Thông Thiên Đại Thánh

Chương 532: Cổ Khư hiện thế, cường giả như mây (2)– Vậy vì sao các ngươi không đi đối phó Lục Thiểu Du? Nếu không vì hắn, Huyết Vô Nhai cũng sẽ không thất tung!

– Huyết Vô Nhai là Vương bát đản, Lục Thiểu Du chỉ có một người, cùng hắn là bát phẩm. Theo lý mà nói, cho dù là bị truy sát cũng sẽ không có nguy hiểm tính mạng. Hơn nữa, tuy rằng hắn đã thất tung mười năm, thế nhưng đến nay chúng ta cũng vô pháp xác nhận hắn đến tột cùng còn sống hay đã chết? Mặc hệ hắn trốn ở Mãng Thương Sơn luyện cái tuyệt thế võ công gì, lại vài chục năm nữa có thể đi ra tìm Lục Thiểu Du báo thù cũng không chừng!

– Xem ra ngươi đối với Huyết Vô Nhai không có hảo cảm gì a!

Tiểu Báo Tử nói.

– Gia hoả kia, không có mấy người có hảo cảm đối với hắn!

Lão Kim Kê nói:

– Năm đó hắn gia nhập Tiên Cung cũng không có mấy người đồng ý!

– Vậy vì sao còn để hắn gia nhập?

– Tiên Cung có tôn chỉ của Tiên Cung, Huyết Vô Nhai các loại điều kiện đều phù hợp, chúng ta không có lý do cự tuyệt!

Kim Ngọc Tuyền nói:

– Sao ngươi đối với sự tình của Huyết Vô Nhai cảm thấy hứng thú?

– Không có gì, chỉ là nghe ngươi vừa, hình như là chỉ cần có người chọc tới người của Tiên Cung chúng ta, thì tuyệt không bỏ qua!

– Đó là đương nhiên, người của Tiên Cung chúng ta không phải ai muốn trêu chọc là có thể trêu chọc như vậy!

Lão Kim Kê cười lạnh:

– Giống như lúc này!

– Trương Nguyệt Lộc đến tột cùng trêu chọc ai, lại bị người truy sát?

– Hừ! Người này hình như muốn làm chuyện gì đó bí mật, cho nên mới thần bí như vậy. Hơn nữa, lộ tuyến chạy trốn của hắn cũng không đúng, hắn cách Tiên Cung rất gần, nếu như chạy về hướng Tiên Cung mà nói, căn bản không có nhiều chuyện như vậy. Đằng này hắn lại lựa chọn đông phương đại hải, khiến chúng ta nghĩ thập phần kỳ quái!

– Như vậy, các ngươi không có điều tra rõ nguyên nhân sao?

– Mỗi người đều có bí mật của mình. Tiên Cung cũng sẽ không đào móc bí mật của thành viên. Truyện Sắc Hiệp – http://thegioitruyen.com

Lão Kim Kê nói.

Hai người tại không trung phi hành tốc độ không chậm, bất quá từ lãnh địa của Tiểu Báo Tử đến đông phương đại hải xa vạn dặm. Nếu như một mình Báo Tử ngự kiếm phi hành, cũng phải mất một ngày đêm. Hiện tại có thêm Lão Kim Kê, vị này tuy là bát phẩm cường giả, thế nhưng lại không phải lấy tốc độ tăng trưởng, Tiểu Báo Tử muốn theo tốc độ của hắn, đến được biên giới Đông Hải chí ít phải mất hai ngày một đêm.

Hai người hiện tại đã bay ba bốn thời thần. Trong mắt Tiểu Báo Tử, phương hướng của bọn họ chính là thẳng hướng phía tòa phế tích thần bí huyền phù giữa không trung kia bay qua. Nhưng kỳ lạ là tòa phế tích này thoạt nhìn cũng không xa xôi. Trong mắt Tiểu Báo Tử dĩ nhiên vẫn xa xôi như vậy, giống như lần đầu tiên hắn nhìn thấy, phảng phất như vĩnh viễn đều cách xa như vậy!

– Mẹ nó, thứ này càng lúc càng giống ảo ảnh. Quá quỷ dị, ngay cả Lão Kim Kê cũng không nhìn thấy, xem ra quả nhiên là Hỏa Hồng Tình của ta đang tác quái. Chỉ mong chỉ là ảo giác, mẹ nó, khẳng định là ảo giác, lão tử cái gì cũng không nhìn thấy!

Trong lòng Tiểu Báo Tử âm thầm nói, hơi cúi đầu xuống.

Hai ngày sau, bờ Đông Hải.

Ba đào tráng lệ, bọt nước văng khắp nơi.

Đến Đông Hải, phế tích huyền phù giữa không trung kia có vẻ càng thêm rõ ràng, thậm chí, một vài kiến trúc bên trong, cũng dần hiện lên trong mắt Tiểu Báo Tử. Thế nhưng khoảng cách lại vẫn xa xôi như vậy.

Hai người ở đây không hẹn mà cùng dừng lại.

Tiểu Báo Tử không nói một tiếng vận khởi Thiên Xà Liễm Tức Thuật, trốn tại phía sau một bãi đá ngầm. Đồng dạng, Lão Kim Kê cũng thu liễm khí tức, trốn cách đó không xa.

Hầu như ngay sau khi hai người bọn họ ẩn giấu, hai tiếng gào thét từ trên đỉnh đầu bọn họ truyền đến, lưỡng đạo quang mang màu sắc bất đồng thẳng hướng sâu trong Đông Hải bay đi, chính là Thất phẩm cường giả.

– Bát phẩm cường giả chính là bát phẩm cường giả, Linh Giác thật lợi hại!

Khi hai người đó bay xa, Tiểu Báo Tử và Lão Kim Kê mới lộ đầu ra:

– Chính là hai người bọn họ truy sát Trương Nguyệt Lộc?

– Khẳng định không phải!

Lão Kim Kê lắc đầu nói:

– Người tới truy sát hiện tại hẳn đã sớm tiến nhập trong Đông Hải, không có khả năng so với chúng ta còn chậm hơn!

Bỗng nhiên, thần sắc của hắn biến đổi:

– Lại tới!

Hai người lại một lần nữa ẩn trốn!

Lúc này đến không phải hai mà là bốn.

– Me nó, chuyện gì xảy ra, những tên Thất phẩm cường giả này sao lại nhảy ra nhiều như vậy? Còn cùng chạy đến Đông Hải, chẳng lẽ là đến tập hợp sao?

– Tập hợp thì chưa chắc, bất quá, khẳng định xảy ra đại sự!

Kim Ngọc Tuyền cũng nhíu mày lại.

Nếu như tới một hai người cũng bỏ đi, nhưng là thoáng cái liền xuất hiện năm người. Tuy rằng là Thất phẩm, thế nhưng những Thất phẩm cường giả này sao mà hiếm có, coi như là những thế gia nghìn năm kia, Thất phẩm cường giả cũng là tài nguyên quý giá nhất, thuộc về nhân vật và vũ khí mang tính chiến lực. Như hiện tại kết thành đội xuất hiện tại bờ Đông Hải, vậy quả thực là sự tình không thể tưởng tượng. Trừ phi xảy ra sự tinh kinh thiên động địa, không phải nói, một địa phương không có khả năng xuất hiện nhiều Thất phẩm cường giả như vậy.

Đúng lúc này, trên bầu trời đột nhiên lại truyền đến vài tiếng gào thét.

– Lúc này là bát phẩm!

Cho dù là Lão Kim Kê lúc này rốt cục cũng kỳ quái nói. Bắt đầu làm ra tư thế đề phòng. Bất quá, lúc này vài tên bát phẩm cường giả xuất hiện cũng không có ý chiếu cố bọn họ, cùng mấy người lúc trước giống nhau, trực tiếp bay tới chỗ sâu trong Đông Hải.

Tiểu Báo Tử nhẹ nhàng híp mắt lại, nhìn phương hướng bọn họ phi hành, tựa hồ đối diện với phế tích cổ quái kia a!

– Lão Kim Kê, ngươi làm cái gì, ngươi chưa cùng ta nói có nhiều người truy sát Trương Nguyệt Lộc như vậy a!

Ánh mắt Tiểu Báo Tử chợt lóe, bắt đầu bất mãn kêu:

– Nước Đông Hải này thực sự là quá đục, ta cũng không muốn nhảy xuống!

– Ta cũng không muốn nhảy xuống, ta thấy chúng ta vẫn nên tìm địa phương đặt chân, hỏi một câu đến tột cùng xảy ra chuyện gì đi sao!

Lão Kim Kê thần sắc biến ảo bất định nói:

– Chúng ta bay hai ngày, cũng chưa từng nghỉ ngơi, càng không có liên lạc với Tiên Cung. Nếu hiện tại nhiều cường giả đến Đông Hải như vậy, xem ra nơi đây thật có đại sự, chúng ta hiện tại cần tin tình báo!

– Được rồi, liên lạc một điểm gần nhất!

– Tiên Cung điểm liên lạc khắp nơi đều có!

Lão Kim Kê nói:

– Điểm này ngươi không phải không biết!

– Ta đến bây giờ còn không thể tưởng tượng, thực lực Tiên Cung lại khổng lồ như vậy!

Tiểu Báo Tử nói.


Tip: Bạn có thể dùng phím A & D để xem chương tiếp, hoặc quay lại