khí căn bản là dùng không xong.

“Ngươi chỉ cần dựa vào cắn nuốt thần tinh là có thể nhanh chóng trưởng thành, nay tốc độ lại nhanh mười lần, trời xanh đối với các ngươi Chấn Thiên Thần Hổ Tộc nhưng là hậu đãi thật sự.” Lâm Thiên nói,”Ngươi nay cũng là đạt tới bình cảnh, chúng ta liền đi trước Khổ Doanh bên trong đi lên nhất tao đi. Lại nói tiếp lần thứ ba nộp thuế lại là bỏ lỡ.”

“Bỏ lỡ liền bỏ lỡ, lấy lão đại của ngươi giàu có, kia một chút lợi tức tính cái gì.” Chấn Thiên vô tình nói,”Đi Khổ Doanh bên trong đi nhất tao này chủ ý không sai hắc hắc, này nhất tu luyện, đã lâu đều là không có hoạt động gân cốt, thật hy vọng có mấy đui mù tên nhảy ra làm cho ta sống động một chút.”

“Sẽ có.” Lâm Thiên cười nói, kia Khương Phong, nhưng là phát quá thề độc, không đến tìm hắn Lâm Thiên phiền toái mới là việc lạ, hiện tại ở Khổ Doanh bên trong hoàn hảo một chút, ra Khổ Doanh, chỉ sợ ba ngày hai đầu đều có người tìm phiền toái cũng nói không chừng.

Cùng Thạch Huyên Hiên mấy nữ đã muốn là hơn trăm năm không thấy, bất quá Lâm Thiên cũng không tính hiện tại đi gặp các nàng, lại qua lâu như vậy, Khổ Doanh bên trong cũng không biết là cái cái gì tình huống, chỉ hắn cùng Chấn Thiên hai trong lời nói không chỗ nào sợ hãi, nếu là Thạch Huyên Hiên các nàng cũng muốn theo hắn Khổ Doanh bên trong hành tẩu trong lời nói, Lâm Thiên nên lo lắng Thạch Huyên Hiên các nàng an toàn.

Ra Tiêu Dao Giới xuất hiện ở một chỗ sơn âm chỗ, nơi này cách này Thập Nhị Trấn cũng là không xa, lúc trước chính là theo này phụ cận tiến vào Tinh Giới không gian.”Chấn Thiên, tốc độ hơi chút thả chậm một chút, chúng ta không vội mà chạy đi.” Ngồi ở Chấn Thiên trên lưng hổ, Lâm Thiên nhẹ giọng nói.”Tốt lão đại, kia Thập Nhị Trấn người thủ hộ là một Thần Quân nhất giai cao thủ, hắn cùng ta quan hệ cũng không tệ lắm, chúng ta đến lúc đó có phải hay không đi bái phỏng một chút?” Chấn Thiên nói.

“Cùng ngươi quan hệ không sai? Các ngươi như thế nào nhận thức?” Lâm Thiên hỏi.

“Có một lần tại kia thôn trấn một tửu lâu uống rượu, cư nhiên quên mang thần tinh khụ khụ, vừa lúc Bạch Mộng hắn đã ở kia tửu lâu bên trong uống rượu, hắn giúp ta trả tiền rượu, chúng ta cứ như vậy nhận thức, sau lại lại uống không ít lần rượu, còn đến hắn gia làm khách một hồi, người khác cũng không tệ lắm.” Chấn Thiên nói.”Như vậy a.” Lâm Thiên nói xong, trong mắt cũng là hiện lên một tia kỳ dị quang mang, nghe đứng lên này cái gì Bạch Mộng đối Chấn Thiên không sai là người tốt, nhưng là nội tâm chỗ, Lâm Thiên lại phát hiện tự mình đối này Bạch Mộng không có gì hảo cảm.

Lâm Thiên lúc này đây bế quan, lại là hơn trăm năm qua đi, Khổ Doanh bên trong tựa hồ so với phía trước bình tĩnh một chút, trên đường gặp không ít người, lẫn nhau trong lúc đó mặc dù có một chút đề phòng nhưng là rút đao tương hướng tình huống nhưng không có phát hiện.

“Ngươi, ngươi là Lâm Thiên?” Đi lên kia Khổ Doanh cùng Thập Nhị Trấn tương thông đường, một thanh niên nhân nhìn thấy Lâm Thiên kinh hô nói, trong mắt lộ ra một tia quái dị sắc.

Lâm Thiên tự nhiên chú ý tới kia thanh niên trong mắt một tia quái dị sắc, hơi hơi nhíu nhíu mày đầu nói:”Ta là Lâm Thiên, các hạ có gì chỉ bảo?”

“Không, không có.” Kia thanh niên nói xong, vốn chuẩn bị đi chỗ đó Thập Nhị Trấn, thấy được Lâm Thiên đi hắn đúng là quay đầu trở về đi rồi.”Nói rõ ràng.” Lâm Thiên thản nhiên nói, lấy Chấn Thiên tốc độ, nháy mắt liền chắn kia thanh niên trước mặt.

Kia thanh niên vẻ mặt cầu xin nói:”Lâm Thiên đại nhân, ta nhưng cho tới bây giờ cũng không nói gì quá ngươi là người nhát gan.”

“Người nhát gan? Cái gì người nhát gan ngươi nói rõ ràng, yên tâm, ta sẽ không thương tổn ngươi.” Đối phương chính là một Thần Nhân ngũ giai tiểu tử kia, lấy Lâm Thiên trước mắt Thần Tướng nhị cấp tu vi, còn có Chấn Thiên này nhị cấp thập giai chiến sủng ở, nếu là đối phó người ta trong lời nói, thật sự là rất khi dễ người một ít. Lâm Thiên tuy rằng không ngại lấy cường lăng nhược, nhưng là đối phương nếu là không trêu chọc hắn trong lời nói, chuyện như vậy hắn vẫn là khinh thường làm. Nguồn truyện: Truyện FULL

“Lâm Thiên đại nhân, đại khái ở trăm năm trước, có một vị kêu Trương Lập đại nhân tuyên bố khiêu chiến đại nhân, địa điểm ở Huyết Sắc Bồn Địa, đại nhân sự vụ bận rộn khả năng không biết hiểu, này trăm năm gian, Trương Lập đại nhân trước sau đánh bại Khổ Doanh bên trong rất nhiều cao thủ, đem sau nói đại nhân ngươi là người nhát gan không dám ứng đối khiêu chiến. Khổ Doanh bên trong có một chút người cũng cho là như vậy, nhưng là tiểu nhân nhưng là chưa từng có cho là như vậy quá, Lâm Thiên đại nhân, tiểu nhân có thể đi rồi đi?” Kia thanh niên nói.

“Kia Huyết Sắc Bồn Địa là cái gì địa phương?” Lâm Thiên nói.

“Xem ra Lâm Thiên đại nhân ngươi khẳng định là bế quan tu luyện đi, kia Huyết Sắc Bồn Địa chính là trước kia Thiên Thủy Bồn Địa, năm đó đại chiến kia bồn địa là chủ chiến tràng, máu tươi nhiễm đỏ kia bồn địa mỗi một ti thổ nhưỡng, sau lại còn có người kêu nó vì Huyết Sắc Bồn Địa, theo kêu người càng đến càng nhiều, hiện tại kêu Thiên Thủy Bồn Địa ít người, tuyệt đại bộ phận mọi người là xưng hô kia bồn địa vì Huyết Sắc Bồn Địa.” Kia thanh niên nói. Lâm Thiên huy phất tay, kia thanh niên như được đại xá bình thường bay nhanh ly khai.

Chấn Thiên giận nói:”Lão đại, kia cái gì Trương Lập thật sự là chán sống, cư nhiên dám để hủy lão đại ngươi thanh danh.” Lâm Thiên thản nhiên nói:”Thanh danh chính là mây bay, làm cho hắn để hủy bãi, hắn sẽ vì này trả giá một chút đại giới.”

“Lão đại, này Trương Lập thoạt nhìn cũng là kia cái gì Khương Phong phái ra nhân, hắn như thế minh mục trương đảm khiêu chiến ngươi, phỏng chừng thực lực không phải là nhỏ a, bất quá nay lão đại ngươi cùng ta thực lực đều tăng lên, xử lý tên kia khẳng định là không một chút vấn đề.” Chấn Thiên nói. Lâm Thiên mỉm cười, cũng là không có đáp lại, lấy Khương Phong thân phận, hơn trăm năm thời gian, này Khổ Doanh, sợ là phi thường không đơn giản, hiện tại hắn Lâm Thiên thò đầu ra, chỉ sợ một phen huyết vũ tinh phụ lại là không thiếu được.

“Đến đây đi Đến đây đi, vừa lúc trợ ta đạt tới Thần Tướng hậu kỳ.” Lâm Thiên thầm nghĩ trong lòng, thực lực cường đại rồi, này tâm tình đều là không giống với, nếu chính là Thần Nhân cấp tu vi, như vậy hắn phương pháp tốt nhất là trốn tránh điểm, nhưng là hiện tại sao, tự nhiên là giết hắn nha, đến một sát một, đến hai sát một đôi!

Nhờ kia Trương Lập phúc, hắn Lâm Thiên bế quan lâu như vậy, Khổ Doanh bên trong người mới lão nhân đều là không có quên nhớ hắn, một đường phía trên, rất là chịu được một ít quái dị ánh mắt, đối với này đó ánh mắt, Lâm Thiên cũng là không thế nào để ý tới, ở hắn xem ra, những người này, hắn tùy tiện nhất kích là có thể đánh chết một lần, đối với người như vậy, có tất yếu để ý tới bọn họ ánh mắt sao?


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại