Thông Thiên Đại Thánh

Chương 560: Ứng đối chi đạo, Cửu Thiên Nguyên Dương đại pháp tổng cương (2)Cương khí nhịn không được, việc này cũng không sao, bát phẩm đấu với thất phẩm, cho dù không có cương khí cũng chiếm ưu thế tuyệt đại, nội khí Tiểu Báo Tử lại quỷ dị. Công pháp dù cường thịnh trở lại, nhưng chênh lệch cường độ thân thể vẫn còn đó, ưu thế của hắn vẫn hết sức rõ ràng.

Thế nhưng Tiểu Báo Tử lại am hiểu quyền pháp ah!

Lâm Hiếu Thanh đã không biết có bao nhiêu năm không cùng người khác cận thân vật lộn rồi, công phu quyền cước trước kia cũng đều lâu không sử dụng, lần này tử bị Tiểu Báo Tử tới gần thân, trong khoảng thời gian ngắn liền có chút lúng túng.

Liên tục ba quyền, Tiểu Báo Tử đều chỉ chênh lệch một chút là có thể nện trúng, cũng là Lâm Hiếu Thanh thân là bát phẩm cường giả nên thân hình linh hoạt, đều là hiểm lại càng hiểm lánh ra, trong qua trình né tránh, bước chân không khỏi có chút phù phiếm, khiến Tiểu Báo Tử nhìn ra chút manh mối.

– Tên này quyền pháp rất tệ.

Tiểu Báo Tử vừa thấy tình hình này, nào còn có thể khách khí, hai tay mãnh liệt vung ra, một cổ khí thế quỷ dị mà sâu thẳm liền mãnh liệt tản ra từ người hắn.

– Quyền ý!

Cảm giác được hào khí chung quanh bắt đầu trở nên cổ quái, Lâm Hiếu Thanh nguyên bản có chút luống cuống tay chân giờ sắc mặt lại càng thêm khó nhìn.

Chu Báo rất sớm đã ngộ ra quyền ý, điểm này hắn có biết, bất quá, ngay từ đầu lúc nghe nói hắn còn có chút không tin.

Thứ ý này, thập phần quỷ dị!

Muốn ngộ ra ý, ít nhất phải có hai điều kiện, thứ nhất, ngươi phải có được thần niệm, cảm ngộ thần niệm của mình, thứ hai, ngươi có lý giải sâu đâm đối với một kỹ xảo nào đó, có thể đốn ngộ một lần, rất khó lý giải vật chất.

Hắn đã 58 rồi, 38 tuổi thành tựu thất phẩm, 39 tuổi thần niệm mới thành lập, cũng từng thử qua muốn rèn luyện ra ý của bản thân. Bất quá, lục lọi năm năm, cố gắng năm năm mà không có một chia thành công liền buông tha cho, ngoan ngoãn giống với những cường giả khác, ngưng luyện cương khí của mình, quen thuộc cương khí, dùng cương khí làm gốc.

Chính vì như thế, hắn mới rất rõ, muốn ngưng luyện ra thứ này khó khăn cỡ nào, cho nên lúc bắt đầu hắn còn không tin, cho đến về sau, hắn nghe nói Bảo Âm Cách Nhật Nhạt bị Tiểu Báo Tử giết chết liền tin tưởng, phải nói là cường giả đồng nhất phẩm cấp, bất quá hắn ở trên thảo nguyên vô luận phận Địa Vị, cũng không có có lẽ vẫn là thực lực, có điều nếu so với hắn thì mạnh hơn nhiều, bởi vì Bảo Cách Âm Nhật Nhạt tự mình ngộ ra quyền ý.

Trong cùng phẩm giai, sức chiến đấu của ngưng luyện ra ý cùng không ngưng luyện ra ý hoàn toàn bất đồng.

Muốn giết chết Bảo Cách Âm Nhật Nhạt, đừng nói trên tay Tiểu Báo Tử có nhiều thêm một bộ Thông Linh pháp khí, cho dù là một bộ Nhập huyền pháp khí cũng không được, trừ phi, hắn cũng ngưng luyện ra ý.

Bất quá, coi như Tiểu Báo Tử ngưng luyện ra ý, hắn cũng không quá mức để ý, quyền ý đồng ý là trong đồng cấp chiếm ưu thế tuyệt đối, nhưng hắn so với Tiểu Báo Tử thì cao hơn một giai, lại đề phòng pháp khí của hắn, hắn vừa rồi không có ngưng luyện ra sát khí lại thi triển ra quyền ý, công không phá được cương khí của mình thì có thể làm gì chứ?

Nhưng không ngờ quyền ý của Tiểu Báo Tử lại khủng bố đến không ngờ, lúc đối kháng với cương khí của mình, cũng không hoàn toàn thi triển ra quyền ý cũng đã có thể đánh nát cương khí của mình rồi, hiện tại chính mình bị hắn tới cận thân, quyền ý hoàn toàn thi triển, chỉ sợ lấy thân thể cường độ bát phẩm của mình cũng không chịu nổi tiểu tử này giày vò a?

Nghĩ đến đây, hắn khẽ thở dài một tiếng, tay hướng bên hông một vòng, một đạo quang mang màu vàng nhạt liền từ trong tay lòe ra.

Trong lúc Tiểu Báo Tử đang đánh đến thoái mái, trong mắt thình lình hiện lên kim quang, tập trung nhìn vào, thần sắc lập tức biến đổi, nguyên lai có một lưới tơ vàng lớn đột nhiên xuất hiện quét tới phía hắn.

– Thiên Kết Kim Ti Võng này vốn là dùng để đối phó Tu La Âm Sát châm của ngươi, không thể tưởng được ngươi lại lợi hại như vậy, không cần Tu La Âm Sát châm đã bức ta đến mức này!

– Hừ! Tiểu Báo Tử chỉ cười lạnh, tay trái vừa nhấc, mãnh liệt trảo tới tấm lưới kia, tay phải tùy theo một quyền, đánh tới Thiên Kết Kim Ti Võng.

– Nhất quyền toái tinh, phá cho ta!

– Hô!

– Một tiếng nổ kì quái vang lên, Thiên Kết Kim Ti Võng dùng để đối phó Tu La Âm Sát châm kia dưới một quyền này của hắn liền bị oanh phá.

– Điều đó không có khả năng!

Lâm Hiếu Thanh hú lên quái dị, trong giọng nói tràn đầy vẻ không thể tưởng tượng nổi, bất quá không để hắn kịp phản ứng, liền gặp phải tay của Tiểu Báo Tử hướng hắn trảo qua.

Vô ý thức, hắn muốn bứt trở ra, tuy nhiên lại hoảng sợ phát hiện, mình chẳng biết lúc nào đã ở trong một mảnh hư không quỉ dị, phiến hư không này tràn ngập một loại cự lực khó tưởng, loại này cực lực này vô hình và khổng lồ, một mực định toàn thân hắn lại nguyên tại chỗ.

– Đây là cái gì? !

Thân hình Tiểu Báo Tử biến mất trước mắt Lâm Hiếu Thanh, mà lại chuyển biến thành một ngôi sao cự đại, men theo một quỹ tích huyền ảo đánh tới phía hắn.

Lúc khỏa ngôi sao này vừa xuất hiện, cách đó cực xa, phảng phất như hóa thành một khỏa sao sáng chớp động nơi phía chân trời, chỉ qua chớp mắt đã đến trước mặt, mang theo hủy diệt chi lực vô biên đập lên người hắn. Truyện Sắc Hiệp – http://thegioitruyen.com

Răng rắc, răng rắc

Tùy theo mà đến chính là lực đánh sâu vào cơ thể, thanh âm cốt cách vỡ vụn có thể nghe thấy rõ ràng như đang bẻ gãy kim loại vang lên trong cơ thể hắn.

– Đây là làm sao vậy, ta xảy ra chuyện gì? Đã có chuyện gì xảy ra? !

Chất lỏng cực nóng theo cơ thể phun ra ngoài, đau đớn kịch liệt khiến khiến hắn thanh tỉnh lại.

– Ta bị thương, của ta xương sườn đã gãy, ta thua rồi!

Sau khi tỉnh táo lại, ý nghĩ của hắn lại lần nữa trở nên mê mang, mơ hồ, thân hình từ không trung rơi xuống. Chỉ là lúc còn chưa rơi xuống mặt đất, liền bị Tiểu Báo Tử một tay nhấc lấy sau cổ lại bay lên.

– Bịch!

Thân thể Lâm Hiếu Thanh phảng phất như túi vải rách bị ném tới dưới chân Ô Ngọc Phi và Lữ Nhất Nguyệt.

– Ngươi, ngươi giết Lâm trưởng lão. Ngươi thật to gan, ngươi sao lại dám làm thế, ngươi nhất định phải chết. Ngươi nhất …!

– BA~

Một tiếng giòn vang, thân thể Ô Ngọc Long bị đánh bay ra ngoài, trùng trùng điệp điệp rơi xuống.

– Một tát này, là ta thay gia chủ dạy ngươi!

Tiểu Báo Tử lạnh giọng nói.

– Ngươi!

Sau khi Ô Ngọc Long rơi xuống mặt đất, liền mãnh liệt xoay người đứng dậy, trong ánh mắt tràn đầy vẻ oán độc, một tát này của Tiểu Báo Tử cũng không nặng, chỉ là phương pháp vận khí có chút âm độc, cũng không làm bị thương những nơi khác, nhưng lại khiến mặt hắn trở nên xưng húp.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại