Thú Tu Thành Thần

Chương 318: Tỉnh thần tổn thất phíElise thấy vẻ mặt của hắn giống như nhìn xem khỉ diễn trò vậy thì tức giận nói:

“Ngươi cứ đợi đấy ta sẽ chứng tỏ cho ngươi xem.”

Sau đó nàng uốn eo mông đi, Băng Thần ánh mắt bị hấp dẫn đưa tay chụp một cái, nàng xấu hổ quay lại nhìn hắn mắng:

“Ngươi làm gì thế nhỡ bị người nhìn thấy thì sao?”

Băng Thần mỉm cười tự tin nói:

“Ai làm gì được ta cơ chứ?”

Elise mỉm cười nói:

“Ông nội ta rất sẵn sàng cho huynh trở thành thái giám, thế nào nghe có hập dẫn không.”

Băng Thần cười nói:

“Đừng hòng dọa ta, lúc nãy ta đã canh kỹ lắm rồi, sắp đến lúc đánh lộn rồi đi thôi.”

Tất cả những người tham gia chiến đấu đều đã tụ lại một chỗ quanh đấu trường rộng gần hai cây số, bọn họ được tạo điều kiện đánh nhau ở nơi rộng như thế để không dễ dàng thua do ra khỏi phạm vị thi đấu.

Băng Thần ngẩng mặt nhìn lên đài cao thì thấy Long Hiên Viên đã đứng lên trên chuẩn bị phát biểu, khi mọi người đã tập trung đầy đủ thì hắn ta mới mỉm cười nói:

“Cám ơn tất cả những ai đã có mặt tai đây để chứng kiến cuộc tranh tài của thế hệ trẻ của Trái Đất cùng Thiên La tinh, báo cho mọi người một tin vui là ban lãnh đạo của Thiên La tinh cùng Trái Đất đã đi tới một thỏa thuận chung về lãnh thô.

Thế nhưng vẫn còn một ít vùng đang tranh chấp, chúng ta sẽ cho thế hệ trẻ của hai bên có cơ hội thế hiện mình, một trận thắng sẽ tương đương với một khu vực đang tranh chấp.Tổng cộng tối đa có thể đánh 199 trận vì thể thức sẽ là một người lên đến khi nào bị đánh bại thì mới phải xuống đài.

Trận đầu này sẽ diễn ra trong không khí hòa bình hữu nghị là chính, hai bên sẽ dùng hết sức mình để chiến đấu, người có số liên thắng lớn nhất sẽ được chọn lấy một khu vực số các khu vực đang tranh chấp. Ta xin phát biểu đến đây thôi, không biết lãnh đạo của Thiên La có ý kiến gì không?”

Long Hiên Viên đi xuống thì một nhân mã vô cùng hùng dũng đầu bốc lửa da như sắt thép tiến lên nói:

“Xin chào nhân dân của cả hai hành tinh, như mọi người đã biết không hiểu vì lý do gì mà hai hành tinh dung hợp lại với nhau, thế nhưng mọi chuyện đều có lý do của nó, người có thể tạo ra sự kỳ diệu này chỉ có thể là Thánh Thần.

Với niềm tin vào Thánh Thần thể nên chúng ta quyết định dùng phương pháp hòa bình để giải quyết những tranh chấp giữa hai bên, thế nhưng khi đã chiến đấu thì sẽ khó tránh khỏi thương tổn thế nên mong mọi người bỏ qua.

Tất nhiên đây cũng là lần đầu tiên cũng như cuối cùng chúng ta tổ chức chiến đấu ngoài thực tế, những lần sau sự kiện giao lưu sẽ được tổ chức trong Tân Sinh, nhưng điều đó tạm thời không có khả năng thế nên hôm nay trong số những người quyết đấu thì dù chết cũng không được có ý kiến, việc này đã được cả hai bên đồng ý, mọng mọi ngươi chấp hành.”

Băng Thần mày kiếm hơi nhíu lại nhưng cũng rất mau giãn ra bởi hắn biết Nhân Mã nói đúng , Băng Thần quan sát chỉ số của người này.

Tính danh: Mã Hận Thiên

Thực lực: Vũ Thần cửu trọng thiên

Huyết mạch: Địa Ngục Quỷ Mã ( Thần huyết)

Thể chất: Kim Canh Thần Thể (Thần thể)

Đẳng cấp: 69

Lực lượng: 11 tỷ

Tốc độ: 10 tỷ

Trí lực: 34

Thiên phú: 89

Hồn lực: 0

Pháp lực:0

Nguyên tố: Kim, thổ, hỏa

Tuổi thọ: 200 vạn

Độ thiện cảm: 70

Danh hào: Nhân Thần (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Vũ Hoàng 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi đối phương huyết mạch cao cấp.)

Băng Thần không khỏi hít sau vào một hơi khí lạnh, vị này nếu đánh với Nhạc gia hai vị Phong Thần thì khả năng chiến thắng cao đến chín phần, may sao lại chọn phương pháp hòa bình để kết thúc mọi chuyện.

Kẻ này toàn thân lại toát ra khí chất lãnh đạo khiến ai cũng phải lể phục, kẻ mạnh thắng được kẻ yếu bằng sức mạnh thắng kẻ yếu thì cũng chỉ là kẻ ngu si, còn nếu không hao một binh một tốt mà vẫn chiếm lấy phần hơn, lợi dụng hoàn hảo sức mạnh của mình tầm ảnh hường thi đó mới là một kẻ mạnh thực sự.

Người này là một chình trị gia cùng một người lãnh tụ hoàn hảo, chả sao rất nhiều yêu thú cùng bán yêu lại nghe lời hắn ta như thế, họ rõ ràng biết người này làm gì cũng chỉ là muốn tốt cho dân tộc, Long Hiên Viên lúc này thực ra cũng có một chút hâm mộ người này.

Cùng là lãnh đạo cấp cao nhất nhưng hắn lại không bằng một góc của người ta sau đó nghĩ nghĩ một chút rồi Long Hiên Viên đành tự an ủi mình:

“Không có thực lực như người ta thì so sánh làm gì.”

Sau đó hai bên bắt đầu làm những nghi lễ trước khi xuất chiến, bọn họ bắt đầu khỏi động, còn bên nhân loại thì một đám trợn mắt nhìn chứ không có chút dấu hiệu khỏi động nào cả, chỉ có Băng Thần cùng mấy người kia hơi động tay chân giãn cơ một tý.

Nhưng bên kia chiến tuyến khỏi động có chút nặng nề khi thấy họ đánh nhau văng xa chục mét cũng có, mấy người lựa chọn xuất chiến không khỏi nuốt nước bọn một cái, Băng Thần giọng nói lại vang lên phía sau bọn họ.

“Thấy thế nào mấy vị có muốn thay đổi quyết định của mình hay không chứ ta thấy bên kia không có dấu hiệu nhẹ tay đâu.”

Một người lo lắng chạy lại chỗ Băng Thần rồi nói:

“Ta nộp tiền phiền Băng Thần công tử xuất chiến giúp.”

Băng Thần mỉm cười nói:

“Ngươi nghi ngờ làm ta rất đau lòng thế nên tiền bảo kể tăng giá coi như bồi phí tổn thương tinh thần cho ta.”

Người kia cắn răng nói:

“Bao nhiêu?”

Băng Thần mỉm cười nói:

“Không nhiều combo trọn gói 150 tỷ.”

Người kia tay nắm chặt nhưng vẫn dứt khoát nói:

“Được rồi ta cho.”

Băng Thần mỉm cười vui vẻ nói:

“Chúc mừng ngươi đã có quyết định rất chính xác, mời về đăng sau.”

Tiếp theo đó có thêm vài người quyết định nộp tiền cùng phí tổn thất tinh thần để cầu Băng Thần đi trước, tất nhiên Băng Thần vui vẻ đồng ý.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại