Thông Thiên Đại Thánh

Chương 573: Kinh doanh (3)Gia nhập Tiên cung, nhìn như bất đắc dĩ, nhưng vụng trộm cũng chưa hẳn mượn Tiên Cung để bao đảm, thuận tiện kết giao với vài cường giả, chỉ là sự tình này cũng không phải trong một sớm một chiều.

Hết thảy đều tại bên trên hai chữ “Kinh doanh” !

Hiện tại Tiểu Báo Tử có thể coi là một nhân vật có số má trên giang hồ, có Vương Xà Thiên Long đạo chống lưng, người bình thường không dám trêu chọc, bất quá hắn lại minh bạch trong lòng, tên giả hỏa Vương Xà này cũng có quá nhiều sự tình phiền toái, hơn nữa hắn lại là Thủ tọa Thiên Long đạo, người bình thường cũng không phải không biết xấu hổ mà đi tìm hắn, những cường giả nổi danh khác trên giang hồ, Tiểu Báo Tử không nhận ra nhiều lắm, cũng không có tâm tư vô duyên vô cớ cùng một tuyến với bọn họ, ngược lại là Tiểu Minh Vương Bái Hỏa huyền giáo hắn bái kiến một lần, nữ nhân này có chút quan hệ không minh bạch với Vương Xà, hiện tại xác định là người trong Tiên cung, Tiểu Báo Tử liền nổi lên tâm tư.

Thế lực một phương lớn nhất, triều đình cũng không làm gì được, nếu Tào Tuyết Đường trở về có thể chưởng quản thực quyền, như vậy, chính mình liền nhiều hơn một tầng quan hệ, có rất nhiều sự tình vốn không dễ làm cũng trở nên dễ xử lý hơn, như An Viễn Đường của mình mà nói, hiện tại sinh ý làm ăn không lớn, tương lai nếu sinh ý phát triển, gặp phiền toái gì ở phía nam, căn bản không cần kinh động Tiểu Minh Vương, chỉ cần nói Tào Tuyết Đường một câu thì phiền toái gì cũng tiêu tan hết, cho nên Tiểu Báo Tử mới có nhiệt tâm như vậy.

– Đã lâu không làm chuyện này, như thế nào lại có cảm giác càng lúc càng giống kiếp trước, không có ý nghĩa, thực con mẹ nó không có ý nghĩa! Tiểu Báo Tử dao động, âm thầm nghĩ trong nội tâm. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

– Nói cho cùng, lão tử kỳ thật cũng chỉ là một tục nhân!

Tục nhân không phải người tầm thường, Tiểu Báo Tử rất nhanh đã ném ra sau đầu, mình đã dàn xếp Tào Tuyết Đường tại đây, chính mình tự nhiên sẽ không để hắn gặp chuyện gì ở địa bàn mình, tuy rằng hắn nói đã đánh chết người tập kích hắn, bất quá nếu đối đầu với người từng trải, lại hiểu được mục đích của hắn, khẳng được sẽ còn phái người ra, hơn nữa phái người tu vi không kém, thậm chí, nếu đối phương suy nghĩ kín đáo, còn có thể phát rất nhiều cường giả tới, hỏa chủng Nam minh ly hỏa không phải vật tầm thường a!

Cho dù là người bình thường, đây cũng là đồ vật không dễ có được, huống chi là Bái Hỏa Huyền giáo vốn tu luyện Ly hỏa huyền công hành hỏa.

Nói không chừng, hiện tại có rất nhiều cao thủ đã lên đường, ít ngày này đã đến lãnh địa của mình.

Bất quá, trên địa bàn hắn, dù nhiều người đến hơn nữa hắn cũng không sợ.

Đối với phương vị hỏa chủng Nam Minh Ly hỏa, Tiểu Báo Tử đã hỏi rõ, chính hắn cũng không đi dò xét, nhưng người khác cũng không hẳn sẽ không âm thầm rình mò, liền bố trí Lưỡng Nghi Vi Thần Trận.

– Lưỡng Nghi Vi Thần trận, hắc hắc, hắn không thể tưởng được lại có nhiều bất ngờ tại đây như vậy! Tiểu Báo Tử cười hắc hắc, Thanh Linh nghe được Tiểu Báo Tử am hiểu Lưỡng nghi vi thần trận, liền lộ ra bộ dáng kinh hãi.

Trận pháp, cũng không phải đám phương sĩ bọn họ tự sáng chế ra, mà là truyền thừa từ thời cổ địa, nhưng chính thức phát dương quang đại trận pháp, cũng chỉ là nhóm phương sĩ bọn họ.

Lưỡng nghi vi thần trận là kiệt tác tối cao của Phương sĩ.

Tiểu Báo Tử chỉ là hiểu được một ít bên ngoài, tuy Thanh Linh là đại yêu thời Thượng cổ, hiểu cũng không nhiều, nhưng theo lời Thanh Linh nói, hiện tại bọn hắn hiểu được chỉ là vẻ bề ngoài thôi.

Đối phó Thông Huyền bí cảnh, cường giả phàm nhân đạt được Tán Tiên nghiệp vị mà nói, dư xài, liền có thể giết được bao nhiêu.

Hắn không phải người có vận khí tốt, bất quá phàm liên quan đến lợi ích chính mình, hắn không hàm hồ chút nào.

Hết thảy địa bàn nơi này đều là của hắn, hắn muốn làm gì thì làm, coi như là bố trí một sát trận tại nhà mình, người khác cũng không thể nói gì, mấy ngày nay, hắn không chỉ tới nói chuyện phiếm với Tào Tuyết Đường, mà lúc nào cũng chú ý đến động tĩnh Lưỡng nghi vi thần trận, hắn biết rõ, hắn không chỉ bố trí một sát trận mà còn phóng Thanh Linh vào trong trận.

Mấy ngày nay Thanh Linh hấp thu tinh hoa nhật nguyệt, có chút tiến bộ, tuy rằng không có thực lực gì, cũng không thể phát huy uy lực Thuần dương pháp khí, bất quá điều khiển Lưỡng nghi vi thần trận chỉ là chuyện nhỏ, hiện tại, đã có vài nhóm người bên trong, trong đó không thiếu cao thủ ngũ phẩm, lục phẩm, còn có hai cường giả thất phẩm.

– Lũ Vương bát đản các ngươi, thật đúng là xem địa bàn lão tử như vườn rau, muốn tới thì tới, muốn đi là đi, ta xem các ngươi có thể hay không!

Tiểu Báo Tử lên một đỉnh núi, đi vào Lưỡng nghi trận, nhìn xem một vài nhóm người bất tỉnh trên mặt đất, oán hận mắng.

– Bất quá chỉ là một đám ngu ngốc bỏ đi, không cần phải giết bọn hắn! Thanh âm Thanh Linh vang lên từ trong sâu kín, trong trận thanh sương lờ mờ, tự thành một phương thế giới, nhìn như rộng lớn vô biên, không tìm ra một con đường, nếu bị hãm bên trong, không tìm ra ảo diệu trong đó thì dù tu vi đến thất phẩm bát phẩm, thậm chí cửu phẩm cũng bị nhốt bên trong đến chết.

Thân hình Thanh Linh vốn là hình dáng thanh sương, bây giờ lên tiếng trong trận, phiêu phiêu mịt mù, dù Tiểu Báo Tử đã biết rõ hắn nhưng cũng không khỏi lạnh người.

– Ngươi không có chuyện gì thì ra đây làm gì, người khác trông thấy thì sao?

– Bọn hắn không nhìn thấy, bên trong Lưỡng Nghi Vi Thần trận, bọn hắn trông thấy, cũng là ta muốn bọn hắn nhìn thấy, còn ta không muốn, bọn hắn căn bản không thấy!

– Hảo hảo, đừng nói nhảm nhiều như vậy, mấy ngày này ngươi dò xét sự tình như thế nào?

– Tại đây thật sự có hỏa chủng Nam minh ly hỏa!

Thanh Linh nói ra, Tiểu Báo Tử đưa hắn vào trong trận, thứ nhất là chủ trì Lưỡng Nghi trận này, thứ hắn cũng là để tìm tòi hỏa chủng Nam Minh Ly hỏa.

– Tào Tuyết Đường kia cũng không có nói điêu, hỏa chủng này do Vành đai thiên mạch thiên mạch mà ra, nện trên thảo nguyên, cũng không biết qua bao nhiêu năm, hiện tại sơn cốc này, chỉ là sợ là do thiên thạch thiên ngoại năm đó lưu lại, chỗ sâu nhất sơn cốc là chỗ của hỏa chủng, bất quá chỗ đó là một cái hồ sau, sâu không thấy đáy, nghĩ đến khối thiên thạch năm đó to lớn quá mức, trực tiếp nện ra một cái hố sâu, trải qua nhiều năm nước chảy mà hình thình nên một cái hồ, không đến mười vạn thì cũng bảy tám nghìn năm, muốn tìm hỏa chủng Nam minh ly hỏa này, phải lặn xuống hồ sâu kia, ngươi có yêu hỏa của Thái cổ thực long thu, lại có đấu suất hỏa, tu cũng không phải là Ly hỏa huyền công, Nam minh ly hỏa này cũng chỉ là một loại ly hỏa bỏ đi, không đáng để quan tâm, có thời gian thì chẳng bằng ngưng luyện vài huyệt khiếu, tìm hiểu lợi ích thực tế từ Lưỡng Nghi vi thần trận còn hơn!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại