Tinh Giới

Chương 456: Tín ngưỡng lựcLâm Thiên gật gật đầu:”Thực lạm là đi, linh khí loãng ngay cả căn thảo cũng không dài.” Tiểu Hắc lắc lắc đầu:”Lão đại, nếu là này cao cao tại thượng nhưng không có Thế Giới Thần Tôn nhóm nghe được ngươi những lời này, phỏng chừng đều đã nhịn không được mắt trợn trắng. Thế Giới này ngoạn ý, chỉ cần có, luôn hội trưởng thành lên, khó liền khó ở như thế nào có được, Thần Giới bên trong, đại khái có mười lăm vị Thần Tôn cấp cao thủ đi, nhưng là ngươi có biết có được Thế Giới có mấy sao?”

“Hay là bốn?” Lâm Thiên đoán nói. Tiểu Hắc gật gật đầu:”Không sai, có được Thế Giới Thần Tôn chỉ có bốn vị, ngươi cho rằng Chu, Hình, Tần, Khương tứ gia dùng cái gì có thể trở thành Thần Giới tứ đại gia tộc? Đó là bởi vì, bọn họ tứ gia, mỗi một gia đều có được một có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, một cái có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, đánh bại hai đồng cấp Thần Tôn cấp cao thủ cũng không thành vấn đề, cho dù là lọt vào ba bốn Thần Tôn cấp cao thủ vây công cũng lập cho thế, ngươi nói, tình huống như vậy hạ, này tứ gia tưởng không cường đại khả năng sao? Thần Giới bên trong có ngũ đại nhất từ xưa thành thị, phân biệt là Thanh Long Thành, Bạch Hổ Thành, Chu Tước Thành, Huyền Vũ Thành cùng với Kỳ Lân Thành, đương nhiên, hiện tại Kỳ Lân Thành bởi vì không có thành chủ, xưng tên là Tự Do Thành. Tứ đại gia tộc bởi vì có có được Thế Giới Thần Tôn cấp cao thủ, cho nên mỗi gia đều chiếm một cùng Thần Giới lịch sử giống nhau đã lâu siêu cấp thành thị, Chu gia chiếm Thanh Long Thành, Hình gia chiếm Chu Tước Thành, Tần gia chiếm Huyền Vũ Thành, Khương gia chiếm Bạch Hổ Thành, Kỳ Lân Thành ở ngũ đại siêu cấp thành thị trung là lớn nhất, cũng là ở Thần Giới trung ương, nhưng là vẫn chưa vì gì nhất phương sở chiếm.”

Dương Tuyết nói:”Chiếm thành thị mới có lợi sao?”

“Ưu việt kia đương nhiên là có, các ngươi hẳn là đều biết nói, bình thường thành thị đều có thể chậm lại công lực tiêu hao đi, càng lớn thành thị, này chậm lại hiệu quả lại càng hảo, ngũ đại siêu cấp thành thị, đang ở trong đó, tắc căn bản là không có cái gì tiêu hao, hơn nữa, ngũ đại siêu cấp thành thị bên trong linh khí hàm lượng ít nhất là ngoại giới hai ba mươi lần, ở trong đó tu luyện trong lời nói, tuy rằng tu luyện tốc độ không có hai ba mươi lần như vậy khoa trương, nhưng là chỉ cần cố gắng một chút trong lời nói, đạt tới người thường mười đến lần tu luyện tốc độ đó là hoàn toàn có khả năng! Tứ đại gia tộc chiếm kia tứ thành, nhiều năm như vậy trôi qua, thực lực căn bản là không phải ngoại nhân có thể tưởng tượng.” Tiểu Hắc cảm thán nói,”Tứ đại gia tộc chiếm tứ thành, còn lại nhân có thể tranh cũng cũng chỉ có Tự Do Thành, năm đó ta nhưng thật ra chiếm một khối địa bàn, bất quá hiện tại sao, kia địa phương cũng không biết bị người nào hỗn đản cấp chiếm đi.”

Thạch Huyên Hiên cười nói:”Các ngươi nói đến nói đi, tựa hồ chạy đề.” T.r.u.y.ệ.n.Y.Y.c.o.m

“Ha ha, cũng là là.” Lâm Thiên nói, trên mặt hắn không thèm để ý, trong lòng cũng là hơi hơi có chút lo lắng, Khương gia nhưng là so với hắn suy nghĩ cường đại nhiều lắm a, về sau nếu là thực nổi lên cái gì xung đột, sự tình rất khó bạn a.” Khương Phong kia hỗn đản hiện tại hẳn là còn tại giam lại bế, nếu là ta sẽ nguyền rủa thuật, nhất định nguyền rủa ngươi giam lại bế cả đời!” Lâm Thiên trong lòng ngẫm lại cũng là không khỏi nở nụ cười, tự mình đây là hạt lo lắng cái gì a, binh đến tướng chặn, thủy đến thổ yêm là được, chỉ cần Khương gia thế hệ trước không ra tay, hắn sợ Khương Phong cái cầu a, Chấn Thiên cùng Tiểu Hắc nay thực lực, phỏng chừng cũng không so với Khương Phong yếu đi!

“Lâm đại ca, ngươi Thế Giới này hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ rất nhanh a, ngươi tiến vào quá kia hỗn độn linh khí?” Linh Anh nói. Tiểu Hắc kinh ngạc nhìn Lâm Thiên, hắn hiện tại Thần Tướng cửu giai thực lực, nhưng là tại kia hỗn độn linh khí trung đều là thảm hề hề, Lâm Thiên Thần Nhân đại viên mãn tu vi, hẳn là đi vào trong nháy mắt sẽ xong đời đi!

Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:”Ân, đi vào, bất quá lại chỉ đi tới tám thước sẽ không không lùi đi ra.” “Cái gì?” Tiểu Hắc kinh hô,”Lão đại, ngươi, ngươi thực đi tới tám thước? Điều đó không có khả năng!”

Tiểu Hắc đồng chí cái này là bị dọa đến, hắn vừa mới tuy rằng vào kia hỗn độn linh khí, nhưng là lại căn bản không dám sâu như thế nào nhập. Lâm Thiên nói:”Tám thước mà thôi, như thế nào không có khả năng?”

“Lão đại, ta vừa mới chỉ có tiến đi ba thước, tái hướng trong, ta cũng là từng bước cũng không dám đi rồi.” Tiểu Hắc nghĩ vừa mới kia khủng bố áp lực thiếu chút nữa biến thành hắn linh hồn hỏng mất sắc mặt đều cũng có một chút thay đổi.

Ba thước, tám thước, nhìn qua chỉ năm thước chênh lệch, nhưng là phải biết rằng, Tiểu Hắc nhưng là có Thần Tướng cửu giai tu vi, mà Lâm Thiên bất quá là Thần Nhân đại viên mãn tu vi thôi. Mặt khác, rất trọng yếu một chút, kia hỗn độn linh khí, mỗi hướng trong đi từng bước, kia khó khăn tăng lên đều phải so với tiền từng bước cường rất nhiều, tám thước chỗ áp lực, ít nhất là ba thước chỗ mười lần đã ngoài. So với đem một Thần Tướng cửu giai cao thủ đều phải áp tử áp lực còn cường mười lần, đó là tương đương đáng sợ.

“Trách không được Lâm đại ca ngươi Thế Giới này hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ so với ta trong tưởng tượng mau nhiều như vậy, nguyên lai Lâm đại ca ngươi tiến nhập sâu như vậy, bất quá Lâm đại ca, ngươi nên cẩn thận một chút nếu không chịu nổi trong lời nói nhất định phải rời khỏi đến.” Linh Anh nói, tuy rằng Lâm Thiên cho dù bị kia hỗn độn linh khí áp suy sụp đồng hóa cũng sẽ không chân chính tử vong, nhưng là kia thống khổ cũng là muốn nhân chịu, Linh Anh cũng không tưởng Lâm Thiên chịu nhiều lắm khổ.

“Lão đại, ngươi dùng cái gì phương pháp? Cư nhiên đi vào đi xa như vậy.” Tiểu Hắc phi thường hiếu kì nói, không đi vào quá kia hỗn độn linh khí nhân vĩnh viễn sẽ không biết kia con mẹ nó hỗn độn linh khí đáng sợ, Tiểu Hắc đi vào, cho nên hắn hảo quan tâm so với Thạch Huyên Hiên các nàng đều còn mạnh hơn liệt nhiều lắm.

Lâm Thiên ý niệm vừa động, kia tiến nhập hỗn độn linh khí ở chỗ sâu trong tứ khỏa hồn lực cầu bắn nhanh mà ra tới hắn trước mặt. Sau đó kia tứ khỏa màu tím hồn lực cầu hóa thành dòng khí bao phủ ở tại Lâm Thiên trên người, trong nháy mắt thời gian, một bộ giản dị màu tím áo giáp sẽ mặc ở tại Lâm Thiên trên người!”Này, lão đại, này không phải của ngươi hồn lực cầu sao, này ngoạn ý còn có thể biến thành áo giáp?” Tiểu Hắc kinh ngạc nói, kia tứ khỏa hồn lực cầu, hắn ở Lâm Thiên ý thức trong biển thời điểm nhưng là thấy được hơn.

Lâm Thiên gật gật đầu:”Đây là hồn lực cầu một tân công năng, lớn nhất hiệu quả là có thể làm cho ta ở hỗn độn linh khí trung nhiều đi vài bước.”

“Lâm đại ca, có này thật sự là quá tốt, chờ ngươi thực lực cường đại rồi sau, chính là hỗn độn linh khí trung, hẳn là cũng có thể tùy ý hành tẩu đâu.” Linh Anh vui vẻ nói. Này hắn mấy nữ tuy rằng không phải rất hiểu biết, nhưng là nếu đối Lâm Thiên có lợi, các nàng trên mặt cũng là lộ ra vui vẻ biểu tình.

Lâm Thiên đem kia áo giáp tán đi, màu tím dòng khí một lần nữa biến trở về tứ khỏa hỗn độn cầu chạy tới kia hỗn độn linh khí bên trong đi.”Tuy rằng hiện tại Tiêu Dao Giới hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ coi như có thể, nhưng là ngắn ngủn ngàn năm thời gian, nếu là Tiêu Dao Giới không thể trở thành nhị cấp hạ đẳng Thế Giới trong lời nói, như vậy kia mấy vạn Thế Giới đều đã hỏng mất, cho nên có một việc cấp bách, thì phải là thu thập tín ngưỡng lực. Trước kia vẫn là người thường thời điểm còn tưởng rằng tín ngưỡng không phải cái gì lực lượng, không nghĩ tới hiện tại đổ cần thu thập tín ngưỡng lực.” Lâm Thiên nói.

“Lâm đại ca, trừ bỏ tín ngưỡng lực, linh thức cũng có thể thu thập, nếu Tiêu Dao Giới nhiều người trong lời nói, là hội sinh ra khổng lồ tín ngưỡng lực.” Linh Anh nói. Lâm Thiên gật gật đầu:”Tìm, làm cho kia mấy vạn Thế Giới người tín ngưỡng ta, đây là chúng ta kế tiếp là tối trọng yếu công tác.”

Dương Thi nói:”Này phàm nhân Thế Giới còn có này ngay cả Văn Minh đều không có Thế Giới làm cho bọn họ tín ngưỡng phu quân ngươi nhưng thật ra dễ dàng, tùy tiện bày ra một chút thần tích phỏng chừng còn kém không nhiều lắm, liên tục vài lần bọn họ chỉ sợ cũng hết hy vọng đạp, nhưng là này cấp bậc cao một ít Thế Giới, phỏng chừng không dễ dàng. Giống này Tu Chân Thế Giới nhân, bọn họ có chút có tự mình tín ngưỡng, có chút tắc lại chỉ tin tự mình, làm cho bọn họ tín ngưỡng phu quân ngươi sợ là không phải chuyện dễ dàng.”

Tiểu Hắc hắc hắc cười nói:”Lão đại, kỳ thật này cũng dễ dàng, bốn chữ, uy ép lợi dụ. Này Tu Chân Giới tên tuy rằng lực lượng là so với người bình thường cường một chút, nhưng là bọn họ đối với lão đại ngươi tới nói chỉ có thể xem như con kiến thôi. Bọn họ không tín ngưỡng, tuyệt đại bộ phận vẫn là quá thật tốt quá, bọn họ không cần đi tín ngưỡng cái gì cuộc sống liền phi thường không sai, lão đại chỉ cần làm cho bọn họ cuộc sống điều kiện ác liệt như vậy một chút, tỷ như nói mỗi một Thế Giới hấp thu một chút Giới Lực là có thể đạt thành mục đích này. Sau đó đâu, đưa bọn họ tín ngưỡng một phần mười chuyển hóa ra lực lượng trả cho bọn hắn, chiếm được lực lượng bọn họ sẽ ở ác liệt hoàn cảnh trung so với người khác quá rất tốt, sẽ càng thêm tín ngưỡng lão đại ngươi.”

“Đem tín ngưỡng chuyển hóa ra lực lượng?” Lâm Thiên hỏi, hắn đối với tín ngưỡng lực vẫn là không thế nào hiểu biết.”Phu quân, nếu một người tín ngưỡng ngươi, ngươi thu được hắn tín ngưỡng lực, như vậy ngươi cùng hắn sẽ thành lập một loại liên hệ, thông qua kia đặc thù liên hệ, hắn tín ngưỡng lực năng Nguyên, Nguyên không ngừng mà cho ngươi, mà ngươi cũng có thể lựa chọn ban thưởng không ban cho đối phương lực lượng còn có chính là ban cho đối phương bao nhiêu lực lượng.” Linh Anh giải thích nói,”Tín ngưỡng lực là rất cường đại, thực lực càng mạnh nhân, cung cấp tín ngưỡng lực lại càng cường, một người bình thường nếu toàn tâm toàn tâm tín ngưỡng phu quân ngươi, một phần mười tín ngưỡng lực chuyển hóa vì lực lượng liền đủ để cho hắn có được không thua Thiên cấp đại viên mãn lực lượng.”

Lâm Thiên đổ hút một ngụm khí lạnh:”Này thật đúng là cường a, lúc trước ta đạt tới Thiên cấp đại viên mãn nhưng là mất không ít khí lực, không nghĩ tới vô cùng đơn giản tín ngưỡng một chút người khác là có thể có được như vậy cường lực lượng.”

Linh Anh khẽ cười nói:”Phu quân, tự mình đạt tới Thiên cấp đại viên mãn lực lượng là tự mình, so với theo người khác nơi đó mượn đến nhưng là hảo nhiều lắm.”

Lâm Thiên nói:”Tiểu Linh, này tín ngưỡng lực còn có thể xuyên qua Thế Giới sao?”

Linh Anh gật gật đầu:”Đương nhiên, tín ngưỡng lực không nhìn không gian, bất quá chỉ có có được Thế Giới nhân mới có thể hấp thu tín ngưỡng lực, thế gian một ít người cũng có tín ngưỡng, nhưng là bọn họ tín ngưỡng nhân cũng là vừa thu không đến bọn họ tín ngưỡng lực lại không thể cho bọn hắn cung cấp lực lượng. Vị Diện này, có thể hấp thu tín ngưỡng lực nay hơn nữa Lâm đại ca ngươi cũng chính là năm người thôi.”

“Tín ngưỡng ta, được lực lượng!” Lâm Thiên không thể cùng hạ giới bị hắn Tâm Khoá khống chế nhân trực tiếp trò chuyện, nhưng là thông qua Tinh Giới, cũng là có thể đưa hắn những lời này còn có hắn ảnh tượng truyền vào đến hạ giới mỗi một bị hắn Tâm Khoá khống chế nhân trong đầu.

Thiết Ưng thực buồn bực, hắn phía sau kia đầu yêu thú đã muốn là đuổi theo hắn suốt ba ngày, ba ngày thời điểm, hắn là thể xác và tinh thần mỏi mệt, nhưng là không trốn chẳng lẽ còn có thể tọa hạ nghỉ ngơi sao? Ngồi xuống trong lời nói, bị kia yêu thú đuổi theo, chỉ sợ này mạng nhỏ sẽ chơi xong rồi.”Chết tiệt hỗn đản, không phải là không cẩn thận lộng phá ngươi một quả trứng sao, dùng đối ta như vậy khăng khăng một mực sao?” Thiết Ưng miệng mắng nhanh chóng về phía vọt tới trước, hắn tốc độ rất nhanh, nhưng mà nhìn kỹ trong lời nói sẽ phát hiện, hắn tốc độ đang ở một chút một chút giảm xuống, không ngoài sở liệu trong lời nói, trong vòng một ngày, hắn phía sau kia cách hắn bất quá là mấy km yêu thú sẽ đuổi theo hắn!

Nếu thực lực so với kia yêu thú cường trong lời nói, Thiết Ưng nhất định hội hung hăng cấp nó cái giáo huấn, nhưng mà thực lực không bằng đối phương, chỉ có thể chạy trốn! Đúng lúc này, hắn trong óc bên trong một vô hạn uy nghiêm thanh âm vang lên!

“Tín ngưỡng ta, được lực lượng!” Cùng với kia thanh âm, một người cao lớn thân ảnh đồng thời xuất hiện ở tại hắn trong đầu, kia thân ảnh, không phải Lâm Thiên lại là ai đâu!

“Các Chủ!” Thiết Ưng sửng sốt, tốc độ chậm một chút, kia yêu thú lập tức đã đến gần một chút khoảng cách. Thiết Ưng chính là bị Tâm Khoá khống chế nhân chi nhất, ở Lâm Thiên không đưa ra này tín ngưỡng yêu cầu là lúc, hắn chẳng khác nào không nhận được mệnh lệnh, là sẽ không tín ngưỡng Lâm Thiên Cung cấp kia tín ngưỡng lực, nhưng là Lâm Thiên này mệnh lệnh một chút đạt, Thiết Ưng không tự chủ được liền lựa chọn tín ngưỡng Lâm Thiên, một cỗ tín ngưỡng lực đột phá không gian rất nhanh xuất hiện ở tại Lâm Thiên ở Tiêu Dao Giới làm ra một cái cao tới vạn thước hắn tự mình tượng đá phía trên.

Kia tượng đá, là Lâm Thiên cương vừa làm ra đến, công năng sao, một cái là nhận tín ngưỡng lực, một cái khác chính là đem hai mươi phần có một tín ngưỡng lực phản hồi đến cung cấp lực lượng nhân thân thượng, này phản hồi tín ngưỡng lực hội dung nhập người nọ thân thể đạt tới tăng lên người nọ lực lượng tác dụng. Vốn là nói một phần mười, nhưng là Lâm Thiên cho rằng, một phần mười nhiều lắm, hai mươi phần có một là thực không sai.

Phải biết rằng, một phần mười tín ngưỡng lực chuyển hóa vì lực lượng, là có thể làm cho một người bình thường đạt tới tương đương với Thiên cấp đại viên mãn thực lực, này tăng lên thực lực, kia nhưng là mấy chục thượng gấp trăm lần không chỉ a. Tuy rằng thân mình thực lực càng mạnh trong lời nói, này tăng lên biên độ cũng càng nhỏ một chút, nhưng là một phần mười, cũng quả thật là có một ít hơn.

Hai mươi phần có nhất tín ngưỡng lực cơ hồ là nháy mắt liền dung nhập Thiết Ưng thân thể sau đó chuyển hóa vì một cỗ cường đại lực lượng, kia cỗ lực lượng làm cho Thiết Ưng thân thể còn có tinh thần trong nháy mắt này đều đề cao một cấp bậc.

“Uống!” Cảm nhận được trong cơ thể mạnh mẽ lực lượng, Thiết Ưng mừng rỡ, không hề chạy trốn xoay người liền hướng về đuổi theo hắn ba ngày kia yêu thú công đi qua. Kia yêu thú trong mắt lộ ra tàn nhẫn quang mang, tuy rằng nó không biết nó đuổi theo ba ngày người này như thế nào đột nhiên trong lúc đó lá gan liền lớn, nhưng là này không chút nào ảnh hưởng nó muốn giết người này quyết tâm!

“Rống!” Yêu thú tiếng rống giận dữ cũng là vang lên, hình thể lập tức thành lớn rất nhiều một cây độc giác thoáng hiện huyết sắc quang mang hướng về Thiết Ưng đâm tới!

“Phanh!” Thiết Ưng nhất thương, vừa lúc đâm trúng kia yêu thú độc giác, lúc trước như vậy cảnh tượng từng có không ít lần, nhưng là mỗi một lần, đều là hắn bị đánh trúng rút lui thương thế tăng thêm một phần, mà lần này .


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại