Thông Thiên Đại Thánh

Chương 558: Ác khách lâm môn (3)Ô Ngọc Long thân ở bên cạnh tự nhiên là người không may đầu tiên. Hắn là Ngũ Phẩm cao thủ, tại niên kỷ này cũng là tu vi cực cao. Thế nhưng đối mặt với kình khí do hai cường giả đối kháng tràn ra, tất nhiên là không chịu nổi. Thân thể bị đánh bay ra mấy trượng, tại không trung lộn mình mấy lần, té ngẫ. Cũng may hắn có chút công phu mới có thể đứng vững, ổn định cước bộ. Bất quá đã là sắc mặt trắng bệch. Khí huyết bốc lên.

Lữ Nhất Nguyệt thấy tình thế không đúng, lôi kéo Ô Ngọc Long vừa mới đứng vững, phóng người lên xuyên qua cửa sổ.

– Ầm!

Một trận tiếng hỗn loan, quyền đầu hai người giao kích, đều tự thối hai bước, gian viện tử đã sụp đổ.

– Nơi này quá yếu, ta đổi địa phương lớn hơn chút.

Tiểu Báo Tử khẽ quát một tiếng, thân hình phóng lên không trung, vận Long Ngự Phong Quyết lao thẳng hướng Tích Lôi Sơn.

Lâm Hiếu Thanh thần tình khẽ động, tựa hồ có chút nghi hoặc, trên người nổi lên một trận cương khí.

– Mẹ nó, thằng nhãi này là người của Thiên Long Đạo, cũng không thể giết người diệt khẩu, chỉ đành cùng hắn cứng đối cứng. Vừa lúc mượn cơ hội này thử quyền pháp của ta!

Lâm Hiếu Thanh là người của Thiên Long Đạo. Tiểu Báo Tử tuy rằng sẽ không nghe theo Thiên Long Đạo đi tham gia cái gì thiên hạ anh hùng đại hội. Thế nhưng cũng sẽ không hạ sát thủ, tuy rằng, lấy con bài chưa lật trong tay hắn. Đó là đem tên trưởng lão này giết đi, hắn tin tưởng Thiên Long Đạo cũng sẽ không làm gì được hắn. Thế nhưng bởi vậy làm cho quan hệ với Thiên Long Đạo trở nên nóng nảy, cũng là cái được không bù đắp đủ cái mất. Trên thực tế, hắn còn chuẩn bị lợi dụng con bài chưa lật trong tay để mượn hơi Thiên Long Đạo, kéo họ thành chỗ dựa vững chắc của mình. Giết một Lâm Hiếu Thanh sẽ làm Thiên Long Đạo cùng hắn sản sinh rạn nứt thật sâu. Do đó, hắn không muốn giết chết Lâm Hiếu Thanh. Nếu như không giết Lâm Hiếu Thanh, như vậy, rất nhiều thủ đoạn của hắn liền thi triển không được, như thủ đoạn kiếm tu, Dương Cực Thông Thiên Kiếm, Bách Độc Hàn Quang Chướng, ba loại thủ đoạn lực sát thương cực mạnh này không thể thi triển. Tam Giới Tiểu Na Di có thể không thi triển sẽ không thi triển. Hai cây đại chùy cũng chỉ có thể tìm cơ hội lại lấy ra sử dụng. Đối với hắn hiện tại mà nói, biện pháp tốt nhất chính là dựa vào song quyền của bản thân đem Lâm Hiếu Thanh đánh bại.

Lâm Hiếu Thanh dù sao cũng là bát phẩm cường giả, lại đã sớm luyện thành cương khí, mà Tiểu Báo Tử còn chưa có luyện cương. Liền có thể nói là thực lực hai bên cách nhau rất xa. Càng không nới tới một Thất phẩm nội khí nước, một bát phẩm nội khí như cương.

Chỉ dựa vào quyền pháp, đem Lâm Hiếu Thanh đánh bại. Nếu là trước đây, Tiểu Báo Tử cũng không dám chắc. Thế nhưng hiện tại Tiểu Báo Tử tại Địa Tâm Hỏa Mạch tu thành Thất phẩm, đồng thời quyền pháp tiểu thành, quyền ý cũng ngưng luyện đến một trình độ miễn cương được coi là tiểu viên mãn. Điều này làm cho hắn có thêm vài phần nắm chắc.

– Liền ở đây đi. Lâm trưởng lão, ở đây rộng rãi hơn, cũng là một mai cốt chi địa không sai a!

Bay vào Tích Lôi Sơn không lâu sau, Tiểu Báo Tử liền tại một chỗ trống trải dừng lại.

– Ngươi không có luyện thành cương khí, sao có thể bay?

Lâm Hiếu Thanh theo sát phía sau, hạ xuống đất, chắp tay hỏi.

– Muốn biết? Đánh bại ta lại nói đi sao!

Tiểu Báo Tử nói.

– Được, ta liền bắt ngươi trở về!

Lâm Hiếu Thanh tự tin tràn đầy nói.

Hai tay mạnh mẽ mở ra, ngân sương bay xung quanh hắn liền hướng Tiểu Báo Tử gào thét mà đến.

– Đi!

Tiểu Báo Tử giơ tay lên, hơn mười đoàn kim hồng sắc hỏa diễm không đầu không đuôi trùng kích tới.

Lâm Hiếu Thanh thấy thế, chỉ là cười nhạt. Tiểu Báo Tử gần đây thật sự quá nổi danh, do đó, một vài thủ đoạn thường dùng của hắn đều bị người khác biết được.

Lâm Hiếu Thanh đương nhiên biết Tiểu Báo Tử tu luyện Cửu Long Thần Hỏa Công và Cửu Long Thần Hỏa Công bình thường có chút khác biệt. Dù sao, Cửu Long Thần Hỏa Công là bắt nguồn từ Thiên Long Đạo. Đối với Cửu Long Thần Hỏa Công, hắn là trưởng lão Thiên Long Đạo so với người Ô gia hiểu hơn rất nhiều.

– Ngươi thật sự là kỳ tài, dĩ nhiên dĩ nhiên tu luyện thành Cửu Long Thần Hỏa Công đệ tam hình thái mà hơn một vạn năm qua không ai luyện thành. Lấy tu vi của ngươi, Chân Long cửu hình tối đa chỉ là tu luyện một hình thành mà thôi. Muốn lấy một hình thái đối phó với ta, ngươi cũng quá coi thường Thiên Long Đạo ta rồi. Sương Ngưng Thiên Hạ, diệt cho ta!

– Hô!

Sương khí âm lãnh trong nháy mắt đem hơn mười đoàn hỏa cầu phá tan.

– Cương khí thật là lợi hại!

Tiểu Báo Tử trong lòng rùng mình. Từ lúc tu luyện ra Chân Long cửu hình, hỏa cầu này hắn thật sự chưa từng bị phá tan dễ dàng như vậy.

Lâm Hiếu Thanh tu luyện cương khí tựa hồ ẩn chứa cực hàn chi khí cùng Cửu Long Thần Hỏa Công có tính tương phản, có thể nói là tương khắc.

Bất quá, thứ nhất đối phương tu vi cao hơn hắn một cấp. Thứ hai Chu Báo ngay cả cương khí cũng không có luyện thành, sao có khả năng trên mặt này cùng Lâm Hiếu Thanh tranh phong đây?

– Lão gia hỏa này thực lực thật ra không tệ. Hơn nữa toàn thân bao bọc cương khí, xem trận này có chút cật lực.

Tiểu Báo Tử thầm nghĩ trong lòng, thân hình mạnh mẽ nghiêng về phía trước, tay trái mở ra, hữu quyền đánh thẳng tới. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

– Tê!

Tay trái Tiểu Báo Tử mở ra, Lâm Hiếu Thanh liền hít một ngụm lương khí, bởi vì Tiểu Báo Tử mở tay ra, trong nháy mắt phảng phất như đem cả thiên địa bao phủ. Đồng thời sản sinh một loại hấp lực kỳ dị, hấp lực cũng không lớn lại khiến hắn không tự chủ được muốn đón quyền đầu của hắn đánh thẳng tới.

– Đây là quyền ý!

Đây là quyền ý, quyền ý của Tiểu Báo Tử. Trong Địa Để Hỏa Mạch, quyền pháp của Tiểu Báo Tử tiểu thành, quyền ý và quyền pháp sớm đã thành một thể, chỉ cần vừa xuất quyền sẽ phát ra quyền ý.

Quyền ý thập phần quỷ dị. Chính là cùng thần niệm tương quan chặt chẽ. Do đó, quyền đầu của Tiểu Báo Tử không chỉ có tạo thành thương tổn vật lý, nếu như đối phương nhất thời không kịp còn có thể tổn thương thần hồn. Vừa rồi Lâm Hiếu Thanh sản sinh ý niệm không tự chủ được hướng quyền đầu của Tiểu Báo Tử lao tới, đó là đã bị quyền ý ảnh hưởng.

Lâm Hiếu Thanh là một gã bát phẩm cường giả, tuy rằng vẫn chưa thành công ngưng luyện ý, thế nhưng ý chí cũng cứng cỏi vô cùng. Tinh thần mãnh liệt ngưng trụ, khẽ quát một tiếng, bạch sắc cương khí liền hướng về quyền đầu của Tiểu Báo Tử đón đỡ.

– Phệ!

Kình khí lạnh thấu xương đem quyền đầu của hắn ngăn trở lại. Đồng thời một cổ âm sát khí tức dọc theo song quyền của hắn tiến vào kinh mạch trong thân thể.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại