Thú Tu Thành Thần

Chương 218: Thập Nhất Vĩ HồBăng Thần lấy ra ba tấm Thu Phục Thẻ ra, lấy một tấm ném xuống nơi con Bạch Hổ Vương chết miệng hô:

“Thu phục “

Băng Thần người chơi đã thu phục thành công Bạch Hổ Vương thời gian mất 5 phút vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.

Hắn ta mỉm cười tiếp tục ném hai tấm khác lên nơi hai con kia chết 

Băng Thần người chơi đã thu phục thành công Tam Vĩ Hồ thời gian mất 5 phút vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.

Băng Thần người chơi đã thu phục thành công Ngân Lang Vương thời gian mất 5 phút vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.

Cuộc sống quá dễ dàng khi mình quá đẹp trai kiếp sống có nữ thần may mắn phù hộ quả thực sung sướng đến kì lạ.

Băng Thần người chơi yêu cầu chúc phúc cho các thú nuôi, thật tâm cầu chúc sẽ có 0, 01% Thần Huyết, 0, 1% Bán Thần, 1% Thánh Thú. 

Làm theo hướng dẫn để chúc phúc 

Cầm lấy một loại vũ khí, Băng Thần lấy ra thiên phú đoản kiếm 

Lấy tay phải cầm lấy đưa sang ngang chuôi đập vào lòng tay trái, ừ

Chỉa lên trời một góc 85 độ, hắn bắt đầu thấy hơi quen quen 

Hình như con thiếu câu triệu hồi các Gao nữa thì phải, khi hắn ta đang ngẩn người thì trên trời một con đường ánh sáng mở ra, ba con khổng lồ yêu thú trên trời chạy xuống.

Chúng nó to đến mức che kín cả một thung lũng rộng lớn, trên đầu lại không hề có chữ hai gì hết nhưng Băng Thần nhìn sơ sơ cũng nhận ra một con là Cửu Vĩ Thần Hồ, một con khác là Bạch Hổ Thần Thú, còn lại là Ngân Lang Thần Thú.

Ba kẻ này nhìn nhau đầy ngạc nhiên sau đó đồng loạt biến thành dạng người,một nữ nhân cực kỳ xinh đẹp với chín chiếc đuôi, một người trung niên vẻ mặt nghiêm túc với ánh mắt sắc lạnh, còn có cả một người nam nhân trẻ tuổi với chòm râu dê trắng bóc.

Ngươi nữ nhân lại gần Băng Thần nói:

“Thanh niên ngươi có mùi của tộc ta có phải ngươi là thành viên của Cửu Vĩ Thần Hồ tộc đúng hay không?”

Băng Thần nhìn vẻ ngoài xinh đẹp không có liên hệ chút nào với hình dáng không lồ khi nãy, hắn giải trừ trang thái nhân loại hóa thành bán yêu bảy chiếc đuôi tung bay trong gió, hia người trung niên thốt lên:

“Bảy đuôi, sao có thể, tiểu tử này tu vi ta cảm nhận được mới chỉ Vũ Vương thôi mà.”

Ngươi nữ nhân kia cười phá lên, trung niên nhân có chòm râu dê nhỏ giọng nhắc:

“Trước mặt hậu bối phải giữ hình tượng “

Người nữ nhân ngưng cười nhưng Băng Thần trong lòng sợ hết hồn:

“Vũ Vương sao họ biết được mình Vũ Vương “

“Tiểu Tử không cần thắc mắc gì cả, trên lý thuyết ta là tổ tiên của ngươi, ta cũng đã quan sát người trước rồi nhưng không ngờ ngươi lại thiên tài như thế, từ thần giới nhìn xuống thì ánh mắt chỉ bị chậm vài tháng nhưng ngươi từ ba đuôi lên tận bảy đuôi thì thật khó tưởng tượng.”

Nữ nhân này không hề ngại ngùng đánh giá, nàng sức mạnh ngưng lụ một luồng sáng trắng đánh thẳng vào người của Băng Thần sau đó nàng mỉm cười nói:

“Ta cho ngươi cơ duyên cố gắng mà tiếp nhận, nếu không được cũng đừng trách ta.”

Băng Thần cả người đau nhức không thể động đậy, nữ nhân kia nhìn hia người trung niên nói:

“Mau ban phước cho hậu bối của các ngươi đi cơ hội hiếm có như thế này mà không tận dụng thì có lỗi với bản thân quá, tiểu tử kia rất có khả năng sẽ trở thành Thần Vương không chừng, vì tương lai của thú thần hi sinh một chút đi.”

Hai người kia mày kiếm hơi nhíu nhưng sau đó vẫn đi tới hai là bùa đang lơ lửng, nữ nhân kia cũng cầm lấy là bùa xé nát nói:

“Không bao giờ để người khác làm hại tộc nhân của mình nhớ lấy, cũng đừng quên ta gọi là Thần Hồ “

Băng Thần hoàn toàn không tưởng tượng được mọi chuyện sẽ như thế này, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra ba vị thần thú là thật ư, Tân Sinh cái trò chơi này rốt cuộc là sao.

Nguyên nhân không xác định ngươi chơi bị đẩy ra khỏi Tân Sinh, xin lỗi về sự có bất ngờ 

Một giây sau Băng Thần xuất hiện trong phòng cả người tỏa ra một luồng khí tức khủng bố, những trưởng lão của Nữ Nhi Hồng đều bị giật mình bọn họ đồng loạt lao về phái biệt thự, còn Băng Thần thì cảm giác mình phải rời xa nơi này ngay.

Ác Quỷ Tốc Biến 

Vụt vụt vụt 

Phong ấn được dỡ bỏ ký chủ toàn lực ứng phó 

Tử Lan cùng Tử Mộng đang ở trong Tân Sinh giật mình bởi phong ấn của bọn họ vỡ nát, mấy cô nàng khác thì cảm giác trong mình có cái gì đó kêu gọi, cái này chính là Thần Minh cộng hưởng, các nàng lần lượt đăng xuất ra khỏi Tân Sinh.

Mọi ánh nhìn nhanh như chớp hướng về đỉnh núi nơi Băng Thần đang đứng mỗi người trong lòng đều có cảm giác gì đó rất lạ, trụ sở Thần Lâm Huy Vũ cũng xuất hiện tại gần đây, một cô gái lạ lẫm cũng từ phương xa lao tới, Elise từ Tân Sinh thoát ra lao thẳng tới.

Băng Thần quỳ xuống đất hai tay buông thõng phía đằng sau hai chiếc đuôi đang dần mọc ra, những người quan sát đều giật hết cả mình, các trưởng lão thì không kịp che chắn, hai cái đuôi mất không lâu để hoàn thành sinh trưởng.

Bỗng nhiên bâu trời tối đen lại cả người Băng Thần đi sáng lên chói cả mắt, từ thân thể của hắn mười ngàn viên đá bay ra,nếu các vị thần thấy thì có thể biết ngay đó là thần cách, thực ra vừa nãy Thần Hồ đã nhét hết toàn bộ thần cách nàng lấy được trong khoảng thơi gian này.

Vì Chiến Thần tuy cho thoải mái truyền thừa nhưng hạ giới chỉ được một lần, nàng cứ tưởng có thể xúc động mình thi phải cả một tốc quần ai ở chỉ có mình tiểu tử này, thế nên nàng lấy toàn bộ thần cách nhét vào thân thể hắn để làm một pha được ăn cả ngã về không.

Bình thương người đã chết nhưng Băng Thần còn mười món bảo vật, một vạn viên thần cách vỡ tan hóa thành bụi rồi lao thẳng vào người của Băng Thần, cảm giác đau đớn đến từng tế bào khiến Băng Thần cảm giác như thân thể mình muốn nổ tung ra vậy.

Nhưng bây giờ hành trình hưởng thụ của hắn chỉ mới bắt đầu làm sao kết thúc lãng xẹt như thế.

“Hệ thống giúp ta, ta sẽ làm năm nhiệm vụ không cần phần thưởng, chúng ta sống chết có nhau hãy giúp ta lần này.”

Được thôi 

Âm thanh ngắn gọn từ trong đầu hắn toát ra Băng Thần mừng rỡ khi nghe được âm thanh quen thuộc, thân thể hắn phát ra một luồng ánh sáng thập sắc liên tục lấp lóe, những thần cách đang bị sự bá đạo của Thập Đại Thông Thiên Khi đè ép lại một chỗ.

Trên trời cao sấm sét ngưng tụ nhanh chóng mặt như thác nước đổ xuống 

“Ầm, ầm, ầm….”

Tuy đau đớn vẫn còn những đã có dấu hiệu giảm bớt phía sau lưng lại truyền đến đau đớn tột cùng thân thể hắn đang biến đổi cho xứng đang với một vạn cái thần cách, may mắn không chỉ thần cách Thần Hồ con cho Băng Thần một nguồn thần lực không nhỏ.

Sấm sét vẫn cứ kéo dài trở lên dày đặc Băng Thần thì đã càng ngày càng thích ứng, khẽ ngồi xổm xuống hai mắt nhắm nghiền, một tiếng sau đỉnh núi đã bị san băng thành bình địa.Băng Thần mở mắt ra mỉm cười đứng lên,hắn không biết huyết mạch cùng thể chất của hắn là chuyện đi xảy ra nhưng đẳng cấp thì rất oách. 

Tuy không biết chính xác nhưng chắc chắn hơn xa thần cấp 

Tính danh: Băng Thần 

Thực lực: Yêu Hoàng Cửu Trọng 

Huyết mạch: Thập Nhất Vĩ Hồ Đế ( Thần Đế huyết mạch)

Thể chất: Đế Vương Vạn Đạo Thể Thần Đế thể chất)

Đẳng cấp: 19

Lực lượng: 7 triệu 

Tốc độ: 6 triệu 

Trí lực:80

Thiên phú:200

Vận khí 100000 *Công đức:0 ;Long mạch:0*

Hồn lực: 50000

Pháp lực:50000

Mị lực:150 (ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân trong mắt kẻ khác sắc đẹp +khí chất +gia thế)

Tín ngưỡng lực:150000 (10000000 sẽ kích hoạt ẩn tàng kĩ năng “Vạn nhân sùng bái “) 

Nguyên tố:Băng,Lôi,Phong, Ám,Hỏa 

Tuổi thọ:3000 +200000

Danh hào:Đế Vương Thần ( không chịu bất cứ áp chế nào dưới cấp đối thủ chịu 100% áp chế)

Nhiệm vụ:Hồi sinh Mai Hân (29/50), Truy tìm và thuyết phục (5 /???), Chinh phục Trịnh Vũ Cầm (98/100), Chinh phục Thủy Nguyệt ( 75 / 100), Chinh phục (khẩn cấp) (1/2)

Trực tiếp tăng 10 tiểu cảnh giới, huyết mạch thể chất mạnh hơn, hắn không rõ nhưng có lẽ ngang hàng với mấy cô nàng, hắn cảm giác đỡ tủi thân một chút. Phía sau lưng mười một cái đuôi hóa thành mười một thanh vĩ kiếm uốn lượn trong gió cho người ta cảm giác thật đẹp, thật đáng sợ.

Đá một viên đá lên 

“Viu,viu, viu….”

Âm thanh hơi vang lên viên đá hóa thành bụi phấn bay trong gió, Băng Thần ngửa mặt lên trời 

“Ha ha ha ha ha “


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại