Tinh Giới

Chương 450: Mạch khoáng chi tranh [Cửu]Ảo trận, thông qua Tàng Tinh Tháp cái này siêu Thần Khí sử dụng đi ra ảo trận ở Khương Thiên Tứ một thanh màu vàng lợt trường thương sẽ công kích hắn thời khắc đem Khương Thiên Tứ vây ở trong đó! Lấy Lâm Thiên nay thực lực, ở hắn nhiều một chút thời gian chuẩn bị tình huống hạ, hắn sử xuất đến ảo trận, cũng đủ để đem Khương Thiên Tứ vây ở trong đó, mà thông qua Tàng Tinh Tháp sử dụng đi ra ảo trận so với hắn không sử dụng Tàng Tinh Tháp sử dụng đi ra ảo trận cường vài trình tự, Thần Tướng hậu kỳ nhân có lẽ vây không được lâu lắm, nhưng là Thần Tướng sơ kì trung kỳ nhân trong lời nói, hẳn là không kia bản sự đột phá Lâm Thiên thông qua Tàng Tinh Tháp sử dụng đi ra ảo trận, huống chi, Khương Thiên Tứ cũng không phải là Thần Tướng cấp nhân, hắn chính là Thần Nhân cấp, hơn nữa tu vi so với Lâm Thiên còn thấp.

Thần Nhân bát giai Khương Thiên Tứ bị ảo trận bao phủ, nhất thời cảm giác tự mình giống nhau trong nháy mắt đến một Thế Giới trung,”Giả, này hết thảy đều là giả.” Khương Thiên Tứ nội tâm kêu to nói, nhưng là chung quanh kia một người nhiều thước bụi cỏ trung, giống như có vô số âm lãnh ánh mắt nhìn chăm chú ở hắn trên người, làm cho hắn toàn thân tóc gáy đều là thẳng dựng thẳng lên.

“Thúc!!” Một lục sắc con rắn nhỏ lao thẳng tới Khương Thiên Tứ, Khương Thiên Tứ tuy rằng trong lòng cho rằng đây là ảo ảnh, nhưng là kia cảm giác thật sự là quá Thanh tích, làm cho hắn không tự chủ được nhất thương hướng về kia con rắn nhỏ đâm tới. Trường thương đình, lục xà tử, máu tươi nhiễm đỏ kia trường thương sáng như tuyết mũi thương!

Theo kia lục sắc con rắn nhỏ công kích, chung quanh bụi cỏ cấp tốc lắc lư đứng lên, một điều màu sắc rực rỡ con rắn nhỏ tia chớp bàn đánh về phía Khương Thiên Tứ. Bởi vì cho rằng đây là ảo tượng, Khương Thiên Tứ phòng ngự kỳ thật đều không phải là như vậy tích cực, rất nhanh, một màu đỏ con rắn nhỏ đã đột phá hắn phòng ngự cắn được cánh tay hắn phía trên, cự đau nháy mắt sinh ra, đồng thời, Ma ma cảm giác tự kia cắn phương hướng bốn phía bay nhanh khuếch tán!

“Này không chỉ là ảo trận, đây là Huyễn Sát Trận!” Khương Thiên Tứ hoảng hốt, ảo trận cùng Huyễn Sát Trận chỉ kém một chữ, nhưng là Huyễn Sát Trận làm cho người ta cảm giác đã có thể khủng bố nhiều lắm. Bình thường ảo trận, tuy rằng có mê hoặc vây địch khả năng, nhưng là cũng là không có lực sát thương, có thể đem người vây ở trong đó, nhưng là giết không chết trong trận người, mà Huyễn Sát Trận, đặc chỉ này có thể giết người ảo trận, ở Huyễn Sát Trận trung đã chết, đó là thật sự chết đi!

Xà, cuồn cuộn không ngừng, hơn nữa, thực lực cũng tựa hồ càng ngày càng mạnh, Khương Thiên Tứ đầu đã muốn là có một chút hôn mê, đó là xà độc ở phát huy tác dụng!”Chẳng lẽ ta hôm nay phải chết tại đây Huyễn Sát Trận trong vòng?” Khương Thiên Tứ sắc mặt tái nhợt chi cực.

Khương Thiên Tứ trải qua, bên ngoài này đang xem cuộc chiến nhân cũng là không biết, bọn họ chỉ nhìn đến Khương Thiên Tứ dùng giam cầm quyển trục khiến cho Lâm Thiên vừa động cũng không thể động, sau đó một thanh trường thương xuất hiện ở tại Khương Thiên Tứ trong tay, xuất ra vũ khí Khương Thiên Tứ nhưng vô dụng kia trường thương công hướng Lâm Thiên, ngược lại là đối với bốn phía lung tung công kích tới, hơn nữa sắc mặt càng ngày càng khó coi!

“Khương Thiên Tứ có phải hay không có bệnh a, giam cầm quyển trục sử dụng giải quyết xong không công kích Lâm Thiên ngược lại là ở nơi đó nổi điên.” Một cùng người khác đánh bạc áp Khương Thiên Tứ thắng lợi tên bất mãn mắng, hoặc là bình thường, hắn là không dám mắng Khương Thiên Tứ, nhưng là lúc này, chung quanh mắng nhiều người đi, Khương Thành muốn tìm phiền toái cũng tìm không được người nhiều như vậy phiền toái!”Hắc hắc, huynh đệ, lúc này xem ra thắng lợi sẽ là Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ như vậy làm bừa, giam cầm quyển trục có tác dụng trong thời gian hạn định rất nhanh sẽ trôi qua, một khi Lâm Thiên khôi phục lại, sát một điên điên vui vẻ Khương Thiên Tứ còn không phải dễ như trở bàn tay.” Đổ Lâm Thiên thắng kia tên đắc ý nói, hắn hiện tại, đó là đã quên biết Lâm Thiên trúng giam cầm quyển trục là lúc cái loại này buồn bực cảm giác.

Một phút sau, Lâm Thiên đã muốn chỉ dùng để Hồn Hỏa đem kia giam cầm hắn hành động năng lượng toàn bộ biến thành hư vô, hắn thân mình, dĩ nhiên là có thể động!

“Chết đi!” Lâm Thiên nhìn phía trước mặt hắn hơn hai mươi thước chỗ Khương Thiên Tứ trong mắt sát ý chợt hiện, kia Huyễn Sát Trận nội, nguyên bản một điều con rắn nhỏ, đột nhiên lập tức tụ ở tại cùng nhau Hình Thành một dài đến mấy chục thước Cự Mãng, Cự Mãng lãnh băng hai mắt nhìn chằm chằm Khương Thiên Tứ, Khương Thiên Tứ kêu to nói:”Không, không nên!”

Ngay sau đó, Khương Thiên Tứ lập tức bị kia Cự Mãng triền lên, đầu rắn nhất hàng, Khương Thiên Tứ nửa người trên đã muốn là cùng hạ nửa người ở riêng!

Ở mọi người trong mắt, cũng không phải như vậy, Khương Thiên Tứ bỗng nhiên điên cuồng mà tự mình hại mình lên, trường thương hồi lui, thương nhận đem tự mình thân mình chém làm hai đoạn, đồng thời, trong tay thương không ngừng chỉ, nhất thương thương đi xuống, đem tự mình hạ nửa người hoàn toàn hủy hoại. Cuối cùng, lại nhất thương đối với tự mình đầu đâm đi xuống, ở vô số tiếng kinh hô trung, trường thương dễ dàng đã đem Khương Thiên Tứ đầu mặc một cái động từ phía sau lộ ra mũi thương.

Khổ Doanh bát thế lực lớn chi nhất Khương Thành thủ lĩnh cứ như vậy đã chết, bị chết vô cùng quỷ dị, chết ở tự mình vũ khí dưới. Khương Thành nhân không thể tin được, khác thế lực nhân, cũng là không thể tin được chuyện như vậy cư nhiên đã xảy ra!

Khương Thiên Tứ cùng hắn chiến sủng ký kết chính là chủ tớ khế ước, chủ tớ khế ước, một khi chủ nhân tử, chiến sủng cũng sẽ nháy mắt tử vong, Khương Thiên Tứ tử vong, khiến cho đang ở cùng Chấn Thiên đại chiến kia Ngân Nhãn Hạt Sư cả người khí thế lập tức khẳng đi xuống, trong mắt quang mang cũng là tiêu thất, ở khủng bố trọng lực tác dụng hạ, kia Ngân Nhãn Hạt Sư thi thể nặng nề mà tạp đến Thiên Thủy Bồn Địa bên trong.

“Chấn Thiên, xuống dưới đi.” Lâm Thiên ở trong lòng nói, Chấn Thiên nghe vậy, nhìn nhìn kia mặt phía trên Ngân Nhãn Hạt Sư thi thể hắc hắc cười bay xuống dưới, càng đi hạ phi, hắn thân mình liền trở nên càng nhỏ, tới Lâm Thiên trước mặt thời điểm, đã muốn là chỉ có ba thước đến dài quá.”Lão đại, ta rất bội phục ngươi, kia Khương Thiên Tứ chết như thế nào?” Chấn Thiên nói.”Trước đi ra ngoài đi.” Lâm Thiên nói.

“Cái thứ hai.” Ngồi ở Chấn Thiên trên lưng bay ra Thiên Thủy Bồn Địa Lâm Thiên trong lòng thầm nghĩ, tham gia này mạch khoáng chi tranh, hắn tổng cộng chỉ giết hai người, một là Du Long Kiệt, một chính là Khương Thiên Tứ, Du Long Kiệt uy hiếp hắn nói là phát hiện hắn độc chiếm một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng, bất quá sau Lâm Thiên hấp thu Du Long Kiệt trí nhớ, lại phát hiện Du Long Kiệt cũng không có cái gì chứng cớ, hắn cũng chỉ là hoài nghi thôi, nhất là vì Du Long Kiệt vừa lúc biết Lâm Thiên tìm một vạn thượng phẩm thần tinh mua ngũ khỏa Truyền Tin Thạch, mặt khác, hắn chiến sủng phát hiện Lâm Thiên đem Thạch Huyên Hiên các nàng hút vào Tinh Giới Thế Giới bên trong, trữ vật túi là căn bản không có khả năng trang người sống, như vậy hắn suy đoán Lâm Thiên hẳn là có một kiện cường đại Thần Khí, cuối cùng, Du Long Kiệt phát hiện hắn lúc trước ngụy trang kia quặng mỏ, đoán Lâm Thiên có thể là chiếm được một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng toàn bộ thần tinh. Vì thế, còn có quyết bán tràng thượng uy hiếp sự kiện, đáng tiếc Du Long Kiệt cũng là bởi vậy không công đã đánh mất tánh mạng, Du Long Kiệt theo như lời kia đem bí mật phong ấn tại một ngọc giản bên trong giao cho người khác, bất quá là hắn lập đi ra thôi, căn bản là không có gì ngọc giản!

Du Long Kiệt uy hiếp tự mình, thủ tử có câu, tái sau lại quyết đấu trung, Lâm Thiên không có giết người, Khương Thiên Tứ là kế Du Long Kiệt sau, này mạch khoáng chi tranh trung chết ở hắn trong tay người thứ hai.

“Khụ, Khương Thiên Tứ đã chết?” Lâm Thiên về tới Chu Kiếm bọn họ bên người thời điểm, Chu Kiếm bọn họ vẫn là có chút không thể tin được, đường đường Khương Thành thủ lĩnh, ở Khổ Doanh khẳng định là bài danh tiền mười người nhân, cư nhiên liền như vậy trước mặt mọi người mặt bị người cấp giết chết! Lâm Thiên hơi hơi điểm gật đầu:”Ta cũng kỳ quái, hắn như thế nào đột nhiên trong lúc đó liền tự sát đâu, nhưng lại đem tự mình linh hồn chi châu đều cấp đánh nát!”

Linh hồn chi châu toái, này Thần Giới bên trong, không nữa Khương Thiên Tứ này người. Nghe được Lâm Thiên ngôn, Chu Kiếm đảo cặp mắt trắng dã, này khẳng định là Lâm Thiên khiến cho quỷ, nhưng là hắn không nghĩ ra được vì cái gì sẽ xuất hiện tình huống như vậy, hắn cũng không biết nói Lâm Thiên sẽ có Tàng Tinh Tháp như vậy siêu cấp huyễn Thần Khí!

“Lâm Thiên, ngươi lá gan thật đúng là đại a, cũng dám giết Khương Thiên Tứ!” Nghiêm Ứng Long cười lạnh nói. Lâm Thiên quét Nghiêm Ứng Long liếc mắt một cái nói:”Nghiêm tông chủ thế nào ánh mắt nhìn đến ta giết Khương Thiên Tứ? Ta lúc ấy nhưng là trúng giam cầm quyển trục, ngàn vạn ánh mắt nhìn, Khương Thiên Tứ là tự sát thân vong, hơn nữa, cho dù là ta giết, Nghiêm tông chủ lại đãi sao? Sinh tử bất luận này bốn chữ Nghiêm tông chủ đã quên?”

Hình Phong nói:”Tiếp tục trận thứ hai đi, Lâm Thiên nói đúng, sinh tử bất luận, Khương Thiên Tứ đã chết sẽ chết, Khương Thành rất nhanh sẽ có thứ hai thành chủ.”

Giống Khương Thiên Tứ, ở Khương gia có nhất định địa vị, nhưng là so với Khương Phong, đó là kém đến xa, giống Khương Thiên Tứ như vậy, toàn bộ Khương gia không biết có bao nhiêu, trừ bỏ hắn lệ thuộc trực tiếp trưởng bối khả năng tìm Lâm Thiên phiền toái ngoại, những người khác, phỏng chừng là sẽ không làm một cái nho nhỏ Khương Thiên Tứ xuất đầu.

Trảo nữ nhân của hắn, nhưng lại đóng suốt một năm, này cừu nếu là không báo cũng không phải là Lâm Thiên tính cách, Khương Thiên Tứ tử, này cừu liền xem như báo. Text được lấy tại http://thegioitruyen.com

Trận thứ hai, là Huyết Vô Ngân cùng một không có thế lực cường giả chiến đấu, nửa giờ sau, Huyết Vô Ngân thắng lợi, đối phương ở bị trọng thương sau nhận thua, trận này trong chiến đấu, Huyết Vô Ngân bày ra ra tuyệt cường thực lực, nhưng là hắn thắng trở về là lúc, nhìn phía Lâm Thiên trong mắt vẫn là tràn đầy ngưng trọng, vốn hắn nghĩ đến đã muốn nhìn thấu Lâm Thiên, nhưng là nào biết nói, còn xa xa không đủ, Lâm Thiên so với hắn tưởng tượng bên trongthần bí nhiều lắm. Nếu không làm rõ được Khương Thiên Tứ chết như thế nào, hắn thực khả năng ở đối mặt Lâm Thiên thời điểm cũng không có gì biện pháp.

“Lão đại, lão đại, ngươi đã nói thôi.” Chấn Thiên nãi thanh nãi khí thanh âm vang lên ở tại Lâm Thiên trong đầu,”Ta nhất định sẽ không nói đi ra ngoài.” “Kỳ thật không có gì, chính là ảo trận thôi.” Lâm Thiên thanh âm trực tiếp vang lên ở tại Chấn Thiên trong đầu nói.”Ảo trận, Huyễn Sát Trận? Nhưng là không đúng a, lão đại ngươi tu vi tuy rằng so với Khương Thiên Tứ cường, nhưng là hẳn là còn không có cường đến dùng một Huyễn Sát Trận là có thể làm cho Khương Thiên Tứ tự mình giết tự mình bộ.” Chấn Thiên nghi hoặc nói, nó không phải không có hoài nghi quá Lâm Thiên sứ dùng là là ảo trận, chính là hắn cùng Chu Kiếm bọn họ giống nhau, không tiếp thu vì Lâm Thiên có thông qua một cái ảo trận liền vô cùng đơn giản giết chết Khương Thiên Tứ năng lực.

Trận pháp, là lợi hại, nhưng là Lâm Thiên tu vi không thể so Khương Thiên Tứ cao bao nhiêu, một cái Huyễn Sát Trận liền khiến cho Khương Thiên Tứ nổi điên giống như lung tung công kích sau đó tự mình hại mình tự sát, này nghe đứng lên như là chuyện xưa…

Một hồi tràng trận đấu đi xuống, không nữa nhân tử vong, bất quá trọng thương tình huống nhưng thật ra có vẻ nhiều. Thua giả cũng là là không có quá mức buồn bực, ngược lại là thắng nhân, sắc mặt đều có một chút ngưng trọng, bọn họ vốn cho rằng Lâm Thiên chính là cùng bọn họ thực lực tương đương, nhưng là Lâm Thiên giết Khương Thiên Tứ, cho thấy thực lực khả năng muốn so với bọn hắn lợi hại, này đoạt được cuối cùng thắng lợi khả năng tính thật to rơi chậm lại.

Vòng thứ nhất chấm dứt, tổng cộng có mười hai người thắng, hơn nữa thượng luân luân không nhân, tổng cộng là mười ba nhân, lại hội sinh ra một gã luân không người.

Lâm Thiên cái thứ nhất đi bắt cầu, không hề nghi ngờ, kia bạch cầu bị hắn chộp vào tay trung. Thấy được Lâm Thiên bắt bạch cầu, vài cá nhân hơi hơi thở dài nhẹ nhõm một hơi, bọn họ thật đúng là không muốn đối thủ là Lâm Thiên, Khương Thiên Tứ tử làm cho bọn họ trong lòng là có một chút bóng ma.” Ha ha, Lâm huynh thật đúng là vận may, này một vòng cư nhiên luân không.” Chu Kiếm cười to nói.

Còn lại đến mười ba nhân, bát thế lực lớn đại biểu trừ bỏ Khương Thiên Tứ bị Lâm Thiên đào thải ở ngoài, này khác sáu người đều ở trong đó. Chu Thành Chu Kiếm, Tần Thành Tần Chiến, Hình Thành Mông Thiên, Đao Tông Huyết Vô Ngân, Kiếm Tông Lam Nguyệt Tâm, còn có Long Cung Long Cừu, mặt khác sáu người, hai người đến từ chính nhất lưu thế lực, một người tới tự cho nhị lưu thế lực, một người tới tự cho tam lưu thế lực, còn có hai người phỏng chừng trước kia là độc hành hiệp.

Đợt thứ hai rút thăm kết quả, Chu Kiếm đối trận Long Cừu, Tần Chiến đối trận Mông Thiên, Huyết Vô Ngân còn có Lam Nguyệt Tâm phân biệt đối trận một nhất lưu thế lực tên còn có một nhị lưu thế lực tên. Kia hai độc hành hiệp, còn lại là một người đối trận một nhất lưu thế lực tên, một người đối trận tam lưu thế lực tên.

Tổng cộng lục tràng chiến đấu, lại tìm suốt hai ngày thời gian mới chấm dứt, lẫn nhau trong lúc đó thực lực rất tiếp cận, trong thời gian ngắn trong lời nói, căn bản là phân không ra cái gì thắng bại đến. Cuối cùng, người thắng phân biệt là Chu Kiếm, Tần Chiến, Huyết Vô Ngân, Lam Nguyệt Tâm, Pháp Vô Lượng, Ba Lạc. Trong đó Pháp Vô Lượng cùng Ba Lạc là kia hai độc hành hiệp, nhất lưu thế lực nhị lưu thế lực còn có tam lưu thế lực đại biểu toàn bộ chịu khổ đào thải.

Này mấy tràng chiến đấu chấm dứt, tham dự người tiêu hao đều rất lớn, tiếp tục tiếp theo trận đấu không sự thật, phải nghỉ ngơi ba ngày sau tái tiếp theo trận đấu. Chu Kiếm bọn họ là vừa thấy hoàn sở hữu nhân trận đấu liền ngồi xếp bằng ngồi dưới đất xuất ra thần tinh khôi phục lên, nhìn nhiều như vậy tràng trận đấu, tự mình thân thiết hơn tự tham gia trong đó một hồi, thu hoạch rất lớn, ba ngày thời gian, vừa muốn tổng kết thu hoạch vừa muốn khôi phục công lực, thời gian đều không phải là rất đầy đủ.

Mà Lâm Thiên, lúc này hắn ở nơi nào đâu, hắn đã muốn là ly khai Thiên Thủy Bồn Địa, hai ngày trước kia, hắn đột nhiên nghĩ tới một vấn đề, nếu hắn phát hiện kia mạch khoáng phía dưới có cực phẩm thần tinh mạch khoáng, như vậy này tranh một cái khác thượng phẩm thần tinh mạch khoáng phía dưới có phải hay không có một cái đồng dạng cực phẩm thần tinh mạch khoáng đâu? Nhất tưởng đến vấn đề này, hắn còn có chút có ngồi hay không, nhưng là Chu Kiếm bọn họ chiến đấu nhìn xem đối hắn cũng là có ưu việt Lâm Thiên cũng có chút không muốn rời đi, cho nên, hắn làm cho Chấn Thiên lén lút rời đi đi tra xét, mà tại đây một vòng trận đấu chấm dứt phía trước, Chấn Thiên đã muốn là truyền quay lại đến đây tin tức.

“Song Long Mạch, cư nhiên là song Long Mạch, Tinh Nguyệt Thành nơi này thật đúng là một khối bảo địa a! Lúc trước đến này Tinh Nguyệt Thành, thật đúng là đến đối địa phương.” Lâm Thiên cưỡi ở Chấn Thiên trên lưng, trong lòng mừng như điên, kia mặt khác một thượng phẩm thần tinh mạch khoáng phía dưới, cư nhiên thật đúng là có một cực phẩm thần tinh mạch khoáng!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại