Thú Tu Thành Thần

Chương 226: Thâm nhập nơi nguy hiểmBăng Thần cuối cùng cũng đã hiểu, trò chơi này luôn tìm cách hạn chế thời gian của người chơi, bắt người chơi phải hợp tác với nhau thì mới có thể tiêu diệt boss cao hơn còn những người như Băng Thần thì quá hiếm.

Hắn quyết định thử mò lên bãi quái cấp cao xem tình hình như thế nào chứ quai ở đây giết boss ba mươi con mới lên thêm một cấp, một ngày phải thật may mắn mới lên được một cấp, thậm chí phải 2 ba ngày mới lên được.

Băng Thần nếu không đủ may mắn rất có thể sẽ không kịp thay vì thế tại sao không chơi lớn một pha, huống chi boss ở đây rất hay đụng độ tranh giành địa bàn, hắn ăn hôi trong ai ngày nay cũng không phải chỉ một hai lần.

Nhưng khi đi đến địa bàn của boss cấp cao thì Băng Thần cảm giác tình hình còn tệ hơn mình nghĩ, bọn yêu thú này choảng nhau tới tấp nhưng có điều ăn ké vẫn quá nguy hiểm, đang đứng sau gốc cây núp Băng Thần bỗng nghe một tiếng động khủng khiếp

” oành “

– 10000

Cả người hắn cảm giác choáng váng, Băng Thần biết rằng mình đã dính AOE của một con quái vật nào đó, trong lòng rất gấp nhưng lại không làm gì được mới đau đầu, hai giây sau vừa tỉnh lại Băng Thần không cần suy nghĩ sử dụng chiêu thức

Thiên Thần Tốc Biến

Cũng đúng lúc này một làn sóng kéo tới nhưng may mắn hắn đang ở trong hư không thế nên sống sót, hắn lấy ra Thần Vũ Dây Chuyền đeo vào đồ bảo mệnh quan trong hơn, hắn thử lôi mấy món đồ khác ra xem có thứ gì khác không thì chiếc khăn che mặt vô cấp được hắn lấy ra.

Trong đầu hắn âm thanh hệ thống vang lên

Nhiệm vụ Chinh Phục khẩn cấp hoàn thành

Thưởng: 2 bảo vật , 5 tiểu cảnh giới nguyên khí

Do ký chủ nhờ vả hệ thống bảo vệ một lần năm nhiệm vụ không thưởng thế nên thu hồi phần thưởng 5 tiểu cảnh giới nguyên khí, hệ thống nhân từ vẫn tặng chủ ký sinh 2 bảo vật Sinh Mệnh Ngọc Điệp, Nguyên Tố Thần Thạch.

Băng Thần còn chưa kịp coi chỉ số thông tin thì từ thân thể hắn một viên ngọc màu xanh cùng một hòn đá bảy mày bay ra đâm vào chiếc khăn che mặt.

” oành, oành, oành…”

Xung quanh khu vực này bỗng nhiên toàn bộ mọi thứ giống như mất kiểm soát, cây cối sinh trưởng mất kiểm soát hoàn toàn bay lên không trung, sấm chớp, nước, lửa, băng, kim loại cùng các lỗ hổng không gian mở ra ở khắp nơi.

Những chiếc cây cách xa mặt đất vẫn có thể sinh trưởng tốt, nước liên tục tụ lại rồi vỡ tan thành nhiều mảnh, những ngọn lửa như những con bướm ánh sáng bay khắp nơi, sau đó chúng nó tụ lại quanh chiếc mặt nạ sấm sét từ trên trời cao đánh xuống.

Tất cả giống như một cái lò nung vậy, Băng Thần lơ lửng trên không trung trợn mắt nhìn, chỉ ít ngày tại sao hắn lại gặp nhiều truyện như thế này, nhưng hắn vật lực bởi thật sự không cử động được.

Mốt con quái vật khổng lồ cũng thế cứ như thế lơ lửng không trọng lực, Băng Thần đang bay bay thì thấy ở phía xa có một con sư tử đang há to miệng, ánh mắt nó vui mừng vì Băng Thần đang bay thẳng vào miệng nó.

Băng Thần rất tức giận, khi đến gần miệng con sư tử hắn ta dồn hết nội công của mình

“Tủm, tủm, ẹo…”

Tiếng kêu cuối rõ ràng không phải đánh rắm, Băng Thần quần thì đã dùng đuôi cởi ra từ bao giờ, cặn bã tích tụ trong thân thể hắn mấy ngày đều đi ra, nhờ hai phát đánh hắn hắn đã bay đi hướng khác.

Băng Thần gương mặt đắc ý thầm nghĩ:

“Dám có ý nghĩ với tiểu gia, cho ngươi thưởng thức chút cho tỉnh người “

Con Sư tử bây giờ trợn mắt nhìn từng cục, tùng cục bay vào trong họng mình, như trò bắn bi xuyên qua hàm răng cùng cổ họng xuống giữa cổ, Băng Thần mỉm cười đắc ý nhìn nó, nước mắt sư tử bắt đầu rơi xuống nó gặp một kẻ quá lầy.

Nửa tiếng lơ lửng kết thúc chiếc mặt nạ phá tan chiếc lò phóng tới trước mặt Băng Thần

Băng Thần người chơi mời đặt tên trang bị

Nhưng hắn chưa kịp nói gì thì lại có thông báo

Bảo vật đã tự chọn tên, tự chọn chủ chúc mừng Băng Thần ngươi chơi nhận lấy bảo vật

Tạo Hóa Diện Linh Khí (Tân Sinh ) (Băng Thần)( Mặt nạ)

Độ quý hiếm: Thông Thiên Khí

Tác dụng: Sinh lực x5, hồi phục sinh lực x5, sức mạnh nguyên tố x5, mỗi lần xuống dưới 1% máu tạo một lớp giáp tương đương lượng máu đã mất sau đó sinh lực hồi đầy nếu không bị phá giáp.

Tiêu hao: không

Trời đất lại một tuyệt phẩm từ hệ thống, Băng Thần nhìn lấy nó rất hài lòng, hai bên có hai đồ để cố định lại bên tai không hề phải cột sau đầu, vải lụa trắng cực đẹp với hoa văn bông tuyết, hắn ta lập tức đeo vào sau đó mở ra bảng chỉ số

Nhân vật: Băng Thần (Cấp 30)

Exp: 500000 /3000000

Huyết mạch: Long Huyết (18 %)

Chức nghiệp:Quang Ám Tử Thần

Sinh lực: 52000

Lam: 1005410

Công kích: 5800

Phòng thủ:2210

Tốc độ: 2840

Trí lực: 450

Thể chất: 2250

Ác Quỷ Tốc Biến (cấp 20),Thiên Sứ Tốc Biến ( Cấp 20), Hắc Ám Hàng Lâm (cấp 20),Quang Minh Cầu (cấp 20),Hắc Ám Giết Chóc (cấp 20),Quang Minh Ám Sát ( cấp 20)

Hắn bây giờ thì có khác gì một con boss di động đâu, hắn ta mỉm cười sau đó đi tìm mục tiêu đầu tiên để thử , may mắn thay rất nhanh chóng Băng Thần lại tìm được một đám đang đánh nhau

– 12000

Vừa bị dính AOE thì một lớp giáp ảo được bật lên Băng Thần tiếp tục ngồi xem 10 giây sau mau bắt đầu hồi lại toàn bộ, tuy mỗi lần dính chiêu hơi đau thật nhưng không ảnh hưởng lắm.

Hắn bây giờ dùng hết IQ của mình xem làm sao để ăn ké, trong hai con Băng Thần nhìn thấy một kẻ rất phù hợp

Tính danh: Huyền Thổ Vũ (Cấp 40)

Độ quý hiếm: Huyền

Huyết mạch:Huyền Vũ

Sinh lực: 35 triệu

Lam: 0

Công kích: 6000

Phòng thủ:40000

Tốc độ: 300

Trí lực: 110

Thể chất: 3000

Độ thiên cảm: 0

Chiêu thức: Mai Phòng Thủ ( Rút đầu trong mai miễn nhiễm sát thương dưới 10000) Mình Đồng Da Sắt ( Kích hoạt tăng 100% lượng máu 100% lượng giáp, sau 10 giây chiến đấu không bị kết liễu kích hoạt) Thổ Chi Tử ( Đứng trên mặt đất sát thường – 90%)

Con tinh tinh kia thì quá khủng khiếp để nó nhìn thấy thì nguy to, con rùa này thì ngược lại có biện pháp, Băng Thần leo lên cây ánh mắt sáng lên nhìn chiến đấu phía dưới âm thầm ước lượng.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại