Tinh Giới

Chương 447: Mạch khoáng chi tranh [Lục]“Lâm đại ca, ta nhìn thấy ngươi bị thương.” Lâm Thiên vừa ra kia hắc diệu cột đá làm thành vòng luẩn quẩn Linh Anh liền khẩn trương nói. Lâm Thiên đem Linh Anh tay chộp vào tay trung khẽ cười nói:”Tiểu Linh, ngươi cũng không phải không biết, một chút tiểu thương với ta mà nói không coi là cái gì.” Người khác trong lời nói, thân thể bị phá phá hư còn muốn hao phí đại lượng thần lực chữa trị, nhưng là Lâm Thiên trong lời nói sẽ không cần, Giới Lực chữa trị so với thần lực còn muốn khoái thượng rất nhiều lần, giống hắn vừa mới như vậy thương, nếu chỉ dùng để thần lực chữa trị trong lời nói, ít nhất cần cả ngày thời gian, nhưng là dùng Giới Lực, lại chính là mười đến phút sự tình.

“Lâm đại ca, ngươi đừng như vậy mạo hiểm, nếu ngươi xảy ra chuyện trong lời nói, ngươi làm cho vài vị tỷ tỷ các nàng khả như thế nào sống?” Linh Anh nói. Lâm Thiên nhìn chăm chú vào Linh Anh ánh mắt nói:”Ngươi đâu?” “Lâm đại ca, ngươi chê cười ta.” Linh Anh sắc mặt ửng đỏ nói, giờ khắc này, Lâm Thiên đều có chút phân không rõ ràng lắm trước mặt là Linh Anh vẫn là Tiểu Linh.”Tiểu Linh, các ngươi linh hồn dung hợp có phải hay không có tiến triển?” Lâm Thiên truyền âm nói. Linh Anh hơi hơi điểm gật đầu:.” Ân, đúng vậy, có một chút tiến triển, hoa cái một năm tả hữu thời gian hấp thu luyện hóa thần tinh trung năng lượng hẳn là có thể đạt tới Thần Nhân bát giai tả hữu tu vi.”

“Một năm thời gian tăng lên tam giai, này tốc độ đủ có thể.” Lâm Thiên mỉm cười nói.

Lâm Thiên hạ tràng, rất nhanh còn có hai người tiến nhập giữa sân, hai người thực lực đều chính là Thần Nhân thất giai đỉnh núi, yếu là yếu đi điểm, nhưng là thực lực chia đều dưới, đánh lên đến kia cũng là phấn khích lộ ra, nửa giờ sau, một người dừng ở hạ phong, ở mọi người nghĩ đến hắn sẽ bại thời điểm, không nghĩ tới ngoài dự đoán mọi người sự tình đã xảy ra, hắn cư nhiên ở chiến đấu bên trong đột phá đạt tới Thần Nhân bát giai, tăng lên nhất giai, này thực lực lập tức tăng lên vài trù, tự nhiên, người nọ rất nhanh liền bàn hồi hoàn cảnh xấu hơn nữa ở năm phút đồng hồ sau liền lấy được thắng lợi. Nhưng mà lấy được thắng lợi hắn, cư nhiên không có tiếp tục ở lại giữa sân, ở hắn kế tiếp đối thủ vừa mới tiến tràng thời điểm, hắn liền nói nhận thua.

“Có ý tứ, cử điên cuồng, cư nhiên lấy như vậy quyết đấu làm như đột phá kỳ ngộ.” Lâm Thiên miệng nói thầm nói, như vậy tiếng gió hắn nghe qua một ít, có chút tên ở bình cảnh, bức thiết cần thế lực ngang nhau chiến đấu hoàn thành đột phá, nhưng là nếu là bằng hữu trong lời nói, song phương phóng không ra tay, mà nếu là người xa lạ, đối phương nào có tốt lắm ý cùng ngươi sinh tử chi chiến đến thành toàn ngươi.

Tham gia này mạch khoáng chi tranh quyết đấu là một không sai cơ hội, như vậy mạch khoáng chi tranh, hấp dẫn rất nhiều cao thủ, trong đó khẳng định là có thực lực tương đương người, buông tay nhất bác dưới, có lẽ đã đột phá!

Thời gian, một ngày đi qua, Lâm Thiên lại thỉnh thoảng hạ tràng vài lần, thoải mái mà liền lao đến mười tràng thắng lợi. Thắng mười tràng người, mới có tư cách tranh quyền kia cuối cùng quán quân!

Đệ mười tám ngày thời điểm, chín trăm tám mươi cá nhân đã muốn là đào thải chín trăm năm mươi lăm nhân, tổng cộng có hai mươi lăm nhân đạt được mười tràng thắng lợi có được tranh đoạt cuối cùng quán quân tư cách! Kia đào thải chín trăm năm mươi lăm nhân, có hai trăm hơn ba mươi nhân mất đi sinh mệnh, bọn họ kỳ thật đều được cho là cao thủ — ít nhất ở tuyệt đại đa số Khổ Doanh người trong mắt đúng vậy, nhưng là, bởi vì thượng phẩm thần tinh mạch khoáng dụ hoặc, bọn họ trở thành tranh đoạt thượng phẩm thần tinh mạch khoáng nhóm đầu tiên hy sinh giả, như vậy hy sinh giả, về sau cũng tuyệt đối không phải ít!

“Lâm Thiên, có nắm chắc không có? Này cuối cùng hai mươi lăm nhân, không có một là dễ đối phó a.” Tinh Nguyệt Cung trung, Lạc Tử Y đối với ngồi ở nàng đối diện Lâm Thiên nói, mười tám ngày không ngừng quyết đấu, mọi người tinh thần đều cũng có chút banh quá chặt chẽ, cho nên trải qua quyết định, nghỉ ngơi ba ngày, sau đó tái một lần nữa bắt đầu quyết đấu! Chỉ dùng nửa ngày thời gian, Lạc Tử Y đã đem Lâm Thiên hai mươi bốn gã đối thủ đại khái tư liệu nắm giữ, làm cho nàng khiếp sợ là, kia hai mươi bốn người trung, nàng không có tự tin đánh bại trong đó gì một cái!

“Lâm Thiên, kia hai mươi bốn người mỗi một đều có được chiến sủng, bọn họ chiến sủng thực lực thấp nhất là nhị cấp tam giai.” Lạc Tử Y nói,”Trong đó ngươi chính yếu đối thủ hẳn là Chu Kiếm, Khương Thiên Tứ, Long Cừu, Mông Thiên, Huyết Vô Ngân, Thiên Ngô, Lam Nguyệt Tâm, Tần Chiến này tám người.”

Lâm Thiên trong óc bên trong nháy mắt hiện lên này tám người lúc trước chiến đấu cảnh tượng, hơi hơi điểm gật đầu, này tám người quả thật có thể đối hắn cấu thành uy hiếp. Chu Kiếm cùng Khương Thiên Tứ phân biệt là Chu Thành cùng Khương Thành thành chủ, hai người chiến sủng đối ngoại công bố thực lực đều là ở nhị cấp lục giai, nhưng là Lâm Thiên phỏng chừng, hẳn là ở nhị cấp thất giai hoặc là bát giai, không thể so Chấn Thiên nhược bao nhiêu, Long Cừu là Long Cung thủ lĩnh, bản thể là Long, nhưng là cụ thể là cái gì Long ngay cả Lạc Tử Y đều không có thu được tin tức, mà hắn chiến sủng, là một nhị cấp thất giai thanh Long, có thể làm cho một cao ngạo nhị giai thanh Long trở thành chiến sủng, khiến cho rất nhiều người đối Long Cừu thân phận đều có chứa nhiều đoán.

Mông Thiên cùng Tần Chiến, phân biệt là Hình Thành cùng Tần Thành đại biểu, bọn họ tuy rằng không phải thành chủ, nhưng là thực lực, nhưng không cần thiết nhược. Lâm Thiên cùng Chu Kiếm tán gẫu quá, Chu Kiếm đều nói hắn tự mình cũng không có nắm chắc thắng được Mông Thiên cùng Tần Chiến.

Huyết Vô Ngân, Đao Tông đại biểu, thực lực phi phàm, hắn kia mười đối thủ đều là dùng một phen Huyết Đao giải quyết, hắn chiến sủng là cái gì còn không có người biết, nhưng là có thể khẳng định là hắn tuyệt đối là có được chiến sủng.

Lam Nguyệt Tâm, Kiếm Tông đại biểu, một nữ nhân. Một nữ nhân đại biểu Kiếm Tông xuất thủ, Kiếm Tông nam nhi nhóm trên mặt có quang… Bất quá, tuy rằng Lam Nguyệt Tâm là nữ nhân, cũng không có người dám xem nàng, Lâm Thiên xem qua của nàng xuất thủ, sắc bén thật sự, nàng mười lần xuất thủ, chết ở nàng trong tay có ba cái! Trong đó một còn có nhị cấp tam giai chiến sủng, thật sự là rất thật đáng buồn.

Thiên Ngô, này người tức không thuộc loại bát thế lực lớn cũng không thuộc loại này nhất lưu thế lực, thậm chí còn ngay cả nhị lưu thế lực đại biểu cũng không là, hắn giống như đột nhiên trong lúc đó theo lý toát ra đến, thực lực thực khủng bố, chiến sủng là một cái Thất Thải Ngô Công.

“Khác đâu, này khác hơn mười người kia sẽ không che dấu cao thủ?” Lâm Thiên nói. Lạc Tử Y lắc lắc đầu:”Này ta cũng không phải quá rõ ràng, của ta phân tích chính là nguyên tự cho kia thu thập mà đến tư liệu, giống ngươi, nếu không nhắc tới hiện ra đến, căn bản là không ai biết ngươi là cao thủ, những cao thủ cũng là giống nhau, này Khổ Doanh bên trong không có bao nhiêu người đáng giá bọn họ xuất thủ, huống chi là đáng giá bọn họ vận dụng chiến sủng.”

“Chỉ sợ người lợi hại nhất, căn bản là không ở này tám người bên trong a.” Lâm Thiên trong lòng thầm thở dài một hơi, này mạch khoáng chi tranh, thật đúng là không phải tốt chuyện gì, lấy hắn Thần Nhân đại viên mãn tu vi, hơn nữa Chấn Thiên nhị cấp bát giai thực lực, đều cần ngàn vạn cẩn thận rồi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện YY – http://thegioitruyen.com

“Lâm Thiên, ngươi sẽ không sợ hãi đi?” Lạc Tử Y hơi hơi có chút lo lắng nói, nếu là Lâm Thiên buông tha cho, kia đã có thể rất chén cụ. Lâm Thiên mỉm cười, lắc lắc đầu, hay nói giỡn, nếu chuyện như vậy đều sợ, kia hắn rõ ràng để lại khí Chu Dao tốt lắm, hắn chính là ngại này có chút phiền phức, sợ hãi cũng là như thế nào cũng sẽ không.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại