Thông tin về truyện

Tiên Nghịch

Tiên Nghịch

 Tác giả:

 Thể loại:

Kiếm Hiệp, Tiên hiệp

 Tình trạng:

534 Chương
Đánh giá: 10 /10 từ 100 lượt

Bạn đang đọc truyện Tiên Nghịch full (đã hoàn thành) của tác giả Nhĩ Căn. Là một câu chuyện rất hay, thuộc thể loại Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên bình thường, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm xung quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ mộc, nhất là ở thị trấn, gia tộc họ Vương cũng coi như rất có danh tiếng, có được mấy cửa hiệu chuyên môn bán sản phẩm gỗ.

May mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, trải qua nhiều biến cố để thoát khỏi những tội lỗi bị oan, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì? Liệu một thiếu niên bình thường như hắn, làm sao mới có thể hoàn thành con đường tu tiên đầy chông gai trắc trở?

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch để biết rõ những điều này bạn nhé! Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng tác giả cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Ngã Dục Phong Thiên hay Nhất Niệm Vĩnh Hằng.
Đánh giá Truyện post

Bình luận