Thông Thiên Đại Thánh

Chương 549: Tam giới chi ngoại Thuần Dương pháp khí (3)Bất quá Tiểu Báo Tử không có dự định để Thanh Đăng này thả lại đan điền. Nghĩ lại trong đan điền của mình có một nguyên linh, hắn vẫn cảm thấy không thoải mái.

Hắn chuẩn bị để Thanh Đăng phóng tới trong không gian phân cách. Hắn còn có một việc muốn làm, chính là để Thanh Đăng nguyên linh nói cho mình làm sao để gở xuống Đâu Suất Hỏa trên Thanh Đăng. Uy lực của Đâu Suất Hỏa này hắn đã từng nhìn thấy, chỉ là chợt lóe liền đem bàn tay của một gã Thất phẩm cường giả hoả táng.

– Đâu Suất Hỏa cũng là kết quả của kết quả. Là phương sĩ tìm tòi đặc tính của Tiên Thiên cửu hỏa, lấy ra tinh hoa của nhiều loại hậu thiên chi hỏa tạo thành. Nắm giữ một bộ phận Tiên Thiên chi hỏa, tâm đèn của Thanh Đăng này là Thiên Thanh Mộc vạn năm chế tạo thành. Do đó, mới có thể chịu được. Ngươi đem nó tách ra thì dễ, thế nhưng không có chỗ để phóng ra, trừ phi ngươi có thể tìm được một vật phẩm có thể thừa nhận được Đâu Suất Hỏa, bất quá đồ vật như vậy, hiện thế e là rất khó tìm được a?

Trong giọng nói của Thanh Đăng chi linh lộ ra vài phần đắc ý, phảng phất như gian kế đã thực hiện được.

– Ngươi, gia hỏa giảo hoạt này!

Tiểu Báo Tử chửi nhỏ một tiếng, tay vừa nhấc, một kiện đồ vật cổ quái xuất hiện trong tay hắn:

– Ngươi nói thứ này được chưa?

Thứ hắn lấy ra chính là tảng đá cổ quái ngày ấy trong nham lưu của Địa Để Hỏa Mạch đạt được. Hắn biết đó là tài liệu tốt để luyện chế pháp khí, thế nhưng lại không biết nó là thứ gì?

– Địa hỏa kim tinh, ngươi lại có địa hỏa kim tinh!

Thấy đồ vật Tiểu Báo Tử lấy ra, con mắt của Thanh Đăng nguyên linh trợn trừng lên, đương nhiên tiền đề là hắn có mắt.

– Ngươi sao có được thứ này, điều này sao có thể? Ngươi không phải nói trong hiện thế thiên tài địa bảo đều đã không còn sao? Thế nào có thể có thứ này, còn là một khối lớn như vậy!

– Ngươi đừng quản ta làm sao có được. Ta chỉ hỏi ngươi, thứ này có thể dung nạp Đâu Suất Hỏa hay không?

– Tiểu tử, hiện tại vấn đề cũng không phải có thể dung nạp Đâu Suất Hỏa hay không. Hiện tại ngươi có Địa Hỏa Kim Tinh, có Đâu Suất Hỏa. Nếu như ngươi lại thu thập đủ Địa Hỏa Nguyên Tủy, ngươi liền có thể luyện chế một kiện sơ cấp Thuần Dương pháp khí!

– Thực?

Tiểu Báo Tử trong lòng vui vẻ. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

– Đương nhiên là thật, Đâu Suất Hỏa chính là tinh hoa do chúng phương sĩ lấy ra từ trong chín chín tám mươi mốt loại hậu thiên chi hỏa, uy lực tuy rằng thua Tiên Thiên chi hỏa. Thế nhưng cũng không kém mấy loại hậu thiên chi hỏa nổi danh kia. Hơn nữa nó còn có một ít đặc tính của Tiên Thiên chi hỏa. Địa Hỏa Kim Tinh lại là một ít tinh hoa trong Địa Để Nham Lưu, đã bị Khôn Cực Âm Hỏa ngưng luyện vô số năm hình thành, là tài liệu luyện chế tiên khí tuyệt hào!

– Tiên khí!

– Ngươi đừng nghĩ dễ như vậy. Khối Địa Hỏa Kim Tinh này của ngươi hỏa hậu không đủ. Nếu như lại để nó trong Địa Để Nham Lưu ngưng luyện. Mấy trăm vạn năm có thể dùng để luyện chế tiên khí. Hiện tại sao? Chỉ có thể dùng để luyện chế Thuần Dương pháp khí?

– Không đúng a, ngươi không phải đã nói, Thuần Dương pháp khí là có thể tiến hóa thành tiên khi sao? Thanh Đăng kia của ngươi lúc đó chẳng phải là một kiện Thuần Dương pháp khí có thể tiến hóa thành tiên khí sao? Hơn nữa tài liệu của Thanh Đăng không phải là Thiên Thanh Mộc vạn năm?

– Tiểu tử, đừng ở đó mà tưởng bở. Ta nói, Thiên Thanh Mộc vạn năm chỉ là một danh xưng thôi. Sở dĩ gọi Thiên Thanh Mộc vạn năm cũng không phải nói nó chỉ sinh trưởng vạn năm. Thiên Thanh Mộc này chính là dị chủng thời đại Thái Cổ lưu lại, chia làm trăm năm, nghìn năm, vạn năm, mười vạn năm, trăm vạn năm. Vạn năm Thiên Thanh Mộc chỉ là từ lúc hạt giống đến lúc nảy mầm mất tổng cộng một vạn năm. Còn trưởng thành cần bao nhiêu năm ngươi tự mình tính toán đi. Thanh Đăng này là dùng Thiên Thanh Mộc mười vạn năm luyện chế thành!

Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng nuốt một ngụm nước bọt, cười hắc hắc:

– Ta không nói Thuần Dương pháp khí sao, Đâu Suất Hỏa, Địa Hỏa Nguyên Tủy cùng Địa Hỏa Kim Tinh thật có thể đủ luyện thành một kiện Thuần Dương pháp khí chưa?

– Đương nhiên không phải, còn cần Huyền Hỏa của Thái Cổ Thực Long Thu trong cơ thể ngươi nữa!

Thanh Đăng chi linh nói:

– Luyện khí là một loại thuật pháp, ngươi cũng chớ nghĩ một lần là xong.

Phẩm công là một môn học vấn, Tiểu Báo Tử đã từng luyện khí. Bích Du kiếm là do hắn tự mình luyện ra. Thế nhưng khi nghe Thanh Đăng chi linh đại khái dạy hắn một ít pháp môn luyện khí cơ sở, hắn mới phát hiện thủ đoạn luyện khí của mình thì ra bất kham như thế.

Luyện khí cũng là một loại phương thuật. Thời đại Thượng Cổ, phương thuật thịnh hành, chỉ cần là Tu Luyện Giả đều nghiên cứu qua. Giống như là kiếp trước của Tiểu Báo Tử, tại trường học, học hoá học vật lý số học vậy, ít nhiều đều hiểu được một ít lý luận. Bất quá lý luận chính là lý luận, như Thanh Đăng chi linh đại khái cũng chính là biết một ít lý luận. Giống như là kiếp trước của Tiểu Báo Tử có thể giải phương trình, dựa theo giới thiệu làm một hai thực nghiệm hóa học đơn giản. Tuy rằng đã là thuyết tương đối học thuộc làu, nhưng ngươi để hắn chế tạo bom nguyên tử, đó chính là thiên phương dạ đàm.

Tiểu Báo Tử phỏng chừng Thanh Đăng chi linh này cũng chính là trình độ học sinh trung học mà thôi. Thế nhưng chính hắn cũng chỉ là một tiểu học, thậm chí là một gia hỏa học tiền ban cũng không được. Có một học sinh trung học dạy bảo đã là rất tốt rồi.

Mà quá trình luyện khí cũng không quá thần bí, từ ý nghĩa nào đó mà nói, cùng phản ứng hoá học kiếp trước thập phần tương tự. Các loại thiên tài địa bảo khác nhau tương hỗ kết hợp, lực lượng chồng chết, biến dị, cuối cùng phát ra đủ loại hiệu quả khác nhau.

Đây là nguyên lý luyện khí cơ bản nhất, đáng tiếc, chỉ là nguyên lý mà thôi.

– Chúng phương sĩ trải qua vô số năm nghiên cứu, tổng kết ra mấy nghìn loại pháp môn luyện chế pháp khí, tiên khí, ta cũng chỉ là biết một ít trong đó thôi!

Thanh Đăng chi linh nói:

– Bất quá, hiện tại tài liệu của ngươi thập phần đủ. Dùng để luyện chế Thuần Dương pháp khí đã dư dả, chỉ là luyện chế pháp khí cũng không phải sự tình một sớm một chiều liền có thể hoàn thành. Ngươi cần thời gian, còn cần đủ kiên trì. Mặt khác, Thuần Dương pháp khí không chỉ có dùng để giết địch phòng thân, tác dụng lớn nhất của nó là để tư nhuận nhục thân và thần hồn. Bản thân ngươi tu luyện chính là Ngũ Hành chúc hỏa công pháp. Lại luyện chế ra một loại Kim Hỏa nhị hành Thuần Dương pháp khí. Đối với thân thể , tu vi , còn có thần hồn của ngươi đều có tác dụng tẩm bổ khổng lồ. Đây đều là sự tình thông linh pháp khí và Nhập Huyền pháp khí không thể làm được!


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại