Thông Thiên Đại Thánh

Chương 543: Thanh Đăng Cổ Phật (3)– Muốn đi ra ngoài. Cũng không dễ dàng như vậy a!

Tiểu Báo Tử cười nói:

– Chúng ta đến địa cung này chính là vì tìm kiếm lợi ích, hơn nữa đã vì nó nỗ lực trả đại giới, nếu không chiếm được chỗ tốt, hai người bọn họ sẽ không dễ dàng rời khỏi. Bọn họ không rời khỏi, ta cũng không được rời khỏi a.

– Ta không phải cùng ngươi nói rồi sao? Nơi này thực không có chỗ tốt gì cả, chỗ tốt lớn nhất đã bị ngươi lấy. Nếu như các ngươi thật muốn kiếm chỗ tốt, vậy thì như ngươi vừa nói, mang phật tượng trở về. Phật tượng này nguyên bản là làm làm trấn áp trận nhãn. Chất liệu dùng là Thái Ất La Huyền Kim, là tài liệu luyện khí tốt nhất, bất quá chính là quá nặng, đại khái có mấy trăm nghìn cân đi sao!

– Cái gì? Mấy trăm nghìn cân? Điều đó không có khả năng Điều đó không có khả năng, thể tích nhỏ như vậy, trọng lượng lớn như thế. Địa cung này sao có thể chịu được. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.

– Ngươi ngốc a, trận nhãn tự nhiên có chỗ huyền diệu. Ngươi nhìn kỹ, phật tượng này đặt trên mắt đất đúng không?

– Sai a, phật tượng này hình như không phải đặt trên mặt đất.

Lão Kim Kê mở miệng, chỉ vào phật tượng:

– Các ngươi nhìn, phật tượng hình như là huyền phù!

– Lại có chuyện này?

Tiểu Báo Tử kêu lên, vẻ mặt kinh ngạc, tiến sát vào phật tượng, trong lòng lại nói:

– Tới gần không nguy hiểm đi sao?

– Đây chỉ là vật chết mà thôi nào có nguy hiệm gì!

Trong giọng nói Thanh Đăng chi linh tràn ngập coi thường.

– Cẩn thận!

Có vết xe đổ của Lạc Hải Vân, Lão Kim Kê nhắc nhở.

– Không có việc gì!

Tiểu Báo Tử nói, bất quá cũng không có trực tiếp đưa tay sờ phật tượng, mà là lấy ra Bích Du Kiếm, gõ lên phật tượng hai cái, kiếm đập lên phật tượng phát ra thanh âm leng keng, giống như gõ lên kim loại.

– Hình như không có vấn đề gì!

Tiểu Báo Tử thu Bích Du Kiếm, đi tới trước phật tượng phật tượng, hai tay nâng phật tượng lên.

– Ách!

phát ra hai tiếng, mạnh mẽ nhấc lên.

– Ca!

Một tiếng vang nhỏ, sau đó là một tiếng gọi.

– Tiểu Báo Tử, thế nào?

– Mẹ nó, cái này quá nặng, cố sức như vậy cũng bó tay!

Tiểu Báo Tử vịn vào thắt lưng, khập khiễng lui vài bước.

Sắc mặt Lão Kim Kê và Lạc Hải Vân nhất thời trở nên quái dị, cũng không có nói nữa, Lão Kim Kê thì tại Tiểu Báo Tử lui ra phía sau, tiến lên thử, gật đầu nói:

– Ừm, thứ này thật sự là quá nặng, muốn mang đi không dễ dàng a!

– Lẽ nào chúng ta đến tay không!

Lạc Hải Vân nhất thời cấp bách.

– Chúng ta lại cẩn thận tìm một lần, xem có gì không!

Lão Kim Kê minh bạch tâm tình của Lạc Hải Vân. Bất quá hắn cũng rất bất đắc dĩ, trong địa cung này liếc mắt liền có thể đem mọi vật nhìn rõ ràng, hắn là bát phẩm cường giả, Linh Giác nhạy cảm vô cùng. Trong địa cung chỉ cần có ba động dị thường nào liền không thể giấu được hắn. Do đó, ngoài Thanh Đăng quỷ dị kia, trong địa cung này không còn dị thường gì cả. Vô luận tìm kiếm thêm bao nhiêu làn cũng tuyệt không có thu hoạch gì quá lớn. Trừ phi thật có thể thật có thể đem phật tượng kia mang đi.

Hắn cũng nhìn ra, phật tượng này không phải dùng chất liệu bình thường làm ra.

Ngọn Thanh Đăng này chính là một Thuần Dương pháp khí, có hy vọng tiến hóa thành tiên khí. Tiểu Báo Tử hưng phấn một phen, thế nhưng còn không đợi được hắn hoàn toàn hưng phấn. Thanh Đăng nguyên linh đã giội cho hắn một chậu nước lạnh, bởi vì nguyên linh của đại yêu và nguyên linh do Đâu Suất Hỏa tự hành sinh ra đã dung hợp, linh tính mất hết, thành một kiện pháp khí.

Loại tâm tình thay đổi nhanh chóng này khiến hắn cảm thấy thập phần căm tức. Bất quá có căm tức cũng vô ích, hắn căn bản không biết nên đối phó với Thanh Đăng nguyên linh ẩn trong thân thể của mình như thế nào.

– Ngươi cũng đừng quá mức chán nản. Thanh Đăng này đã mất đi linh tính, còn lại chút Đâu Suất Hỏa hỏa chủng hữu dụng, đối với ngươi mà nói cũng không nhất định là một chuyện xấu!

Thanh Đăng nguyên linh kia nói:

– Cứ như vậy, ngươi càng dễ đem Đâu Suất Hỏa này tinh luyện ra, một lần nữa làm tài liệu Thuần Dương pháp khí.

– Ý của ngươi là để ta luyện chế Thuần Dương pháp khí?

Tiểu Báo Tử phảng phất như nghe được một chuyện cười lớn:

– Ngươi cho là pháp khí dễ luyện chế như vậy sao?

– Ngươi cho là pháp khí rất khó luyện chế sao?

Thanh Đăng nguyên linh ha ha cười nói:

– Đối với ta đơn giản nhất chính là luyện khí, không cần động não nhất cũng là luyện khí, ngươi một thân Tiên Thiên Huyền Hỏa, tu luyện nội khí thuộc tính Thuần Dương, vốn là người luyện khí thích hợp nhất. Chỉ cần ngươi nguyện ý, tài liệu sung túc, tùy thời đều có thể luyện chế ra bảy tám kiện Thuần Dương pháp khí!

– Ngươi hiểu được luyện khí?

Tiểu Báo Tử trong lòng khẽ động, có chút do dự hỏi.

Luyện khí chi pháp tại hiện thế sớm đã thành thất truyền. Những môn phiệt nghìn năm, cao môn đại phái kia thỉnh thoảng cũng có một hai lão quái vật hiểu được luyện khí. Tối đa cũng chỉ có thể luyện chế ra một ít pháp khí cấp bậc thông linh mà thôi. Ngẫu nhiên cũng luyện ra pháp khí nhập huyền đã là cực may mắn. Luyện khí chi pháp đã theo Thiên Địa nguyên khí xói mòn, thiên tài địa bảo lẻ tẻ đã sớm biến mất. Bất quá Thanh Đăng nguyên linh này vốn là Thượng Cổ đại yêu, hiểu được luyện khí chi pháp cũng không kỳ quái.

– Luyện khí là sở trường của Yêu tộc ta, ta đương nhiên hiểu được!

Thanh Đăng nguyên linh cười nói:

– Bất quá, bất kỳ sự tình gì cũng đều có giá của nó, ta có thể dạy ngươi luyện khí, nhưng ngươi cũng phải cho ta chỗ tốt mới được!

– Chỗ tốt gì?

– Ta cần một tấm thân thể!

– Thân thể?

Nghe hai chữ này, trong lòng Tiểu Báo Tử một trận lạnh lẽo:

– Ngươi muốn loại thân thể gì? Ta tìm cho ngươi!

– Cái này không vội!

Thanh Đăng nguyên linh nói:

– Ta ở trong Thanh Đăng thời gian quá dài, sớm đã thành cùng Thanh Đăng này hợp làm một, căn bản là không thể rời khỏi. Hiện tại cho dù tìm được thân thể thích hợp cũng không làm ra chuyện gì!

– Vậy ngươi không phải nói răm chó sao?

– Ta cần thời gian để hoàn thiện nguyên linh, thế nhưng ở trong địa cung đáng chết này không thể làm được. Trong không gian độc lập ta cũng vô pháp làm được.

– Vậy ở nơi nào có thể làm được?

– Rời khỏi không gian này, trở lại thế giới hiện thực.

– Ở đây Thiên Địa ở bên ngoài nồng hậu a, có thể ngươi không biết, thế giới bên ngoài đã không giống các ngươi trước kia. So với trong Cổ Khư Thiên Địa nguyên khí tuy rằng kém thời kỳ Thượng Cổ. Nhưng lại nồng hậu gấp chục lần thế giới bên ngoài. Nếu như ngươi cần Thiên Địa nguyên khí đến bổ sung nguyên linh, ta thấy ngươi vẫn nên ở lại đây là hơn.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại