Thông Thiên Đại Thánh

Chương 545: Thông thiên pháp nhãn (2)Đây là cái khái niệm gì?

Cho dù là ở Trung Cổ thời đại, kiếm tu hoành phách thiên hạ cũng không có mấy thanh Thuần Dương phi kiếm a!

Phi kiếm tứ giai, thiên địa huyền hoàng, cho dù là Thiên Giai phi kiếm cũng chỉ là một kiện Nhập Huyền pháp khí. Còn Thuần Dương phi kiếm lại là thứ những đại kiếm tu môn phái kia dùng để trấn áp số mệnh, khả ngộ bất khả cầu a!

– Ngươi là nói, phi kiếm của ta có tiềm chất làm thành Thuần Dương phi kiếm?

– Ý ta nói là bởi vì ngươi luyện không đúng cách, làm hỏng chất liệu của phi kiếm này!

Thanh Đăng chi linh tức giận nói.

– Ta nghĩ đã không sai!

Tiểu Báo Tử cũng chẳng thèm để ý nói:

– Ở nơi này nào có nhiều Thuần Dương pháp khí như vậy a, có một hai kiện pháp khí đã là không kém rồi!

– Nói cũng đúng, thế giới hiện tại thay đổi quá lớn!

Thanh Đăng chi linh nói:

– Bất quá ngươi nhìn không ra sao? So với trước đây, hiện tại Thiên Địa nguyên khí thật là loãng tới cực điểm. Thế nhưng uy lực pháp khí là không hạ thấp. Trong thế giới này, tu luyện so với chúng ta trước đây khó khăn hơn nhiều, trình tự thực lực cũng thấp, pháp khí tác dụng cũng lớn hơn nữa!

– Tuy nói như vậy, thế nhưng thiên tài địa bảo khó tìm a!

– Pháp khí, tiên khí tại tinh không có nhiều. Có một kiện thích hợp với bản thân liền đủ để hoành tảo thiên hạ. Đặc biệt tại thế giới này, tuy rằng ngươi nói thiên tài địa bảo khó tìm, thế nhưng ngươi hiện tại không phải có Đâu Suất Hỏa sao? Trên người ngươi còn có Thái Cổ Thực Long Thu yêu hỏa. Chỉ cần tìm được một hai kiện tài liệu, cộng thêm bản lĩnh luyện khí của ta làm ra một kiện Thuần Dương pháp khí thích hợp với ngươi vẫn là không thành vấn đề!

Tiểu Báo Tử nghe chỉ là cười. Lời nói này hoàn toàn là cùng đám cán bộ thông tiền thế nói cho dân chúng nghe, nói thì hay nhưng thực tế thì?

Một hai kiện tài liệu thích hợp, những lời này, đi đâu mà tìm thiên tài địa bảo luyện chế Thuần Dương pháp khí đây?

– Bất quá, ngươi luôn ở trong thân thể ta cũng không phải một chuyện a, đi ra ngoài thôi!

Trong lòng Tiểu Báo Tử khẽ động, nói sang chuyện khác, người này cũng không biết dùng thủ đoạn gì, để Thanh Đăng tiến nhập trong đan điền của mình. Còn nguyên linh hắn thì có thể như thường tiến nhập trong óc mình, khiến hắn thập phần căm tức.

Cứ như vậy, chính mình ở trước mặt Thanh Đăng chi linh sẽ không có bất kỳ bí mật gì đáng nói.

Đây vẫn là chuyện nhỏ, tương lai nếu bản thân tìm được mỹ nữ, thành thân, muốn xếp hình, vậy nhất cử nhất động chẳng phải là cũng bị hắn nhìn thấy sao? Tiểu Báo Tử cũng không có muốn trước mặt người khác biểu diễn loại sự tình này.

– Đi ra, hắc hắc, ta là nghĩ ra được a, bất quá, Thái Cổ Thực Long Thu Huyền Hỏa trong đan điền ngươi đối với Đâu Suất Hỏa bang trợ rất lớn, có thể bổ toàn Đâu Suất Hỏa. Do đó ta nghĩ vẫn là ở lại đây tương đối tốt!

– Ngươi…

Cơn tức của Tiểu Báo Tử lập tức phát tác, giỏi thật kẻ này đúng là đem đan điền của mình trở thành nhà, cản cũng cản không được.

– Thế nào tiểu tử, đừng tức giận như vậy. Tức giận sẽ tổn thương thân thể, đặc biệt người tu hành chúng ta, cơn tức vừa đến rất dễ dẫn phát tâm ma. Ta thấy ngươi a, vẫn nên ép cơn giận của mình lại đi sao!

– Ta sẽ không có thói quen ép cơn tức xuống!

Tiểu Báo Tử cười lạnh nói, án hạ kiếm quang, rơi xuống trên mặt đất.

– Ta cũng không tin ta để tên quỷ nhà ngươi lấy không ra.

Tiểu Báo Tử cười lạnh, tìm một chỗ không người yên lặng hoang vắng, tìm một hang động nhỏ tiến vào.

Bằng hữu, ở đây không phải địa phương tốt để tu luyện a, âm khí quá năng, ta thấy ngươi tu luyện là…a!

Nói còn chưa xong, Thanh Đăng chi linh đã kỳ quái hét lên. Đọc Truyện Online Tại http://thegioitruyen.com

Ẩn thân nhập động, Tiểu Báo Tử liền vận chuyển Hỏa Hồng Tình, Hỏa Hồng Tình là một loại huyết mạch cực kỳ thần diệu, hắn còn chưa có hoàn toàn hiểu rõ ảo diệu của nó. Bất quá hắn lại biết, Hỏa Hồng Tình có tác dụng thu nhiếp thần hồn, Thanh Đăng chi linh này chính là nguyên linh thân thể, cũng là thần hồn cấu thành, Hỏa Hồng Tình hẳn là hữu hiệu.

Quả nhiên, Hỏa Hồng Tình một khi vận chuyển, nguyên bản Thanh Đăng chi linh vô luận thế nào cũng không thấy được chân thân liền hiện ra trong mắt hắn.

Đó là một con thanh sắc hồ ly như vụ như yên, cuộn mình tại tâm đèn của Thanh Đăng.

– Hừ, ngươi đi ra cho ta!

Trong mắt hồng quang hiện ra, tay trái Tiểu Báo Tử nhằm đan điền của mình hư không một trảo.

Một đoàn thanh quang chớp động, Thanh Đăng nguyên bản ở trong đan điền liền bị lôi ra. Bị hắn vững vàng nắm trong tay, mà hoàng sắc hỏa quang lúc ở địa cung đốt bàn tay của Lạc Hải Vân thành tro tàn cũng không có xuất hiện.

Đem Thanh Đăng lăng không nhiếp ra, hồng quang trong mắt Tiểu Báo Tử biến mất, trong tay chín đạo hồng sắc kình khí đem Thanh Đăng vững vàng cuốn lấy.

Thiên Cầm Cửu Biến, Thương Cưu Trảo!

Cái gọi là Thương Cưu, chính là Cửu Đầu Điểu, chính là yêu cầm nổi danh Thượng Cổ thời đại, lấy ăn âm khí mà sống. Có thể trấn phách hấp hồn, còn Thương Cưu Trảo này muốn đại thành cũng cần lấy sinh linh hồn, phách. Khi luyện thành, tùy tiện một trảo liền có thể đem sinh linh thần hồn trực tiếp từ trong thân thể móc ra. Quả thực là thâm độc lợi hại. Thương Cưu Trảo này thật là quá mức nham hiểm, Tiểu Báo Tử cũng không muốn luyện. Bất quá dùng để trấn áp thần hồn cũng dư dả, dùng Thương Cưu Trảo này chung quy so với dùng Hỏa Hồng Tình mạnh hơn nhiều.

Chính là trong khoảng thời gian ngắn, hắn vận dụng Hỏa Hồng Tình thu lấy thần hồn đã tạo thành ảnh hưởng cực lớn đối với thân thể. Thanh Đăng chi linh thần hồn này cũng không thể so với nhưng a miêu a cẩu kia, dễ dàng bị nhiếp ra. Thế nhưng hao phí thật lớn, cũng may hắn còn có Thiên Cầm Cửu Biến.

– Đây là, ngươi làm như thế nào được. Ngươi bất quá là tu vi Thất phẩm, sao có lực lượng lớn như vậy đem ta lăng không nhiếp ra, hơn nữa còn đem ta từ tâm đèn nhiếp ra!

Lần này Tiểu Báo Tử không chỉ có đem Thanh Đăng từ trong đan điền nhiếp ra, còn đem Thanh Đăng nguyên linh từ trong tâm đèn nhiếp ra, bị phong tại Thương Cưu Trảo không thể động đậy.

– Hừ, hiện thế Thiên Địa nguyên khí rất yếu nhược, tu vi của ta cũng rất kém, bất quá cũng không phải không thể trị ngươi!

– Không đúng, không đúng, nguyên linh của ta cùng tâm đèn hợp nhất, trừ phi có thủ đoạn phi thường, bằng không tuyệt đối không tể đem ta từ tâm đèn nhiếp ra. Năm đó Tiểu Lôi Âm Tự Thiên Long Thiện Xướng cũng làm không được điểm này. Đây không phải thủ đoạn bình thường.

– Ngươi không phải Thượng Cổ đại yêu sao? Thần thông quảng đại, kiến thức rộng rãi, sao lại nhìn không ra ta dùng thủ đoạn gì?

Tiểu Báo Tử vẻ mặt đùa cợt, mấy ngày này, Thanh Đăng chi linh tại trước mặt Tiểu Báo Tử lúc nào cũng khoe khoang bản thân chính là Thượng Cổ đại yêu. Thần thông quảng đại, rồi lại giữ kín lai lịch của mình, ngay cả danh tính chân thực cũng không chịu nói ra. Giả vờ cao thâm khiến Tiểu Báo Tử thập phần phản cảm. Luôn luôn nghĩ thằng nhãi này chính là hạng người khoe khoang phù phiếm, hẳn là không có bản lĩnh gì lớn. Hiện tại lại đem hắn từ trong đan điền bắt ra, còn dùng Thương Cưu Trảo lực phong cấm, đối với hắn tự nhiên cũng không nể mặt.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại