Tinh Giới

Chương 453: Thế Giới diễn biến [Thượng]Rất nhanh, kia vách núi đen phía trên sở hữu mọi người là lập được thệ, mỗi người, đều là không có gì chần chờ, Lạc Tử Y đám người sắc mặt nhưng là không tốt lắm nhìn, một cực phẩm thần tinh mạch khoáng giá trị so với trăm điều thượng phẩm thần tinh mạch khoáng còn lớn hơn, không nói Khổ Doanh trong vòng, cho dù là đặt ở ngoại giới, này đại hình thế lực, có chút cũng không nhất định có được một cực phẩm thần tinh mạch khoáng, như thế trân quý mạch khoáng cơ hồ bị người đào cái sạch sẽ, Lạc Tử Y bọn họ còn có thể như thế bình tĩnh đã muốn xem như không sai.

“Các vị, này mất đi trước không nói, kia mạch khoáng bên trong còn thừa năm sáu trăm vạn cực phẩm thần tinh như thế nào xử lý?” Chu Kiếm nói. Nghiêm Ứng Long trầm giọng nói:”Như thế nào xử lý, đương nhiên là chúng ta bát thế lực lớn chia đều.”

“Hừ, Nghiêm tông chủ như vậy phân pháp, chỉ sợ Khổ Doanh bên trong tuyệt đại đa số mọi người sẽ không tâm phục!” Ba Lạc cười lạnh nói.”Ba Lạc, ngươi dám không phục?” Nghiêm Ứng Long quát, Ba Lạc tuy rằng là cường giả, nhưng là lại chính là một mình một người, Nghiêm Ứng Long thân là Đao Tông tông chủ, thật muốn đối phó hắn kia vẫn là không hề thiếu phương pháp.”Mọi người không tất yếu sảo, sự tình quan trọng đại, đều không phải là chúng ta có thể làm chủ, chờ đợi mặt trên mệnh lệnh đi.” Hình Phong thản nhiên nói. Nguồn truyện: Truyện FULL

Lạc Tử Y bọn người là gật gật đầu, nếu chính là một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng trong lời nói, như vậy bọn họ là có thể làm chủ, nhưng là cực phẩm thần tinh mạch khoáng trong lời nói, kia còn không phải bọn họ có thể làm chủ. Một cái hàm lượng đạt tới mười ức đã ngoài cực phẩm thần tinh mạch khoáng cơ hồ toàn bộ lấy đi, chuyện như vậy tuyệt đối là phải công bố.

“Tiểu tử kia, ngươi đây là muốn biến thành toàn bộ Khổ Doanh không bình tĩnh a.” Thiên không bên trong, một áo trắng thanh niên lăng không mà đứng nói thầm nói, làm cho người ta kỳ quái là, hắn đứng ở nơi đó, nhưng là phía dưới những người đó, cũng là một cái đều không có phát hiện hắn tồn tại!

“Cung chủ, kia quyết đấu còn tiến hành không tiến hành?” Lâm Thiên nói. Lạc Tử Y sửng sốt, nhìn phía Chu Kiếm còn có Nghiêm Ứng Long.”Tử Y sư muội, nghiêm huynh, Ba Lạc huynh, nay đã muốn là không nên tái tiến hành kia quyết đấu, quyết đấu thời gian vô hạn kì chậm lại như thế nào?” Chu Kiếm nói. Lạc Tử Y còn có Nghiêm Ứng Long bọn họ đều là không có ý kiến, thượng phẩm thần tinh mạch khoáng tuy rằng trân quý, nhưng là ở cực phẩm thần tinh mạch khoáng trước mặt cũng là không coi là cái gì, nay chính yếu, là phân phối kia mấy trăm vạn cực phẩm thần tinh, mặt khác tìm ra kia lấy đi rồi kia hơn mười ức cực phẩm thần tinh thế lực hoặc là cá nhân đến!

“Cung chủ, nếu quyết đấu không hề tiến hành rồi, kia Lâm Thiên liền cáo từ, nói vậy này cực phẩm thần tinh cũng sẽ không có của ta phân.” Lâm Thiên thản nhiên nói. Lạc Tử Y sửng sốt sửng sốt hơi hơi điểm gật đầu, nàng biết Lâm Thiên nhân tình đã trả, muốn cho Lâm Thiên lúc này xuất lực kia trên cơ bản là không có khả năng.

Không trung, địa thượng, vô số mọi người là hướng về cùng khu vực dũng lại đây. Lâm Thiên lúc này, cũng là nhảy tới thành lớn một chút Chấn Thiên trên người bay nhanh ly khai.

“Cung chủ, này Lâm Thiên nhanh như vậy rời đi, hay là kia rất nhiều cực phẩm thần tinh là vì hắn đoạt được bất thành?” Nghiêm Ứng Long cười lạnh nói.”Nghiêm tông chủ, nếu là ngươi, ngươi một người lộng đi kia rất nhiều thần tinh cần bao nhiêu thời gian?” Lạc Tử Y nói.

“Này, đại khái bốn năm mươi năm còn kém không nhiều lắm.” Nghiêm Ứng Long nghĩ nghĩ nói. Chu Kiếm nói:”Nghiêm huynh, không có khả năng là Lâm huynh làm, ngươi có biết Lâm huynh khi nào tiến vào Khổ Doanh sao? Hắn tiến vào Khổ Doanh thời gian còn không đến hai năm, hai năm thời gian, có thể hay không đem này thông đạo đả thông đều là cái vấn đề, hơn nữa Lâm huynh vừa mới cũng là thề.”

“Có chút người ta nói nói chính là không dùng đầu óc tự hỏi.” Lạc Tử Y thản nhiên nói.

“Ngươi…” Nghiêm Ứng Long trên mặt sắc mặt giận dữ chợt lóe.

“Tốt lắm, mọi người trước đừng sảo, nghĩ biện pháp giải quyết kia vấn đề trước đi.” Hình Phong nhíu mày nói, kia vô số người, đều đã muốn là hướng về bên này!

“Hướng a, các huynh đệ, này dưới có một cực phẩm thần tinh mạch khoáng, cực phẩm thần tinh mạch khoáng a, chỉ cần được đến một viên cực phẩm thần tinh, ra Khổ Doanh thì phải là mấy vạn năm hảo ngày a, nếu tái nhiều một chút, đời này sẽ không sầu!” Thiên không bên trong bay tới đám người bên trong một người hét lớn nói, những người đó tuyệt đại đa số đều là không biết đã xảy ra sự tình gì, bọn họ chính là đến xem náo nhiệt mà thôi, nay nghe được cái này phương thế nhưng có cực phẩm thần tinh, một đám đều là xúc động lên, thượng vạn người phi hành nhân nhất tề về phía Chu Kiếm bọn họ chỗ này đỉnh núi mà đến.

“Hỗn đản, người nào hỗn đản nói ra đi!” Nghiêm Ứng Long nội tâm mắng to nói, kia mấy trăm vạn cực phẩm thần tinh còn tại quặng mỏ bên trong, này nếu là bị kia rất nhiều người thưởng đứng lên đi, bát thế lực lớn còn phân cái rắm a, phải biết rằng chạy tới nơi này người có một ức nhiều.

Hỏng mất, hoàn toàn hỏng mất! Bát thế lực lớn trông coi mạch khoáng đều là một ít trung tâm cao thủ, nhưng là bọn họ về điểm này điểm nhân, lại như thế nào chống đỡ được điên cuồng lên thượng ức Khổ Doanh người đâu?! Thượng ức nhân, cho dù mỗi một cái đều chính là Thần Nhân ngũ giai, hợp nhau đến kia cũng là một cỗ tương đương tương đương khủng bố lực lượng.

Bát thế lực lớn trước hết là ý đồ đỡ kia rất nhiều người, nhưng là cuối cùng Chu Kiếm bọn họ bất đắc dĩ phát hiện, này hết thảy là phí công, tại kia lớn tài phú trước mặt, đừng nói này không thuộc loại bát thế lực lớn nhân động tâm điên cuồng, chính là bát thế lực lớn một ít người, cũng gia nhập cướp đoạt kia cực phẩm thần tinh đội ngũ bên trong.

Một ngày này, là một ngày tai nạn, năm sáu trăm vạn cực phẩm thần tinh lớn tài phú, làm cho vượt qua một ức người điên cuồng mà tê sát, cướp được một viên còn muốn thưởng thứ hai khỏa đệ tam khỏa, mà một viên đều không có cướp được, tự nhiên muốn từ người khác trong tay cướp được một viên đại biểu cho thật lớn tài phú cực phẩm thần tinh! Tử vong, không thể tránh né. Gần hai ngàn vạn người tại kia hỗn loạn đại chiến trung chết đi, thi hoành khắp nơi, huyết không làm nổi hà. Đương nhiên, này hết thảy Lâm Thiên căn bản là không biết, hắn rời đi Tinh Nguyệt Thành ba bốn trăm km sau, ý niệm vừa động, trực tiếp tiến nhập Tinh Giới Thế Giới giữa đi.

“Tiểu Nhị, phi trí tuệ sinh mệnh Thế Giới còn có bao nhiêu cái không hấp thu?” Lâm Thiên nói.

“Chủ nhân, chỉ có hai mươi lăm cái.” Tiểu Nhị nói.”Hai mươi lăm cái,.” Lâm Thiên thấp giọng nói,”Nếu không bao lâu, sẽ hấp thu có trí tuệ sinh mệnh sinh tồn Thế Giới Giới Lực.”

“Tiểu Nhị, có hay không phương pháp làm cho này trí tuệ sinh vật giữ lại tánh mạng?” Lâm Thiên nói.”Chủ nhân, Tiểu Nhị không phải hiểu lắm ngài ý tứ.” Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên hơi hơi lắc lắc đầu, nếu là Tiểu Linh trong lời nói hắn lời này Tiểu Linh Nhất định có thể nghe hiểu được, nhưng là Tiểu Nhị này nha, linh tính cũng là nửa điểm không có.”Của ta ý tứ là Tinh Giới Thế Giới hấp thu này có được trí tuệ tánh mạng Thế Giới Giới Lực trong lời nói, sẽ làm này Thế Giới hỏng mất, này Thế Giới trí tuệ sinh mệnh sẽ chết, có hay không phương pháp, có thể không cho những người đó tử vong, bọn họ, có lẽ không nên tử.” Lâm Thiên nói, hắn lúc trước nghĩ đến, tự mình nhất định có thể ngoan quyết tâm tràng, có thể nói phục tự mình những người đó linh thức sẽ không diệt, bọn họ sẽ ở Thế Giới mới được đến tân sinh, nhưng là thực đến sắp hấp thu này trí tuệ sinh mệnh Thế Giới Giới Lực thời điểm, hắn phát hiện tự mình tâm còn không có cứng rắn đến như vậy trình độ.

Một Thế Giới, thiếu cũng có được ngàn ức dân cư, mà nhiều, thậm chí là có được hơn một ngàn vạn ức dân cư, hấp thu một Thế Giới, sẽ giết chết nhiều như vậy nhân, Lâm Thiên phát hiện, nếu là tự mình thật sự làm, chỉ sợ về sau ngày rất khó tâm an.

“Chủ nhân, nếu là không hấp thu này Thế Giới Giới Lực, tân sinh Tinh Giới Thế Giới đến lúc đó hội yếu nhược.” Tiểu Nhị nói.”Này ta biết, Tinh Giới Thế Giới yếu đi điểm liền yếu đi điểm, về sau vẫn là hội cường đại lên, ngươi nói một chút có hay không phương pháp.” Lâm Thiên nói.

“Chủ nhân, nếu ngươi hiện tại liền đình chỉ hấp thu Tinh Giới Thế Giới Giới Lực trong lời nói, Tinh Giới Thế Giới còn có thể duy trì một ngàn năm không hỏng mất, ngàn năm sau, nếu không có cái mới lực lượng duy trì Tinh Giới Thế Giới trật tự trong lời nói, Tinh Giới Thế Giới sẽ hỏng mất.” Tiểu Nhị nói.”Cái gì tân lực lượng duy trì trật tự?” Lâm Thiên nhíu mày nói.”Chủ nhân, nếu ngươi hiện tại khiến cho Tinh Giới Thế Giới tiến vào thứ hai giai đoạn diễn biến trong lời nói, Tinh Giới Thế Giới diễn biến sau khi thành công, nếu lực lượng cũng đủ, có thể duy trì trụ Tinh Giới Thế Giới trật tự.” Tiểu Nhị nói.

“Nếu ta hiện tại liền diễn biến Thế Giới, như vậy ta diễn biến thành Tinh Giới Thế Giới có thể có nhiều? Kia diễn biến thành Thế Giới là chịu ta nắm trong tay vẫn là vẫn đang phụ thuộc vào Tinh Giới?” Lâm Thiên nói.

“Chủ nhân, bởi vì hấp thu Giới Lực không đủ đủ, nếu hiện tại liền diễn biến Thế Giới trong lời nói, như vậy diễn biến mà thành Thế Giới lớn nhỏ đại khái tương đương với chủ nhân ngài cố hương Hệ Ngân Hà lớn nhỏ, diễn biến mà thành Thế Giới, linh khí hội có vẻ rất thưa thớt, đại khái chỉ có thể cùng bình thường tu chân Tinh Cầu tương đương, ở Thế Giới cấp bậc ba cấp trung đẳng. Diễn biến mà thành Thế Giới, là chịu chủ nhân ngài nắm trong tay, nhưng là có thể mượn Thế Giới lực lượng lớn nhỏ từ ngài tu vi quyết định.” Tiểu Nhị nói.

“Có Hệ Ngân Hà lớn như vậy, kia cũng không nhỏ. Kia cái gì Thế Giới cấp bậc ba cấp trung đẳng là cái gì?” Lâm Thiên nói.”Thế Giới cấp bậc, là ấn Thế Giới linh khí hàm lượng bài danh, linh khí hàm lượng thấp nhất nhân gian vì thứ bốn cấp, linh khí hàm lượng cùng Tu Chân Giới khác biệt không lớn Thế Giới đệ tam cấp, Tiên Giới Ma Giới như vậy Thế Giới vì thứ hai cấp, Thần Giới vì thứ nhất cấp.” Tiểu Nhị nói.

“Kia Tinh Giới Thế Giới muốn tới thế nào nhất cấp, tài năng có cũng đủ lực lượng có thể duy trì trụ Tinh Giới Thế Giới trật tự?” Lâm Thiên nói.”Tinh Giới Thế Giới ít nhất phải đến nhị cấp hạ đẳng, tài năng có cũng đủ lực lượng duy trì Tinh Giới Thế Giới trật tự.” Tiểu Nhị nói.

“Như thế nào tăng lên Tinh Giới Thế Giới cấp bậc, cấp bậc tăng lên đối ta có cái dạng gì hảo chỗ?” Lâm Thiên nói.”Chủ nhân, mỗi một Thế Giới cuối, là một mảnh hỗn độn, hỗn độn bên trong đựng hỗn độn linh khí, mỗi một Thế Giới, đều có thể chậm rãi hấp thu hỗn độn linh khí lớn mạnh tự thân, mà hấp thu hỗn độn linh khí tốc độ, cùng Thế Giới chủ nhân có thể xâm nhập hỗn độn chiều sâu có liên quan. Mặt khác, tích lũy tín ngưỡng lực, có thể tăng lên Tinh Giới Thế Giới cấp bậc. Thế Giới cấp bậc càng cao, cùng loại Pháp Tắc, sử dụng đi ra uy lực lại càng lớn.”

Lâm Thiên trầm mặc, hắn biết nếu là làm cho Tinh Giới Thế Giới hấp thu kia sở hữu Tinh Giới Thế Giới Giới Lực trong lời nói, hẳn là trực tiếp là có thể tăng lên tới nhị cấp Thế Giới, nhưng là liền diễn biến trong lời nói, chỉ có thể là ba cấp trung đẳng Thế Giới, này trong đó khác biệt phi thường lớn. Kia mấy đại Thần Tôn Thế Giới, tuy rằng còn không khả năng đã muốn đạt tới nhất cấp Thế Giới, nhưng là phỏng chừng đều là nhị cấp Thế Giới, kia ngân nga năm tháng tích lũy, nhất định là phi thường khủng bố.” A, lòng tham không đủ, Thế Giới này có được Thế Giới cũng bất quá là mười đến cái, ta có thể trở thành một trong số đó, đã muốn là rất may!” Lâm Thiên trường ra một hơi nói.

“Tiểu Nhị, như thế nào diễn biến Thế Giới?” Lâm Thiên nói.

“Chủ nhân, bước đầu tiên, thỉnh đem kia năng lượng tâm hút vào ý thức hải trung.” Tiểu Nhị nói. Lâm Thiên biến sắc, Tiểu Nhị trong miệng kia năng lượng tâm, chính là đương trường kia đường kính cây số thật lớn quang cầu, bất quá nay nó, ở hấp thu mấy ngàn Thế Giới Thế Giới Lực sau, đã muốn là trở nên chỉ châm lớn nhỏ.”Tiểu Nhị, ngươi xác định không lầm? Kia này nọ nếu là ở ta ý thức hải trung nổ mạnh ta còn có thể có mệnh ở?” Lâm Thiên nói.

“Chủ nhân, Tiểu Nhị sẽ không hại chủ nhân.” Tiểu Nhị nói.

Tuy rằng biết Tiểu Nhị là không có khả năng hại hắn, nhưng là Lâm Thiên vẫn là ý niệm vừa động liền tiến nhập Cửu Thần Đại Trận bên trong. Cửu Thần Đại Trận bên trong, Linh Anh cũng là chạy vào tu luyện đến đây, kia mặt sau quyết đấu, Lâm Thiên cũng không có làm cho Linh Anh bồi hắn cùng nhau, Linh Anh tuy rằng linh hồn dung hợp tạm thời vẫn là không nên lĩnh ngộ kia cửu đại Thần Tôn hiểu được, nhưng là nàng vẫn là cần hấp thu thần tinh tăng lên tu vi, Thạch Huyên Hiên các nàng đều ở Cửu Thần Đại Trận trong vòng, nàng vô giúp vui tự nhiên là cũng chạy đến nơi đây đến đây.

“Tiểu Linh, ngươi lại đây.” Lâm Thiên đi vào, Thạch Huyên Hiên các nàng ở thâm trình tự tu luyện giữa cũng không biết được, nhưng là Tiểu Linh chính là hấp thu thần tinh, nàng tùy thời tùy chỗ vẫn là lưu ý bốn phía động tĩnh, cho nên Lâm Thiên gần nhất, nàng sẽ biết.

Linh Anh đứng dậy ra Cửu Thần Đại Trận cùng Lâm Thiên cùng nhau tới kia Bảo Thạch Tinh một cái khác mặt cầu phía trên.”Lâm đại ca, sớm biết rằng ngươi sẽ đến.” Linh Anh nói.”Nga? Ngươi như thế nào biết a?” Lâm Thiên ngạc nhiên nói.

Linh Anh nói:”Lâm đại ca ngươi tu vi tăng lên quá nhanh, tuy rằng tâm thần tu vi cùng được với, nhưng là tâm tính bởi vì thời gian quá ngắn, nhưng chưa từng có nhiều thay đổi, nếu lại cho ngươi một ức năm thời gian, có lẽ ngươi có thể ngoan quyết tâm đến làm cho kia mấy ngàn Thế Giới hóa thành Giới Lực trở thành Tinh Giới Thế Giới một bộ phận, nhưng là nay ngươi, còn làm không được.”

“Tiểu Linh, ta đến chính là muốn hỏi một chút, thật là phải kia năng lượng tâm hấp thu đến ý thức hải trung đi? Kia ngoạn ý nổ mạnh ngươi không phải đã nói ngay cả một Tinh Vực đều khả năng xong đời sao, ta kia ý thức hải, sợ là kinh không dậy nổi kia ép buộc.” Lâm Thiên nói.

Linh Anh nói:”Chủ nhân, yên tâm đi, không có vấn đề, ngươi cái gì cũng không muốn xen vào, Tiểu Nhị hội làm tốt.” Lâm Thiên gật gật đầu, nếu Tiểu Linh đều nói như vậy, hắn cũng sẽ không như thế nào sợ hãi, Tiểu Linh là sẽ không hại hắn.

Một lần nữa trở lại Tinh Giới Thế Giới bên trong, Lâm Thiên đến gần rồi kia năng lượng tâm, thần thức nhất đụng chạm kia năng lượng tâm, nhất thời Lâm Thiên cảm giác kia năng lượng tâm cư nhiên tựa hồ ở hơi hơi nhảy lên, kia năng lượng tâm hấp thu nhiều như vậy Thế Giới năng lượng, tự nhiên là khủng bố chi cực gì đó, nhưng là đối với Lâm Thiên kia thần thức, kia năng lượng tâm nhưng không có thương tổn hại, giống nhau nó cũng là biết Lâm Thiên sẽ là nó chủ nhân giống nhau.

“Uống!” Lâm Thiên dùng sức, nhưng mà thần thức lôi kéo kia năng lượng tâm lại chỉ đi tới phi thường phi thường nhỏ bé khoảng cách.”Thương thiên, này đem này ngoạn ý lộng tiến ý thức hải cũng không là chuyện dễ dàng a!” Lâm Thiên trong lòng âm thầm cảm thán, kia năng lượng tâm hấp thu nhiều như vậy Giới Lực, thật sự không phải cái có thể dễ dàng di động được gì đó, Lâm Thiên phỏng chừng, nếu hắn không phải Tinh Giới chủ nhân, cùng này năng lượng tâm cho tới nay đều là thành lập liên hệ, chỉ sợ căn bản là không thể động nó một chút ít!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại