Thông Thiên Đại Thánh

Chương 546: Thông thiên pháp nhãn (3)– Phương diện này có vấn đề, có vấn đề lớn!

Thanh Đăng nguyên linh nói:

– Thanh Đăng này chính là Thuần Dương pháp khí, nguyên linh của ta đã cùng nó dung hợp hơn mười vạn năm, không chỉ nói tu vi của ngươi như vậy. Coi như là những đại thần thông giả kia cũng không có khả năng dễ dàng đem ta từ trong Thanh Đăng tách ra.

Thanh Đăng chi linh rít gào:

– Thủ đoạn hiện tại ngươi dùng để trói buộc nguyên linh của ra lộ ra Thương Cưu khí tức. Bất quá nếu như ta ở trong đèn, coi như là thực để Thương Cưu đến cũng vô pháp làm gì được ta. Chết tiệt thủ đoạn có thể đem từ trong Thanh Đăng tách ra bất quá chỉ trên đầu ngón tay. Ngươi sao có thể có được?

– Thực khó khăn như vậy sao?

Tiểu Báo Tử trong lòng khẽ động, vừa rồi tuy rằng mệt nhọc một chút, nhưng quá trình cũng rất thuận lợi. Hắn cũng không nghĩ tới có bao nhiêu khó khăn a!

Lúc này, Thanh Đăng chi linh lại mở miệng:

– Ngươi là tu vi Thất phẩm. Những thủ đoạn thần thông kia ngươi coi như biết, cũng căn bản không thể sử dụng, lẽ nào ngươi có thông thiên pháp nhãn?

Nói đến đây, hắn phảng phất nghĩ đến cái gì, nói:

– Không có khả năng a, ngươi là nhân loại bình thường a, sao có được thông thiên pháp nhãn!

– Thông thiên pháp nhãn, ta cũng không rõ, lại càng chưa từng nghe nói qua. Bất quá, ngươi đoán đúng một chút, con mắt của ta thật sự không giống với người thường.

– Không phải thông thiên pháp nhãn? Không có khả năng, chỉ có thông thiên pháp nhãn mới có năng lực như vậy, lẽ nào…

Bỗng nhiên trong lúc đó, hắn tựa hồ nghĩ đến sự tình trọng yếu gì:

– Tiểu tử, để ta nhìn xem con mắt của ngươi có gì đặc biệt!

– Nực cười, vì sao ta phải cho ngươi xem con mắt của ta có gì đặc biệt. Hiện tại ngươi đang nằm trong lòng bàn tay của ta.

Tiểu Báo Tử cười lạnh nói.

– Ha ha ha ha, xác thực, ngươi để ta từ trong Thanh Đăng nhiếp ra, thật sự có vài phần bản lĩnh. Thế nhưng, ngươi trừ có thể sử dụng lực lượng Thương Cưu đem ta miễn cưỡng trói buộc ra, thì có thể làm gì ta đây? Lấy lực lượng hiện tại của ngươi, muốn hủy diệt nguyên linh của ta chỉ có một biện pháp, vận dụng lực lượng vừa rồi ngươi đem ta nhiếp ra. Nói cách khác chính là con mắt của ngươi!

Thanh Đăng nguyên linh tựa hồ nghĩ thông suốt, cười nói.

– Hừ, ngươi nói cũng có đạo lý, ta thật không có cách nào đem nguyên linh của ngươi đánh tan!

Báo Tử nói. Nguyên linh và thần hồn, hồn phách không giống.

Nguyên linh chính là Quỷ Hồn, bất quá lại không giống với Quỷ Hồn. Quỷ Hồn là thứ tiêu tán, còn nguyên linh lại là sinh mệnh thể độc lập, rời khỏi thân thể sẽ không giống như Quỷ Hồn rất nhanh tiêu tán. Cũng không bị gió thổi mà tiêu tán. Nguyên linh là một loại sinh mệnh ổn định.

Bất quá, nguyên linh ổn định thì ổn định, cũng là so với Quỷ Hồn, kỳ thực cũng cùng nhân thân thể như nhau, nếu bị trùng kích nhất định cũng sẽ bị tổn thương, thậm chí so với thân thể người bình thường yếu hơn chút.

Nhưng mà Thanh Đăng chi linh cùng Thuần Dương pháp khí hòa hợp nhất thể hơn mười vạn năm. Tuy rằng bị Tiểu Báo Tử dùng lực lượng Hỏa Hồng Tình cưỡng ép đi ra. thế nhưng sớm đã nhiễm lực lượng Thuần Dương pháp khí, đâu dễ tiêu hủy như vậy. Cho dù Tiểu Báo Tử vận dụng Hỏa Hồng Tình cũng bất quá năm chắc đem hắn nhiếp ra. Về phần hủy diệt nguyên linh, Tiểu Báo Tử tin tưởng, chí ít hiện tại hắn không làm được.

Nghe được Tiểu Báo Tử thừa nhận không thể đem chính mình đánh tan, Thanh Đăng nguyên linh lại cao hứng.

– Bất quá, ta lại có thể vĩnh viễn trói buộc ngươi, giống như ngươi trước đây tại Tiểu Lôi Âm Tự địa cung trọn đời không thấy mặt trời!

Tiểu Báo Tử lạnh lùng nói, trong mắt hồng quang mạnh mẽ chớp động.

– Huyết Luân Nhãn? Không đúng, Hắc Thủy Chân Mâu, cũng không phải, Ngân Sương Chi Mâu, không giống a, thông thiên pháp nhãn. Tại sao có thể như vậy?

Thấy hồng quang trong mắt Tiểu Báo Tử, Thanh Đăng chi linh nhịn không được hét lên:

– Ta hiểu rồi, ta đã hiểu rõ toàn bộ, chết tiệt, đám tu sĩ điên cuồng kia dĩ nhiên thành công. Bọn chúng dĩ nhiên thành công lấy được lực lượng của Tiên Thiên Thần.

Trong miệng Thanh Đăng nguyên linh, Tiểu Báo Tử nghe được truyền thuyết của Thời đại Thượng Cổ.

Tại hiện thế trong truyền thuyết, Thời đại Thượng Cổ được thần bí hóa thật lớn, thậm chí có thể nói là yêu ma hóa, còn trong miệng Thanh Đăng chi linh, Thời đại Thượng Cổ này càng thêm chân thực cũng càng thêm phù hợp thực tế. Đọc Truyện Kiếm Hiệp http://thegioitruyen.com

Tu Luyện Giả Thời đại Thượng Cổ cùng Tu Luyện Giả hiện thế khác biệt không lớn, cũng là từ nhất phẩm bắt đầu tu lên đến cửu phẩm. Cũng có đại tiểu tam giới chi thuyết. Chỉ là khi đó, bởi Thiên Địa nguyên khí sung túc, thiên tài địa bảo cũng sung túc, do đó tu luyện so với hiện thế dễ dàng hơn nhiều.

Ví dụ đơn giản nhất, tại hiện thế, Tiểu Tam giới tu luyện hầu như hao phí thời gian cả đời của đại bộ phận Tu Luyện Giả. Bởi vì hiện thế, người đối với rèn đúc thân thể cần từng bước một. Từng bước một dùng nội khí để tư nhuận, tôi luyện, mới có thể từ Luyện Bì Giới dần dần thăng lên, làm được nội ngoại hợp nhất. Thế nhưng tại Thời đại Thượng Cổ không cần, khắp nơi đều là thiên tài địa bảo. Ngươi có thể dùng Linh Dược cường hóa thân thể ăn thay cơm, hiệu quả tuy rằng không so được với Đoán Cốt Đan, Dịch Cân Đan các loại, thế nhưng ngươi không chịu nổi lượng nhiều a. Hơn nữa khi đó Thiên Địa nguyên khí so với hiện thế sung túc hơn nhiều, không chỉ có cường hóa thân thể rất nhanh. Hấp thu nội khí cũng nhanh, do đó, Thời đại Thượng Cổ Tu Luyện Giả tại Tiểu Tam giới căn bản là không hao phí quá nhiều thời gian. Đối với bọn họ mà nói, tu luyện đạo thứ nhất là từ Đoán Cốt Giới tiến vào Dịch Cân Giới, Cũng chính là từ Lục phẩm tiến vào Thất phẩm chi cảnh có chút khó khăn, nhưng cũng chỉ là khó khăn nhỏ mà thôi. Hơn phân nửa số người có thể vượt qua.

Chân chính khó khăn là từ Tiểu Tam giới vượt lên Đại Tam giới, tại một cửa này có thể loại bỏ hầu hết mọi người. Thế nhưng cũng có phân nửa người tiến vào Đại Tam Giới, thành tựu Tán Tiên nghiệp vị.

Tán Tiên Thông Huyền!

Thông Huyền bí cảnh đó là Tán Tiên nghiệp vị ở thời đại Thượng Cổ.

Tu đến Tán Tiên nghiệp vị, ưu thế của Thượng Cổ tu sĩ sẽ không còn rõ rệt nữa. Trên thực tế căn bản là không có ưu thế gì cả.

Bởi vì tu luyện đến Tẩy Tủy Giới liền phải trải qua cửu kiếp, Cửu Trọng Lôi Kiếp.

Chỉ khi trải qua được một trọng lôi kiếp mới có thể chân chính nhảy ra ngoài tam giới, thành tựu Chân Tiên nghiệp vị.

Lôi kiếp tại thời đại Thượng Cổ thậm chí so với hiện thế càng thêm lợi hại, nếu như độ không qua lôi kiếp, liền thân tử đạo tiêu. Nếu như vượt qua một trọng lôi kiếp, như vậy chúc mừng ngươi, ngươi chính là chân chính nhảy ra ngoài tam giới, thành tựu Chân Tiên nghiệp vị, ngươi chính là Chân Tiên.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại