Thú Tu Thành Thần

Chương 217: Ngư ông đắc lợi (2)Băng Thần thấy chúng no lao vào chiến cuộc thì biết rằng thơi cơ của mình đã tới, những bỗng nhiên hắn cảm thấy cảnh vật xung quanh thay đổi một màu trắng xóa hiện ra, nếu không phải đang tựa trên cây thì hắn còn tưởng mình đã bị truyền tống đi chỗ khác.

Hắn đại não vận chuyện lập tức lấy ra Lam Thần Dây Chuyền

Lam Thần Dây Chuyền (Vật phẩm nhiệm vụ)

Độ quý hiếm:????

Tác dụng : Miễn nhiễm ảo cảnh

May mà hắn ta có thói quen xem thông tin của mấy món đồ khi nó nằm trong tay mình, nếu không thì ngư ông đặc lợi không thể làm rồi,nhưng chiếc dây chuyền đeo vào cũng khiến hắn ngại, dây thì màu hồng, mặt dây chuyến có hình trái tim làm bằng đá quý màu xanh nước biển.

Đồ này rõ ràng giành cho nữ, may mà không ai ở đây thấy mình đeo nó. Băng Thần mỉm cười tiếp tục quan sát thì thấy được ba con vật đang chiến đấu rất khốc liệt, Bạch Hổ Vương quá mạnh mẹ thế nên dù không nhìn thấy gì nhưng công kích ngẫu nhiên của nó cũng khiến Tam Vĩ Hồ cùng Ngân Lang Vương phải cẩn thận né tránh.

Trận chiến có thể nói rất không liệt khi mà chỉ mười năm phút sau cả ba đã thương tích đầy mình, nhìn lượng máu gần thấy đáy của cả ba Thần biết thời điểm để mình ra chiêu tới rồi.

Quang Minh Cầu

Hắc Ám Giết Chóc

– 185600

Biến ra sau lưng Bạch Hổ Vương thứ Băng Thần nhìn thấy đầu tiên chính là cái mông, một đao chọc thật mạnh vào ngay chính giữa cúc hoa, Sát Thần Kiếm chui vào nút cán, Bạch Hổ Vương trợn tròn ngã xuống hóa thành các thứ đồ vật.

Băng Thần người chơi đã giết boss Bạch Hổ Vương exp + 100000 ( 100000 / 280000)

Chúc mừng Băng Thần người chơi đã lên cấp 28

Nhìn vẻ mặt đau đớn của Bạch Hổ Vương thì sẽ đoán được cảm giác trước khi chết của nó, phải nói là thốn tới não.

Hắc Ám Giết Chóc

Một chớp mắt sau Băng Thần không một chút do dự biến về đăng sau của Tam Vĩ Hồ ly, hắn chọn nó bởi vì con vật này tốc độ qua nhanh, không cẩn thận nó sẽ chạy mất.

– 196 700, – 196 700

Băng Thần người chơi đã giết boss Tam Vĩ Hồ exp + 100000 ( 200000 / 280000)

Hồ ly cũng tan ra thành từng mảnh hóa thành đủ loại trang bị sau đó hắn quay qua nhìn con Ngân Lang Vương, thanh sinh lục còn 430000, Ngân Lang Vương cũng hết hiệu ứng mù của Quang Minh Cầu nhìn qua đồng bạn thì gầm lên:

“Nhân loại đáng chết, ta sẽ cắn chết ngươi “

Băng Thần nhìn nó lao tới gần thật bình tĩnh thi triển

Hắc Ám Hàng Lâm

Hắc Ám Giết Chóc

– 194000

Nhưng con sói có vẻ kinh nghiệm chiến đấu không cạn chiếc đuôi quét ngang, Băng Thần cũng không phải dạng vừa.

Quang Minh Ám Sát

– 47 200, -47200

Hai kiếm ngay mắt móng vuốt nó quét ngang

Hắc Ám Giết Chóc

– 4000 chiếc đuôi kia vẫn quẫy trúng Băng Thần

“Hừ” lạnh một tiếng hắn nắm đuôi của con sói Sát Thầm Kiếm đâm thật mạnh vào cúc hoa

“Shọt “

Chỉ một tiếng động thanh kiếm đã chỉ còn thấy cán,Ngân Lang Vương trợn tròn hai mắt

“Ấu, ấu..”

Băng Thần người chơi đã giết boss Ngân Lang Vương exp + 100000 ( 20000 / 290000)

Chúc mừng Băng Thần người chơi đã lên cấp 29

Rên rỉ vài tiếng sau đó nó giống như hai con vật kia vỡ tan thành nhiều mảnh trước mặt Băng Thần , Băng Thần mở bảng chỉ số của mình lên âm thầm thở dài.

Hấp thu huyết mạch Ngân Lang Vương tiềm ân mỏng manh huyết mạch Ngân Lang Thần Thú nhưng vẫn thấp cấp hơn huyết mạch hiện tại Long Huyết + 1%

Hấp thu huyết mạch Tam Vĩ Hồ tiềm ân mỏng manh huyết mạch Cửu Vĩ Thần Hồ nhưng vẫn thấp cấp hơn huyết mạch hiện tại Long Huyết + 1%

Hấp thu huyết mạch Bạch Hổ Vương tiềm ân mỏng manh huyết mạch Bạch Hổ Thần Thú nhưng vẫn thấp cấp hơn huyết mạch hiện tại Long Huyết + 1%

Nhân vật: Băng Thần (Cấp 29)

Exp: 2000 /290000

Huyết mạch: Long Huyết (18 %)

Chức nghiệp:Quang Ám Tử Thần

Sinh lực: 10000

Lam: 1005010

Công kích: 5400

Phòng thủ:1810

Tốc độ: 2440

Trí lực: 390

Thể chất: 390

Ác Quỷ Tốc Biến (cấp 20),Thiên Sứ Tốc Biến ( Cấp 20), Hắc Ám Hàng Lâm (cấp 20),Quang Minh Cầu (cấp 20),Hắc Ám Giết Chóc (cấp 20),Quang Minh Ám Sát ( cấp 20)

Lần này bị một đòn mất đến 4000 sinh lực làm Băng Thần nhận ra đòn tấn công thông thường của yêu thú cũng rất nguy hiểm, bọn này trí tuệ cùng tư duy chiến đấu tốt thật. Nhưng cuối cùng người chiến thắng vẫn là hắn, ha ha ha.

Tiếng cười khả ố của hắn vang vọng khắp một mảnh rừng, chiến đấu làm gì cho mệt mỏi cứ canh chúng nó đánh nhau sau đó ra vét máng, vừa đơn giản lại hiệu quả ,Băng Thần vừa nãy đã nhìn thấy ánh sáng màu bạc xám nhạt của trang bị Bạch Kim, lần này hít đủ.

Trang bị trên người mới chỉ có một món Bạch Kim giờ thay đồ mới thôi, nhưng trái với mong đợi của hắn dù là trang bị Bạch Kim thật nhưng trong mắt hắn lại không có gì đặc biệt ngoài việc có thêm chỉ số trí lực cùng thể chất cộng thêm.

Những thứ này hắn dư thừa lúc nào kiếm được đò tốt hơn thì cho các nàng, nhất là chiếc giày

Vĩ Hồ Giày

Độ Qúy Hiếm: Bạch Kim

Tác dụng: Sinh lực + 2000, Tốc + 300, thể lực + 50,trí tuệ + 50

Cái này đưa cho cung thủ hay pháp sư, mục sự thì nhất rồi, 1 lần ngư ông làm giàu không khó.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại